ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #10 : ปารีสรักผมสินะ (1)
“ุะให้ันอาบน้ำ่อน หรือเราะอาบพร้อมัน”
นี่ืออารม์ันแบบที่เาอบ
ปารีสเป็นเมือเปี่ยมเสน่ห์ ใรๆ็พาันันบอเาแบบนั้น นัท่อเที่ยวลาล่ำเ็มท้อถนน ลิ่นหอมนมปัโยมาาห้อแถว เมือท่อเที่ยวยอนิยมลำับ้นๆอโล นั่น็เพราะประวัิศาสร์เอายาวนาน สถาปัยรรมที่ถูออแบบมาอย่าาม พิถีพิถัน รสาิอาหารอันเป็นเอลัษ์ แม่น้ำแนอันทอยาวยิ่ทำให้เมือนี้มีภาพลัษ์ที่ร่มเย็น เพิ่มวามรู้สึื่มำไปับมน์เสน่ห์อเมือ
แ่ื่อเสีย้านแย่อมัน ็โ่ัและสร้าวามลัวไ้ีไม่แพ้ัน
ศรีรั แม่อเาเล่าให้ฟันับรั้ไม่ถ้วนว่า มิาีพในปารีสเอ็ำนวนมาไม่แพ้ร้านรัวอ์เลย
ลอเวลาอารเินทา เาระวััวเรื่อนี้มาว่าสิ่อื่นใ านไม่ใ่ลูที่เื่อฟัแม่นั เารู้ัวีเรื่อวามื้อ แ่ับวามปลอภัยในีวิและทรัพย์สินแล้ว เาไม่เยมอ้าม านปิบัิามที่แม่บอ แบ่เินสำหรับท่อเที่ยวไว้ในหลายระเป๋า ทั้ระเป๋าั์ ระเป๋าาเ แอบไว้ในเสื้อโ้ท รวมถึ้อแอบุเินำนวนหนึ่ไว้ในาเใน เผื่อว่าะบัเอิเอโรล้วระเป๋าึ้นมา ะไ้ยัพอมีเินเหลือิัวอยู่บ้า
เลือที่พัอยู่ในย่านเสอ ึ่เป็นเที่ว่าันว่า ปลอภัยเป็นอันับ้นๆ แม้ะราาสูว่าที่พัเอื่นๆ แ่็ทำให้รวบรัในารเินทาไปยัสถานที่ท่อเที่ยวสำั่าๆ และยัมีร้านอาหารมามายอยู่ใล้เีย
ห้อพัที่เลือ ถึะนาไม่ให่มา แ่็มีห้อนอนเล็แยาห้อนั่เล่น มีรัวสำหรับใ้สอยทำอาหารที่ไม่ับ้อน สะอา และนาำลัีสำหรับารอยู่อาศัยสอน ทำเลี เปิหน้า่ามอเห็นวิวเมือปารีส ถือเป็นห้อที่สวยสมบูร์แบบสำหรับารพัผ่อน
และารไ้พบเอแอล ็ถือเป็นโสอั้น
หิสาวสวยไม่แพ้วิวมหานรแห่นี้ แถมยัสใส ร่าเริ ี้เล่นและเ็ี่
านแทบะเ็บรอยยิ้มัวเอไม่ไหว สาวเ็ี่ส่สายายั่วยวนให้เาหนึ่รอบ่อนะเินเ้าห้อน้ำไป ายหนุ่มรีบามไปในทันที วามหลใหลในเสน่ห์สาวฝรั่เศสทำเอาเาลืมทุสิ่ที่แม่พร่ำบอไปหมสิ้น
เผลอหลับไปหลัาิรรมอันร้อนแร ามปิแล้ว เาะไม่บแ่หนึ่รอบ แู่เหมือนอีฝ่ายะเหนื่อยับารเินทานูะเป็นารเห็นแ่ัวเินไปถ้าหาเาะอ่อรอเพิ่ม านพร่ำบอัวเอให้ใเย็นแล้วหลับเอาแร พรุ่นี้ยัมีเวลาอีมา
อาาศเย็นปะทะที่ปลายเท้า ายหนุ่มปรือาื่นึ้นมา แล้วึนึไ้ว่า เาลืมปิหน้า่า่อนนอน พอัวเียลุึ้นมา ็รีบเินไปปิหน้า่า สอส่ายสายาหาโทรศัพท์เพื่อะูเวลา แ่็หาไม่เอ ไม่รู้ว่าเาโยนไว้รไหน่อนะหลับ ึเหลือบมอนาฬิาเรือนให่ที่แวนไว้บนพนัแทน
ีสอแล้วเหรอ นับอลหนุ่มิในใ ทั้ที่ยั่วอยู่ แ่สัาาที่มีอยู่น้อยนิ็เือนให้เารู้สึถึบาอย่าที่แปลออไป ทำไมห้อูรเละเทะว่าทีแรที่เามาถึ ายหนุ่มำไ้ว่า เายัไม่ไ้รื้ออออมาาระเป๋าเินทาเลยสัอย่านอาุนอน ึุ่นอนที่ว่า็ือ าเบ็อเอร์ที่เาสวมอยู่อนนี้นี่แหละ
ระเป๋าเินทา? อยู่ไหนล่ะเนี่ย
านเาท้ายทอยไปมา ำไ้ว่า เาวาไว้ใลู้้เสื้อผ้า แ่ลับมอหาไม่เอ ำลัะเอ่ยปาถามสาวร่วมเีย ทว่า ลับไร้ร่อรอยนที่นอนอยู่้วย
เาระโึ้นเียเปิผ้าห่มออ เธอไม่ไ้อยู่รนั้น ไออุ่น็ไม่มี เี่ยหูฟัเสียห้อน้ำ็เียบเินว่าะมีนอยู่้าใน ายหนุ่มื่นเ็มาในนาทีนี้ รีบวิ่ไปออไปยัห้อนั่เล่น
ไม่มีใรอยู่
วามหนาวสะท้านแผ่ทั่วร่า ไม่ไ้หนาวเพราะอุหภูมิอาาศ แ่หนาวเพราะรู้สึถึสัาอันรายไม่สู้ี เาเินหาโทรศัพท์ที่ำไ้เลือนราว่า โยนทิ้ไว้บนโฟาในะที่ำลัุมพิร้อนแรอยู่ับสาวฝรั่เศส แ่้นหาทั่วห้อแล้ว็ยัไม่เอ ไม่ใ่แ่โทรศัพท์ ระเป๋าเสื้อผ้า สายาร์ นาฬิา และระเป๋าสา์็หายไป้วย
“ิบหาย” อุทานออมาเป็นภาษาไทยโยไม่รู้ัว ายหนุ่มระโึ้นไปบนเียอีรั้ เียยัมีรอยอุ่นอยู่เือาในฝั่ที่แอลนอน นั่นหมายวามว่า หิสาวเพิ่าไปไม่นาน ไ้ยินเสียรถัมาาฝั่ถนน รีบวิ่ไปเปิหน้า่า ะโหน้าออไป ้านล่า หน้าอาาร เห็นแอลำลัลาระเป๋าอเาและอัวเอไปยัรถสีำันหนึ่ที่ับมาอ
“แอล!!!” เาะโนลั่นแหวอาาศหนาวลบสิบสออศาออไป วามเียบทำให้เสียอเาัสนั่นระทั่สาวฝรั่เศสที่ยืนอยู่ั้นหนึ่ยัไ้ยิน
แอลเยหน้าึ้นมอเา พอเห็นว่า เาื่นแล้ว สาวัวี็ยิ้มว้าแล้วยนิ้วลาึ้นมาให้
“ว่าะหลับไ้นะ ไอ้ั่!” แอละโนเป็นภาษาอัฤษลับมา
แม้ไม่ไ้ยินอย่าัถ้อยัำ แ่เามั่นใว่า เธอพูประโยนั้น านยัไม่ทันะไ้่าอะไรลับ รถสีำันนั้น็รีบับออไป นับอลหนุ่มรีบวิ่ออาห้อทั้ที่ใส่แ่าเบ็อเอร์ัวเียว ระโ้ามั้นบันไ ลาั้นห้ามายัั้นหนึ่ในเวลาไม่ถึหนึ่นาที
แ่ไม่ทัน รถำันนั้นับหายไปในวามมื านมึน โมโห วามเือาลในเลือพุ่ึ้นสู นอาาศิลบเป็นไ้แ่พัลม
เาโนโมยอ!!!
1ความคิดเห็น