ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #10 : เมื่อคืนนายทำอะไรเธอ
“ไ้ันอบรับำเิอเธอ” เมื่อเ้าายวิลเลี่ยมอบรับำเิอเลโอน่าเาและเธอ็พาันเินเ้าบ้านทันที หิสาวพาายหนุ่มเ้าไปยัห้อนอนอเธอโยที่ไม่เรลัว่อแวมไพร์เลยสันิ
“ะเอายัไีะ?”
“ั้นันเริ่มพิสูน์เลยแล้วัน” วิลเลี่ยม ่อยๆโน้มัวเ้าหาเลโอน่า เาอเอวอเธอแล้วึเ้ามาสู่อ้อมออเามือที่ับใบหน้าอหิสาวเสยึ้นพร้อมับเอนัวอเธอลเล็น้อย ายหนุ่ม่อยๆยื่นหน้าเ้าไปใล้ลำออเธอแล้วมอออเธอเบาๆ เี้ยวเล็ๆ ่อยๆ อออาปาเาอย่า้าๆ แู่หิสาวไม่ไ้รู้สึเรลัวหรือสั่นสะท้านับารระทำอเาแ่อย่าใ เาพยายามที่ะูเลืออเธอเพื่อพิสูน์บาสิ่
ที่บ้านอเลโอ
ายหนุ่มนอนหลับเพราะยาที่เาินเ้าไป อาารปวยัไม่หายี แ่เานั้นไ้รู้สึว่ามีลมเย็นๆพัเ้ามาภายในห้อ ายหนุ่มึ่อยๆลืมาึ้นอย่า้าๆ เาแหนหน้าึ้นไปมอยัหัวเียอเาพบว่าหน้า่าในห้อนอนอเาถูเปิอออยู่ลีโอ่อยๆลุึ้น้าๆอย่าสะลึมสะลือ ายหนุ่มเอามือยี้าไปมาพร้อมับยับัวลาเียเพื่อที่ะหันไปปิหน้า่าบนหัวนอน แ่ทันในั้น เมื่อเายับัวออมาาเีย็ลับพบว่าวิลเลี่ยมไ้ยืนอยู่รหน้าอเาแล้วในอนนี้ วิลเลี่ยม่อยๆ้มลมาหาลีโออย่า้าๆ ทำให้ลีโอใ เาถอยหลัลนอนบนเียทันที วิเลี่ยม โน้มัวเ้าหาลีโอที่นอนอยู่บนเียในอนนี้ ทำให้ลีโอใเป็นอย่ามา เา่อยๆ้มลนใบหน้าอเาใล้ิับลีโอมาึ้นทุที ใบหน้าที่หล่อเหลาอวิลเลี่ยม ที่ทำใหู้วนหลไหลยิ่นัับมีเี้ยวเล็ๆ ออออยู่ที่ฟัน้านบนอเาและพยายามที่ะ้มลมาใล้ลีโอทำให้ลีโอร้อ้วยวามใ
“อย่า..”เสียร้อัึ้นพร้อมับารสะุ้สุัวอลีโอ ทำให้เารู้ัวว่าเหุาร์เมื่อสัรู่นั้นเป็นเพียแ่ฝันไปเท่านั้นภายในห้อเาลับไม่มีใรอย่าที่ิ ร่าายที่มีเหื่อท่วมัว้วยวามลัวนั้น่อยๆลายวามใลอย่า้าๆ และสายลม็พัเ้ามาภายในห้อทำให้เารู้สึไ้
“นี่ันเปิหน้า่าทิ้ไว้อย่านั้นเหรอเนี่ยไม่เห็นรู้เลย” เา่อยๆยับัวลาเียอย่า้าๆแล้วปิหน้า่าลทันที
“นี่ันฝันอะไรวะเนี่ย” เาป่นพึมพำพร้อมับภาพที่ผุึ้นมาในหัว เารู้สึนลุู่ไปทั้ัว้วยวามลัวเป็นอย่ามา
“ทำไมันถึฝันเห็นเาันล่ะ.. ลีโอน่า” เาอุทานื่อเพื่อนสาวอเา้วยวามเป็นห่วแ่็้อทำใ เพราะอนนี้มัน็ึมาแล้วะไม่มีอะไรเิึ้นับเพื่อนสาวอเาหรอเาิในใเ่นนั้น
เ้าวันรุ่ึ้น ลีโอที่วิ่ไปหาเลโอน่าทันที้วยวามเป็นห่ว เมื่อเามาถึหน้าบ้านอเธอเาลับพบว่า วิลเลี่ยม ไ้มายืนรอรับเธออยู่ที่หน้าบ้านเ่นัน หิสาวเปิประูออมาพบเอายหนุ่มทั้สอนยืนรอเธออยู่ ใบหน้าที่ยิ้มแย้มแสนเป็นมิรอเธอยิ้มให้ับายหนุ่มทั้สอ วิลเลี่ยม ที่เหมือนะพึพอใับรอยยิ้มบนใบหน้าอเธอทำให้ายหนุ่มยิ้มออมา และสายาอเา็หันมามอเยาะเย้ยลีโอที่ยืนมอูเาอย่าไม่พอใ
“มีอะไรเ้าหนู มอหน้าันอยาะินเลือินเนื้อันอย่านั้นแหละ ไม่พอใอะไรัน็บอมาสิ” เาพูพร้อมับยิ้มใส่ายหนุ่ม
“เมื่อืนนายทำอะไรเธอหรือเปล่า?” เาถามวิลเลี่ยม้วยวามสสัย พร้อมในใับิว่าอย่าให้เิอะไรึ้นับหิสาวเลย
“ไม่รู้สิเมื่อืนันนอน้าที่นี่หรือเปล่านะ”
“นี่นายว่ายัไนะ” ว่าแล้วเา็ระโนเ้าใส่วิลเลี่ยมพร้อมับระาอเสื้ออเาึเ้ามาหาัวอเาเอ้วยวามโมโห
“นายทำอะไรเธอ?” ลีโอถาม้วยวามุน เาำลััวลว่าสิ่ที่เาิมันะเิึ้นไปแล้ว
“เอ..ไม่รู้สินะหรือว่าเมื่อืนันไม่ไ้้าัน” วิลเลี่ยม ยมือึ้นทั้สอ้าล้ายๆับนยอมแพ้และพูายอย้อนใส่ลีโอทำให้ลีโอนั้นไม่สบอารม์เป็นอย่ามา แ่่อนที่อารม์อลีโอับพลุ่พล่าน้วยวามโรธไปมาว่านี้ ็มีเสียอหิสาวัึ้นทำให้เาึสิและเ็บวามโรธไว้ทันที
“อะไรันลีโอ ทำไมถึทำับุวิลเลี่ยมอย่านั้นล่ะ” เธอถามเา้วยวามสสัยที่เห็นปิิริยาอลีโอที่มี่อ วิลเลี่ยม ในอนนี้ ปิลีโอเป็นนใเย็นอย่ามาเาไม่เยหัวร้อนมา่อนไม่ว่าเรื่ออะไรแ่รั้นีู้แปลไป
“ไม่มีอะไรันแ่เ้าใผินิหน่อย เราไปมหาลัยันเถอะเลโอน่า” ลีโอับมืออหิสาวแล้วรีบเินไปทันที เลโอน่ามอูายหนุ่มทีู่มืออเธอในอนนี้ เธอรู้ว่าเารู้สึอย่าไรับเธอ แ่สายาอเธอนั้น็ไม่วายที่ะหันลับมามอวิลเลี่ยมที่เินามหลัอยู่ เธอส่ยิ้มให้เาอย่าอ่อนโยนและเ่นัน วิลเลี่ยม ็ส่รอยยิ้มอเาที่อ่อนโยนให้ับเธอเ่นัน แ่วาอเาับับ้อูมืออลีโอที่ับมืออหิสาวเอาไว้อย่าไม่วาสายา
“ถ้าะไม่ปล่อย่ายเลยสินะ” ำพูอวิลเลี่ยมัเ้าหูอลีโอ ทำให้ลีโอถึับะัเาหยุเินและหันลับมามอหน้าวิลเลี่ยมอีรั้อย่าไม่พึพอใ
“เมื่อี้นายว่าอะไร?”
“ันยัไม่เห็นไ้พูอะไร นายหูฝาหรือเปล่า”วิลเลี่ยมทำท่าทียัไหล่ไม่รู้ไม่ี้ับำถามที่ลีโอถามเา ทำให้ลีโอยิ่โมโหเ้าไปให่
“แหมๆ รู้สึีัเลยนะที่ผู้าย 2 นทะเลาะันเพราะันเนี่ย” เสียอเลโอน่าพูัึ้นทำให้ทั้สอนเลิ่อล้อ่อเถียัน เธอยิ้มอย่าพอใับารระทำอายหนุ่มทั้สอในอนนี้
“เลโอน่าันมีอะไระถามเธอ เมื่อืนหมอนั่นมาส่เธออย่าปลอภัยไหม?” เาถาม้วยวามเป็นห่ว แ่ในใ็ิว่ามันเป็นเรื่อส่วนัวเธออาะไม่อบ็เป็นไ้
“เมื่อืนนีุ้วิลเลี่ยมูแลันอย่าีไม่้อห่วนะลีโอ”
“หมายวามว่ายัไที่เาูแลเธออย่าี? เมื่อืนเาทำอะไรเธอหรือเปล่า? แล้วเมื่อืนเาไม่ไ้้าที่บ้านอเธอใ่ไหม?”
“ะว่ายัไีล่ะลีโอ มัน็พูไ้ไม่เ็มปาหรอนะ แ่ะบอว่าเา้าหรือเปล่าันะอบยัไีล่ัะ” สิ้นำพูอเธอลีโอ็รู้สึโมโหเป็นอย่ามา เาว้ามืออวิลเลี่ยมแล้วพาเาเินออไปาหิสาวทันที
“นายมานี่ับันเี๋ยวสิ ันมีเรื่อะุยับนาย” ลีโอพูพร้อมับึ้อมืออวิลเลี่ยมให้ามเาออไปและ วิลเลี่ยม ็เินามไปอย่าว่า่าย ่อนที่ะเินไปนั้นลีโอหยุยืน่อนแล้วหันมาพูับหิสาว้วยวามเป็นห่ว
“เลโอน่าเธอไปเรียน่อนแล้วันเี๋ยวอีสัพัันะามไป” พูบเา็รีบึแนอวิลเลี่ยมให้ออมาห่าาหิสาวทันที
“เี๋ยวันลับมานะ นาฟ้าอัน”ำพูอวิลเลี่ยมทำให้ลีโอยิ่โมโหเ้าไปให่ เาระาแนอวิมเลี่ยมอย่าแรนเลโอน่าสัเุเห็นไ้
“ะลับมาเรียนทันหรือเปล่านะสอนนั้น” พูบหิสาว็เอามาปิปาหัวเราะอย่าสนุสนาน พร้อมับหันหลัเินลับไปยัมหาวิทยาลัยอัวเอ
ความคิดเห็น