ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #11 : ตามสืบเรื่องของเนี่ยนเจิน ( อ่านฟรี 17/03 )
สิ้นประโย…อาารย์ฟู่็เินมาับมือเนี่ยนเินเ้าไป้าใน “เ้ามา้าใน่อนสิ”
อี้หรานเห็นเนี่ยนเินเินามอาารย์ฟู่เ้าไป้าในบ้านแล้ว เาถึหันไปุยับมู่หยา
“มู่หยา ันมีเรื่ออยาะให้นาย่วยหน่อย ันอยาะให้นายามหาพ่อ้าเร่นนึ”
เนี่ยนเินถูอาารย์ฟู่ลาเ้ามาในบ้าน เธอเหลือบไปเห็นอยู่บนโ๊ะมีะร้าผัับแป้สาลีพอี พอหันไปมอหน้าอาารย์ เธอ็เห็นอาารย์ำลัียิ้มให้เธออยู่
“เ็ ๆ ไม่มีใรอยู่บ้านเลยสัน น้าอยู่บ้านนเียว็เหา ไม่มีอะไรให้ทำ น้าำลัะทำเี๊ยวินน่ะ หนูับอี้หรานมาไ้ทันเวลาพอี อยู่ทาน้าวับน้า่อนนะ”
“เี๋ยวัน่วยนะะน้า” เมื่อราที่เนี่ยนเินพัอยู่ที่หอพันัศึษา เธอับเพื่อนมัะแอบออไป้านอื้ออมาทำเี๊ยวินที่หออย่บ่อยรั้ เี๊ยวที่ทำเอรสาิะอร่อยว่าที่ร้าน เธอเอ็เยทำเี๊ยวมา่อน ไม่อยาะิอะไรมา เนี่ยนเินรีบเินไปล้ามือที่ห้อรัว ่อนะเินลับออมา่วยอาารย์ฟู่ทำเี๊ยว
“ใส่ผ้าันเปื้อน่อน” อาารย์ฟู่รีบถอผ้าันเปื้อนอัวเอออ ่อนะใส่ให้เนี่ยนเินแทน รู่นั้น…อาารย์ฟู่็สัเเห็นเนี่ยนเินมีเอวที่เล็ เล็มา ๆ รูปร่าสมส่วน นไม่เยเห็นผู้หินไหนสวยมานานี้มา่อน
เนี่ยนเินูยัไ็ไม่เหมือนผู้หิที่แ่านมีลูแล้ว เธอูสวยูสาวว่าผู้หิที่นี่ะอี ผิวพรรอเนี่ยนเินาวผ่อ ู็รู้ว่าเธอไม่เยทำานหนัมา่อน
“อี้หรานแลูรัหนูมาเลยนะ” อาารย์ฟู่อาบน้ำร้อนมา่อน ย่อม้อมอนอออยู่แล้ว
หาผู้หินไหนแ่านมีลูไปแล้วยัูสวยูสาวอย่าเนี่ยนเิน นั่น็หมายวามว่า…ผู้หินนั้นโีไ้สามีรัสามีหล เนี่ยนเินไ้ยินแบบนั้นเือบะอาเียนออมา ถ้าอีฝ่ายไม่ใ่อาารย์ออี้หรานแล้วละ็ เธอไ้โ้แย้ไปุให่แน่ ๆ
นอย่าอี้หรานะรัใรเป็น เมื่อไรวอาทิย์ึ้นทาทิศะวันนู่น เธอถึะเื่อว่าเารัเธอริ ๆ เนื้อหาในนิยายเาปิบัิ่อภรรยาับลูไร้วามปรานี ยัแ้ให้ำรวมาับัวเธอ้วย ให้ายยัไเธอ็ไม่เื่อหรอว่านอย่าเาะรัภรรยาับลูริ ๆ
นาเออนิยายเรื่อนี้อย่าถิถิอยเป็นหินรอเท้าให้เา ไปเป็นพี่เลี้ยเ็้าายเานานหลายปี ทำานทุอย่าเหมือนับภรรยานหนึ่ แ่ละวัน…ถิถิะอยทำอาหารหลาหลายประเภทให้เาิน อยเอาอเอาใเา
ถิถิลำบามาว่าอี้หรานะยอมรับในัวหล่อน แล้วยอมแ่านับหล่อน ูเหมือนถิถิะบรรยายเี่ยวับวามรู้สึอัวละรไม่่อยเ่ ในสายาเธอแล้ว อี้หรานไม่่าานป่า ะที่เนี่ยนเินำลั่น่าอี้หรานอยู่ในใ รู่นั้นเา็เินเ้ามา้าใน
เธอไม่รู้ว่าเาำลัุยอะไรับลูายออาารย์ฟู่อยู่ เห็นสายาที่มอมาแล้ว อยู่ ๆ เธอ็รู้สึเสียวสันหลั เาไม่พอใอะไรเธออยู่ันนะ ? รูปลัษ์ภายนอเธอูี้เหร่นานั้นเลยเหรอ ? ทำไมเาถึไ้ทำหน้าทำาแบบนั้น ?
เนี่ยนเินไม่อยาะไปสนใอีฝ่าย เาอยาะุยอะไรับลูายอาารย์ฟู่็เรื่ออเา พอเธอไ้ยินเาบอว่า…พรุ่นี้เาะลับไปที่่าย เธอ็รู้สึประหลาใมา ่วนนานี้เลยเหรอ ? อาารย์ฟู่เหมือนะไ้ยินบทสนทนาระหว่าอี้หรานับลูาย ็ไ้เอ่ยึ้น
“อี้หราน หนูเพิ่ะลับมาเอนะ เนี่ยนเินับลูยัไม่หายิถึเลย ะไปแล้วหรือ ? อยู่ที่นี่สัสอสามวัน่อยลับไม่ไ้หรือ ?”
“ผมมีาน่วน้อลับไปัารรับอาารย์” พูบ…นัยน์าเรียวม็มาหยุที่เนี่ยนเิน แม้ว่าเาะไม่แสสีหน้าใ ๆ แ่เธอ็พอะรู้ไ้ว่าเาำลัไม่พอใอยู่
“ผมเพิ่ะส่หนัสือสำัให้ับทาอทัพรับ ผมอยาะลับไปัารเรื่อที่พั ผมอยาะพาภรรยาับลู ๆ ย้ายไปอยู่ที่่ายรับอาารย์”
เนี่ยนเินไ้ยินแบบนั้นถึับะัไป เาทำแบบนี้ทำไม ? พอเธอย้ายไปอยู่ที่่ายับเาแล้ว เธอะทำยัไล่ะทีนี้ ? เธอไม่อาหลุพ้นาเื้อมมือเาไ้ริ ๆ เหรอ ?
“วามริแล้วหนูวระัารเรื่อนี้ั้นานแล้วนะอี้หราน ไม่วรปล่อยให้ภรรยาับลูอยู่ที่บ้านนานแบบนี้” อาารย์ลี่ยิ้ม ่อนะหันมาแวเนี่ยนเินที่ำลัยืนนิ่อยู่
“เนี่ยนเิน พอย้ายไปอยู่ที่นั่นแล้ว ูแลอี้หรานให้ีนะลู น้าไ้ยินมาว่า…สาว ๆ ที่นั่นหน้าาีมาเลยนะ ผู้หิทุน่า็อยาะไ้นายทหารมาเป็นสามีันทั้นั้น”
เนี่ยนเินไ้แ่ยิ้มแห้ไม่ล้าพูอะไร ีวิเธอบแล้ว เธอพยายามหาทาหนีาอี้หรานอยู่เลย เิเธอย้ายไปอยู่ที่่ายับเา เธอะหนีออมาาที่นั่นไ้ยัไ ? ยิ่ิ็ยิ่ปวหัว เพราะเรื่อนี้ทำให้เนี่ยนเินไม่มีอารม์ะุยับใร
ลูสะใภ้ออาารย์ฟู่ถามว่าเธอื้อุระโปรที่เธอใส่อยู่าที่ไหน เธอยัไม่อยาะุย้วยเลย หลัาที่ทาน้าวเสร็ อี้หราน็ไม่อยาเสียเวลา รีบบอลาอาารย์ ่อนะพาเนี่ยนเินเินออาบ้านฟู่มา มู่หยามอามแผ่นหลัเนี่ยนเินไม่ละสายา
“แม่ไม่ิเลยว่าอี้หรานะไ้ภรรยาสวยและีนานี้ นึถึอนที่อี้หรานเรียนที่โรเรียนแล้ว แม่ละปวหัวริ ๆ เลย”
มู่หยาไม่พูไม่าอะไร ถ้าเนี่ยนเินเป็นนีริ อี้หรานไม่อให้เาไปามสืบเรื่ออเนี่ยนเินับพ่อ้าเร่นนั้นหรอ ไม่รู้ว่าเนี่ยนเินิอะไรอยู่ถึไ้ล้าไปยุ่ับพ่อ้าเร่นนั้น อี้หรานน่าลัวแ่ไหนใร ๆ ็รู้ เาไ้แ่ภาวนาให้เนี่ยนเินรอปลอภัยไม่ถูอี้หรานลโทษับเ้าุ็พอ
รถโยสารลับไปที่หมู่บ้านวันหนึ่มีแ่เที่ยวเียว ราาอยู่ที่ 5 เหมา 5 เฟิน สำหรับเนี่ยนเินแล้วราานี้่อน้าถู ถูมา ๆ แ่สำหรับผู้นที่นี่แล้วพวเาลับิว่ามันแพ าวบ้านที่นี่เลือเินเท้าเปล่าไม่็นั่เวียนลับไปที่หมู่บ้านแทน
เนี่ยนเินไม่ิอะไรมา เินึ้นไปบนรถ็รีบหาที่นั่ทันที เธอะโหน้าออไปู็เห็นอี้หรานำลัื้อผลไม้อบแห้อยู่ หลัาที่อี้หรานื้ออที่้อารเสร็็เินึ้นมาบนรถมานั่้า ๆ เธอ ้าวอที่เาเพิ่ะื้อมา เายื่นให้เนี่ยนเินเป็นนถือ
อี้หรานไ้ลิ่นหอมโยมาแะมู พอหันไปู็เห็นเนี่ยนเินำลันั่ินผลไม้อบแห้อยู่ ภาพที่เนี่ยนเินเลียนิ้วัวเอ ทำให้อี้หรานถึับมวิ้วแน่น ผลไม้อบแห้ที่เธอำลัินอย่าเอร็อร่อยอยู่นั้น เาั้ใื้อลับไปให้ลู ๆ ทำไมเธอ…?
1ความคิดเห็น