ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #11 : แขกที่ได้รับเชิญ ?
“ ปัโถ่เว้ย!! ็แ่บอมาว่าเห็นเ้าหล่อนไหม มันยารไหน ห๊ะ!!! ”
เสียะโนัลั่นบาร์ื่อัอแอเรียสั้แ่ย่ำรุ่สา ท่ามลาบรรานัท่อรารีที่เินสะโหลสะเหลออาร้าน บาส่วน็นอนหมสภาพออยู่ับพื้นเรื่อยไปยันบนโ๊ะ
ีบิล สวอน รเ้าไปห้ามเ้าหิแห่เมอสที่ำลัลายร่าเป็นหัวโมยสุห้าวนเ่าทันที มืออเ้าหล่อนระาอเสื้ออผู้ัารร้านที่ำลัหน้าแ่ำเนื่อาาอาาศหายใ
“ ใเย็น่อนนะรับ ุเฟริน ”
“ ให้ใเย็นอะไรหละ!!! ” เ้าหล่อนสวนลับทันวัน แ่็ยอมปล่อยมือาผู้ัารร้าน ที่รีบสูเอาอาาศเ้าปออย่ารวเร็ว
“ นั่นวินเทอร์ลินน์ วาเนบลีนะ ถ้าเป็นแ่น้อาโลมัน็พอะุยันไ้ แ่นั่นหนะอามัน อาอมันเลย!!! ” เฟรินร่ำรว ในะที่หัวหน้าะเินทาอย่าิล ฟีลมัส ยมือึ้นเาหัวแรๆ อย่าไม่รู้ะทำยัไ
“ ็แ่ลับไปบออาเธอร์ ” ำแนะนำที่อีหัวโมยถึับหน้าี เ่าอ่อน ทรุัวลไปอับพื้น
“ ันหนีลับเมอสอนนี้ยัทันไหมวะ? ”
“ อะไรนะ!!!!! ” เสียะโนที่แทบะเรียไ้ว่า ทำหูับ ั้อออมาาล็อบบี้โรแรมื่อัอาเรส ทำเอาเหล่าอรัษ์ัหนาวๆ ร้อนๆ แ่สำหรับนที่มีวามผิิหลัอย่าะเินทาแห่เอินเบิร์แทบะเรียไ้ว่าไร้วิาไปแล้ว โยเพาะนปาีอย่าเฟรินที่อนนี้เบะปาเรียมะร้อไห้ แล้ว็ปล่อยโฮออมาริๆ
“ ฮือออออออออออ ผม็ไม่รู้ว่าเธอหายไปไหน ผมไม่ไ้ั้ใ!!!! ”
“ ันฝาใหู้ ป่านนี้้อไปถึาโนวาลแล้ว นี่เป็นบ้าอะไร พาันไปร้านเหล้า!!! ” อาเธอร์แทบอยาะเอาเท้าึ้นมา่ายหน้าผา ไม่รู้านนี้ิาเบรียละโมโหแ่ไหน ถ้ารู้ว่าหลานสาวสุที่รัหายไป ไหนะิโรเบิร์อี…
แ่เาเอนั่นหละที่พลา….
ที่เอาเ้าหล่อนไปฝาไว้ับลิทโมนพวนี้!!!!
มีเพียเ้าหิแห่เมอสและทายาทนั่าที่ยืนนิ่ๆ เป็นเพื่อนเ้าหล่อน ส่วนผู้ร่วมเินทาอี 2 น อาเธอร์พบว่าพวเาไม่ไ้อยู่ที่นี่ และิล ฟีลมัส็ไม่ไ้ปล่อยให้เาสสัยนานนั
“ ผมับเฟรินแยมาที่นี่ ส่วนรี้ับีบิล อยสืบหาร่อรอยอยู่ที่แอเรียส ”
“ ระับนายไม่เออะไรเลยหรือไ ” อาเธอร์ถามลับ ทำให้ิลส่ายหน้า ปินหาย้อมีร่อรอยอะไรบ้า แ่าิผู้น้ออาโลลับหายัวไปเหมือนไม่มีอะไรเิึ้น แม้แ่นั่าอย่าิล็แทบะนปัา
“ เหมือนมีนอยามเ็บวา นผมหา้นอไม่เอ ถ้าเป็นนั่าไม่มีใรทำไ้สะอาหมเท่าฟีลมัสอีแล้ว และถ้าเป็นแบบนั้น… นที่มีโอาสเป็นไปไ้มาที่สุ อาะเป็นนระับเียวับพี่ ทั้เส้นสาย ทั้อำนา ”
ระับเียวับเาอย่านั้นหนะหรือ….
อาเธอร์อยาะแ่นหัวเราะออมา โยเพาะเมื่อเรย์ลับมาา้านอพร้อม้วยม้วนหมายที่ไม่้อเปิอ่าน็พอะเาไ้แล้ว ว่าเป็นอใร…
“ เสเอร์ส่่าวมา…เ้าายรัทายาทแห่แอเรียสให้นายไปรับวินเทอร์ลินน์ วาเนบลี ที่ฤหาสน์ในแอเรียส้วยัวเอ ทานั้นไม่ไว้ใใร ”
ไม่ใ่ไม่ไว้ใใร…
แ่มันไ้โอาสึหนวสิโเล่นหนะสิไม่ว่า…
แถมสิโัวนี้็้อเินไปให้มันระุหนวเล่นถึที่เสีย้วย…
เหลี่ยมูเยอะนันะ… ลอเรน์ โมนาโร!!!
วินเทอร์ลินน์เินามหิสาวที่อายุน่าะมาว่าเธอราวๆ สอสามปีในุสีเ้มอย่าว่า่าย หลัาที่พอะุมสิไ้หลัาลืมาื่นมาพบับสถานที่ที่ไมุ่้นเย พอัารทำธุระส่วนัวเรียบแล้ว พวเา็ริ่พาเธอไปยัห้ออาหารนาให่ที่มีใรบานนั่รออยู่่อนแล้ว
ใรบานที่เธอัไม่ล้าะสบา้วยัเท่าไหร่…
หลัาที่ไ้รู้ว่าที่นี่ือที่ไหน…
ฤหาสน์ส่วนัวอเ้าายรัทายาทแห่แอเรียส!!!
ใบหน้ามายอเ้าอฤหาสน์ยัิะหุหิอยู่เ่นเิม ริมฝีปาสบถพึมพำำหยาบายบาำที่นไม่่อยะุ้นนัาเบิว้า อาะ้วยที่มัวแ่้มหน้ามอเอสารหลายบับที่เ้าัวนำมาวาอบนโ๊ะ เลยทำให้ไม่ไ้สัเถึนที่พึ่เ้ามาใหม่ มีเพียแ่เสเอร์ แมบริ ที่ระแอมเือนเ้านายอเา
“ ลอเรน์…. ” เ้าอื่อเยหน้าึ้นาเอสารในมือ พอมือวาส่สายาเป็นสัาให้ นัยน์าสีอะเมทิส์็วัไปยัประูห้ออาหารที่มี ‘แ’ ยืนรออยู่แล้ว
“ นั่สิ ” ายวัยลานในุสูทพ่อบ้านสีำ่อยๆ เลื่อนเ้าอี้ฝั่วาให้ วินเทอร์ลินน์นั่ลอย่าว่า่ายพึมพำอบุเา ไม่ล้าสบาับนที่นั่หัวโ๊ะเป็นอ์ประธานอยู่ห่าออไม่ไม่ถึเมร
“ ยัแฮ์อยู่ไหมระหม่อม ” เป็นเสเอร์ที่เอ่ยถาม่อน้วยใบหน้าระบายรอยยิ้มสุภาพ นถูพยัหน้า
“ นิหน่อย่ะ ”
“ อีัั่วโมีึ้น เมื่อืนทรื่มไปเยอะ แ่ยาแ้แฮ์สูรอหม่อมันเอาอยู่แน่นอน ” นื่มเยอะาโ ในะที่เ้าายรัทายาทแห่แอเรียสเอ่ยแทร้วยน้ำเสียหุหิ
“ ไม่เยิน ็ไม่รู้ะินทำไม ” นัยน์าสีฟ้าหลุบมอล่ำ สีหน้าัะไม่่อยี แ่็ยัสนทนาอบ้วยน้ำเสียเบา
“ อโทษ่ะ ” นั่นยิ่ทำให้ลอเรน์ัะหุหิึ้นมาว่าเิม น้ำเสีย่อมาถึไ้เ้มึ้น
“ อโทษิโรเบิร์เถอะ ที่มีลูสาวอบพาัวเอไปเสี่ยอยู่เรื่อย ถ้าเมื่อืนไอ้หมอนั่นมันลาเธอไปไ้ ถ้าันไม่พาเธอออมา รู้มั้ย..ะเิอะไรึ้น ” นัีฬาาาโนวาลไม่อบทำถามนั้น เธอลืนน้ำลายลออย่ายาเย็น แม้ะเมามาแ่เธอพอำเหุาร์ในบาร์นั้นไ้พอสมวร ถ้าไม่ใ่เพราะนที่ำลัุเธออยู่นี่ไม่ไป่วย…
่วย…
เอ้า….นี่เาเป็นนอุ้มเธอออมาเอหรอหรือ…
เธอนึมาลอว่าน่าะเป็นเสเอร์ แมบริ ที่นั่ยิ้มบาๆ ร้ามอยู่นี่เสียอี…
ลอเรน์มุ่นิ้ว เมื่อนที่วระสลเพราะำล่าวอเา ลับทำหน้าทำาราวับใอะไรัอย่า นัยน์าสีฟ้าระพริบปริบ ๆ ริมฝีปาเม้มล ่อนเอ่ยประโยที่ทำให้เ้าายรัทายาแห่แอเรียส้อัฟันรอ นึอยาะับแม่เ้าหิที่ไม่รู้อะไรัอย่านี่มาทำอะไรัอย่า โยเพาะเมื่อไอ้นที่ไ้รับวามีวามอบอย่าเสเอร์ยมือึ้นปิปาที่ำลัลั้นำสุำลั
“ เป็นนอุ้มันออมาเอหรือะ อนแรนึว่าเป็นุเสเอร์เสียอี ”
เห็นแ่พระเ้าเถอะ…!!!!
ย้อนลับไปเมื่อืน่อนหน้านี้….
ลอเรน์อุ้มหิสาวที่อยู่ในสภาพเมามายแทบะไร้สิเินออทา้านหลับาร์ที่มีอรัษ์เรียมรถม้าไว้รออยู่แล้ว เพียรู่เียว็ถึท่าเรือ เาไม่อยาให้ใรรู้ว่าออไปไหนอย่าเอิเริ ันั้นารมาทาเรือึเป็นวิธีารที่เียบเียบที่สุแล้ว ท่ามลาอาาศที่ยัเย็นัใน่วฤูใบไม้ผลิ เาถอเสื้อลุมัวหนาลุมทับนที่ถูประอไว้บนั แ้มอเ้าัวแั้วยฤทธิ์แอลอฮอล์ ในะที่นัยน์าสีฟ้าหรี่ปรือ พยายามเบี่ยัวอย่าอ่อนแรออมาาวแนที่รั้เอาไว้
“ ใร… ” นัยน์าสีอะเมทิส์ายแววหุหิ
“ ัน.. ”
“ ันไหน? ”
“ ลอเรน์ โมนาโร ” หิสาวูเหมือน้อใ้เวลาในารประมวลผลำอบนั้นอยู่พอสมวร
“ ทำไมถึอยู่ที่นี่? ” นี้เมายัถามไม่เลิ ลอเรน์ถอนหายใ ิ้วมุ่นหนัึ้นว่าเิมเสียอี เพราะำถามนั้น็ล้ายแทใำ
นั่นสิ…
เา็ไม่รู้เหมือนันทำไมถึไ้อยู่ในสถานาร์นี้…
มืออเ้าหล่อนแนบลับแ้มอเา นัยน์าสีฟ้ามอสบ ั่วะนั้นที่ลอเรน์รู้สึถึวามผิปิอนเอ ราวับว่าเสียหัวใำลัเ้นแรึ้น ิ้วที่มุ่นลายล และแววาอเาที่ายแววหุหิ็อ่อนโยนลนแทบะลายเป็นอ่อนหวาน
“ ทำไมถึหล่อ ” โีที่ในเรือมีเพียแ่เา ับอรัษ์สอนที่อยพายเรือหัวท้าย เพราะถ้าเสเอร์ แมบรินั่อยู่ในเรือลำนี้้วย เา้อทนมอสายาล้อเลียนอมันไปอีนาน เพราะริมฝีปาอเาำลัียิ้มว้าอย่าที่ไม่่อยะไ้ทำนั
“ อย่าไปพูแบบนี้ับใรอี เ้าใไหม? ” นิ้วอเาีลบนหน้าปาอเธอเบาๆ แู่เหมือนนเมายัื้อ
“ ไม่เ้าใ… ”
“ ็ไม่้อเ้าใ แ่ทำาม็พอ ”
“ ทำไม้อทำ? ” ลอเรน์อยาะหัวเราะออมาัๆ แล้วทำไมเา้อมานั่ถามำอบำับเ้าหล่อน้วย
“ เพราะันไม่อบ ”
“ ทำไมถึไม่อบ? ไม่อบที่บอว่าหล่อ หรือไม่อบให้บอนอื่นว่าหล่อ?” นเมาเอียอถาม้วยวามสสัย
“ อย่าหลั… ” ราวนี้นฟัะั พยายามระพริบาที่หรี่ปรือะหลับแหล่ไม่หลับแหล่ ใ้เวลาประมวลผลอยู่ัรู่ ่อนะพยัหน้ารับอย่าว่า่าย
“ โอเ…ั้นไม่พูว่านอื่นหล่อ ”
่าเป็นนเมาทีู่น่าเอ็นูเสียเหลือเินในสายาอนมอ มือหนาวาแนบลแ้มเนียนนั้นเ่นเียวับที่เ้าหล่อนทำับเา แนอี้ารั้ให้หิสาวยับเ้ามาใล้เสียยิ่ว่าเิม ่อนที่เ้าายรัทายาทแห่แอเรียสะไ้ทำอะไรามใัวเอ สาวเ้า็มุ่นิ้วทำหน้าระอัระอ่วน แล้ว็โน้มัวเ้ามาหาเาอย่ารวเร็ว พร้อมๆ ับอเหลวบาอย่าที่รเ้าับแผออเ้าายผู้ำลัอยู่ในห้วอวามโรแมนิ!!!
บรรยาาศอ่อนหวานหายวับ
พร้อมับลิ่นอาเียนที่ลอยลุ้ึ้นมาีหน้าเ้าายรัทายาทแห่แอเรียส ผู้ำลััฟันรอ…
วินเทอร์ลินน์ วาเนบลี เ้าหล่อนนี่มัน….!!!!
เมื่อนึถึเรื่อเมื่อืนแล้วลอเรน์็ันึอยาะปามีัสอสามเล่มระบายวามหุหิ แ่ิรที่ไม่่อยะเหมาะัเท่าไหร่ อย่าน้อย็่อหน้า ‘สุภาพสรี’ อย่าที่เ้าายรัทายาทวระปิบัิ ทำไ้แ่ยมือเป็นสัาให้พ่อบ้านไ้ทำหน้าที่อเาเสียที ้วยารัแมื้อเที่ยเลิศรสลับโ๊ะ เสเอร์ปิเสธไม่รับมื้ออาหาร่อนะหอบเอสารที่เาพึ่เ็นเสร็ออไป้วย หมอนั่นพยายามรีบปั่นานเพื่อที่ะไ้มีเวลาพาภรรยาที่มีแผนะแ่านันในไม่้านี้ไปฮันนีมูน
“ รีบิน ะไ้รีบินยา ันให้นแ้่าวไปหาเ้าายอาเธอร์แล้ว อีไม่นาน็ส่นมารับ ”
“ ปริ้น์อาเธอร์ฝาันไว้ับเฟลิโอน่า เรเเวล ยัไ…รบวนแ้ทานั้นไป็ไ้่ะ ” มือที่ำลััมันฝรั่อบะั ใบหน้ามายิะหุหิอยู่เสมอเบนไปสบันนที่ไม่รู้เรื่อรู้ราวอะไรัอย่า
“ ถ้าแม่เ้าหินั่นปป้อเธอไ้ เธอะมานั่อยู่รนี้ทำไม? ”
“ เอ๋…? ” วินเทอร์ลินน์ะั นัยน์าสีฟ้าระพริบาปริบๆ ราวับนี่ือสิ่ที่เธอาไม่ถึ นั่นทำให้ลอเรน์้อถอนหายใ ่อนะมวิ้วึ้นเมื่อเห็นว่าในานอเธอมีแ่ผั ทั้ๆ ที่มีอาหารหลายอย่าอยู่บนโ๊ะ แ่เธอลับเลือทานเพียแ่สลั ับุป
“ ทำไมินแ่นั้น ”
“ พวเรา้อรัษาน้ำหนัให้ที่่ะ ไม่อย่านั้นเวลาระโะมีปัหาหลายอย่า ” ำอบที่นฟััะไม่อบในั ัวนพู็เล็เท่านี้…
“ นัีฬา้อินโปรีนนี่… ”
“ โปรีนไม่ิมัน่ะ แ่… ” เธอวาสายามออาหารที่วาอยู่รหน้า ล้วนแล้วแ่เป็นเนื้อสัว์ิมัน ลอเรน์ถอนหายใ เลือสเ็เนื้อทีู่ะมันน้อยที่สุวาลบนานอาหารอเธอ เอ่ย่ายๆ
“ ินไป่อน มืื้อหน้าะบอให้เาทำแบบไม่มีมันให้ ” นุมน้ำหนัยอมินอย่าว่า่าย แล้ว็พบว่ารสาิอมันีเลยทีเียว หิสาวยิ้มออมาาเป็นประายเหมือนเ็ที่ไ้อเล่นถูใ และเธอ็ไม่สนใอะไรอีนอาอาหารรหน้า ภายใ้ารสัเอย่าเียบเียบอผู้ร่วมโ๊ะอีนที่มีรอยยิ้มบาๆ ลอมื้อเที่ยอวันนั้น
และนั่นเป็นรั้แรที่ลอเรน์รู้สึว่าฤหาสน์ที่เาอยู่เป็นประำ ไม่ไ้เียบเหาอย่าที่เยเป็นมา…
1ความคิดเห็น