ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #10 : ‘Good cops’
“อีอย่าึๆ แบบนี้...แถวบ้านไอ้้อมันน่าลัวอยู่นะ” ท้ายประโยนั้นไม่ไ้บอพรำพรรษแล้ว แ่ปรายสายาไปยับรราบอีาร์ออาเนย์ที่พาันหลบาเหมือนไม่อยามีัวนให้นามารร้ายใ้านให้ไปส่้อรัามแผนแรที่เธอแพลนไว้
เอไม้นี้เ้าไปทำเอาพรำพรรษ้อนาว่ำ มุบมิบปาพึมพำล้ายเป็นำ่า แ่็ไม่ไ้เหนี่ยวรั้อะไรไว้อี นอาหยอเหยื่อล่อหลอลูน้อสาวอีระลอ
“น่า...ไว้เสร็านรั้นี้แล้วันะให้แหยุยาว ไปที่ไหน็ไ้พร้อมพ็อเมันนีไม่อั้นเลย” พรำพรรษหลอ...เอ๊ย! บอลูน้อเสียนุ่ม แ่ไ้รับสายาัพ้อาเ้าอวาสีน้ำาลที่เหลือบมอมา
“ไ้หยุ...แบบ...แบบราวที่แล้วน่ะเหรอะ” ้อรัถามเสียมื่น่อนสะุ้ ้มหน้าุเมื่อไ้รับสายาวัมอ้อนาเ้านายสาว
“ทำไม ็มันมีเรื่อเร่่วนันเลยำเป็น้อเรียัวแลับมาแ่นี้ มีปัหาหรือไ” พรำพรรษวัเสียเหวี่ยใส่
“ไอ้้อ็้อารารพัผ่อนอย่าเร่่วนเหมือนัน ให้มันลับไปนอน่อนพรุ่นี้่อยว่าัน” นร์เ้ามาไล่เลี่ย พร้อมึัว้อรัออห่าเ้านายที่เริ่มพาลใส่อย่าไร้เหุผลมาึ้นทุที
...ยิ่ึูเหมือนะยิ่ร้ายนะยะหล่อน
สอเลาฯ ทั้สาวและไม่สาวอพรำพรรษพาันเินออมาาที่พัอเ้านาย นหนึ่ร่าระหสูโปร่ในุำสุเ็ี่ อีนัวเล็สูไม่ถึไหล่ออีฝ่าย ร่าเล็สวมุเรสสีหวานที่อนนี้ทั้มอมแมม ทั้ยับย่นาารถูโยนลาึ
้อรัยัปาน้ำาป้อยๆ สูมูแเบาๆ ูบอบบาน่าสสาร…น่า...รัแที่สุ!
แ่็้ออใไว้...นร์ำ้อเ็บอารม์มันเี้ยวและวามาิสม์ส่วนัวไว้ ไม่ั้นระทบเรื่อานแหๆ เพราะถ้าเธอพลอยรัแ้อรั้วยอีนหนึ่...สาวน้อยทนทานรับารลั่นแล้รัแในที่ทำานไม่ไหวแน่
ันั้นเมื่อพรำพรรษยึำแหน่ ‘Bad cops’ ไปแล้วนร์็ำ้อรับบทเป็น ‘Good cops’ ไปโยปริยาย อยปลอบโยนเพื่อนร่วมานประับประอิใมันเอาไว้ ไม่ให้มันิหลุเินะทำานให้พรำพรรษไ้
มือให่แ่เรียวสวยแถม้วยารทำเล็บอย่าีาสปาเล็บราาแพึบลบนศีรษะเลาฯ สาวรุ่นน้อเบาๆ พลาปลอบวัไป้วย
“อทนไว้ ันว่าผ่านานนี้ไปไ้ ็น่าะไม่มาหนัที่แแล้วแหละ” ...ิว่านะ
“ือ...ทำไมเาเป็นนแบบนี้วะนร์ ราวนี้หนัเลยนะ ทุทีเายัยอมฟันะ ถ้ามันน่าลัวเินไปเายัยอมถอย ราวนี้เาเป็นอะไรไปอะ” ้อรัร่ำรวปรับทุ์ระหว่ารอลิฟ์เพื่อพาันออาั้นเพน์เฮาส์ ที่พัออาเนย์ลไปยัั้นลานอรถ
“อืม...แะ...เอาวามริหรือำปลอบใีล่ะ” นร์ถามน้ำเสียเห็นใ แ่! ไม่รู้ทำไมนัยน์าถึเ้นระริ้วยรอยสนุสนานนานั้น เลาฯ สาวเ็ี่โอบไหล่้อรัไว้หลวมๆ ะบอ
“แ็ลอิูละัน...สมมุิเป็นัวแเอ...มีีวิแย่ๆ เหี่ยวเาาอมาั้ยี่สิบเ้าปี อีไม่ี่เือน็ะเอ็์ปาย หม่วโพรโมันอสาววัยยี่สิบแล้ว ู่ๆ แ็ไ้อ...เออ...หมายถึ เอผู้ายสเปเทพ สูร้อยแปสิบเ้าเ็น์ สวมสูทิอน รอเท้าเฟอร์ราาโม และออปันที่ทำให้ลุแพสุในลาอนนี้ แถมหน้าาเายัีพอะไปึ้นปแมาีนไ้สบายๆ ้วย้ำไป อยู่ๆ ผู้ายนนั้น็หล่นปุมารหน้าแ แะไม่อยาใ้่วเวลา้าวใหม่ปลามันอยู่ับผู้ายสเปเทพอแให้หนำใเลยเหรอไ”
้อรัลอาิาม...แม้ะเริ่มรู้อยู่รำไรแล้วว่านร์ำลัยัวอย่าพาพิถึีวิอพรำพรรษและสามีหมาๆ อเธออย่าอาเนย์แ่...พอไ้ยินถึำว่า ‘ผู้ายสเปเทพที่หล่นปุลมารหน้า’ ไม่รู้ทำไม...วาสีอำพันที่ทอประายวาววามู่นั้นพลันระ่าึ้นมาในวามทรำเธอน้อนิ่อึ้ไปั่วพั
นร์เห็นู่สนทนานิ่ไป็ถอนในิๆ แ่ไม่ไ้หยุรอให้้อรัิามนทันหรอ เลาฯ สาวสออพรำพรรษพูวามิัวเอ่อไป
“นั่นแหละ...แล้ว่วเวลาที่วรไ้ฮันนีมูนสวีับสามีันมีแ๊อพี่ายสามีับพี่สะใภ้ยพวมารบวนถึในบ้านแบบนี้ แิว่าุพลัมะอยาเ็บพวเาไว้ไหมล่ะ”
“นะ...นี่...นี่แำลัะบอว่า...” ้อรัะุะัำถาม้วยเสียสะเทือนใ
นร์พยัหน้ารับ พยายามทำหน้านิ่ ทั้ที่นัยน์าเ้นระริรอยสนุำัน ้อรัเป็นนน่ารั น่าสสาร และน่าแล้ที่สุเท่าที่เธอเยเอมา หิสาวเป็นนบุลินุ่มนิ่มที่ระุ้น่อมวามเอสอเธอให้ทำานน้ออยระับอระับใอยู่ลอ
“แ่...อยาอยู่ับผ...อยาอยู่ับสามีามลำพันี่...ุพลัมถึับ้อทำแบบนี้เลยเรอะ” ้อรัถาม้วยน้ำเสียสะเทือนใ
นร์ปั้นสีหน้าเห็นใ...หวัว่าสีหน้าอเธอะแสวามเห็นใมาพอ...ะบไหล่สาวน้อยปุๆ
****
หาะพูถึเรื่อนี้ ริๆ แล้ว้อย้อนไปั้แ่เมื่อสอสัปาห์่อน
อนที่เ้านายสาวอพวเธอเปลี่ยนสถานะานาสาวลายมาเป็นนาพรำพรรษ อรรนีย์พิทัษ์ นายหินใหม่อบ้านอรรนีย์พิทัษ์ ภรรยาออาเนย์ผู้นำระูลนปัุบัน และ้อเ้ามาฟาฟันับปัหาวุ่นๆ แทบะทันทีที่้าวเท้าเ้ามาในระูลนี้ ึ่มีเื่อนำหลายสิ่หลายอย่าให้้อูแลลี่ลาย
เริ่มาุอนิษ์ แม่สามี พอทราบ่าวอลูายนรอแ่านทะเบียนสมรสแบบสายฟ้าแลบโยไม่ปรึษาใร เธอ็รีบบินรา่าประเทศเพื่อมาูลูสะใภ้นรอ...
ถูแล้ว พรำพรรษเป็นสะใภ้รออุอนิษ์ อาเนย์ยัมีพี่ายอีนือ อันีและพี่สะใภ้ือ ันาราหรือน้อยหน่า ที่ริแล้วำแหน่ผู้นำระูลนั้นวร้อเป็นอันี ทายาทสายรทีุ่อัี ุาอพวเาึ่เป็นผู้นำระูลน่อนวาัวเอาไว้
แ่ไม่รู้้วยวามอินี...วามวนประสาท หรือวามไร้วามรับผิอบที่ิัวมาแ่ำเนิันแน่ ทำให้ ‘ไอุ้อันี’ อีทายาทอันับหนึ่อระูลอรรนีย์พิทัษ์หนีหายไป สละำแหน่ัวเอให้อาเนย์ผู้เป็นน้อาย้อมารับผิอบวามวุ่นวายภายในระูลแทน
และอาเนย์็ไม่ทำให้ใรผิหวั เามีวามสามารถและศัยภาพพอที่ะประอบริษัทที่ำลัวนเ้วยภาวะเศรษิถถอยอันเิาผลพวอสถานาร์เศรษิ่ำทั่วโล และยัพ่ว้วยสราม่วิพลัานึ่ปัหมุในำแหน่สำัอโลอีหลายุ ที่ยิ่้ำเิมให้เิวามผันผวนทาเศรษิโลอย่ารุนแร แถมทั้ยัมีสรามิอำนาาาิสายรอภายในรอบรัว และวามเื่อมั่นอันสั่นลอนาวามวุ่นวายอารเปลี่ยนัวผู้บริหารที่ระทบับวามเื่อมั่นาสายานภายนออี ทำให้ารรับำแหน่ผู้นำระูลออาเนย์รั้นี้สุแสนสาหัสยิ่ว่าที่ใระาิ
แ่อาเนย์็ทำในสิ่ที่เหนือว่าใระาเาไ้เ้าไปอี ้วยารใ้เวลาเพียไม่ี่ปี็ผ่านุนั้นมาไ้ นทำให้ระูลอรรนีย์พิทัษ์ผาลับึ้นมาอยู่ในอันับ้นๆ อลุ่มทุนที่มีทรัพย์สินรวมันิอันับท็อปเทนอประเทศ
พูถึแล้ว...ระหว่าอาเนย์ับพรำพรรษ็เหมือนมีุเื่อมโยบาอย่าที่ล้ายันอยู่บ้า
พรำพรรษนั้นเป็นผู้บริหารอบริษัทพีเรุ๊ปมาเป็นเวลาถึเ็ปี...เป็นประธานบริหาร...ทั้ๆ ที่ไม่ไ้เป็นเ้าอหรือมีหุ้นส่วนอยู่ในนั้นเลย้วย้ำ!
หิสาวเ้าไปเป็นผู้บริหารบริษัทที่ำลัวเนั้นนผ่านพ้นวิฤิ ลายเป็นบริษัทที่มีผลประอบารเียพันล้านไ้...แทบะ้วยมือเปล่า้วย้ำไป
ความคิดเห็น