ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #11 : กักตัววันที่ 7 การปรุงยาขั้นสูง
าบวิาเรียนอนบ่ายเป็นวิาปรุยา เป็นวิาที่เรียนรวมับพวิมา ห้อเรียนึให่พอสมวร เป็นารนั่ับลุ่มอย่าละสอน ันมอไปรอบๆ ห้อ เอาริๆ แอบเหมือนห้อทลอวิาเมีในโลที่แล้วเลยแหะ ่าาเรามีหม้อนาเล็แทนบีเอร์วาอยู่้านหน้า
านั้นอาารย์็เ้ามาในห้อ เป็นรั้แรที่ันเอนที่ไม่ไ้มีหุ่นนัีฬาบนโลนี้ อาารย์นนี้่อน้าะูผอม และัวเล็เหมือนัน (ใรใ้ำว่าเี้ยบปาเี๋ยวนี้) ึ่นัเรียนอที่นี่แม้แ่นที่มาาโลอัน็สูเลี่ย 170 สำหรับผู้หิ และ 185 สำหรับผู้าย ทำให้ันที่สูแ่ 150 เหมือนนแระเ้าไปให่
“สวัสีทุน ้าื่อเฮเลเนีย เป็นอาารย์สอนปรุยา” เธอูไม่่อยมีวามมั่นใ แม้แ่อนพูหน้าั้น ็พยายามไม่สบาพวเรา แ่ลับมอหนัสือรหน้าอย่าเอาเป็นเอาาย
ะที่อาารย์เริ่มสอนแล้ว แ่พวนัเรียนิมาส่วนมา็ยัไม่เ้ามาในห้อ ทำให้้านวาอห้อเรียนูโหรเหร มีเพียนัเรียนนเียวที่นั่เรียนอย่าริั เามีผมสีแ าสีฟ้า ประสานมือไว้้าหน้าบนหนัสือ ลิ่นอายรอบัวเหมือนพวแ่เรียน ั้แ่พวเราเ้ามาในห้อ เา็นั่อยู่แล้ว ึ่่าาพวิมานอื่นๆ ที่ว่าะเ้ามา็ปาไปรึ่าบหลัาอาารย์แนะนำอุปร์เสร็ะอี
“มาถึวัสุที่เราใ้ปรุยา แบ่เป็น 3 แบบือ าสัว์ าพื และาแร่ธาุ สำหรับเทอมนี้เราะเรียนเรื่อารปรุยาฟื้นฟูึ่มีวามับ้อนน้อยสุ”
รืรา
อาารย์เฮเลเนียหันไปมอนัเรียนที่เพิ่เ้ามาในห้อ ที่ยับโ๊ะเ้าอี้ ส่เสียน่ารำา เธอระแอมไอเล็น้อยแล้วพูเป็นเิุ
“ถ้าพวเ้าเ้ามาเวลานี้ ็ไม่้อเ้ามาเรียนเลยีว่า”
นัเรียนที่เ้ามายัลาเ้าอี้ับโ๊ะน่าะเสียัยิ่ว่าเิม บานยเท้ามาวาบนโ๊ะโนไม่มีวามเรใ
“และ่วยเอาเท้าลไป้วย” อาารย์เฮเลเนียพู
“เียบไปหน่า พวแฟลร์เบสอย่าเ้า อย่าริอามาสอนพวเราหน่อยเลย พวอ่อนแอ” ผู้ายล้ามโนหนึ่พูึ้น ปาาบไม้อะไรสัอย่า มือพาวาไหล่ผู้หิผมสีน้ำาล ที่หุ่นเอ็์แไ้ใ
“วิานี้เอาออาาราเรียนะ็ี วิาปรุยาโ่ๆ แบบนี้เป็นอพวแฟลร์เบสเท่านั้นแหละ” ยัยผู้หินนั้นพูึ้น
แฟลร์เบสน่าะมาาแฟลร์เบรอส เป็นื่อเมือที่ันอ่านผ่านาในแผนที่โลวิาประวัิศาสร์ เท่าที่ำไ้เหมือนะเป็นเมือนัเวทย์ ามที่เเรนบอือ พวนัเวทย์ะร่าายอ่อนแอ แ่มีวามสามารถสูในารึวีทามาใ้ ่าาเมือเวโรแธมที่ันอยู่อนนี้ึ่เป็นเมือนัล้าม พวนี้มีร่าายที่แ็แรว่า แ่มีวามสามารถในารึวีทามาใ้่ำว่า
“ถ้าไม่เรียน็ออไป” เสียผู้ายพูึ้น
“ว่าไนะ ใรเป็นนพูวะ” นายล้ามปูลุึ้นู ท่าทาเอาเรื่อ
“้าเอ เ้าะทำไม” ผู้ายผมแที่นั่หน้าลุึ้น ุนลิ้นในปาอย่าไม่พอใ “อย่ามาถ่วเวลานอื่นๆ”
เมื่อนายล้ามปูเห็นนพู ็ลนลาน “ทะท่านเเน ้าไม่รู้ว่าท่านเรียนวิานี้้วย”
นึไม่ถึว่าหมอนี่ะเป็นาให่ ื่อเเนใ่มั้ย ันะำไว้ ถ้าหมอนี่ไม่แ็แร่็มีพื้นเพที่แ็แร่ ถึทำให้นายล้ามปูนับถือไ้ เพราะอนแรที่เ้าห้อมาูเหมือนนายล้ามปูะเป็นหัวโ แ่พอนายล้ามปูโนสยบ ทุนไม่มีใรสบาเเนแม้แ่นเียว
“พี่เทีย นผมแ เหมือนะไ้สอบเ้าไ้ที่หนึ่ภาปิบัิอิมาแหละ ในาบวิาาบเาเ่มาเลย”
ันพยัหน้ารับ เมื่อห้อเรียนลับสู่วามสบ อาารย์เฮเลเนีย็เริ่มสอนอีรั้ เธอเริ่มอธิบายถึส่วนประอบ่าๆ รวมถึฤทธิ์ทายาอส่วนประอบ่าๆ เ่น ผรเล็บริฟฟอนที่มีฤทธิ์เย็น เมื่อใ้ประอบับับอบายาสะเสริมันและมีฤทธิ์ฟื้นฟูอะไรเทือๆ นั้น รวมถึประโยน์และโทษอยาที่เราะปรุ ริๆ ไม่แปลที่ิมาที่อบออแรมาว่าเรียนะไม่อบ เพราะเป็นวิาที่้อใ้วามำเยอะ และ้อใ้วามอทน่อน้าสู เพราะารปรุยาบานิ อาินเวลาเป็นอาทิย์หรือเป็นเือนเลยทีเียว
และท้ายสุยาำรับเียวัน แ่ละนอาะปรุไุ้ภาพแ่าัน สำหรับยาฟื้นฟู แย่สุเป็นสีเหลือเ้ม ยิ่ใสะยิุ่ภาพสู ึ่ปลายเทอมเรา้อับู่ึ่แน่นอนว่าันู่ับเอลิน่า และปรุยามาส่ สีที่เหลือใสึ้นไปเท่านั้นที่ะสอบผ่าน
เมื่อิน้าวเสร็ ัน็ไปออำลัายและไปห้อสมุเหมือนทุๆ วัน
เพราะเมื่อวานันอ่านหนัสือเวทย์ไฟบแล้ว วันนี้ันเลยหยิบหนัสือารปรุยา้อห้ามเ้ามาในห้อามบัาแทน เมื่อเ้ามา็เออุปร์สำหรับปรุยาวาอยู่ อนนี้ห้อันให่พอๆ ับอนโสอห้อนอนเลยทีเียว เเรนมอหม้อเล็ๆ ลาห้อ่อนเลิิ้วอย่าแปลใ
“วันนี้เ้าะปรุยา? ”
“ทำับ้าวให้เ้าินมั้” ถามอะไรแปลๆ ันวาหนัสือไว้บนแท่นวา แล้วเปิูหน้าแร ่อนะเอาราทีุ่้นเย ูเหมือนะล้ายับาราธาุ?
“นี่มันหนัสือออาเธอร์ สมิธ” เเรนเอียัวเ้ามาใล้ นันไ้ลิ่นหอมๆ อเ้าัว
“เาเป็นใร”
“เาเป็นเหมือนอมปรา์นัปรุยา นัเล่นแร่แปรธาุ เาสร้าสูรยาหลายอย่า ปรับปรุสูรยาเิม เปลี่ยนินให้เป็นเพรไ้ น่าเสียายที่อายุสั้น เมื่อเาาย็เหมือนเอาทุอย่าายไปับเา้วย ไม่มีผู้ใอ่านำราอเารู้เรื่อ”
แน่ล่ะ ใระไปรู้เรื่อ ำราเาเียน้วยภาษาแอ เป็นภาษาอประเทศฝั่ะวันในโลที่ันอยู่ เนื่อาเป็นประเทศเล็ๆ และไม่ไ้เป็นประเทศท่อเที่ยว ทำให้นไปเยือนที่นั่นมีไม่มาเท่าไร และนที่นั่น็พูภาษาอิริไ้ ทำให้นที่พูภาษาแอไ้มีแ่นประเทศนั้นเท่านั้น
และ้วยโหรืออะไร็าม แม่ันเป็นลูรึ่แอ ทำให้ันใ้ภาษาแอไ้ ปิแล้วะใ้นินทาาวบ้านับเอลิน่า เพราะว่าไม่มีใรฟัออ
อาเธอร์นี่น่าะเป็นนแอ และ้วยเหุผลอะไร็ามเาเียนหนัสือเล่มนี้เป็นภาษาที่นอื่นไมุ่้นเย มีเหุผลบาอย่าที่ไม่อยาให้นอื่นรู้
าที่ันูร่าวๆ ูเหมือนเาพยายามะโยสิ่ที่เา้นพบในโลนี้เ้าับวิทยาศาสร์ในโลอัน แน่นอน เา้อเป็นเอเบ์แบบันแบบไม่้อสสัย
อย่าเ่น เาเียนว่าเออน (น่าะเป็นื่อสารอะไรสัอย่าในโลนี้) มีุสมบัิล้ายๆ ฟอสฟีน ฟอสฟีนเป็นสารที่มีพิษสู ส่วนมาเษรระใ้มันในารรมพวแมลหรือหนูอะไรอย่านั้น แ่ถ้านโนมันไปเยอะๆ ็มีสิทธิ์ายไ้เหมือนัน
ารเปลี่ยนินให้เป็นเพรที่เเรนบอ ันเาว่าน่าะเป็นารเปลี่ยนถ่านให้เป็นเพรมาว่า ถ่านและเพรมีาร์บอนเป็นอ์ประอบเหมือนันโยอัแรันและอุหภูมิที่สู อันที่ริโลอัน็มีนทำ เรียว่าเป็นเพรสัเราะห์แ่ว่ามันไม่ไ้นิยมเท่าไร เนื่อา้นทุนสูและนนิยมเพรแท้ๆ มาว่า
ริๆ ันไม่ิว่าเาะปิเป็นวามลับหรอ แ่่อให้เาเียนไป็ไม่มีนเ้าใมาว่า าร้นพบนี้ทำให้ันรู้สึีใอย่านึ ืออย่าน้อยัน็สามารถประยุ์วามรู้าโลที่แล้วมาใ้ับที่นี่ไ้บ้า ันอา้อใ้เวลาพอสมวรในารอ่านาร้นพบออาเธอร์ เพราะริๆ ัน็ไม่ไ้เป็นสายวิทยาศาสร์เมีเพียวๆ อ่ะนะ เพียแ่มีวามรู้เมีิัวบ้า
ันเ็บหนัสือออาเธอร์และเปิอีเล่ม ารปรุยาั้นสู
“เฮ้ เ้าไม่อ่านหนัสือออาเธอร์แล้วหรอ มีสออย่าือ ถ้าเ้าไม่เ้าใมันเลย ็แปลว่าเ้าเ้ามันหมแล้ว อย่าบอนะว่า ...” เเรนทำาโ “เ้าเ้าใมัน? ไม่ริหน่า แม้แ่อาารย์้ายัไม่เ้าใเลย”
แน่ล่ะสิ โลนี้ไม่มีวิาเมีสัหน่อย
“เ้าสอน้าบ้าสิ”
พอนึถึ้อสอนเมีเบื้อ้นอย่าโปรอน อิเล็รอนแล้ว็มึนึ้บ “เอาเป็นว่า เี๋ยว้าไปทำวามเ้าใับมัน แล้วะสรุปให้เ้าฟั่ายๆละัน มัน่อน้าับ้อน”
“้าเป็นนัเรียนที่หัวไวนะ” เเรนะพริบาปริบๆ
ันแอบนึถึภาพเเรนท่อาราธาุ ็แอบำเบาๆ ในใ
“เรามาูอันนี้่อนีว่า” ันเปลี่ยนเรื่อ แล้วเริ่มเปิหนัสือ
“้าไม่่อยอบารปรุยาเท่าไร มันน่าเบื่อหน่ะ แ่ลับนที่ใ้เวทย์ไฟแบบเ้า ้า็พอแนะนำไ้”
เเรนเินูหม้อ่าๆ ที่แวนไว้บนผนั ่อนะหยิบอันนึออมา
“อันนี้แหละ หม้อที่ทำ้วยแร่าเปอร์ สามารถปรับวามร้อนามอุหภูมิและทนทาน่อวามร้อนมาทีเียว สำหรับพวไม่มีฝีมืออย่านอื่น ้อุไฟเพื่อปรุยา แ่เ้าไม่เหมาะัน เ้าสามารถวามือไป้าๆ หม้อและวบุมไฟไ้เลย เ้าลอปรุยาฟื้นฟูที่เป็นยาพื้นานูสิ”
ันหยิบส่วนประอบที่สำัที่ใ้สำหรับปรุยาฟื้นฟู แล้วใส่ลในหม้อามสูร หนัสือปรุยาั้นสู มีเียนอุหภูมิที่ใ้สำหรับปรุยา สัส่วนเป็นรัมและลิร อย่าละเอีย เเรนบอว่าเป็นฝีมือออาเธอร์ แ่้วยวามที่เ้าใยา นปิะใ้หนัสือปรุยาปิเหมือนที่ันเรียนแทน
ันวผเล็บอาลาแมนเอร์ ที่นี่ยัใ้าั่โบราอยู่ โีที่ันใ้เป็น เทลบีเอร์นา 250 ml เทน้ำใส่นถึี แล้วย่อัวูระับน้ำที่แะี
“เ้าใ้ไอ้อันนี้เป็น้วยหรอ อาารย์้าบอว่ามัน็เป็นถ้วยธรรมาที่มีี”
“พวนี้เป็นสิ่ที่ใ้บอปริมารอน้ำ”
“ปะ ปริมารอะไรนะ”
“้าไม่รู้ะพูอย่าไให้่ายๆ เอาเป็นว่า ปริมารือวามุ ส่วน ml ้านหลัเรียว่ามิลลิลิร เป็นหน่วยอน้ำ ”
ันเห็นเหมือนมีเรื่อหมายำถามอยู่เ็มหน้าเเรนเ็มไปหม มัน็เหมือนอนเาอธิบายเรื่อวีทาให้ฟันั่นแหละ อะไรที่เราไม่เยรู้ว่ามันมี ็ย่อมไม่เ้าใเป็นธรรมา และริๆ ันไม่ใ่อาารย์ที่ีเท่าไร
“เอาเป็นว่ามันเหมือนสิ่สมมุิที่ทำให้เราเ้าใรัน ไอ้อันนี้โลันเรียว่าบีเอร์ ทุบีเอร์ะมีเลำับไว้ เ่น อันนี้นา 500 ml ส่วนอันนี้ 250 ml” ันหยิบบีเอร์มา 2 อันแล้วี้ใหู้
“นา 250 ml มีีย่อยไปอีทีละ 50 ml ถ้าเรา้อารน้ำ 50 ml เรา็เทน้ำลไป แล้วย่อัวให้ระับน้ำอยู่ที่ระับสายา ให้ส่วนโ้ที่่ำที่สุอยู่ระับเียวับี”
“ทำไม้อโ้ที่่ำที่สุล่ะ” นี่ัน้ออธิบายเรื่อแรึผิวมั้ยนะ
“เอาเป็นว่า้อเป็นโ้ที่่ำที่สุ ถึะไ้ปริมารที่เท่าับี”
“ทำไมเราริันานั้นล่ะ ริๆ แ่เทไป 1 บีไรอเ้าามำรา็ไ้แล้วไม่ใ่หรอ”
“อืม ะว่าไี เอาเป็นว่าปิแล้วที่โลอ้า เาะมีารำนวอสิ่่าๆ ที่ะเอามาทำปิิริยา ไม่สิ เ้าไม่น่าเ้าใ ที่นี่มีวิาศิลปะรึเปล่าน่ะ พวผสมสีแับน้ำเินไ้สีม่ว”
“สิ่ที่พวิรรทำน่ะหรอ”
“ใ่ๆ” พอพูบประโย็มีหลอสีน้ำปราึ้นมาบนโ๊ะ พร้อมพู่ันและานสี ันแบ่เป็น 3 อ
อแร ันเทสีทั้สอออมาเท่าๆ ัน
อที่สอ ันเทสีแมาว่า
อที่สาม ันเทสีน้ำเินมาว่า
“โอเ ูนี่นะ เมื่อเราผสมสี อนี้ะเป็นม่ว ส่วนอนี้ะ่อน้าไปทาสีแ และอนี้ะไปทาสีน้ำเินเ้าเห็นมั้ย ถ้าใ้ปริมาอสิ่หนึ่ไม่เท่าัน ผลลัพธ์ที่ไ้็ะแ่าัน”
“้าเ้าใละ เ้าเลย้อวัปริมารอะไรอเ้าให้รามำรา ที่อาเธอร์ำนวเอาไว้แล้ว เพื่อให้ไ้น้ำยาุภาพสูใ่มั้ย”
“เ้านี่มันแสนรู้ริๆ” สมแล้วที่อวยัวเอว่าหัวไว
เเรนเิหน้ารับำม ะรู้มั้ยว่าำว่าแสนรู้ปิเอาไว้ใ้ับสัว์
ันว วัทุอย่าามหนัสือปรุยาั้นสู นมาถึั้นสุท้ายที่เทลหม้อ ันเอามือทั้สอับ้าหม้อ พยายามวบุมวามร้อนที่ปล่อยมา
โอเ 150 อศา เป็นเวลา 5 นาที
เมื่อรบ 5 นาทีัน็หยุมือ แล้วเทสิ่ที่อยู่ในหม้อ ออมาใส่วแ้ว
น้ำที่ออมาเป็นสีใส
เเรนทำาโ อ้าปา้า “เ้า...”
ันทั้หมลวแ้ว แล้วเอา๊อไม้ปิ อาารย์บอว่ายิ่ใสยิุ่ภาพีใ้มั้ยนะ
“ถ้าแบบนี้ปิายไ้เท่าไรหรอ”
“เ้าบ้าหรือไ นที่ปรุยาฟื้นฟูให้ใสไ้ บนโลนี้มียิ่น้อย” ็พวนายไม่วันเลยไ ทำามใ ะทำให้ใสไ้ไ “ถ้าเป็นแบบนี้ นาเล็็ 5,000 ิเวสแล้ว”
โห นานั้นเียว ริๆ ัน็ิอยู่เหมือนันว่าถ้ามาอยู่โลนี้ ัน็้อหา่อทาทำธุริเพื่อเลี้ยูัวเอและน้อ เพียแ่ันยัไม่รู้ว่าที่นี่เา้าายอะไรันบ้า ลาเป็นยัไ เพราะยัไม่ไ้ออไปไหนเลย อโรเรียนือเราสามารถออไปนอโรเรียนไ้ทุวันเสาร์อาทิย์ ันเลยะว่าวันเสาร์ะออไปูลู่ทาทำธุริสัอย่า
ว่าแ่น้ำยานี่ไ้ผลริๆ มั้ยะ าส่วนประอบูไม่น่าไว้ใ รเล็บาลาแมนเอร์ ผเายูนิอร์น
ันหยิบมีเล็ ว่าะลอรีมือแล้วินยา เเรนเห็นันั้น็รีบึมือันไว้
“ให้้าเอีว่า” เเรนรีมือัวเอเป็นทายาวอย่ารวเร็ว แล้วใ้น้ำยาฟื้นฟูหยเียวหยไปบนแผล ทันในั้นแผลเหวอะหวะ็สมานัวอย่ารวเร็ว
ผลนานี้ 5,000 ิเวส็ไม่ใ่ราาที่มามายอะไร ันยิ้มภูมิใับัวเอในใ
“ให้เ้า” ันโยนน้ำยาฟื้นฟูวแรในีวิให้ับเเรน ถือว่าเป็น่ารู
“้าไม่ปิเสธละัน” เารีบเ็บลระเป๋าัวเออย่ารวเร็ว “ถ้าเ้าอยาาย ้าะลอหาลู่ทาให้”
“อบใ” อันนี้ัน็ไม่ปิเสธเหมือนัน เาเป็นนโลนี้น่าะหาลู่ทาไ้เร็วว่าัน
านั้นัน็ปรุยาอีรอบ เพิ่มปริมา วนึให้เอลิน่า วนึให้ัวเอ ท่ามลาสายาทึ่ๆ อเเรน เาบอว่าปรุยาุภาพสูไ้ในรั้แร็น่าใแล้ว แ่นี่ทำไ้หลายวในวันเียวยิ่น่าใไปให่ เพราะารปรุยา่อน้าใ้พลัเวทย์เยอะ
เ้าวัน่อมา
วันนี้มีวิาอาวุธที่แยามสายทั้วัน แปลว่าริๆ แล้วเราใ้โรฝึไ้ทั้วัน
แ่ว่า็เพราะหน้าที่อเหล่าัวร้ายที่้ออยัวาเราอะนะ อาารย์นสอนไม่เ้ามาสอน้วย้ำ ส่วนหน้าโรฝึ็มีป้ายิว่า ‘เพาะิมา’
่าน่ารัอะไรเสียนี่ระไร
แ่็่าเถอะ ้อมยิธนู อแ่มีเป้า ะไป้อมที่ไหน็ไ้ อนเรียนวิาสัว์เวทย์ันเห็นเหมือนป่า้นสนอยู่ไลๆ เลยัสินใไป้อมที่นั่นันแทน
ันลูบหัวอเล็านเอร์ที่นอนอยู่บนัพลามออีรอสที่สอนให้ทุนั้แ่พื้นานารยิธนู
ามที่อีรอสบอือพื้นานทุน้อแน่น่อน ส่วนเรื่อเวทมนร์ให้เป็นเรื่อรอ แ่เ้าัวเอ็ใ้เวทมนร์ไ้แล้วนะ เป็นธาุน้ำ ว่าที่เาะใ้มันไ้ ็ผ่านรึ่เ้ามาทั้เ้า ทำให้าร้อมรึ่บ่ายอทุนมีำลัใึ้นมามา เหมือนเินในอุโม์มืๆ แล้วเพิ่เอแสอยู่ปลายอุโม์อย่าไอย่าั้น
เฟรี้บอยแบน์หัวไ่มออเล็านเอร์ที่นอนอยู่บนััน “เทียน้อย เ้านั่นมันัวเหี้ยนะ ลูบหัวเหมือนหมาเลย”
“น่ารัออ” น่ารัว่านายแล้วัน
เฟรี้มออย่าแหยๆ อเล็านเอร์ลืมาสีทอมออย่าเียร้าน่อนระโหนีเ้าไปในป่า ันมอนายนั่น้อนๆ บัอาทำเ้าัวน้อยอันอน
ันวิ่ามอเล็านเอร์เ้าไปในป่า
“อเล็๋าาา อยู่ไหนน่ะ”
ให้ายสิ ะใ้เวทย์เรียสัว์เวทย์แบบนอื่น็ไม่ไ้ เพราะเวทย์บทไหน็ใ้ับอเล็านเอร์ไม่ไ้ผล ันออมาั้แ่วอาทิย์ึ้นลาหัว นอนนี้เริ่มไปทาทิศะวันเรื่อยๆ แปลว่าน่าผ่านมาหลายั่วโมแล้วสินะ
มิน่าทำไมท้อเริ่มหิว
ันุมท้อ่อนพันั่ ไม่รู้อเล็านเอร์ไปอยู่ไหน หวัว่าไม่ไ้โนใรินนะ
“นายน้อย ะทำยัไ่อหรอรับ”
“รอู...”
ันไ้ยินเสียเหมือนนุยันเลย่อยๆ ยือออไปู มีนสอนำลัุยัน นหนึ่หันหลัให้ัน ันเลยเห็นหน้าแ่นที่อยู่ร้าม
นร้ามใสุ่ำทั้ัว ใส่ผ้าปิปาสีำ เห็นแ่าสีเหลืออ่อน เหมือนาสัว์ป่ายัไ็ไม่รู้
ส่วนนที่หันหลัให้ เยรู้สึเหมือนบานที่้าหลัหล่อหรือสวยนอยาเห็นหน้ามั้ย นที่หันหลัให้ันให้วามรู้สึแบบนั้น สูน่าะราว 190 ม. เป็นอย่า่ำแน่ๆ ายาว เอวสอบ ไหล่ว้า สมส่วน ไม่ไ้ัวให่ยัษ์แบบผู้ายส่วนมาที่ันเห็นในโลนี้ แม้แ่แ๊บอยแบน์ยัหุ่นไม่ีเท่าเาเลยมั้
“เี๋ยว้าิ่อ...”
“รับ นายน้อย”
พอไ้ยินำพูที่เหมือนบบทสนทนาัน็หหัวลับไป เาไม่เห็นหรอมั้ พอสัพันึึ้นไปมออีที ็เหมือนะไม่มีนยืนอยู่แล้ว
แ่แอบเสียายแฮะ อยาเห็นหน้าเหมือนัน ถึเาว่า 90% อนที่้านหลัูี ้านหน้าะูไม่ไ้็เถอะ
ไปแล้วละมั้ ันหมุนหลัลับแล้วเอร่าสูที่ยืนิ้านหลั
เ้!! ใ หัวใเหมือนร่วไปแทนที่าุ่ม ันับหัวใที่เ้นอย่าบ้าลั่แล้วสบสายาสีเทาู่สวย
ถึันะิว่าเเรนเป็นนที่หน้าาีที่สุเท่าที่ันเยเห็น
แ่พอมาเอหน้าหมอนี่ ็ิว่าสูสีับาเรนอยู่ าสีเทา มูโ่ ูเผินๆ เหมือนเป็นรูปปั้น้วย้ำ โลที่ันามา ารศัลยรรมเป็นเรื่อปิ ทุนศัลยรรมเพื่อให้หน้าาัวเอออมาเพอร์เฟที่สุ หมอนี่้อเป็น้นแบบหน้าาที่ทุนอย่าไ้ัวร์ๆ และนอานั้นปิสิ่ที่ศัลไม่ไ้ือออร่าหนุ่มหล่อหรือเสน่ห์ที่ิัวมาแ่เิึ่ันสัมผัสไ้านนนี้ว่าริแท้แน่นอนัวร์ๆ
นี่ือ 10% อนที่หล่อทั้หน้าและหลัสินะ
“ใหม มาไม่ให้สุ้มให้เสีย”
“...”
หมอนั่นไม่พูอะไร เอียอ เหมือนะบอว่าเป็นวามผิอันนั่นแหละที่มาแอบู
ว่าแ่ันมัวทำอะไรเนี่ย ้อามหาอเล็านเอร์สิ หรือว่าะร้อนแล้วลับูแหล่น้ำ ถ้าเป็นป่าทั่วไปยัูนิ้นไม้แล้วามหาแห่น้ำไ้นะ แ่นี่เป็นป่าสนหมเลยนี่สิ แ่เี่ยวนะ เหมือนมีนเินาม
ันหันไปมอ้านหลั ผู้ายัวสูนนั้นเหมือนะเินามันมา แ่ันสัมผัสไม่ไ้เลยถึิสัหาร เลยไม่ิว่าัวเอ้อป้อันัวอะไรนานั้น ถ้าเาะ่าัน่าไปั้แ่รั้แรแล้ว
“เินามทำไม”
“...”
"เ้าเป็นใรเนี่ย”
“...”
เหมือนุยับรูปปั้น หรือว่าเป็นุ๊าไลาน แ่มอาเมื่อี้็ไม่มีที่ไ้านหลันะ
ันนึถึโลที่ันามา มี่วหนึ่ที่นฮิพระเอัวสู นาเอัวเล็ ส่วนสู่าัน 30 .ม แ่พอเอาเ้าริ มันไม่ใ่ส่วนสูที่เหมาะันเลยสันิ เยไ้ยินำล้อเลียนประเภทว่า เยหน้ามอนเมื่อยอ ึ่ไ้พิสูน์อนนี้แล้วว่าเมื่อยริ ถ้า้อแหนมอนสูเท่านี้ไปลอ ันน่าะมีปัหาเรื่อระูอไปทั้ีวิ
หรือว่าเามอไม่เห็นัน ันเย่เท้าแล้วพยายามุย้วยอีรั้
“้าำลัามหาัวเหี้ย เอ้ย สัว์เวทย์ ัวเท่านี้” ันทำมือ นาเย่แล้วหัวันยัไม่พ้นไหล่เลยให้ายเหอะ
“...”
“เห็นบ้ามั้ย”
หรือว่าเาหูึ ันอา้อพู้าๆ ให้เาอ่านปาทัน
“้า ำ ลั าม หา สัว์ ัว เท่า นี้”
“...”
เายัเียบ ะว่าเป็นใบ้็ไม่ใ่ เพราะเมื่อี้ันไ้ยินเาพูอยู่เลย ่าเถอะ
“อเล็านเอร์ เ้าอยู่ไหนนน”
ผู้ายนนั้นยัามัน้อยๆ เหมือนลูหมา หรือว่าันะไ้หมาน้อยมาเลี้ยแทน
“อเล็านเอร์ ...”
”เฟรอส์”
“หืม เ้าว่าไนะ”
เาย่อัวลมานสบาัน ี้นิ้วเ้าหาัวเอ “เฟรอส์”
“เ้าื่อเฟรอส์หรอ”
วามรู้สึ้าไปมั้ยเนี่ย ทำไมเพิ่มาบอ
“โอเ ้าื่อเลิเทีย”
“...”
แล้วหมอนั่น็ปิปาเียบเหมือนเิม ะมาเียบให้ “…“ เปลือหน้าระาษทำไมเนี่ย (นัเียนมันี้เียแน่ๆ)
โอ้ย ะมืแล้ว ถ้าหาไม่เอะทำไเนี่ย
“ทานั้น”
เาี้มือ หรือว่าเาะรู้ ทันในั้น็มีเสีย โฮ
ไม่นะ หรือว่าอเล็านเอร์ะโนเสือิน ไม่น้าาา เนื้อเหี้ยไม่น่าอร่อยหรอ
ันรับวิ่ไปามเสียอย่ารวเร็ว ในหัวิถึาถาที่ำไ้
พอมาถึ็เอเสือำัวโ หน้าาเหมือนเสือำในโลอันเลยแหะ ไม่รู้ว่าะนิสัยเหมือนันหรือเปล่า แ่ะประมาทไม่ไ้
ันเสลูไฟใส่ไปทีนึ แู่เหมือนมันะไม่หลบและไม่ิะสู้้วย้ำ เหมือนะะาฝาแ่เหมือนมันใสบาันและโ้ให้? ่อนวิ่หนีไปอย่ารอเร็ว
แปลๆ แหะ แ่่าเถอะ ันมอไปที่เป้าหมาย
อเล็านเอร์ลาน้วมเี้ยมอย่าไม่รู้เรื่อ โถ่ เือบไปแล้วมั้ยละ ันอุ้มอเล็านเอร์ไว้แนบอ วัเอ้ยวัมานะลู
อเล็านเอร์ลืมาสีทอมอัน่อนหาวออมา แล้วหลับไปในอ้อมอันเหมือนไม่รู้เรื่อรู้ราว
ันหันไปมอ้านหลั ว่าแ่หมอนั่นไปแล้วหรอ? ันหันไปมอ้านหลั่อนพบแ่วามว่าเปล่า
่าเถอะ ลับีว่า หิว้าวะายแล้ว
------------------------------------------------------------------
อันนี้เป็นบีเอร์นะะ ใรเรียนสายวิทย์อาะุ้นเยันี

บทนี้มีัวละรใหม่เพิ่มึ้นมา ไรท์เพิ่มให้ในแนะนำัวละรแล้วนะะ
เป็นอย่าไร อมเมนท์มาไ้นะะ อบุสำหรับทุำลัใ่า
ความคิดเห็น