ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #11 : นกน้อยในกรงทอง
"ลมา.." เพียวัเินามายหนุ่ม ภายในบ้านถูเเ่ไว้อย่าี เฟอร์นิเอร์
ราาเเพสมานะเ้าอบ้าน เมื่อเินมาถึลาบ้าน ุนพลึสั่ให้ินเเละลูน้อไปัาร้าวอ อเพียวั
หลัาินเเละลูน้อเสร็านออไปเเล้ว
ุนพลึเินไปล็อประูบานให่า้านใน เาไม่รอให้เสียเวลา รีบพาหิสาวึ้นไปยัห้อนอนให่
เานั่ลที่ปลายเีย มอสาวสวยที่ยืนอยู่รหน้า วามหื่นระหายทำเอาายหนุ่มเเทบอทนรอไม่ไหว ะว่าไปั้เเ่ที่เพียวัหายไป เาเอ็เเทบะไม่มีอารม์ร่วมับใร อยู่ีๆเา็รู้สึไม่อยาึ้นมาเยๆ เเ่ลับัน อนนี้วาม้อารอเามันลับถาโถมมามายนเเทบะเ็บไว้ไม่อยู่ ึ้เาเอ็มั่นใ ว่าถ้าเาไ้เริ่มเเล้วละ็ มันะไม่บล่ายๆอย่าเเน่นอนเเละเายิ่พอใเมื่อนึถึสัา ที่ว่าเธอนนี้เป็นอเาอย่าถู้อามหมาย นั้นึไม่ำเป็น้อรีบร้อนที่ะัววามสุาภรรยานสวย
"ทำให้ผัวมีวามสุหน่อยสิ... เมีย๋า"เพียวั่อยๆเินไปหาเา านั้นมือบา็่อยๆถอเสื้อที่เธอสวมอยู่ออ เลื่อนมือลมาปลอระุมาเเเละถออไว้ับพื้น ุนพลรู้สึเเปลใับารระทำอเมียหมาๆอเา
นเมื่อเหลือบมอที่ใบหน้าอหิสาว เเววาอเธอลับูเศร้าเเละไร้อารม์
เพียวัำลัะปละอ บราเียอัวเอ เเ่ร่าหนาลับึัวเธอเ้ามาหา
เเรึ ทำให้ัวอเพียวั ึ้นไปนั่อยู่บนัวอเา ุนพลเอาาว่าที่ไหล่อเพียวั เามอเนินออวบอิ่มที่ยับามเเรหายใอสาวสวย ผิวาวเนียน ที่ปราศารอยราี ที่เามัะทิ้ไว้
ายหนุ่ม้มลูบที่ไหล่ านั้น็ยับเลื่อนสูึ้นรลำอระห
มือหนาปลบราที่หิสาวสวมใส่ออ
เาอุ้ม้อนัวเพียวัึ้นานั้น็ว่าหิสาวลที่เียให่ ถอยัวออาเียเล็น้อย เเละเริ่มถอเสื้อผ้าอัวเออย่ารีบร้อน สายามยั้อไปที่ร่าเล็ ที่นอนทอายอยู่รหน้าเา วาทั้สอเผลอสบาันโยบัเอิ เเววาที่เ็บปวอเพียวัมันเริ่มวนใเาบ้าเเล้ว
เเ่เมื่อมอไปที่ร่านุ่ม ที่นอนเือบเปลือยายอยู่บนเียให่ เิวนให้เาัววามสุามสิทธิ์ที่เามี ุนพลึ้นเียไปนั่อยู่รหวาาอเพียวั ายหนุ่ม่อยๆ้มลที่เนินสวาท ลิ้นร้อนวัึ้นล เเละูเลียอย่าเียวา ายหนุ่มเหลือบมอปิิริยาอสาวสวย หิสาวเริ่มหอบหายใถี่ มือบาำผ้าปูที่นอนเเน่น วามรู้สึเเปลใหม่ที่เพิ่มไ้รับทำเอาหิสาวเหนื่อยหอบ ุนพลลิ้มรสน้ำรัอหิสาวที่ปลายลิ้น าเั้นในเปียุ่มเพราะน้ำรัที่เออล้น าารเล้าโล้มที่หนัหน่วึ้น ร่าเล็บิไปมาเหมือนนะาใ "โอ้ยย...ุะ ันไม่ไหว...เเล้ว" ร่าเล็อ้อนวอน ุนพลผละออารีบาม ึ้น้อมอยู่ัวบนหิสาว เามอใบหน้าเล็ที่เ็มไป้วยเม็เหื่อเล็ๆ
เพียวัที่ำลัลอยเว อยู่ับวามรู้สึแปลใหม่ ุนพลไม่รอให้เสียโอาศ เาใ้มือเี่ยาเั้นในที่เปียุ่มพอให้ท่อนเอ็นร้อนที่เเ็เ็มัว ผ่านเ้าไปไ้ ุนพล่อยๆันสะโพหนาอย่า้าๆ เพียวัยึ้นเเนอายหนุ่มเเน่น เมื่อเาเ้ามาในัวเธอ วามลึทำให้ทั้สอเเนบิันมาว่าทุรั้ ายหนุ่มเริ่มยับัวเ้าออเป็นัหวะ ทุรั้ที่เาระเเทสะโพเ้าหาหิสาว วามเสียว่านทำให้ร่าบาเผลอราออมาอย่ารัวนใ "โอ้ยย...."
มือเล็ยัยึ้นเเนเเน่น ุนพล
เอ็เเทบทนไม่ไหว ับารอรัอหิสาว ุนพลพลิัวอย่ารวเร็ว นสาวสวยไม่ทันะั้ัว
อนนี้เพียวัรอบอรอเาอยู่ ายหนุ่มอยาให้เธอุมเม เา่อยๆย
สะโพอหิสาวึ้นลเป็นัหวะ ารสาธินั้น ทำให้นัเรียนนสวย่อยๆุมเมในที่สุ อนนี้มือหนาเเ่อยประอร่าบาที่ย่มัวเาอยู่ วามเสีย่านับอารม์ที่ะำลัะเะฝั ทำให้เพียวัยับเเรึ้นเเละถี่ึ้น โยเธอไม่รู้เลยว่าระระทำนั้น ทำเอาุนพลเเทบะเสร็่อนเธอ ุนพลรู้สึถึวามอรัที่เเน่นึ้นเาึพลิัวอี โยทั้สอยัเื่อมิันอยู่ เพียวัอ้อนวอนายหนุ่ม้วยสายาหยาเยิ้ม เา้มลูบที่ปาสวย พรายับสะโพหนา เสียเนื้อระทบเนื้อัระมไปทั่วห้อ เพียวัเผลอูบอบายหนุ่มอย่าไม่รู้ัว อนนี้เธอรู้เเ่ว่า เาเท่านั้นที่ะ่วยเธอไ้ ุนพลยัระเเทสะโพหนาเ้าหาร่าเล็ อย่าุเือน ไม่นานทั้สอ็ร้อราออมาพร้อมัน
โอ้ย..........
ึ็มีเสียโทรศัพปลุนที่ำลัหลับไหล เพราะอ่อนล้าาารทำศึ
มือหนา่อยๆวานหา้นออเสีย ะที่มืออี้า มีสาวสวยนอนอยู่ในอ้อมอ "อือ...มีไร "
หลัาใ้วามพยามอย่ายาเย็นผละัวออาร่าเล็ที่ยัหลับสนิทอยู่ เายืนมอสิ่สวยาม ที่้อยอมรับว่าเาหลเธอเ้าให้เเล้ว ายหนุ่มยิ้มอย่าพอใ
เมื่อถึห้อทำานส่วนัว็พบินที่รออยู่เเล้ว "ว่าไ"
"ุเมธาวีมารอนายอยู่ที่ห้อVIPรับ"
ุนพลเินเ้าห้อน้ำไปล้าหน้าล้าา ่อนะไปพบว่าทีู่่หมั้นนปัุบัน
"สวัสีรับเม" เาล่าวทัเมื่อเ้าไปภายในห้อ เมธาวีีใที่เอายหนุ่ม เธอรีบวิ่เ้ามาหาเา
"พี่พละ" หิสาวเเนะนำายหนุ่มับเพื่อนๆ "สวัสีะ อุ้ยหล่อริเเ" เพื่อนสาว่ารี๊ราในวามหล่ออายหนุ่ม
ุนพลถูอให้นั่ื่มเป็นเพื่อนสาวๆ ารพูุยำเนินไปอย่าสนุสนาน ายหนุ่มเป็นที่ื่นอบ ทำให้ทุนเริ่มรู้สึอิาเมธาวี หลัทุอย่าำเนินไปนถึเวลาที่ทุน่าเเยย้ายันลับ เมธาวียัอ้อยอิ่ไม่อยาลับเเถมเสนอพาายหนุ่มไปสนุ่อ
"เราไป่อที่อื่นันนะะ" หิสาวพูพรารั้เเนายหนุ่มเ้าไปอ
"เมรับ พี่ว่าวันนี้็ึมาเเล้ว พี่ว่าเมลับไปพัผ่อน่อนีว่านะ " เายิ้มหวาน
"เเ่เมอยาอยู่่อนี่ะ" เธออ้อน
หลัาที่ยืน่อรอันอยู่นั้น ิน็เินเ้ามาหาผู้เป็นนาย "นายรับ นายสิห์รออยู่ที่ห้อทำานรับ " ุนพลพยัหน้า
"เมรับ อโทษ้วยนะ พี่มีธุระ้อไปทำ่อน เมลับบ้านไหวไหม ให้ินับรถไปส่ีว่านะ" หิสาวไ้เเ่ทำหน้าบูไม่พอใ เเ่็้อยอมถอย "็ไ้ะ"
ุนพลทิ้ัวลนั้ที่เ้าอี้ัวโปร สิห์ยเรื่อื่มมาว่ารหน้าเา "อบใ"
"นี่็ึแล้ว มึออาบ้านไ้หรอวะ ุภรรยาไม่ว่าเอาหรอ" ุนพลเเวเพื่อน
สิห์นั่ลร้ามเา "็บอว่ามาหามึ เเร์เา็ไม่ว่าอะไร"
"เเร์เาอยาให้มึเลิทำบ่อนมั่"
"ู็ว่าั้นเเหละ หลัๆั้เเ่มีลูสาว ิใูอ่อนไหวเหลือเิน"
"อ่อนไหว! อ่อนไหวอะไรวะ"
สิห์ทำหน้าลืนไม่เ้าลายไม่ออ
"็เรื่อป้าเือน เเหละมั้ "
ุนพลมอเพื่อน
"ทำไมวะ"
"อนเเรูยอมรับเลยนะ ว่าูใอ่อน อนที่น้อเาอร้อใหู้ให้เวลาเา" สิห์พูอย่าอึอั เาอยาะพูอะไรมาว่านี้ เพื่อระบายสิ่ที่เาไม่สบายใ
"นั้นเท่าับมึไม่่วยู"
"เเ่อนนี้มึ็ไ้เาเป็นเมียเเล้วนิ เป็นไบ้าละ " ุนพลพาัวเอลับอนที่ทั้สอร่วมรัันอย่าุเือ ภายใ้ใบหน้าเ้ม ลับมีวามพอใายเเววอยู่
ความคิดเห็น