ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #10 : ไป่หู่
"่าโ่เล่ายิ่นั...หาทำแบบนั้นมันเท่าับรนหาที่ายริ ๆ"ินเทียนถอนหายใออมาเฮือหนึ่เมื่อเห็นว่าหลาย ๆ นเล็มายััวเา ่อนทำหน้าหน้าเบื่อออมาพร้อมมอสำรวไปยัร่าอายที่สวมุำ
"หืม...เมื่ออยู่่อหน้าแรันอท่านพ่อแล้วแ่เาลับไม่แสอาารใ ๆ เลยหรือ? ไหนอูหน่อยว่า่อนบาเ็บนายมีศัยภาพนาไหน!!!"
เมื่อวาอินเทียนวามอไปที่ายุำที่ไม่แสอาารใ ๆ ออมาเลย ทั้ ๆ ที่อยู่ในระับผู้ฝึยุทธ์ั้น 9 เท่านั้น ารแสอออเานี้ึให้ินเทียนให้วามสนใแ่เา และเป็นวาที่ส่อแสสว่าวาวแวบหนึ่่อนหายไป
เพราะพลัวิาเนรอินเทียนึ่ศัยภาพอายนนั้นทำให้ฟ้ารามสนใไม่น้อย เพราะัวเานั้นเยอยู่ในระับมหาปรมาารย์ยุทธ์นหนึ่ที่มีพรสวรร์สีรามเ่นเียวับเา แม้ะัวเาะไ้รับบาเ็บหนั็าม
หาแ่เมื่อมอเห็นถึศัยภาพอเาินเทียนที่วาแผนสร้าอำลัอนเอาไว้ ึิที่ะนำเามาเป็นนอนและให้ารฝึฝนเา เพื่อเป็นนอย่วยเหลือเาเอ
...
ปั!! ปั!! ปั!! เสียัอหัวเ่าที่ระแทลบนพื้นอเหล่าผู้ำนายุทธ์ ัึ้นอย่า่อเนื่อในะที่วามโลภทั้หมอพวเาไ้หายไปทั้หมแล้วและแทนที่มัน้วยวามหวาลัวอพวมันทั้หม
"ฮ่า ๆ ะ อ อสหายินันะ้อารแย่ไปทำไมัน ารที่ท่านรอบรอสมบัิแบบนี้ไ้ย่อมเหมาะสมยิ่นั!!!"เ้าระูลิรีบเปลี่ยนสีหน้าและล่าวประบินเี้ยนในทันที
ส่วนทา้านอหยูหยวนไท่ที่อยู่อี้าน็รีบปั้นใบหน้ายิ้มแย้ม ล่าวแสวามยินี่อินเี้ยนเ่นเียวัน"ยินีับสหายิน้วยที่สามารถแลห้าหยาน้ำฟ้าไ้!!!"
'บ้าริ!! ไม่ิเลยว่าลอเวลาที่ผ่านมาเ้าหมอนี่ะปิพลัไว้ั้แ่แร ระับอมันไม่่ำไปว่าระับผู้ำนายุทธ์ั้น 9 อย่าแน่นอน แ่ทำไมนแบบมันึไ้มาอยู่ที่แห่นี้ไ้!!'แม้ภายนอะแสสีหน้ายิ้มแย้มแ่ภายในใอเาเ็มไป้วยโรธ และวามอิา่อัวอินเี้ยน
ในะที่อี้านทั้หิราและผูู้แลโรประมูล่าแสวามะลึใออมา เพราะวามรู้ที่พวมันมีนั้นอยู่เหนือว่านอเมือวายุเหมัน์นี้มา เพราะแบบนั้นอนที่ินเี้ยนปล่อยแรันออมา พวเา็รับรู้ไ้ถึพลัที่น่าหวาลัวอเาไ้แล้ว
"ายนนี้อนู่ในระับผู่เี่ยวายุทธ์เป็นแน่!!!"
นี้ือสิ่ที่ทั้สอิึ้นมาเ่นันเพราะนหนึ่นั้นมีพลัในระับ ผู้ำนายุทธ์ั้น 9 ส่วนอีนนั้นิามแม่ทัพที่อยู่ในระับผู้ำนายุทธ์ั้น 9 ึ่แรันอพวเานั้นไม่อาเทียบเท่าายนนี้ไ้เลย
"เมื่อวามสบลับมา...พวท่านทั้สอยั้อารแลเปลี่ยนสมบัิหรือไม่!!!"ผูู้แลรับล่าวโยพลันเพราะ้อารใเรื่อนี้้อารบโยไว เพราะไม่้อารให้ที่แห่นี้้อสลายหายไป ้วยน้ำมืออินเี้ยน
"มาแลเปลี่ยนันเถอะ...อย่าที่บอไป้า้อารสมบัิที่่วยรัษาอาารบาเ็บและมีระับเหนือว่าระับมนุษย์ั้นสู!!!"ายในุำล่าว่อนที่ทั้เาและินเี้ยนะทำารแลเปลี่ยน ภายใ้สายาอผูู้แลที่เป็นพยาน
ารแลเปลี่ยนเป็นไป้วยวามราบรื่นในที่สุแล้วพวเา็ไ้ในสิ่ที่พวเา้อาร เมื่อไ้รับสิ่ที่้อารแล้วายุำไม่รอ้า รีบหาัหวะหลบออมาาโรประมูลในทันทีหาแ่ในอนนั้นเอที่เสียอใรบาน ัึ้นในหัวอเา
'แ่อฟ้าบำบัมันไม่สามารถรัษาบาแผลอเ้าไ้ทั้หมหรอนะ เ้า้อารลับไปเป็นั่ปิแล้วหละ็ เที่ยืนนี้ไปรอ้าที่ยอเาวายุ'
้วยเสียที่ัเ้ามานั้นทำให้ร่าอไป่หู่้อสั่นสะท้านไป้วยวามหวาลัว เพราะารส่เสียผ่านิไ้นั้น นผู้นั้น้อเป็นผู้ฝึยุทธ์ในระับมหาปรมาารย์ึ้นไป และ้วยพลัระับนั้นัวเาในอนนี้ไม่อาัืนใ ๆ ไ้
และารที่อีฝั่เสนอ้อแลเปลี่ยนแบบนี้มาให้มันหมายวามว่า อีฝั่้อรับรู้ถึพลัอเาอย่าแน่นอน และนั่นหมายวามว่า่อให้เาะอยู่ในร่าที่สมบูร์พร้อมอีฝั่ย่อมมั่นใว่าะสามารถหยุัวเาไ้ ในราแรนั้นไป่หู่ิะอบปิเสธไป
หาแ่เมื่อิว่าเพราะเหุในึไ้อยู่ในสภาพนี้รวมถึาริวิธีารรัษา ็เพื่อรอวันลับไปแ้แ้นผู้ที่ทำับมันแบบนี้ มันทำให้ัวเาไม่อาที่ะปิเสธไปไ้"หาเาทำวามปรารถนาอ้าให้เป็นริไ้่อให้้าไป่หู่นนี้ไปาย้า็ยอม!!!"
เมื่อิถึภาพอเหล่านในระูลที่รีร้อ้วยวามเ็บปว ท่ามลาอเพลิอระูล ที่ถูทำลายไป ทำให้วามแ้นที่อัอั้นเอาไว้แทบะถูปลปล่อยออมา นในที่สุัวเาถึไ้พยัหน้าอบลับไป และ้วยารเลื่อนไหวที่หยุเพียแ่รู่หนึ่นี้่าไม่ไ้ถูผู้น ใวามสนใเลยและในท้ายสุไป่หู่ไ้าไปอย่า่ายาย
...
ยอเาวายุเวลาเที่ยืนท่ามลายอเาร่าเล็อนผู้หนึ่ สวมเาไว้้วยุลุมยืนอยู่บนยออ้นไม้สู้วยวามโเี่ยว ึ่แน่นอนว่าผู้ที่ยืนอยู่นั้นือร่าอเ็น้อยอายุ 7 วบผู้หนึ่
ึ่ัวเาไม่ใ่ใรอื่นนอเสียาินเทียนที่แอบหนีออมาาระูล
"เฮ่อ~ ว่านเหล่านั้นะลับไปทั้หมเล่นเอา้าแทบหาโอาสหลบหนีออมาไม่ไ้เลย หาไม่ใ่เพราะมีวิาเทพสัหารเร้นาย ไม่อาหลบหนีมาาสายาอท่านพ่อและท่านแม่ไ้"
"แ่เ้าวิานี้สมแล้วที่เป็นหนึ่ในวิาลอบสัหารที่ยอเยี่ยมที่สุในัรวาล แม้ะสิ้นเปลือปราโลหิาร่าายอเราหาแ่ เมื่อเทียบับวิาอื่น ๆ ที่อยู่ในระับเียวันลับน้อยว่าเป็นอย่ามา!!!"
ินเทียนปาเหื่อ้วยวามเหนือล้าเล็น้อย ่อนะยิัมอ่อนออมา ้วยประสิทธิภาพอวิาที่เาไ้ใ้ออมานั้นเป็นที่พึพอใแ่เาเป็นอย่ามานั่นึทำให้เา อารม์ีไม่น้อยเลยทีเียวและเมื่อรวมับารที่เาอาไ้ ผู้ิามที่มีประสิทธิภาพมันยิทำให้เาอารม์ีมาึ้นไปอี
และแน่นอนว่าผู้ที่ล่าวับไป่หู่ในโรประมูลนั้นือัวอินเทียน ที่ส่อวามนั้นไป้วยวิาส่ิที่เป็นสุยอวิาสื่อสาร แนหนึ่ที่ไม่ำเป็น้อใ้ระับั้นพลัในารใ้แบบปิ
ความคิดเห็น