ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #12 : คนใกล้ตัว
“เือบเือนแล้วนะลูไปเที่ยวอยู่ไหนทำไมไม่ลับบ้าน”
รารีนั่ับมือแปลนพร้อมับลูบหน้าผาาวอย่าิถึเป็นแบบนี้ทุวัน่อนะไปทำาน แปลนยัหลับเป็นเ้าายนิทราอยู่แบบนั้น
“ุะรถพร้อมแล้วะ”
แม่บ้านนสนิทระิบเบาๆราวับว่านที่อยู่บนเียแ่นอนหลับไปเท่านั้น รารีพยัหน้าและวามือเรียวนั้นไว้เ่นเิมวันนี้ที่โรแรมอเธอมีานให่อีแล้ว านเลี้ยลอโปรเอยัษ์ให่อวารอลัสาริมทรัพย์ ึ่ทาเ้าอานไ้เาะให้เธอเ้าไปูานเอ
“ถ้าแปลนอยู่แม่ไ้หัวเราะ ไ้ไป่วยานแม่บ้า อย่าน้อย็่วยถ่ายรูปโปรโมทานให้แม่ริมั้ยลู” รารีหยิบล้อัวโปรอแปลนไป้วยเพื่อให้ิว่ามีลูอยู่ใล้ๆ เมื่อถึโรแรมานไ้ถูระเรียมามรูปแบบที่นำเสนอไป รารีใ้ล้ออแปลนถ่ายรอบๆานเพื่อเ็บไว้
“เี๋ยวๆรนั้นทำแบบนั้นไม่ไ้นะ”
รารีเห็นวามไม่เรียบร้อยบนเวทีึวาล้อลและเินึ้นไปูานเอเพราะเวลาระั้นิึ้นมาทุที เมื่อทุอย่าเรียบร้อยรารีึรีบไปำระร่าายและเปลี่ยนุเพื่อเ้ามาูวามเรียบร้อยะานเริ่ม
รถหรูทยอยอ้านหน้าึสวยอย่า่อเนื่อ แิิมหศัิ์ทั้หลาย่า็ยืนุยันรอเวลาที่ประธานเปิาน ิราพาเินท์แนะนำรอบๆาน ส่วนมีนยืนหน้าึอยู่อีมุมมอูแม่อัวเออย่าเ็บปว เา้อเรียนรู้เอ ะเียะายเอว่าทุนะยอมรับ แ่ับเินท์แม่ปูทาไว้ให้ั้แ่เินมาถึอนนี้
“นายเ้ามาหาันที่ห้อัเลี้ยหน่อย”
แปลนำลัโ้ยลาบร้านเิมอยู่ถึับหัวเสีย เินาหน้าปาอยนถึหน้าโรแรม ภาพในหัวสมอเาัไปมาระหว่าปัุบันับอี
“เหมือนรู้ัที่นี่” ยิ่ิแปลนยิ่ปวหัวเ้าไปให่น้อสลัหัวไปมาเพื่อหยุวามินั้น เมื่อเ้าไปในห้อัเลี้ยึเห็นมีนยืนอยู่มุมเือบะมืนเียวพร้อมับใบหน้าที่บึ้ึ
“ไม่เมื่อยหน้าหรือไนะนเรา”
แปลนส่ายหัวพร้อมับมอหาเรื่อื่มหวานๆเพื่อเอาไปให้มีนเผื่อะอารม์ีึ้นบ้า แ่าลับมอไปเห็นล้อถ่ายรูปวาอยู่ แปลนรปรี่เ้าไปหยิบล้อและนำมารวูวามเรียบร้อยเหมือนที่เยทำ วามุ้นมือ ินมือ ทำให้แปลนรัวัเอร์ามมุม่าๆอานอย่าเพลิเพลิน
“โธุ่ใหมเลย”
“ันให้นายมาหาันไม่ใ่มาถ่ายรูป แล้วนั่นล้อใร”
“ผมไม่รู้เห็นวาอยู่เลยหยิบมาู แ่แปลนรู้สึุ้นเยยัไอบล”
แปลนพลิล้อไปมาอย่าุ้นเยแบบะวเหมือนไม้า
“อโทษนะะนั่นล้ออันะ”
เสียหวานๆอใรบานัอยู่้านหลัแปลน
“ผมอโทษที่เสียมารยาทรับ”
แปลนรีบเอาายเสื้อเ็เลนส์ล้อให้และเ็ามัวล้อพร้อมับส่ืนเ้าอ
“อบุะ”
เมื่อทั้สอหันึ้นสบาันแปลนยิ้มแป้นให้ับนที่อยู่้าหน้า แ่ทว่านที่ยืนอยู่้านหน้าอเาลับะลึนทำอะไรไม่ถู ล้อหล่นามืออรารีีที่แปลนว้าไว้ทัน
“ุับีๆสิรับล้อราาเป็นแสน”
แปลนหยิบล้อและใส่ไว้ที่มืออรารีเ่นเย
“แปลน”
“หือุรู้ัื่อผมไ้ยัไรับ”
“ทำไมแม่ะไม่รู้ั ็แม่เป็นแม่แปลน”
อยู่ีๆไฟในาน็ับพรึ่บล มีนรีบว้าัวแปลนเ้ามาอไว้แนบอ รารีรีบใ้วามสว่าอโทรศัพท์รไปที่ห้อวบุมไฟ ไม่ถึสอนาทีไฟ็มาามปิ รารีรีบสาวเท้าลไปรที่เิม็ไม่พบแปลนแล้วเธอไ้แ่ยืนเว้มอรอบาน
“เราไม่ไ้าฝาไม่ไ้าฝา”
รารีรีบเปิูล้อพบรูปที่เพิ่ถ่าย
“นี่มันสไล์อแปลนัๆ เป็นไปไ้ยัไแปลนยันอนอยู่ที่บ้านยัไม่ฟื้นเลย แล้วนเมื่อี้ใร”
ส่วนแปลนนั้นถูมีนึออมานอห้อ
“ทำไมไฟับเพาะในห้อ”
“ันว่ามันไม่ปิลับันเถอะ”
“ไม่ไ้นะรับานยัไม่เริ่มเลย เี๋ยวุๆ็ามหาันแย่”
“ันไม่แร์ แ่มีนายไปับัน็พอ”
แปลนไม่เ้าใัวเอเหมือนันว่าทำไม้อยอมทำามนที่ัวเอไม่อบี้หน้าเาแบบนี้ ลับทำร้ามยอมให้เาูมือออาานแบบ่ายๆ
รารีามหาแปลนทั่วาน ทุอย่าเริ่มเื่อมโยเ้าหาัน วามริำลัะเปิเผยทีละอย่า นใล้ัวือนที่ร้ายที่สุ
ความคิดเห็น