ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #10 : ตอนที่ 7 เกลียดเท่านั้น!!
7
เลียเท่านั้น!!
“เฮ้อ~”
ันถอนหายใมารอบท่าล้านแล้ว ันไม่เ้าใเลยว่าทำไมเฮโร้อให้ยัยวีมาามัน้วย ะัไ้เพื่ออะไร ถึอยารู้แ่็ทำไม่ไ้ เพราะไม่อย่านั้นวีล่าร์อาะโนไอ้บ้าเฮเล่นไ้ หมอนั่นมันนพูริทำริพอๆ ับัน แ่เพราะไอ้บ้านั่นมีอำนาอยู่ในมือถึไ้ัารใร็ไ้ามแ่ศรัทธา -_-^
ันนั่ิอยู่บนเียในห้ออัน วันนี้เป็นวันอาทิย์ึ่ไม่มีเรียน็เลยสามารถนอนิเรื่อนู้นเรื่อนี้ไ้สบายใไม่มีใรั
ิยัไ็หาำอบไม่ไ้ ริสินะ ันไม่เยเล่าถึเฮโรให้ฟัเลยสิ เอาเป็นว่าหมอนั่นื่อเฮโร อนนี้ำลัำรำแหน่ผู้นำอระูลฟอร์แสึ่เป็นระูลที่รัษาำไล Seafore ที่เป็น้นเหุให้ันมาอยู่ที่นี่ไ และเฮโร็ือนที่สั่ให้ันมาเอาำไลบ้านั่นลับไปไล่ะ รวมไปถึอนโที่ันำลัอาศัยอยู่้วย เฮโรเป็นน่าย่าห้อให้ันถึอยู่อย่าสบายอสบายใไร้ัวล ^^
แ่ัน็แ้นอยู่ีสำหรับเรื่อนี้ -_-^
พวผู้ายี่เ่า~ พวผู้ายี่เ่า~
เสียโทรเ้าอโทรศัพท์มือถืออันัึ้น (แน่เหรอว่าือเสียเรียเ้า -_-^) เสียเรียเ้าะทำให้ายหนุ่มไปนถึายราถึับสะุ้โหยมานั่อนัแล้วึ่ัน็ไม่ไ้ใส่ใ (สะใเสียอี ^^) ทุนที่ไ้ยินเสียนี้มัะมอันเป็นาเียว หาเป็นเพื่อนที่โรเรียนล่ะ็…พวนั้น็ะมอัน้วยสาเหุที่ว่ามันเป็นเสียที่อัเอ!
“ฮัลโหล”
ันรับสายแบบไม่ใส่ใอะไร ไม่ไู้ระทั่เบอร์โทรที่โทรเ้า้วย เลยไม่รู้ว่าใรเป็นนที่โทรมา -_-
(ยัเย็นาไม่เปลี่ยนเลยนะ นาไม่ไ้เอันั้นาน)
ปลายสายอบลับ้วยน้ำเสียวนหน่อยๆ ไม่สสัยแล้วว่าเป็นใร -_-
“มีอะไร็ว่ามาเฮโร”
็ะใรที่ไหนะอีล่ะนอานที่ันำลัสาปแ่อยู่น่ะสิ (ริๆ แ่บ่น) เฮโรนั่นเอที่เป็นนโทรมา ไม่ไ้ิว่าะโทรมารเวลาที่ันำลัิถึหมอนั่นอยู่พอิบพอี อย่านี้็ีันะไ้เ่เละโยที่ไม่เสียั์่าโทรศัพท์ ^_^
(โทรมา้อมีเห็นผล้วยเหรอ)
ไม่บอ็รู้ว่าหมอนี่ำลัมีวามสุับารไ้วนัน ที่สำัำลัยิ้มแย้มอยู่แน่ๆ -_-
“…” ันเียบเพื่อเป็นสัาว่าันำลัรำาถึมาที่สุ หมอนี่รู้ันิสัยอันีพอสมวรเหมือนัน ึน่าะรู้ว่าันเป็นนยัไและมีนิสัยยัไ
(หยอแ่นี้ทำเป็นเียบ เธอนี่เป็นยัไ็เป็นอย่านั้นลอาิเลยนะ)
“นายมัน็ไม่่าาันเท่าไหร่หรอ ลนายมีอะไรถึโทรมาหาัน”
ันล่าว้วยน้ำเสียเนือยๆ ับนิสัยอเฮโร หมอนี่้ออยู่นเียวแน่ถึไ้ล้าพูำวนประสาท เพราะหมอนี่้อรัษาภาพใหู้รึม เนื่อาเป็นผู้นำไล่ะ วามริหมอนี่เป็นนที่ี้เล่นอย่ามา (โยเพาะเวลาุยับันันสอน -_-!) ันล่ะเบื่อหมอนี่ที่สุเลย -_-;;
(็นะ ริๆ ็ไม่มีอะไรมาหรอ ันแ่อยาะโทรมาถามว่าไ้เรื่ออะไรบ้ารึยั)
ที่แท้็ไม่พ้นโทรมาเพื่อามิ -_-*
“ไม่ไ้อะไรมาหรอถึะเอนโมยแล้ว แ่็หาทาเอามายัไม่ไ้”
ันพูอย่าเยือเย็นนิหน่อยเพื่อให้หมอนี่ไม่ิะว่าันผ่านโทรศัพท์เมื่อานที่สั่มันไม่ไ้ืบหน้าอะไรเลย
(หา!! ยัไม่ไ้เรื่ออะไรเลยั้นเรอะ! ันิถูรึเปล่าเนี่ยที่ส่เธอไปทำานนี้น่ะ)
เฮโรว่าันมารๆ ผ่านทามือถือนแ้วหูันแทบแ บอแล้วว่าหมอนี่ไม่มีทาไม่ว่าันหรอ นี่นาทำใหู้น่าเรามแล้วนะ (เหรอ) ยัโนนานี้เลยอ่ะ >_<
“นายะเอาอะไรในเมื่อไอ้บ้านั่นมันไม่เปิโอาสให้ันไ้ัเรื่อนี้เลยสันิเียว แล้วะให้ันเอาำไลาหมอนั่นมาไ้ไล่ะ ถ้านายไม่พอในั็มาทำเอสิ!”
ราวนี้ันวาลับไปบ้า เพราะวามเหลืออ ันไม่เ้าโนใรวาใส่เท่าไหร่มานานแล้วนะ แล้วัน็ไม่ิว่านที่ะวาันือหมอนี่้วย ในเมื่อเาเป็นนส่ันมาแล้วเรื่ออะไรเาะ้อมาวาันล่ะ ว่ามั้ย -*-
(ถ้าไม่ิว่าันไปไม่ไ้ เพราะ้ออยูู่แลานทานี้็นะ ันไปั้นานแล้ว! ไม่ปล่อยให้เธอไปเสี่ยให้เ็บหรอ!!!)
“หมายวามว่าไ?”
อาเพราะำลัอารม์โรธหรืออาเพราะว่าเฮโรเหนื่อยเินไปัน็ไม่รู้หรอ แ่ที่หมอนี่พูอย่านี้มันหมายวามว่าไที่ว่า ‘ไม่ปล่อยให้เธอไปเสี่ยให้เ็บหรอ’ ันไม่เ้าใถึสิ่ที่เาพูเลย =_=
(เอ่อ…่ามันเหอะ ไม่้อไปใส่ใหรอนะ)
เฮโรพู้วยน้ำเสียที่อ่อนลนเรียไ้ว่าไม่เหลืออารม์เรี้ยวโรธเมื่อรู่อยู่เลยแม้แ่น้อย อะไรอหมอนี่อารม์ึ้นๆ ลๆ น่าหุหิะมั ยัไัน็ไม่เ้าใอยู่ีนั่นแหละ (โปรอย่าเ้าใผิ ันไม่ใ่นโ่ที่เ้าใอะไรยานะ -_-)
“ไม่ใส่ใไม่ไ้หรอ บอันมาเลยนะว่าหมายวามว่าไน่ะ”
(็บอว่า่าเถอะ ยัไ็ั้ใทำานเ้าล่ะ แ่นี้่อนนะ ัน้อรีบไปทำานแล้ว หวัี)
ู๊…ู๊…
ยัไม่ทันที่ันะไ้ัถามอะไรหรือำอบใๆ ไอ้บ้าเฮโร็แสวามไม่มีมารยาทออมา้วยารัสายทิ้อย่าไร้วามเป็นสุภาพบุรุษ
้อมีอะไรแน่ๆ ำพูแปลๆ อหมอนั่น แ่ถึระนั้นิไป็ใ่ว่าันะรู้อะไรึ้นมา เพราะันไม่ใ่อิ๊ิวั ู่ๆ ถึะปิ๊ิำอบออมาไ้อย่า่ายาย -*-
ให้ายสิ! ทำไมหมอนี่้อโทรมาทิ้ปริศนาไว้ให้ัน้วยนะ เรื่อที่วีล่าร์รับำมาาเฮโร็ไม่ไ้ถาม อะไรันเนี่ย! ถึไ้มีแ่ำถามที่ไม่ไ้ำอบอยู่ในหัวัน -_-”
วันรุ่ึ้น~
เ้าอันสใสทว่าสำหรับันแล้วมันือเ้าที่สุะหมอหม่น เพราะอะไรน่ะเหรอ ็มีสาเหุมาาไอ้บ้าเฮโรที่โทรมาเมื่อวานเร่ให้ันทำภาริไล่ะ ันถึ้อมานั่มปรัอยู่ในห้ออมรมทัศนนอสถานที่ที่ัน (ถูบัับ) อยู่ เนื่อ้วยเ้าบ้าๆ สั้อที่ล่าวไว้ว่าะ้อมาอยู่ในห้อบ้าๆ นี่ทุเ้า ทุเที่ย และทุเย็น ึ่ันโมาโยลอ (เพราะี้เีย) และสาเหุที่ไม่มีใรมาไล่ันออ็เนื่อาเส้นสายอวีล่าร์ไ ยัไะยัยนั่น็ไม่ล้าไล่ันหรอ -__-
แล้วที่ันมานั่อยู่ในนี้ทั้ที่โมาลอ็เพราะ้อรีบทำภาริให้สำเร็ ี้เียฟัไอ้บ้าเฮบ่นนหูา =_=^
ที่สำัืออนนี้ันนั่อยู่ในห้อนี้ับนายแลนเลูบาสไร้ลมเป้าหมายอันันสอนเท่านั้น!!!!!
เพราะเมื่อมาถึนายบ้านี่็อยู่ในห้ออยู่แล้วน่ะสิ ยิ่ันเ้ามา็ยิ่ทำให้บรรยาาศในห้อแย่ว่าเิม ไม่อยาิหรอนะ แ่เรื่อปัาอ่อนที่เิึ้นระหว่าหมอนี่ับันมันามหลอหลอนันั้แ่เอหน้านายแลนนระทั่บันี้็ไม่วาย ันับเาไม่ไุ้ยอะไรหรือทัทายันเลยสันิ ยิ่ว่านั้น็ือันับนายแลนไม่ไ้มอหน้าันเลย้วย้ำ!
หลัาวันนั้นริอยู่ที่้อเ้ามรม็มีนอื่นอยู่้วยัน ึไม่ไุ้ยัน็ไม่แปล แ่เวลานี้ันับนายบ้านี่อยู่ันโยไม่มีใรอยู่้วยเลย!! วีล่าร์็ไม่อยู่เพราะ้อไป่วยทาโรเรียน สิอนนี้อันเลิเปิเปิหายไปหมแล้ว ถึะมีหน้าที่ที่ไ้รับาเฮโร ทว่าพอเห็นแ่นั้นแหละ ภาพบ้าๆ ็หลอนเ้ามาทันใ -()-//
“นี่”
อยู่ๆ อีาบ้านี่็เิเป็นอะไรึ้นมา็ไม่รู้ถึไ้มาทัันเยๆ ทั้ที่ไม่ไุ้ยันเลยมาั้หนึ่อาทิย์เ็มๆ แล้วนะ
“…” ันทำไ้แ่เียบเพราะไม่รู้ว่าะอบเาไปทำไม ยอมรับ็ไ้ว่าทุรั้ที่นึถึเรื่อนั้นมันทำให้ันรู้สึใเ้นไม่เป็นัหวะน่ะ -///-
ันไม่รู้ว่ามันะเ้นทำเพื่ออะไร ToT//
“ันเรียทำไมไม่อบ” หมอนี่เริ่มอารม์เสียเมื่อไม่ไ้ัใ อะไรอนายบ้านี่ันแน่เนี่ย เพราะนายแลนแท้ๆ ันถึไ้เิบ้าอย่านี้ แ่เาลับทำเหมือนไม่มีอะไรเิึ้นับเวลาที่ล่วลับมาระหว่าันับเาั้นแหละ >_< นั่นมันะทำให้ันุนานะ!!
“มีอะไร็พูมาสิ” ถึะรู้สึแปลๆ ับเรื่อวันนั้นแ่ัน็้อทำลบเลื่อนให้เนียนที่สุล่ะ =////=
“ันแ่ะถามว่ามานั่เยๆ ทำอะไรั้นานสอนาน ไม่มีอะไระไปทำหรือไ มานั่เ๋อทำอะไรมิทราบ”
เามอหน้าันอย่ารำาเ็มทน อะไรอเาันเนี่ย -_-!!
“ะให้ันทำอะไรล่ะ ในเมื่อที่นายับยัยวีั้ึ้นมา้อมาอยู่ในมรมบ้านี่ทุเวลาเลยไม่ใ่เรอะ อย่ามาทำเป็นลืมสิ! ถ้าไม่ใ่เพราะนั่นัน็ไม่มานั่อยู่รนี้หรอ!”
ันร้ออย่าหมวามอทนับท่าทีอนายลูบาสไร้ลม เพราะเพียแ่ลอาไปมาแล้วอบแ่ว่า “นั่นสินะ” สิ่นั้นมันทำให้ันแทบลั่ ร๊า >O< อะไรอหมอนี่ันัวเอทำเป็นลืมไปไ้ ันรำาะมัับท่าทีเมินเยอไอ้บ้านี่ น่าถีบะมัเลย!! ไม่อยาเื่อเลยว่านายแลนะเป็นนอย่านี้ไปไ้ ันิว่าเาะเป็นนที่รัษาระเบียบและมาแท้ๆ เลย
“นายบ้ารึเปล่าเนี่ย”
“ไม่ไ้บ้า ันแ่ิว่าเธอะเ้ามาหาันะอีนะ”
“เรื่ออะไรันะ้อไปหานอย่านาย”
ันัะเริ่มุนาแล้วนะับำพูอหมอนี่แ่ละำมันูหลัวเอเอามาๆ เลย ่อนที่นายลูบาสไร้ลมะพูำที่ันแทบะหันไปมอแทบไม่เื่อสายา
“็เรื่อที่เธอ้อารำไล Seafore าันไล่ะ”
“…!!”
หมอนี่แสยะยิ้มมุมปาอย่าเ้าเล่ห์อะไรันนะ! ทั้ที่่อนหน้านี้ยัปิเสธปาวๆ ว่าไม่ไ้เป็นนโมยแ่อนนี้ลับมาบอเอะั้นว่า้อารให้ันมาทวอืน ันัรู้สึว่าไม่วรเ้าใล้หมอนี่แล้วริๆ
ทว่าเพียแ่ันเหม่อเท่านั้นแหละ หมอนี่็มานั่อยู่บนโฟาัวเียวับันเสียแล้ว อะไรันเนี่ยเร็วอย่าับสายฟ้าแล็บ หาไปิว่าันนั่อยู่อีฟาป่านนี้หมอนี่ะเบียันไปแล้ว -_-
“ะหนีันทำไมล่ะ ในเมื่อ่อนหน้านี้เธอยัิะามันเลยไม่ใ่เหรอ”
“ันิะามนายเมื่อไหร่ัน”
“แล้วเธอไม่ไ้สะรอยามันรึไ ิะปิเสธเหรอ” หมอนั่นเลิิ้ว้วยท่าทาวนประสาทปนเ้าเล่ห์
“ันไม่ปิเสธ แ่ันไม่ำเป็น้อุยอะไรับนาย”
“เย็นาันะ ทั้ที่่อนหน้านี้ยััันอย่าับมั่นใเ็มแท้ๆ”
“ันมั่นใเรื่อที่นายเป็นนโมย แ่นาย่าหาบอเอแท้ๆ ว่าไม่ไ้เป็นนโมยแล้ววันนี้ะมาให้ันถามนายทำไมันล่ะ”
หมอนี่ทำหน้ามึนๆ แล้วทำสีหน้ารุ่นิ่อนะหันลับมามอันพร้อมำอบ
“็ไม่มีอะไรมานี่ ัน็พูไปเรื่อยแหละ ามอารม์อัน”
“นี่นาย…”
“แล้ว็เลิทำเย็นาไ้แล้ว ทำยัับว่าันเยไปทำอะไรให้เธอเ็บแ้นใอย่านั้นแหละ ันไม่เยไปลวนลามอะไรเธอนะ”
“!!”
ำพูนั้นี้ใำันอย่าแร นายแลนเหมายวามว่าไ พูออมาไ้ยัไว่าไม่เยลวนลามันน่ะ ในเมื่อเาเป็นนทีู่บัน่อน!! นี่มันบ้าอะบอไรอหมอนี่ันแน่ ทำหน้ามึนไม่รู้เรื่ออย่านั้นน่ะ
เพี้ยะ!!
และัน็ยัไม่ทันั้ัวมือมัน็ไป่อนที่สมออันะสั่เสียแล้ว มือันฝารอยประทับไว้บนหน้าเานแเถือเป็นรอยฝ่ามือ แ่ันไม่ใ่นาเอเ้าน้ำาอะไรทำนอนั้นหรอ ส่วนให่นที่ผิหวัในเรื่ออย่านี้มัะน้ำาร่วผล็อยเป็นธรรมา ทว่าสำหรับันมันไม่ใ่เพราะันไม่ไ้ร้อไห้เลย ันมันพวเย็นาไม่ถูับน้ำาอยู่แล้ว!!
“ล้าพูีนี่ว่าไม่เยลวนลามัน บอให้นะว่าเรื่อในวันนั้นันิว่านายะเลวไ้นานี้เลย!!”
ันไม่รู้หรอว่าัวเอใส่อารม์ไปมาแ่ไหน แ่็ะมาพอให้เาถึับะลึอึ้้าไปทันที ันไม่ทนนั่รอให้เาไ้ทำอะไรอีหรอเพราะอยู่ไปัน็ยิ่เ็บใ ันวิ่หนีออมาอย่าไม่ิีวิ
ผู้ายบ้าอะไริะพูอะไร็พูโยไม่ิ ทำันแล้วยัะทำเป็นหน้าายไม่รู้เรื่อน่าเ็บใที่สุ
ันเลียที่สุผู้ายที่ลืมอะไรไปไ้่ายๆ โยที่ไม่แม้แ่ะเอ่ยอโทษสัำ!!
ันเลียนายที่สุ นายแลนเ!!!!!!
ความคิดเห็น