ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #5 : กำราบครั้งที่ 3 เป็นห่วงหรือว่าหวง [อัปโหลด 50%]
“้อรั!”
เ้าอื่อสะุ้โหย้วยวามใะที่หันไปมอ้นออเสีย้วยวามุน
“วันนี้เรียนรวมะใส่ระโปรแหวหน้าแหวหลัอะไรนานั้น”
“ทำไมล่ะ ัน็เป็นผู้หิที่้อรัสวยรัามนะะถึะเรียนวิศวะแ่ไม่ไ้หมายวามว่าันะทำัวเป็นผู้ายไม่่าานาย!”
ปรียาวีร่ายยาวเป็นุอย่าไม่ยอมแพ้ ะที่้มมอสภาพัวเอไป้วยเธอแ่ใส่ทรเอเหนือเ่าึ้นมาเท่านั้นเอ แ่รอเท้า็ยัเป็นสนีเอร์ผ้าใบู่โปรามเิม
“็นมันเยอะเี๋ยว็ลุนั่เ้าห้อน้ำระหว่าเรียนอี มันะยับลำบาที่ันพูเพราะรำาลูาเวลาเธอเอามือปิระโปรวุ่นวาย”
“รำา็ไม่้อมอ”
มุมปายว่ำะที่เ้าัว็หันมาสนใไอแพเรื่อบาามเิมที่มีเมปลูผัที่เ้าัวอบเล่นเ่นหราโว์อยู่บนหน้าอ
พรึ่บ!
“อะไร”
เสียหวานถามึ้นอย่าสสัยทว่าไม่ไ้หันลับไปมอนที่ทรุัวลนั่้าน้า
“เสื้อลุมรเธอนั่แอร์มันพอี ันี้เียไ้ยินเสียเธอบ่นว่าหนาวอี หนวหู”
“อบใย่ะ!”
ปรียาวีวัสายาไปมออย่าุ่นวาทว่า็เอ่ยอบุเพื่อนสนิท เพราะเธอรู้สึหนาวอย่าที่ศิรินพูริ ๆ
“อะไรันสอนนี้ ันเห็นทีไร็หน้าบึ้ใส่ันลอ”
ปรียาวีผศีรษะแล้วยิ้มให้ฤภพแล้วยับให้อีนนั่ล้าเธอ้วยวามเยิน ึ่ฤภพเรียนนละสาาอีฝ่ายเรียนวิศวะไฟฟ้าะเอันในเวลาเรียนเพาะวิาเรียนรวมเท่านั้น
“ภูเาวนประสาทามเยอ่ะิ์ รัเหนื่อยเถีย”
ฤภพหลุบามอนทัู้่วามริบไม่แพ้เพื่อนสนิทวัสายามอุนัศึษาอปรียาวีเพียแวบเียวเมื่อสายาปะทะเ้าับเสื้อแ็เที่เาำไ้ีว่าไม่ใ่อปรียาวีแน่เพราะมันูเทอะทะให่เินัว และัวร์แน่นอนถ้าเาเาไม่ผิมันเป็นเสื้ออเพื่อนสนิทอย่าไม่้อสสัย นั่นทำให้ใบหน้ามายอฤภพผุยิ้มมุมปาอย่าเ้าใเรื่อราวทั้หม
“เหรอ”
เาพยัหน้ารับแล้วทรุัวลนั่้าเพื่อนสาวนสนิทอย่าว่อไวะที่หัวเราะในลำอ้วยวามบันเมื่อหาาเหลือบเห็น ‘นวนประสาท’ หน้าหิอ้วยวามไม่พอใ
“เออ วันนี้วันเิไอ้เมันฝาวนมึับรัไป้วย”
“ไม่ไป”
“ริสิลืมไปเลย รัไปนะ”
นัยน์าสีเ้มเหลือบมอน้าัวที่เมื่อี้ยัวุ่นวายับเมอย่าเมามันทว่าพอไ้ยินเรื่อเที่ยวับหูผึ่รีบโพล่ึ้นทันทีทันใ
ใบหน้ามายอฤภพายแววเบิบานนัยน์ามริบสั่นระริเมื่อรู้ว่าอีไม่ี่นาที้าหน้าะเิอะไรึ้น เาเม้มริมฝีปาแน่นลั้นยิ้มเอาไว้ไม่ให้หลุหัวเราะออมาอย่าสุวามสามารถ
“อ้อ ั้นเี๋ยวิ์ไปรับ้อรัที่อนโแล้วันนะ เพราะไอ้ภูเามันไม่ไป”
เ้าอื่อปรายามอนที่ทำให้ัวเอหัวร้อน้วยสายาุันเป็นเิปรามเพียแวบเียว ทว่าเสี้ยววินาทีเียว็้อรีบหันลับมาถลึาใส่ร่าบา้าัวที่พูอะไรไม่เ้าหู
“โอเ ั้นิ์เ้ามารอที่ห้อรัไ้เลยนะเพราะรัแ่ัวนาน…”
“ใรบอให้เธอไป!”
“อ้าว ็เเป็นเพื่อนสนิทอีนนะ อีอย่าไม่ไ้ไปเอแสสีเสียนานล่ะ้อไปแน์ะหน่อย”
ปรียาวีเยหน้าอบำถามอศิริน้วยสีหน้าใสื่อ มิหนำ้ำวาลมโยัายแววอออ้อนออมาอย่าไม่รู้ัวส่ผลให้นที่มออยู่่อนแล้วลอบถอนหายใเฮือให่ ทว่าเสียเ้มที่เอ่ยออไปนั้นเียบายืนรานห้ามโ้แย้เ็า
“พอเหล้าเ้าปาแล้วไม่รู้สิอบไปเ้นรูทั้ันทั้ิ์ไม่เว้นแม้ระทั่ไอ้เมัน วุ่นวายันไปหมเี๋ยวะไปเป็นภาระให้นอื่นเปล่า ๆ เพราะั้น…ไม่้อไป!”
ทว่านื้อ็ยัเป็นนื้ออยู่วันยั่ำไม่ฟัเสียนที่ออปาห้ามปรามเพราะวามเป็นห่ว แ่เ้าัวลับเ้าใผิันิไปอีทาอ้าปาเถียอบโ้ไปอย่าไม่ยอมแพ้
“โทษนะเป็นแ่เพื่อนย่ะไม่ใ่พ่อ…ไม่้อมาสั่!”
ความคิดเห็น