ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #11 : FOOLS - 11 Stranger
ฝันร้าย
ใบหน้าื้นเหื่อสะุ้ื่นในอนใล้สา หอบหายใหนัเหมือนวิ่หนีนแปลหน้าอย่าวันนั้น ินยอฝันถึนที่ลอบทำร้ายนมาสามืนิันแล้ว ทั้อนที่เือบโน่มืนที่บ้านร้า ไหนะอนวิ่หนีผู้ายถือมีที่เูอี น่าลัวราวับเิึ้นริ้ำแล้ว้ำเล่า
ร่าบาในุนอนลายทาลุาที่นอนไปเ้าห้อน้ำ ล้าหน้าล้าา เพ่มอใบหน้าาวีอัวเอในระ อาารนอนฝันร้ายเิึ้นบ่อยนทำให้สัเเห็นรอยล้ำใ้าที่แม้ะบำรุีอย่าไร็ยัไม่หาย
สิ่หนึ่ที่แปลนอาารฝันเห็นนร้ายแล้ว ยัมีนๆ นั้นอยู่ในฝัน้วยแทบทุรั้ ทุืนที่รู้สึัวื่นึ้นมา็เพราะมีใรบานมา่วยุเาออไปาเหุาร์ร้ายๆ นั้นเสมอ ินยอมอว่ามันือวามบัเอิทั้นั้น เป็นแ่วามฝันที่ไปบัับมันไม่ไ้
“เป็นอะไร ท่าทาไม่่อยีเลย”
“ันเหรอ” เอานิ้วี้หน้าัวเอเมื่อโนแบมแบมทัอนเินสวนันในโนรัว
“็ใ่น่ะสิ ่วนี้ไม่้อโหมานแล้ว มีเรื่อให้ิหรือไ”
“แ่ฝันร้ายน่ะ”
“แ่นั้นริๆ นะ” นัวเล็ทำท่าับผิ ะมือยั่วนอยู่ับารนหม้อุปไป้วย
“แ่นั้นแหละ อย่าันูมีเรื่อให้ิมาหรือไ”
“ใระไปรู้ ่วนี้เห็นถามอะไร็ไม่่อยอยาบอ อ่ะ เอาไป” ถ้วยุปผันานานิถูยื่นให้นที่นั่รอที่เาท์เอร์ ่อนะเอ่ยเสริม “ั้นวันนี้ออไป้านอัน”
“ไปไหน”
“ไปิลล์ไ เินห้า ว่ายน้ำ หรือะไปสปาีล่ะ”
่วนีุ้นายแบบแทบไม่ออไปไหนนอาสถานที่ทำานับหมัวอยู่แ่ในห้อ บาทีไ้ออไปเปิหูเปิาบ้าินยออาะูสใสเหมือนอย่าแ่่อน
“ไม่ลัวันเป็น่าวแล้วเหรอ”
“ันเป็นผู้ัารส่วนัวนายนะ”
“ั้น อโทรวนแ๊สันไป้วยไ้ไหม”
“เาไม่ว่า” นที่ไ้ึ้นื่อว่าเป็นเพื่อนสนิทอนที่ถูล่าวถึหันหน้ามามอเมื่อไ้ยินเ่นนั้น “็ันลอโทรไปวนแล้ว พี่เา้อเ้าบริษัท”
“ไม่ไ้ะว่าอะไรเสียหน่อย”
..
..
้อยอมรับว่าารไ้ออมาเินเที่ยวเล่น้านอโยปราศาารอำพราัวทำให้รู้สึสื่นอย่าบอไม่ถู สามารถเินเ้าออร้านไหน็ไ้โยไม่้อลัวว่าะมีนอยับผิ
นส่วนให่ำื่อและใบหน้าอนายแบบไม่่อยไ้ เว้นเสียแ่ิามบ่อยามหน้า่าวสัมที่มีน้าไปเินแบบ ันั้นารเินในที่สาธาระึไม่เป็นปัหาเรื่อารถูรุมอถ่ายรูปหรือลายเ็น เพราะมีเ้ามาแ่ประปรายเท่านั้น
“ันทานเ้ไ้ไหม”
นายแบบหนุ่มหันไปอวามเห็นาุผู้ัารเมื่อเินผ่านร้านเ้ที่ำไ้ว่าเบีเยวนมาเมื่อราว่อน รสาิอร่อยำลัีทำให้ิอยาทานึ้นมาอี
“เอาสิ นี่็เหนื่อยะเินแล้วเหมือนัน” ทั้สอเลือที่นั่ริมทาเินิับระใสที่สามารถมอเห็นทิวทัศน์ภายนอไ้
“พี่ินยอ!”
เสียเรียัอยู่ไม่ไล เสียใสๆ ที่เาำไ้ว่าเยไ้ยินบ่อยๆ เมื่อหลายสัปาห์่อน นเอ่ยทัเินเร็วๆ เ้ามาหา้วยวามีใที่ไ้เอันอี
“อ้าว ยอแ มาับใรรับ” ินยอเอ็ีใไม่แพ้ัน สีหน้าูสใสึ้นอีเล็น้อยเมื่อเอรอยยิ้มว้าอเพื่อนที่อายุน้อยว่า “ถ้าไม่ถือ ะนั่้วยัน็ไ้นะรับ”
เ็หนุ่มหันไปทัทายับผู้ัารที่เยเอันเมื่ออนินยอมาถ่ายภาพโปรโมทให้ทาห้า เมื่อไ้รับอนุา็หย่อน้นนั่ลฝั่ร้ามับทั้สอน วาเป้ับหนัสือส่วนหนึ่ไว้้าัว
“ออมาหาที่อ่านหนัสือน่ะรับ เบื่อารนั่เียบๆ อยู่บ้านแล้ว”
“ยอแมานเียวเหรอรับ”
“เปล่ารับ พี่เาไปเ้าห้อน้ำอยู่ เี๋ยว็ามมา”
พี่ ที่ว่าหมายถึแฟนหนุ่มอยอแสินะ เาเอ็ไม่เอทั้ยอแและเบีมาสัพัแล้ว พอไ้เอ็รู้สึีใึ้นมาเหมือนเพื่อนที่ไม่ไ้เอันนาน
“นั่นไรับ พี่เามาแล้ว”
ทว่า นที่ิับนที่เอลับไม่ใ่นๆ เียวัน เพราะนมาใหม่ลับเป็นนที่เาไม่่อยอยาเอหน้าสัเท่าไหร่
“สวัสีรับินยอ แบมแบม”
“สวัสีรับ ุมาร์ ผม็นึว่านทีุ่ยอแพูถึือุเบีเสียอี”
มาร์เพียแ่ยิ้มอบ่อนะนั่ลที่ว่า้าๆ ยอแ ึ่็ือฝั่ร้ามับินยอนั่นเอ
“พี่ินยอไม่อบเ้็อโแลเหรอรับ” เ็หนุ่มเอ่ยถามเมื่อเห็นอีฝ่าย้มหน้านิ่หาที่วาสายาไม่ไ้ เ้าใว่าเ้รสที่นอบไม่ใ่รสนิยมอพี่ายนโปร
“เาไเอทอีามเยนั่นแหละ”
“พี่ินยอไม่้อห่วนะรับ เ้นิเียวเอ ไม่ทำให้หุ่นเสียหรอ”
“ยอแอย่าไปเ้าี้เลย เาไม่อยาิน”
“อัวเี๋ยวนะรับ”
เสีย่อนอนั่นทำให้เาำ้อเลี่ยไปเ้าห้อน้ำอีามเย เพียแวบเียวที่มีโอาสไ้สบาัน ินยอ็รู้ว่าวามอยาหาเรื่อออีนนั้นมีเ็มเปี่ยม แถมยัสายาล้อเลียนที่เาแปลวามหมายไม่ออนั่นอี
“ินยอ”
แบมแบมพยายามเรียไว้ แ่ไม่ทันเสียแล้ว ายาว้าวับๆ ออาร้านไปแบบไม่หันมามอที่โ๊ะอี หาะเาว่าสาเหุออาารแปลๆ อินยอเิาารโนมาร์แว็ไม่น่าใ่เหุผลทั้หม ินยอที่เารู้ัไม่ใ่นิเล็ิน้อยับเรื่อแ่นี้เ็า
แ่ถ้าะมีเหุผลอย่าอื่นอี็สุแ่ะรู้
“เี๋ยวผมไปูเอ”
“แ่ ุมาร์รับ ือ...”
แบมแบมะะห้ามไว้อีน ไม่ีแน่หาินยอ้อเป็น่าวอี ทว่าารห้ามมาร์็ยาเย็นเหมือนห้ามินยอนั่นแหละ ร่าโปร่ในุไปรเวทน่ามอรีบเปิประูออาร้านามอีนไป ปล่อยให้ยอแ้อนั่สบาับุผู้ัาร้วยวามุน
..
ใบหน้าึ่หล่อึ่สวยยืน้อัวเอผ่านระบานให่ในห้อน้ำ ในใพยายามนึถึสาเหุที่ัวเอูเป็นนี้ลา สาเหุที่ทำให้้อหนีารเอหน้าผู้ายนนั้น หาแ่ิอย่าไร็ไม่พบ สิ่เียวที่นึออือ หาัวเอเลือะนั่อยู่รนั้น่อ็มีแ่ะเป็นฝ่ายเสียเปรียบ วามไม่อยาแพ้เป็นเหุผลที่ีที่สุอารมายืนมอัวเออยู่ในห้อน้ำเ่นนี้
ใบหน้าหล่อเหลาที่แสนเ้าเล่ห์อมาร์้วนทำให้อิถึเรื่อที่เยเิึ้นไม่ไ้ หลาหลายเหุาร์ในีวิ่วที่ผ่านมาล้วนแล้วแ่มีนๆ นั้นอยู่เ็มไปหม
“เป็นอะไรอีล่ะ”
แ่เหมือนวามโร้ายอเาวันนี้ะยัไม่หม เพราะร่าสูำลัยืนพิรอบประูห้อน้ำอยู่เบื้อหลั ้อหน้าเาผ่านระใส
“โรธเหรอ”
“เปล่า”
อีรั้ที่ร่าบาเป็นฝ่ายหลบไปอี หาแ่้าวผ่านหน้าอีนไปไม่ไล็โนมือเรียวว้าแนเอาไว้เสีย่อน
“ถ้าโรธที่ันแล้แว่อหน้ายอแ็อโทษที”
ำอโทษที่ินยอไม่เยไ้ยิน แม้แ่เรื่อที่ให่ว่านี้มาร์ยัไม่เยเอ่ยำว่าอโทษเลยสัรั้ เหุใรั้นี้ถึพูออมา้วยน้ำเสียริั แม้ในยามสบาันินยอ็ยั้นหาำว่า หลอล่อ าอีฝ่ายไม่เอ
“่าเถอะ ันไม่ไ้โรธ” ถ้าอีนยอมพูีๆ ็ไม่มีเหุผลที่้อหาเรื่อทะเลาะันอี “ปล่อยไ้แล้ว ออมานานแล้ว แบมแบมับยอแะสสัย”
“สสัยเรื่ออะไร เราไม่ไ้ทำอะไรผิเสียหน่อย”
“มาร์”
ใบหน้าหวานรอามอ้ายวา เมื่อเห็นว่าไม่มีนเินเ้ามาึเยิบเ้าใล้ร่าสูอีนิ และพูในสิ่ที่ิว่าัวเอวรพูั้นานแล้ว “ทาที่ี ันับนายไม่วรยุ่เี่ยวันอี”
“...”
“ันไม่ไ้ไปยุ่วุ่นวายับพี่เบีอย่าที่นายบอแล้ว และัน็ไม่ไ้้อารเาะใรัอี แม้แ่ับนาย ันั้น็ไม่มีเหุผลให้เรา้อมาเอัน”
หาะบอว่าเาเหนื่อย็ไม่ผินั มาร์้วนไม่ใ่นที่ใรๆ ่า็เ้าถึไ้ และวามบัเอิที่ทำให้เาไ้เ้าใล้ัวนออีฝ่าย็ทำให้รู้ว่า เ้าอใบหน้าหล่อเหลารหน้าอันรายเินว่าที่เา้อเอาัวเอเ้าไปเสี่ยเพื่อแลับื่อเสียเพียรู่เียว
“ให้รั้นี้เป็นรั้สุท้ายที่ันะเอนาย”
“ไม่่ายไปหน่อยเหรอ”
“...”
“ิว่าัวเอเป็นใรที่ะออำสั่ให้ใรเอหรือไม่เอ็ไ้” มือเรียวที่บีบแนอยู่เพิ่มแรึ้นเรื่อยๆ น้อนิ่วหน้า “ยิ่นายไม่อยาเอ ัน็ยิ่ะมาให้เอ ยิ่ไม่อยายุ่เี่ยว ัน็ะหาทามายุ่เี่ยวนนาย้อรำาเลยล่ะ”
“เป็นบ้าอะไร มีสิทธิ์อะไรที่ะมาระรานีวินอื่นน่ะ ฮะ?!”
ินยอ็เริ่มมีน้ำโหึ้นมาแล้วเหมือนัน มัน่าไม่มีเหุผลเอาเสียเลยที่เา้อเป็นฝ่ายโนรัวานโยนที่ไม่อยารู้ั ไม่อยาสนิท
“ถามหาสิทธิ์เหรอ” สายาแ็ร้าวที่ินยอแสนเลียำลัไล่มอั้แ่หัวรเท้านรู้สึร้อนผ่าวึ้นมาเสียื้อๆ “ะให้บอมั้ยว่าสิทธิ์อันอยู่รไหน”
“...”
“ถ้าำไม่ผิ วันนั้นันีราสิทธิ์ัวเอไว้หมทุที่แล้วนะ ทั้ปา ทั้อ ไหนะ...”
“อย่าพูนะ!”
เรื่อแบบนั้น มันน่าอายะายไปถ้าะหยิบมาพูราวับเป็นเรื่อธรรมาทั่วไป หามีใรผ่านมาไ้ยินเือร้อนันทัู้่เป็นแน่
“นายไม่น่าะใ่นแร์เรื่อเล็น้อยแ่นั้นไม่ใ่เหรอมาร์ แล้วะมาอ้าสิทธิ์บ้าบออะไร นาัน ันยัไม่แร์เลย”
“ถึะไม่แร์ แ่็ลืมไม่ไ้หรอ หรือไม่ริ สายานายมันอ่าน่ายะาย”
ินยอรู้สึว่าใบหน้าำลัร้อนผ่าวึ้นมาอีรั้ เลียที่มาร์พูถูทุอย่า เลียที่แม้แ่แบมแบมยัูไม่ออ แล้วนรหน้าเป็นใรที่สามารถอ่านวามรู้สึอเาเพียแ่ไ้มอา
“อย่าห้ามเสียให้ยาเลย เอหน้าันมันไม่ีรไหน ันไม่ไ้แย่ถึั้นนาย้อัออไปาีวิแน่ๆ” มือที่ออแรบีบแนอยู่ออแรรั้ให้เ้าไปใล้อีนิ ่อนะระิบ้าหูว่า “แ่ถ้าบอว่าหวั่นไหว็ว่าไปอย่า”
และนั่นทำให้ปาร์ินยอมีแรฮึเหิมผลัหน้าอนรหน้าออไปนเป็นอิสระ
หวั่นไหวั้นเหรอ ไม่มีทา
“อยาทำอะไร็เิเลย อยาะยุ่วุ่นวายแ่ไหน็ามใ!”
็ลอู ให้รู้ันไปว่าไม่ว่ายัไเา็ไม่มีทารู้สึอย่าอื่นมาไปว่าารเลียใบหน้าหล่อเหลาแสนเ้าเล่ห์นี่เ็า ิว่านอย่าปาร์ินยอะรู้ไม่ทันแผนารั่วร้ายอัวเอหรือไนะ
มาร์้วน็ไม่ไ้ลาเินว่าเานัหรอ!
..
“พี่มาร์!”
“หืม”
“เรียหลายรั้แล้วทำไมไม่ไ้ยินล่ะ”
“อ้าวเหรอ โทษที” ใบหน้ามสะบัไปมาอยู่หลายที่อนหันไปให้วามสนใับนที่นั่อยู่เบาะรถ้าัน “แล้วเรียพี่มีอะไร”
“ะให้ไปส่ที่ร้านอาหารเปิใหม่แถวนี้หน่อย”
“ไปทำอะไร”
“พี่เบีบอว่าวันนี้มีิวถ่ายละรที่นั่น อยาลอไปแอบๆ ู”
นอายุน้อยว่าพูราวับื่นเ้นเสียมามาย เพราะไม่เยเลยสัรั้ที่ะไ้มีโอาสไปูีวิารทำานอแฟนหนุ่ม แ่วันนี้เาเอ็ว่าและสถานที่ถ่ายทำ็ไม่ไ้ไลาทาลับบ้านนั
“ไม่ลัวเป็น่าวแล้วเหรอ”
“ไม่เป็นไรหรอ ถ้านถาม็บอว่าเป็นแฟนลับหรือเป็นาิัน็ไ้ พี่็ไป้วย ไม่เป็นไรๆ”
้วยวามไม่อยาัใึับรถไปยัที่ที่นน้อบอ ยัไวันนี้เา็ว่าทั้วันอยู่แล้ว นอาะอาสาพาน้อไปินเ้ร้านโปรแล้ว อะไรที่ยอแอ มาร์็ทำให้ไ้ทั้นั้น
ามา ร้านอาหารที่ใ้เป็นที่ถ่ายทำถูั้นบริเวให้ลู้าไ้ใ้บริารแ่บาส่วนเท่านั้น และาระเ้าถึัวนัแส็ไม่่ายเลย ทั้สอึพยายามหาที่นั่ที่พอให้ไ้เห็นัวนัแสหน่อย โ๊ะ้านในร้านริมระที่ยื่นออไปทาสวนหย่อมนอร้านยัว่า ึไ้ทำเลีๆ ที่มอเห็นารถ่ายทำไ้่อน้า่าย
เบีำลัให้สัมภาษ์เบื้อหลัารถ่ายทำพร้อมนัแสนำสาวสวยนหนึ่ หาไม่ไ้าฝา ยอแเห็นแฟนัวเอหันมาเอเ้าพอี นน้อโบมือทัทายอย่าสใส ัับสีหน้าอเบีที่เริ่มนิ่นนั่าวบาส่วนมอามสายาอายหนุ่มเ้ามา
“ไม่มีอะไรหรอรับ สัมภาษ์ัน่อีว่า” เือบไปแล้ว ยอแเือบะโนอีนำหนิทาสายาถ้าเบีไม่ึวามสนใานั่าวไป่อน
“ทำไมอยู่ีๆ อยามาูที่อถ่ายล่ะ ลัวมันแอบไปมีิ๊เหรอ”
“แ่อยามาู พัหลัๆ มานี่เราไม่่อยไ้เอันเลย”
“น้อยใเบีมันหรือเปล่า”
ถามึ่เล่นึ่ริั ยัไมาร์็ยัเป็นห่ว แถมห่วมาึ้นเมื่อไ้ยินว่าเบีทำแ่านนไม่มีเวลาให้ยอแ
“ไม่หรอ าน็ือานสิพี่ ไม่มีพี่เบีผม็มีพี่อยู่นี่ไ”
หาเป็นแ่่อนมาร์ีใที่น้อพูเหมือนเายัเป็นที่พึ่พาไ้ แ่มันไม่เหมือนัน เบีือแฟน ือนรั แ่เาเป็นแ่พี่าย แ่เพื่อนอแฟน หรืออื่นๆ แล้วแ่นเป็นน้อะนิยาม
นรั ับ นอื่น ไม่มีทาแทนที่ันไ้
“หลัๆ มานี่ผมไ้เอพี่บ่อยว่าพี่เบีอี รายนั้นน่ะะวนไปไหน็ไม่่อยว่า ทำแ่านลอ แ่ผมเ้าในะ” ปานั้นยิ้ม แ่แววาไม่ไ้ยิ้มไป้วย “ถ้าเป็นผม็เลือหน้าที่ารานมาว่าะมาอยิน้าว ูหนั้วยัน มันเสียเวลาไ”
“เบีรันายนะ”
“พี่ไม่ำเป็น้อพูแทนเพื่อนพี่หรอ ผมรู้ว่าเารัผม แ่รัมาว่าานมั้ย ผมไม่แน่ใ”
เ็หนอเ็
ปา็บอว่าเ้าใ แ่ารัพ้อไม่หยุปา ใร็บอไ้ว่าเ็น้อยำลัน้อยในรัอัวเอ
หาวามรัเป็นเรื่อ่ายั้แ่แร เาไม่้อผิหวัเพราะวามรั ถึะเป็นเพียอี แ่หามีนมาสะิ อีเหล่านั้น็พร้อมะลับมาเล่นานให้เาหวั่นไหวไ้อีเสมอ มาร์เริ่มไม่แน่ใว่าารยอมปล่อยให้นรหน้าอยู่ในวามูแลอเพื่อนัวเอนั้นเป็นวามิที่ถูหรือเปล่า
แ่หาเบีะทำให้นเป็นน้อเสียใ ็อสัา้วยเียริทั้หมอัวเอว่าเาะทำทุอย่าให้น้อมีวามสุให้ไ้
..
..
“สูิโอไปถึไหนแล้วล่ะ ใล้ะเสร็หรือยั”
“็เป็นรูปเป็นร่าแล้วล่ะรับ เหลือแ่ภายในับรอที่โน่นเาส่อมา”
เป็นรั้แรในรอบหลายสัปาห์ที่บ้าน้วนไ้ทานอาหารอย่าพร้อมหน้าพร้อมา สูิโอถ่ายภาพที่มาร์ใ้เินส่วนัวในารลทุนสร้ามันึ้นมาะถูเปิัวอย่าเป็นทาารใน้นเือนหน้านี้แล้ว
“ให้ป๊า่วยโษาให้อีแรมั้ย”
“ีเลยรับ ลำพัแ่ให้เบีับยอแ่วยโปรโมท็ไม่รู้ะไปไ้เท่าไหร่”
“หาพรีเนเอร์สันสิลู ้าเามาเป็นแบบให้ ระับมาร์้วนไม่มีใรล้าปิเสธอยู่แล้ว”
ุนาย้วนเสริมึ้นบ้า หาเป็นเรื่อานหล่อนภูมิใในัวลูายเสมอ แม้ะสวนทาับธุริอสัหาริมทรัพย์อระูล แ่็ไม่เยรู้สึไม่พอใ ทุนยอมรับารัสินใอลูายเพียนเียว
“นนั้นไ ที่ลูเยไปถ่ายภาพให้เาน่ะ”
“ใรรับป๊า”
“็นที่พามาบ้านเราราว่อนไ๊ะ” นเป็นแม่่วยอบให้ สีหน้าูยินีเสียเ็มประานมาร์อรู้สึแปลๆ ไม่ไ้ “หน้าา็ี รูปร่า็ี ยิ่ไ้ลูายม้าเป็นาล้อให้ รับรอานนี้ เิ”
“เยเอัวริแ่รั้เียว็ทำให้หม่าม้าเราหลถึั้นนี้เลยเหรอเนี่ย ้อให้มาร์หาโอาสพามาเอป๊าบ้าแล้วล่ะ”
“โถ่ป๊า”
“ป๊าล้อเล่น เอาที่ลูสบายใเถอะ”
ลายเป็นว่าุๆ ้วนทั้หลาย่า็หลเสน่ห์อเ็นนั้นันไปหม แม้แ่ผู้เป็นพ่อที่ไม่เยเอัวริอปาร์ินยอเลยสัรั้ ไ้ฟัแ่ำบอเล่าาุนาย้วนว่าเ็นนั้นหน้าาีอย่านู้นอย่านี้ ำพูำาะานมั่นใ
มาร์ยัิไม่ออว่าุนาย้วนที่แปลร่าเป็นนาพาวันนั้นับแม่บัเิเล้าอัวเอในวันนี้ใ่นๆ เียวันริหรือไม่ แ่หาหล่อนะหลเสน่ห์เ็หนุ่มนนั้นั้แ่แรเอ็ไม่แปลนั เพราะใรๆ ่า็เป็นแบบนั้น ยเว้นเสียแ่นที่รู้เบื้อหน้าเบื้อหลัีอย่าเา
ไม่แน่ ถ้าุนาย้วนไ้รู้ัินยอมาว่านี้อาะไม่อบหน้าเหมือนที่เาเป็นอยู่็ไ้ นอะไรอบทำหน้าาน่าแล้อยู่ลอเวลา ยิ่เวลาไม่พอใแล้วอมลมไว้เ็มแ้มยิ่น่าเอานิ้วไปิ้มให้หายพอ
นึแล้วใบหน้าใสๆ นั้น็อบโผล่มา อยารู้นัว่าลับหลัเาปาร์ินยอะเป็นอย่าไรบ้า
..
..
“ฮัิ่ว!!” แผ่นมาส์หน้าแทบหล่นพื้นอนที่ามออมาเสียัเป็นหนที่สาม
“เป็นหวัเหรอ”
“ั้นอ่ะ”
“ไปหาหมอมั้ย”
“ินยาอยู่ห้อ็หายแล้ว”
“ั้น็ลุไปิน้าว ะไ้ินยา” แ๊สันเินมาหยุอยู่รหน้าโฟาที่อีนนอนเหยียัวยาว ่อนะออแรุทั้สอมือให้ลุาม
“ไม่ไ้เป็นไรมาเสียหน่อย อย่าเวอร์น่าแ๊”
“็เป็นห่ว ไหนบอพรุ่นี้มีาน เิลุไม่ไ้อนเ้าะทำไ” แ๊สันเป็นอย่านี้เสมอ นที่เป็นห่วินยอมาว่าัวเาเอ็เป็นเพื่อนรันนี้นี่แหละ
“ร้าบ ลุแล้วรับุแ๊สัน”
สอเท้าเินเาะแะามหลัเพื่อนัวโว่าไปนั่เท้าาอยู่โ๊ะในรัว รอให้อีนเปิห่ออาหารที่ื้อมา้วยใส่าน พอีับที่โทรศัพท์ที่ถือิมือมา้วยส่สัาว่ามี้อวามเ้า
‘มีธุระะุย้วย ะให้ไปหาที่ห้อหรือะมาุยที่ห้อัน’
ปลายทาไม่เปิโอาสให้เาไ้ปิเสธเลย อยู่ีๆ ินยอ็เิอยาะป่วยึ้นมาริๆ ะไ้หาเรื่อบอว่าไม่สบาย และะไ้ไม่้อเอัน
“มีอะไรหรือเปล่า”
“เปล่า เพื่อนทัแทมาน่ะ” อีนพยัหน้ารับผ่านๆ ทำให้มีเวลาิหาำอบ่อนะพิมพ์้อวามอบลับไป
‘ถ้าเป็นอนนี้ันไม่ว่า’
‘นัวันมา เอาเร็วที่สุ และอย่าโห ันรู้าราานอนายาผู้ัารส่วนัวหมแล้ว’
ถ้าัทาไว้หมนานี้็ไม่ำเป็น้อถามวามเห็นันแล้วล่ะ
ั้แ่เมื่อไหร่ที่วามเลื่อนไหวอเาอยู่ในารรับรู้ออีฝ่าย ไม่ใ่วามรู้สึรำาหรือเบื่อหน่าย แ่ลับรู้สึเหมือนเป็นรอมาว่า สุท้าย็ำ้ออบไปว่าพรุ่นี้่วเย็นหลัาลับาทำานที่่าัหวั
‘เี๋ยวะไปรับละัน’
‘แล้วทำไม้อเป็นห้อนาย’
‘ันบอะไปุยที่อนโ็บอไม่สะว หรือะนัลาห้า? ็ไ้นะ ถ้าไม่ลัวเป็น่าว’
่วนี้แ๊สันแวะมาทาน้าวที่ห้อบ่อยๆ ถ้านัที่ห้อินยอไม่สะวริๆ เหุผลหลัือไม่อยาให้เพื่อน้อมารับมือับนนิสัยไม่ี ให้เป็นเาเอนเียว็พอแล้ว และไม่อยาให้อีฝ่ายรู้ัีวิส่วนัวมาไปว่านี้
แ่ในวามเป็นริ ินยอไม่มีทารู้เลยว่าารยอมให้มาร์เ้ามาวนเวียนอยู่ใล้ๆ ในแ่ละวันนั้นเสี่ย่อารเปิเผยัวนอัวเอมาแ่ไหน
TBC. -----------------------------------------
รู้สึเหนื่อยใับพระนายเรื่อนี้บ้ามั้ยะ? ถ้าถามนแ่ยอมรับว่าเหนื่อย่ะ 555555
แน่นอนว่ามัน้อมีเรื่อเ้ามาระุ้น่อมวามรู้สึอสอนนี้อีแน่ๆ แ่ะเป็นเรื่อ/ เหุาร์อะไร็้อิามัน่อไปนะะ
สุท้าย อบุทุๆ ำลัใเ่ยเยน้าาา ^^
Moonlight

55ความคิดเห็น