ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #12 : ขอคู่กับตัวร้าย : การรู้จักอย่างเป็นทางการ 2
อนที่ 11 ารรู้ัอย่าเป็นทาาร 2
ลับร่าอนเป็นพ่อร่าสูที่นั่เียบอยู่พัให่็ลุึ้นรไปยัโ๊ะทำานอนพร้อมับหยิบอเอสารที่หาไ้หมออมา วามไล่มอระาษที่บอรายละเอียทั้หมอศัรูั้แ่อีนถึปัุบัน ทศั์เลือที่ะทำวามเ้าใับมันอย่า้าๆแม้ว่าเาะอ่านพวมันทั้หมมาหลายรอบแล้ว็าม แ่ายหนุ่มถือิว่ารบร้อยรั้นะร้อยรั้ ารอ่านให้เ้าใอย่าถ่อแท้็ไม่่าัน ันั้น่อนะลมือเาะ้อเรียมวามพร้อมให้ไ้มาที่สุ
"แบบุนี้สวยมา ถ้าัออมาะเรียวามสนใับผู้หิรัสวยรัามไ้เป็นอย่าีเลยล่ะ"
"นายอบหรอ? ันสั่ให้เาัให้นายสัุีไหม?" น้ำเสียหยอล้อทำให้นถือแบบุอยู่ถึลับ้อวามันลแล้วมอ้อนใส่นหยอเย้าอย่าไม่ริันั
เพราะานทุอย่าราบรื่นารทำานที่ว่อไวพร้อมสำหรับารเปิัวึัถูัึ้นในอีไม่นาน ปัษาสวรร์ับเรือฤทธิ์เลือวันไว้สำหรับเปิัวแล้วมีหลิอี้ที่เป็นรับหน้าที่ในารออบัรเิับแและุมในส่วนนอที่พวเธอไม่สามารถวบุมไ้ทั้หม
าระยะเวลาในอนนี้ถึวันเปิัว็เหลือเพียเือนรึ่ันั้นแบบุที่ถูเลือมาัเป็นอลเล็ั่นสามอลเล็ั่นึ้อทำารัเย็บในทันที ในส่วนนี้ปัษาสวรร์เป็นนำหนแบบมาแล้วึ่าย่อารเลือทั้ยัสามารถให้่าที่หามาเริ่มทำารผลิโยมีนออแบบอยูู่ร่วม้วยทุั้นอน
ปัษาสวรร์้อารให้านออมาีมาที่สุันั้นเธอึไม่้อารวามผิพลา สิ่หนึ่ที่หิสาวสสัยมาที่สุ็ือบัรเิที่ออไปไ้รับารอบรับีว่าที่เธอาารเอาไว้ อาะเป็นเพราะมีหลิอี้ที่ถือเป็นนรู้ัในวว้าหรือะเป็นเพราะแบรน์อเธอน่าสนใ็แล้วแ่หิสาวถือว่ามันเป็นเรื่อที่ี่อธุริอเธอ็แล้วัน
สิ่หนึ่ที่หิสาวาไม่ถึ็ือานที่ะถูัึ้นนี้มีนที่เธอไม่ิว่าเาะมาร่วม้วย่าหา!
"ุือุปริ๊น์ใ่ไหมะ มี่าวออมาว่าุเป็นทั้หุ้นส่วนแล้ว็เป็นนัออแบบุเอ้วย เ่นน่าื่นมเลยนะะ"
ลุ่มสาวสัมที่ื่นอบารออแบบมอเสื้อผ้าที่ถูัเย็บแ่ละุ้วยสายาลุวาว ้อบอ่อนว่าพวเธออยู่ในแววแฟั่นมานานถึนาไปูานแฟั่นโว์ที่ประเทศFมาแล้วบ่อยรั้แ่็ยัไม่มีแบรน์ไหนที่ึูไ้มาเท่าแบรน์นี้ แม้ว่าะไม่ไ้บอล่าวไปโยรแ่พวเธอเอ็ิไ้ว่าเ้าอแบรน์รู้อยู่แล้ว
ปัษาสวรร์ยิ้มรับ่อนะรีบแนะนำัวเอพร้อมับเพื่อนายอย่าเรือฤทธิ์เป็นภาษาC่อ ทันทีที่พวเธอไ้ฟัภาษาอน็าโพร้อมับล่าวมออมาอย่าไม่ปิบั้วยภาษาอปัษาสวรร์่าล้ายับนอที่นี่ริๆ
"อบุ่ะ ิันพอะมีวามอบเรื่อออแบบเลยลอศึษาู่ะไม่ิว่าะไ้รับารสนับสนุนและวามอบาทุนนานี้ นี่… เรือฤทธิ์หุ้นส่วนอเราอีหนึ่น ยัไถ้ามีปัหาหรือสสัยในเรื่อไหนบอไ้เลยนะะ พวเราเอ็เป็นมือใหม่พอสมวรหาไ้รับำี้แนะาทุท่านะไ้นำไปปรับปรุ่อไ้ถู่ะ"
"สวัสีรับ ยินีที่ทุท่านื่นอบผลานอแบรน์เรานะรับ “Ace” ยินี้อรับทุท่านรับ"
"ภาษาอุีมาเลยนะะ หาไม่รู้ว่าเป็นนที่อื่นนึว่าเป็นนอเาะเอั้แ่เิแล้ว"
เรือฤทธิ์เป็นนล่าวปิท้าย้วยภาษาCที่สำเนียยัแปร่แ่ไม่ไ้มาพอที่ะทำให้พวเาหัวเราะบัน แ่สิ่หนึ่ที่พวเาื่นมนรุ่นใหม่็ือพรสวรร์และวามนอบน้อมอหุ่นส่วนทั้สออแบรน์่าหา ไม่แปลที่แบรน์ห้อเสื้อนี้ะเป็นสนใไม่ว่าาระูลให่อย่าระูล่็าม…
Ace หรือ เอ ือื่อแบรน์ห้อเสื้อที่ปัษาสวรร์และเรือฤทธิ์เห็นพ้อ้อันว่ามันเหมาะะเป็นื่อแบรน์อพวเธอมา เอแปลว่าที่หนึ่และยอเยี่ยมในภาษาE ทั้ยัพ้อเสียมาาำว่าเาะเอ ันั้นมันึเหมาะสมับารเป็นื่อแบรน์ในที่สุ
ึ่วามเห็นในรั้นี้หลิอี้เอ็มีวามเห็นรัน ทั้ยัระายเสียื่อแบรน์ให้รู้ัันอย่าเป็นวว้าแม้ว่าส่วนหนึ่ะมาานที่สนใะเ้าหาระูล่็าม
านที่ัไม่ไ้เป็นานให่มา มีัวอย่าุาสามอลเล็ั่นั้เป็นหุ่นให้นที่เินเ้ามาไ้เห็นเ่นเียวับมีเวทีไว้เินแฟั่นโว์อีนิหน่อย เนื่อาสถานที่ๆพวเธอใ้ในารเปิแบรน์ถึะมีนาให่แ่็ำัในเรื่อวามแออัอผู้น เพื่อที่ะให้ทุอย่าราบรื่นานที่แ่ทุอย่าึเน้นเป็นสีาวที่ให้วามโล่โปร่สบายนั่นเอ ะมี็เพียแสไฟสีส้มที่ให้วามรู้สึอบอุ่นัวามหนาวา้านนอเท่านั้น
ำหนเวลาเริ่มเินแฟั่นโว์ือสิบเอ็โมรันั้น้านหลัะเป็นปัษาสวรร์เป็นผูุ้มทีมทั้หม ส่วนเรือฤทธิ์และหลิอี้ะทำหน้าที่หน้าานเพื่อ้อนรับแที่ะทยอยมาอย่า่อเนื่อ
"ุนี้เป็นเ็สาม เี๋ยวเิน่อานนั้นนะ"
"่ะ"
ร่าบามอเหล่านาแบบที่แ่ัวเสร็แล้วำลัเรียลำับารึ้นเวทีอนอย่าั้ใ ้วยุที่ออแบบเน้นสำหรับารสวมใส่ในีวิประำวันันั้นารแ่หน้าอเรานาแบบึไม่ำเป็นะ้อเ้มหรือัเ็ม เพียแ่ให้ออมาแบบธรรมาิและเน้นทีุ่เป็นหลั็เท่านั้น
ผลที่ไ้รับือทุุที่ถูัมา่าเ้าับบรรยาาศอานและเรียวามสนใับีไน์หรูหราที่แปลาเป็นอย่ามา อย่าลายปัที่เป็นีเทลเล็ๆน้อยๆปัษาสวรร์ไม่ิะมอ้ามเธอรวูารทำานอพนัานที่้ามาอย่าั้ใและลแรไปับมัน้วยนเอ เรียไ้ว่าหาวันนี้ประสบวามสำเร็นที่ะีใมาไม่แพ้ใรย่อมเป็นเธอที่ลมือทำนั่นเอ
เมื่อไ้เวลาร่าบา็หลบออมาอยู่้าน้าเวทีเพื่อมอารเินแบบอเหล่านาแบบ แ่ที่สิ่หนึ่ที่ทำให้ปัษาสวรร์รู้สึแปลใ็ือสายาที่เหล่าแมุ่ไปทาเียวันมาว่า พอมอามไปร่าบา็สั่นสะท้านึ้นมา
นั่นมัน….
่เหวิน หรือ็ือุปู่อเธอ!
ยามที่เห็นายสูวัยในุสีแผมอเาที่าวโพลนไปทั้ศีรษะทำให้ปัษาสวรร์ไ้สิว่าเธอไม่สมวระระโระาเินไป ารมาอเาเธอไม่รู้เหุผลและุประส์ หามอในแ่ีเาอาะมาร่วมแสวามยินีับเลาอลูาย หรือหาเป็นในแ่ร้าย…
ารมาอเาเป้าหมาย็ือเธอ!!
สายาที่รุนิอปัษาสวรร์ไม่หลุพ้นารมออนมาประสบาร์ ่เหวินพยัหน้าอย่าพึพอใที่อย่าน้อยหลานสาวอเานนี้็ยัมีสมาธิและมีสิในาริไร่รอ ไม่ไ้วอแวหรือแม้ระทั่ประหม่ายามเอผู้มีอิทธิพล ายรารู้สึภูมิใในหลานสาวเพิ่มึ้นาเิมึ้นมาอี
ร่าสูที่นั่้าัน็มอารระทำอร่าบาอย่าสนใ แม้ว่าท่าทาะูเป็นธรรมาิแ่สายาไม่อาปิบัันไ้่ายๆ ในวาลมโนั้นสะท้อนถึารบิเป็นอย่าี
ารที่สอพ่อลูระูล่มาที่ห้อเสื้อเปิใหม่ในวันนี้เรียเสียฮือฮาานรอบ้าเป็นอย่าี พวเา่าสนใพ่อลูู่นี้มาว่าสิ่ใ บานถึนานับรั้นี้เป็นบุที่ทำให้พวเามีโอาสไ้นั่เสมอผู้มีอิทธิพลอเาะ!
หลัเลิานปัษาสวรร์และเรือฤทธิ์ทำหน้าที่ส่แนนหม่อนะมอไปยัั้นบนที่เป็นห้อส่วนัวอพวเธอ้วยแววาอ่านยา ะบอว่าีใ็ไม่ใ่ะบอว่าใน่าะใ่ว่า ยิ่ายหนุ่มที่ไม่รู้เรื่ออย่าเรือฤทธิ์้วยเรื่อที่เิึ้นทำเอาเามึนไปพัให่เลยทีเียว
"เธอว่าพวเาะมาทำอะไร? เ็บ่าุ้มรอแบบนี้?"
"ระูล่เป็นระูลมาเฟียะมาเ็บ่าุ้มรอเหมือนพวแ๊อันธพาลท้ายลาทำไม"
"เออ นั่นสิ… แล้วเาะมาที่ร้านเราทำไมัน"
้อสสัยอเรือฤทธิ์ไม่ไ้ำอบานเป็นเพื่อน ปัษาสวรร์ทำเพียเินึ้นบันไ้ไปพร้อมับหลิอี้ ้าวเินแ่ละ้าวที่เธอ้าวนั้น่าหนัอึ้ ไม่ว่าะเป็นเพราะอะไร็แล้วแ่แ่ารมาปราัวอผู้นำระูล่ทำให้ิใวน้อยไม่สบ!
หิสาวไม่อยาิในแ่ีเินไปว่าพวเาะมาหาเธอเพราะรู้แล้วว่าเธอือหลายสาวในไส้… เพราะว่ามันือวามิในแ่ีเินไปที่เธอะเอื้อมถึอย่า่ายายนะสิ!
แอ๊…
"มาแล้วหรอ"
"รับนายท่าน ผมพาุปริ๊น์และุริมา้วยรับ"
"สวัสี่ะ/รับ"
เรือฤทธิ์และปัษาสวรร์ล่าวสั้นๆให้ับแผู้ทรอิทธิพล ้าน้าอผู้นำระูล่ยัเป็นนายน้อยผู้หล่อเหลาที่รั้นึเรือฤทธิ์เยเสิร์ื่ออเาผ่านโเียลอที่นี่ ใบหน้าหล่อเหลามายทีู่เ้าเล่ห์และร้ายามาว่าุายที่ะสุภาพและอบอุ่นทำให้ปัษาสวรร์สนใ
ไม่ใ่เพราะเาหล่อเหลาหาแ่ือประวัิที่มีน้อยแสนน้อยออีฝ่าย่าหา ยิ่ื่อที่แทบะหาุแปลไม่เอทำให้หิสาวแปลใมาว่าเิม มีอย่าที่ไหนนามสุลหวัแ่มาเป็นนายน้อยอระูล่
นี่ไม่ไ้หมายวามว่ามันแปลประหลาหรอหรือ?
"เธอเอสินะที่เป็นเ้าอแบร์ห้อเสื้อนี้"
"ให้ผู้นำระูล่เยินยอแล้ว่ะ ที่ริหนูเป็นเพียหุ้นส่วนนหนึ่็เท่านั้น"
รอยยิ้มบาที่ส่ให้พร้อมับำอบที่ถ่อมนทำให้นฟัพึพอใ อย่าน้อยปัษาสวรร์็ยัรู้ัำว่าหนัเบาเป็นอย่าี ่อให้ผู้มีอิทธิพลื่นมเธอหิสาวไม่เพียยิ้มรับแ่ยัไม่ิะยวามีวามอบให้นเอเพียนเียว แ่ลับยว่าทั้หมเป็นเพราะเธอมีหุ้นส่วนอีสอน้วยเ่นัน
นายท่านผู้เ่าึพยัหน้าอย่าเ้าใ่อนะปรายาไปมอ้าน้าที่เป็นที่นั่อหวัอี้เทียน เพื่อให้เาเป็นฝ่ายล่าวอะไรออมา
"้อยอมรับว่าแบร์เสื้ออุปริ๊น์และุริน่าสนใมาทาเราึอยาร่วมทุนและนำมาวาำหน่ายในเรืออระูล่้วยเ่นัน"
"เรื่อนี้ให้ผมเป็นอธิบายเอรับนายน้อย… อย่าที่พวุิทาเราเห็นว่าทาแบรน์มีผลารเริเิบโที่น่าพอใในระยะยาวึอยาที่ะเ้าร่วมทุนลายเป็นส่วนหนึ่ในผู้ถือหุ้นเ่นัน ทาพวุเห็นว่าอย่าไรบ้ารับ หาเ้าร่วมับระูล่ะทำให้ยอายีึ้นอย่าเห็นไ้ั"
"ิันไม่เห็น้วย่ะ ไม่ใ่เพราะไม่้อารยอายแ่หารวมับระูล่็เท่าับว่าเอที่ิันและเพื่อนสร้ามาือแบน์อระูล่ พวเราอยาให้ลู้าสนใที่พวเราือ “เอ” ไม่ใ่ระูล่ ่อนหน้าที่ไ้ทำเรื่อลับุหลิอี้ิันว่าพวเราพูัแล้วนะะ หนึ่ในสัาทีุ่เ็นมี้อลที่ว่าพวเราะไม่มีทานำแบรน์เอไปรวมับธุริอใรโยไม่ไ้รับวามยินยอมาเ้าอทั้สอนแม้ว่าหนึ่ในเ้าอนในหนึ่ยินยอม็าม"
เมื่อเป้าหมายที่พวเามาือารทำธุริปัษาสวรร์็เปลี่ยนสรรพนามในารแทนัวเอในทันที วามไม่แน่ใและสับสนเมื่อรู่ถูแทน้วยแววา่มวัเรียบนิ่ แม้ว่าเธอะไม่ใ่นมีอิทธิพลที่สามารถ่อรับพวเาไ้แ่หมายอที่ย่อมุ้มรอน่าาิในส่วนหนึ่
ทั้หาเป็นศัรูับระูล่ริๆ ็ใ่ว่าระูลอิทธิพลอที่นี่ที่ไม่เป็นมิรับระูล่ะไม่่วยเธอ ันั้น่อให้พวเาบีบบัับปัษาสวรร์็มีทาออสำหรับเรื่อนี้ที่เรียมเอาไว้่อนที่ะเ็นสัาับหลิอี้แล้ว
ึ่ในส่วนนี้เลาหนุ่มถึับหน้าาวียามไ้ยินุหนูอระูลอ้าเรื่อารเ็นสัาึ้นมา!
……………………………
ารเอันที่ไม่ลรอย 5555
ไม่รู้ว่าอนาะลายเป็นู่ัหรืออะไร
อนหน้าิเหรียแล้วน๊าา อบุสำหรับาริาม่ะ
2ความคิดเห็น