ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #10 : ตอนที่ 7 - 2
อนที่ 7
ลอยี่สิบสอปีมานี้ เิมันทร์มีโอาสไ้พบับนหล่อมามา พระเอนัร้อื่อัหลายน เธอ็เยเอัวเป็นๆ มาแล้ว ทว่านี่เป็นรั้แรที่มีนทำให้เธอเสียอาารไ้มานานี้
หิสาวับ้อไปยัใบหน้าอันแสนสมบูร์แบบอผู้ายที่ื่อิห์้วยวามเผลอไผล ระทั่เธอเห็นิ้วเ้มอเาเลิี้นเล็น้อย เิมันทร์ถึไ้หลุออมาาภวั์
เธอระแอมไอทีหนึ่เพื่อแ้เ้อ ่อนะึบทสนทนาลับเ้ารูปเ้ารอยอีรั้ ้วยารออแล้ว็เิใบหน้าึ้น เอ่ยำพูออมาเสียัฟััว่า
“หน้าาีมาริๆ มิน่าล่ะถึไ้มีผู้หิบานหลใหลลั่ไล้นถึั้นิะมอมเหล้า...”
“เธอพูบ้าอะไรน่ะ!?” ามาที่ยืนอยู่้าน้าในถลาเ้ามาอุปาอเิมันทร์เอาไว้แน่น หล่อนิว่านสามารถยับยั้ำพูอเิมันทร์ไ้ทันท่วทีแล้ว แ่หารู้ไม่ว่าารระทำเมื่อสัรู่นี้เอ ที่เป็นเรื่อยืนยันไ้ว่าสิ่ทีุ่หนูอับท่านนี้พูเป็นเรื่อริ
วาู่สวยอหิสาวทอประายวาววับ เิมันทร์ำเลือมอใบหน้าแ่ำอเนยและามา ทั้สอนที่ถูแว่าพยายามะับผู้าย้วยารมอมเหล้ารู้สึอับอายนแทบแทรแผ่นิน
“ทั้หมเป็นเพราะเธอ!” เนยเือาลนภาพลัษ์อะไร็ไม่สนแล้ว หันมาี้นิ้วใส่หน้าเิมันทร์ทันที
ส่วนทา้านามาที่พยายามลบเลื่อนวาม ‘ร้อนัว’ ที่เผลอแสออเมื่อสัรู่ ็หแนลับไป ปล่อยเิมันทร์เป็นอิสระ และถอยออไปยืนอยู่้าายอเพื่อนสนิทอย่าเนย ทั้สอนรุมำหนิเิมันทร์ปาวๆ ที่มาทำให้านวันเิอันแสนวิเศษพัไม่เป็นท่า
“สมแล้วที่เป็นไ้แ่ลูนรับใ้ ถึะถูผู้ีุบเลี้ยมาแ่็ยัไม่ลืมำพืัวเอ นอะไรมารยาททรามสิ้นี อยู่ีๆ ็มาพัานเลี้ยวันเิอนอื่น หัรู้ัละอายใะบ้า!”
ามาที่เป็นน้นิว่าะแหหน้าเิมันทร์ในานเลี้ย ูะเป็นเือเป็นร้อนมาที่สุ
หาาอเิมันทร์เหลือบไปเห็นว่าเริ่มมีเพื่อนบานยมือถือึ้นมาถ่ายลิปเอาไว้แล้ว เรื่อรึรื้นนานี้ มีหรือที่วัยรุ่นยุโเียละอใไม่ให้อัวิีโอไปลิ๊อไ้ไหว เิมันทร์ึไม่ไ้พูอบโ้อะไรมานั เธอเพียแ่ลี่ยิ้มหวานแล้ว็รับฟั
ระทั่ามาพ่นน้ำลายออมานแห้แล้ว เิมันทร์็ใ้หลัมือปัปเสื้ออัวเอเล็น้อย แสร้ทำทีเป็นรัเียเสนียที่ระเ็นมาเาะ ่อนะหันไป้มศีรษะราวๆ สามสิบอศาให้เพื่อนนอื่นๆ แล้วพูว่า
“อโทษนะ วันนี้เราั้ใะมาายระเป๋ามือสอ ไม่ิเลยว่าะเิเรื่อให่นานี้ ทำให้ทุนหมสนุไป้วยเลย ถ้ายัไเราไม่อยู่รบวนแล้วีว่า อัวนะ”
เธออโทษนในาน แ่ไม่ไ้อโทษเ้าอาน แม้ท่าทีอเธอะูสุภาพและสำนึผิ ทว่าลาหน้าผาอเิมันทร์ลับมีำว่า ‘ันไม่ผิ!’ แปะหราเอาไว้
เมื่อหมธุระแล้ว หิสาว็หมุนัวนผมสะบั สับส้นสูเินาไปแบบสวยๆ
แ่อนที่มืออเธอเอื้อมไปับลูบิประูนั้น ยัไม่วายหันมาเย้าแหย่หนุ่มหล่อที่เนยับามาหมายปอ้วยว่า
“อ้อ อย่าลืมล่ะ ืนนี้ื่มให้น้อยหน่อย ันเป็นห่วนะ”
ที่ริแล้วเิมันทร์ไม่ไ้มีนิสัยี้อ่อยหรือโปรยยิ้มให้ผู้ายไปทั่ว นาู่หมั้นอเธอที่ื่อนรพนนั้น ็เป็นผู้ายที่หน้าาีไม่เลวแถมบ้านยัรวยมาอี่าหา เิมันทร์็ไม่เยะแยแสเามา่อน แน่นอนว่าประโยเมื่อสัรู่นี้ เธอใพูเพื่อยั่วโมโหเนยับามาเท่านั้น
แล้วมัน็ไ้ผละ้วย
“อีแรนี่ อย่ามายิ้มให้ผู้ายอันนะ!” เนยที่เล็ิห์มาั้แ่เปิเทอมปีหนึ่เทอมหนึ่ นระทั่อนนี้เรียนบันมาไ้หลายเือนแล้ว็ยัทำไ้แ่เล็พลันถลาเ้ามา ท่าทาเือาลและอับอายน้อารระบายโทสะในใออไป
ั่ววินาทีที่ฝ่ามืออเนยเื้อมาะถึัวอเิมันทร์ หิสาว็รีบผลัประูออ ัหวะเียวันับที่เสียทุ้มอน้านในเาน์เอร์บาร์ัึ้นอีรั้อย่าเย็นเยียบว่า
“ใรเป็นผู้ายอเธอ?”
แ่เพียประโยเียว ็เป็นั่ถัน้ำแ็ที่สาใส่หน้าอเนย เปลวเพลิแห่โทสะภายในใอเนยับมอลไปเี๋ยวนั้น
อนที่เิมันทร์เินสับส้นสูหนีออมา เธอไ้ยินแว่วๆ ว่าเนยหันไปแ้ัวอะไรบาอย่าับน้านใน แม้ว่าเิมันทร์ะไม่ไ้ยินายหนุ่มอบลับไปหรือว่าอะไร หรือเาไม่ไ้อบอะไรลับไปเลย็าม แ่เธอ็พอะเาไ้ว่าหลัานี้ผู้ายที่ื่อว่าิห์นนั้น เห็นเนยและามาเป็นัวน่ารัเียไปแล้วอย่าแน่นอน
“เหอะๆ ิว่าันะยืนเป็นระสอบทรายให้พวเธอปู้ยี้ปู้ยำหรือไ”
หิสาวแ่นหัวเราะพลาเร่เท้าเินให้เร็วึ้น เธอไม่ใ่นยอมน แ่็ไม่ใ่นที่สู้นเ่นัน ล่าวโยละเอีย็ือเธอไม่มีวันเป็นเป้านิ่ให้พวเนยับามาับมาทำเป็นัวลในานวันเิแน่ แ่เธอ็ไม่ิะอยู่สู้บีิเปียน้ำอะไรับนพวนั้น
ีวินเรา ็วรรู้ััหวะที่ะสู้หรือถอยให้พอเหมาะพอีล่ะนะ
ฝาอุหนุน E-BOOK ้วยนะ้า ิ้มรนี้ ไ้เลย
3ความคิดเห็น