ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #10 : THEORY 09 :: ในรูปแบบหนึ่ง
แ่ระทุ้เท้าเบา ๆ เท่านั้น ร่าลีูยแห่โรเรียนิอันอะไรสัอย่า็ระเ็นออไป้านนอ
มันือารหลอัวเออนที่บอะไม่ใ้วามรุนแรนั่นละ แ่ะทำยัไไ้ในเมื่อฮยอนอินโมาในสภาพแวล้อมที่บ้านเามีแ่พี่น้อผู้หิ ถึะบอเหุาร์เมื่อรู่ที่เิึ้นับิมยูอิถูัไว้ในเรื่อผัว ๆ เมีย ๆ ามภาษาาวบ้าน ระนั้นเมื่อมีวามรุนแรเ้ามาเอี่ยวฮยอนอิน็ิว่ามันือสิ่ที่เาปล่อยไปไม่ไ้เ่นัน
ยิ่ไปว่านั้น ่อให้ไม่ใ่ิมยูอิ แ่ปาร์ฮยออึ่เือบถูะบันหน้าทั้ที่ยืนทำานอย่าไม่รู้อิโหน่อิเหน่ นนนั้นเอ็ไม่ใ่ที่รอรับวามรุนแรใรอยู่ี
“ อบุนะ ฮยอนอิน” แรระุเบา ๆ ที่แนเสื้อเรียวามสนใให้เ็หนุ่มผมเินหันไปมอ วายูอิมอเห็นราบน้ำารื้นแทบปริ่มอบ เธอ้อผู้่วยเหลือ้วยวามรู้สึที่เริ่มเปลี่ยนแปล
อาารสั่นระริที่ฮยอนอินสัมผัสไ้ายูอิ ืออาารอนหวาลัว เาเาว่าเธอเยโนทำร้ายาแฟนนนี้มา่อนแล้ว แม้มอไม่เห็นร่อรอยบาแผล และเธอไม่ใ่ผู้หิประเภทที่ฮยอนอินนึอยามเยในเรื่อนิสัยใอ
แ่เหยื่อ็ือเหยื่อ ันั้นเรื่อนิสัยส่วนัวฮยอนอินึแยแยะ านั้นผ้าเ็หน้าที่ไม่ไ้มีลวลายอะไรนอาารปัอัษรย่อถูยื่นไปให้เ็สาวเพียนเียว ท่ามลาสายาที่มอารระทำนั้น้วยวามรู้สึแ่าันไป
“หน้าเลอะรับ”
ฮยอนอินสุภาพเสมอ้นเสมอปลาย ไม่ว่าะพูุยับใร็าม ปลายนิ้วเรียวแะบริเวโหนแ้มัวเอเป็นเิบอใบ้ มาสาร่าหลุร่อนาแพนาย้อยมาเปื้อนหน้ายูอิแล้ว
เพียำพูไม่ี่ำ ็สร้าวามอบอุ่นให้แ่ผู้รับฟัไ้อย่าแปลประหลา สิ่นั้นอาไม่ใ่วามห่วใยเพราะฮยอนอินไม่ไ้สนิทับยูอิ แ่โยพื้นานอฮยอนอิน เาือนใี
นใีนนั้นไม่เยเปลี่ยนไปเลยในสายาอฮยออที่เฝ้ามออยู่หลัเาน์เอร์
“แล้วไอ้หมอนั่นะเอาไีล่ะ”
ินอผินหน้าออไปยัประูทาเ้า ในแสไฟถนนสลัว ๆ นที่วาท่าปาเ่ไ้หลายนาทีลับนอนสลบเหมือเพียเพราะเอลูถีบเียว ที่ริินอ็ไม่ไ้ิว่ามันเป็นเรี่ยวแรมหาศาลนานั้น ภาพลัษ์ุายหนอนหนัสือูไม่น่าเป็นพว่อยีับใรเาเป็น ทว่าวันนี้วามิเ่าแ่็โนลบหมสิ้น
ปิิริยาอบสนอว่อไวนทำให้ั้รับไ้ทันท่ว ไหนะารทรัว้วยา้าเียวนั่นอี นปิที่ะทำไ้แบบนั้น ถ้าไม่ใ่พวรู้ัในสิ่ที่เรียว่าศิลปะาร่อสู้
เห็นวาัวเรียบร้อยที่แท้็เป็นพว่อนเี้ยวเล็บ ินอไม่ไ้ิถึั้นว่าอีฝ่ายเป็นพวีหน้าื่อ สำหรับเาที่ิใเวลาฮยอนอินุยับมิิน ็ทำไ้แ่นั้น เรื่อที่ยูฮยอนอินรัษาห่าอย่าให้เียริู่สนทนาเสมอใรบ้าะมอไม่เห็น
“เี๋ยวันพาเาลับไปเอ” ยูอิยับมา้านหน้า สอมือยัำผ้าเ็หน้าแน่นเสมือนเธอยึเหนี่ยวมันเป็นสิ่สำัที่มา่วยเหลือเธอไม่่าานที่มอบให้
“ถ้าหมอนั่นฟื้นมาเธอะไม่เป็นไรเหรอ” ินออัวลไม่ไ้ ทั้ที่ัวเอนี่แหละที่ราน้ำมันเ้าอเพลิให้มันโหมหนัว่าเิม
“ไม่เป็นไร อบุนะ” ยูอิมีท่าทีอ่อนลอย่าเห็นไ้ั ะที่ะเินออาร้านไปหิ้วปีแฟนัวีึ้นมา็ไม่ลืมมอทุนเป็นารส่ท้าย
“โน่อยแบบนี้ประำเลยเหรอรับ”
ฮยอนอินเปิาั้ำถาม ระหว่าที่วามวุ่นวายสบล ในร้านสะวื้อเลยเหลือแ่พนัานหลัแเียร์ับเาสอน เนื่อาลีินอ็แยัวลับไปอีน
ฮยออที่เรียสิให้เลิะลึันับาาร่วยเหลือสุเท่ยิ่ว่าเ้าายหลุออมาานิทานรีบละล่ำละลัอบ
“รับ… เอ้ย ไม่เิ แ่็ประมานั้น”
ฮยออเพิ่สัเ ฮยอนอินยัใสุ่ยูนิฟอร์มอแวอนอยู่ เว้น็แ่สูทสีน้ำเินเ้มที่ถูถอออให้เหลือแ่เิ้ับเนไท เมื่อเบนสายาามร่าสูโปร่ที่ยับาำแหน่เิมพลา้มเ็บหนัสือึ้นมา
ฮยออเลยเ้าใไ้ว่าวินาทีเียิวแสนอันรายโนหยุยั้ไ้ทันเพราะฮยอนอินเลือโยนหนัสือในมือแล้วพุ่มาับัวลีูยไว้
นิสัยนรัารอ่านแม้ฮยออะไม่ใ่นประเภทนั้น ทว่าแ่เิริ้วรอยบนส่วนไหนสัส่วนอัวเล่ม ย่อมสร้าวามุ่นหมอให้แ่นเหล่านั้นแน่นอน
ฮยอนอิน่อน้าูแลหนัสือเป็นอย่าี ทั้ารับ ารวา ไม่้อถึั้นเป็นนลาล้ำเพื่อนนอื่นในห้อเียวัน็ยัมอออ
แ่ยูฮยอนอินโยนหนัสือทิ้เพื่อมา่วยเา
พอิแบบนั้นฮยออ็อยาร้อไห้้วยวามาบึ้ใึ้นมาอีรอบ
“ทำไมไม่หลบล่ะรับ” ฮยอนอินถาม่อ ิ้วมวเล็น้อยะสำรวสันหนัสือ่อนเบนสายามาหาฮยออ
“ม ไม่ใ่ว่าไม่อยาหลบ แ่เมื่อี้มันเร็วมาเลย….” ฮยออมอเห็นทุารเลื่อนไหว หมัเมื่อรู่ยั้าว่าินอหลายเท่า เาโนอัมาั้ไม่รู้ี่รั้ เลยมอพวมันเสมือนเป็นภาพ้า ๆ ระนั้นร่าายเทอะทะ็ยับไม่ไ้อย่าใ้อาร
“็้อร้อสิ”
“รับ?”
“ผมหมายถึะโนให้น่วย”
ใระมาไ้ยินเสียเาในเวลาป่านนี้
มิหนำ้ำมัน็ไม่ใ่ทุนที่ล้าระโนเ้ามา่วย ยิ่ับสัมที่ัสินรูปลัษ์ภายนอยิ่แล้วให่ ฮยออเลยไม่เห็น้วยและิว่ามันเปล่าประโยน์
“ไม่มีใรมาหรอรับ”
ฮยอนอินพ่นลมหายใล้าย่มอารม์บาอย่า “ั้น็โทรศัพท์หาเพื่อน”
“ไม่มีรับ”
ำอบที่พูทันทีโยไม่้อิทำให้นรับฟัถึับหยุะั ฮยออไม่ไ้โหแม้แ่น้อย เาในร่านี้ไม่มีนให้เรียว่าเพื่อนไ้อย่าเ็มปา
ที่ริ็อาะมีอยู่นนึที่เยให้เบอร์ไว้ ็ือวาสโ้ ถ้าหลัโนอันน่วมไปแล้ว ให้เาโทรไปหาวาสโ้มัน็เปลี่ยนแปลอะไรไม่ไ้อยู่ี
เาไม่ไู้ีเหมือนนอื่น
ไม่ไ้เพียบพร้อมให้มีใรอยาเ้าหา
เาที่สารรูปแบบนี้หาไม่พึ่พาฮยออหมายเลสอ็ือสิ่มีีวิที่ไม่มีุยืนในสัม
มิรภาพที่เรียว่าเพื่อนือสิ่ที่ฮยอออยามี วาฝันีวิในรั้วโรเรียนที่สามารถเฮฮาับทุนไ้ มีเพื่อนสนิทไม่้อมา แ่เพียสันหรือสอนให้ร่วมสนุไป้วยัน็ยัี ีวิเาอ้าว้าเ่นไร ั้แ่แรนอนนี้ ็เป็นเ่นเิม
แท้ริแล้วมิรภาพที่ผูโยนสอนเ้าหาันะเป็นรูปแบบไหน นอาหัวเราะเล้าลอ เา็อยารู้ เาน่าสัเวไม่มีใรเิน…. ฮยออิ ะมีใรเล่าอยาบ้าสมามับเา
ฮยอนอินเินมาหยุอีฟาอแเียร์ อีฝ่ายยื่นมือมายัเา วันนี้วาสีฟ้าไร้รอบแว่น้อฮยออนเห็นัวนเาสะท้อนภายในัเน เหุาร์มันูุ้นเยลับล้ายลับลาวันที่่วยันทำเวรอบล
ฮยอนอินไม่ไ้ยิ้ม สีหน้าไม่เิะเรียบนิ่แ่็ูไม่มีวามรู้สึอื่นใร่วม
“ผมไม่ไ้ะอมือ” ฮยอนอินิเอ่ยอย่ารู้ทันและนั่นทำให้ฮยออเผลอสะุ้ “อยืมมือถือหน่อยไ้ไหมรับ”
“ไ้รับ”
ฮยออปลล็อหน้าอพลายื่นสิ่ที่ฮยอนอินออย่าว่า่าย รั้นะบอว่าัวเอไม่ไ้พมา็ไม่ใ่ ไม่ี่นาทีหลัานั้นฮยอนอิน็หยิบอัวเอึ้นมาบ้า
โทรศัพท์ถูยื่นืนพร้อมนรับที่ำลัุน หน้าอที่ยั้าส่วนรายื่อผู้ิ่อึ่ปิ็มีแ่เบอร์แม่ เบอร์เลิเวอร์ลีและวาสโ้ลับมีรายื่อใหม่ปราให้เาเห็น
วามหมายทั้ื่อและนามสุลล้วนสื่อถึผู้มีสิปัา
วามหมายที่ปาร์ฮยออิว่าเหมาะสม่อัวน ‘ยูฮยอนอิน’
“นี่เบอร์ิ่อผมรับ”
“รับ?? ให้ทำไมเหรอรับ”
นผมำแหนหน้าทันวัน ไม่เ้าใารระทำนั้นสัเศษเสี้ยว มีสาว ๆ หลายนในห้อเรียนเทียวเ้าเทียวออโ๊ะฮยอนอินไม่เว้นั่วโมเพื่ออเบอร์ิ่อเ้าัว มีแ่เรื่อส่วนัวที่ฮยอนอินไม่ไ้เลือให้ทุน
ฮยออไม่้อพยายามทำอะไร็ไ้มันมาโยที่เาไ้แ่สับสน
“แปลว่าหลัานี้ผมะมาไรับ”
ฮยออไม่แน่ใว่าเาำลัแสสีหน้าเ่นไร เาทวนำพูนั้นอย่าไร้สุ้มเสีย
ทวนมัน้ำ ๆ อย้ำัวเอให้แน่ใว่าเาไม่ไ้หูฝา รั้แรที่พบันมัน็ือวามรู้สึที่ล้ายับแบบนี้ อนนั้นฮยออไม่ล้าหาพอะเปรียบให้เป็นวามห่วใย
มันือวามใีานแปลหน้า
ที่แม้ะไม่ไ้เป็นนแปลหน้า่อันแล้ว นรหน้าฮยออ็ไม่เยแปรเปลี่ยน ราั่ึ่ื่อยูฮยอนอินนั้นะวน้ำหนัไ้เท่าันเสมอ
เป็นนใีเสมอ้นเสมอปลาย ไม่ไ้มอเาอย่าเยียบเย็นเหมือนิมยูอิ และไม่ิะมอบวามเวทนาให้นอย่าเา
ฮยอนอินไม่ไ้มอเา้วยวามแปลแย แ่มอเพียว่าเาือ ‘มนุษย์’ นหนึ่
เาไม่เ้มแ็เท่า็อฮวา นั่นือสิ่ที่ฮยออรู้ี
เายินีทุรั้ที่มีใรสันยื่นมือมาสู่โลอันฟอนเฟะ แ่นาทีนี้เท่านั้นที่ฮยออเริ่มมีวามล้าึ้นมาบ้า
“ถึะมา้าผม็ะมารับ”
มันือแบบนี้เอ
นี่ือมิรภาพระหว่านสอนในรูปแบบหนึ่
พร้อมับเพื่อนที่ยอมรับปาร์ฮยออไ้โยไร้้อัา
“มีอะไรหรือเปล่ารับ”
ฮยอนอินมวิ้วเล็น้อย ำเลือสายาออาหน้าระาษะเลือหันมามอบวามใให้บุลึ่นั่อยู่รหน้า อีฝ่ายสะุ้ัวโยน่อนรีบัแท่านั่ที่ะมอยัไ็แ็ทื่อัวเร็
“ป เปล่า”
ฮยอนอินำเป็น้อถาม เพราะปาร์ฮยออเอาแ่นั่เียบไม่พูไม่า หลัทัทายเาในยามเ้าามปิพอีโฮไม่อยู่ที่โ๊ะ นผมำ็โผล่มาิเ้าอี้ับสาว ๆ นอื่นที่หมายะแวะมาพูุยับเา้วยเ่นัน
ที่น่าสสัยว่าเิมเลยือารูนอื่นอ่านหนัสือมันสนุหรือ พ่อหนุ่มหน้ามนถึไ้ยิ้มไม่หุบราวับไปเอเรื่อราวี ๆ อะไรมาสัอย่า และเฝ้ารอให้เาเอ่ยปาถามเ็มแ่
“ั้นมีอะไริหน้าผมเหรอรับ” ฮยอนอินเปลี่ยนำถาม วาหนัสือในมือ สบสายาร ๆ โยไม่หลบเลี่ย ่อนออาบ้านเา็รวเ็สารรูปัวเอทุเ้านะ เ็ผมเรียบร้อย หน้าา็ล้าสะอาสะอ้าน แว่นมีฝ้าึ้น็ไม่น่าใ่เพราะออร่าุปาร์็ยัทิ่มแทเาไ้ัแ๋วเหมือนเิม
“ไม่มีหรอ” ฮยออส่ายหัว รอยยิ้มื่อ ๆ ไม่ไ้าหาย “เมื่อืนนายหลับสบายีไหม”
มันเป็นำถามที่ปิ แ่็ไม่เิปิสำหรับนในรุ่นราวราวเียวัน ฮยอนอินสสัยนัว่านเราะอยารู้ีวิหลัเ้านอนอเพื่อนร่วมั้นเรียนไปทำไม ถ้าบอถามไถ่ามมารยาทมัน็มีหัว้อที่น่าสนใว่านี้อีเยอะแยะ
“รับ ็หลับปิรับ” ฮยอนอินเลี่ยที่ะบอไปว่าปิอเา มันือสิ่ที่ไม่ปิสำหรับนอื่น เพราะเาไม่ใ่นที่สามารถมีวามสุไ้แม้อยู่ในห้วนิทรารม์ ถึเาบอออไปอีฝ่าย็ไม่เ้าใอยู่ี “ไปเอเรื่ออะไรี ๆ มาสินะรับ”
รอยยิ้มนั้นว้าว่าที่เย
ยูฮยอนอินึระหนัไ้ว่าเาพลาอย่าร้ายแรที่ถามำถามนั้นออไป ปิเวลานี้ฮยออ้อัวิับิมยูอิอยู่หลัห้อ หรือไม่็ที่ไหน็ามที่ทำให้นอื่นสามารถเห็นบรรยาาศระหนุระหนิอสอนนี้ไ้
ะว่าไปิมยูอิเอ็แปล เธอมาบอเาว่าเลิับแฟนแล้วพร้อมนำผ้าเ็หน้าผืนใหม่มาืน เวลาแ่ั่ว้ามืนท่าทีเธอนนั้นที่มี่อเามัน่อน้า… เป็นอะไรน่าัเิน ฮยอนอิน็เหลือเื่อเลยริ ๆ ที่นเรามูฟออนันไ้ไวปานนั้น
เท่าับว่าารระทำอเาันส่ผลระทบ่อปั๊บปี้เลิฟอปาร์ฮยออ
ฮยอนอินแอบเหื่อ เาลายเป็นัวแปรสำัที่พัทลายีวิรัหนุ่มสาวสุฮอโยไม่ั้ใ แ่ะมีอะไรพิลึพิลั่นไ้เท่าารที่หนุ่มสาวสอนูไม่มีทีท่าล้ายลึนเยอบพอันมา่อน
“ันถามอะไรหน่อยไ้หรือเปล่า” ฮยออเลียบเียถามึ้นมา เาปั้นหน้าใหู้ริัเหมือนนอยารู้มาริ ๆ
“ว่ามาสิรับ”
“นายิยัไับนอ้วนเหรอ?”
มันือำถามที่ฮยออเยถามับิมยูอิ
ำถามเรียบ่ายที่ทำให้ฮยออัสินทัศนิใรนหนึ่นเาเผอเรอเททุอย่าหมหน้าั
แ่ฮยออ็อยารู้ำอบในอีแ่มุม ามุมมอนแปลหน้าในวันนั้น ่อให้เาะเื่ออย่า่ายายว่าภายใ้วามใีอฮยอนอินมาาเนื้อแท้ เา็ยัอยาฟัมันอย่ารไปรมา
เวลาไม่ไ้ผ่านไปนานเลย ฮยอนอินแปลใเล็น้อย่อนอบ้วยโทนเสียเนิบ ๆ
“ไม่ไ้ิอะไรเป็นพิเศษเลยรับ”
ไม่ใ่ำอบสวยหรูึ่วนให้ิใผู้รับฟัเบิบาน ะเียวัน็ไม่ำเป็น้อปั้นแ่ให้มันน่าสับฟั มัน่ายมา ที่ไม่้อเรียร้อยถ้อยำมาปอปั้นให้ัวเอูีว่าใร
ำอบที่สมับเป็นยูฮยอนอิน
ำว่าไม่ไ้ิอะไรเป็นพิเศษอเ็หนุ่ม ็ือไม่มีสิ่ใแอบแฝทั้สิ้น มันัเนถึวามเถรร
และเป็นนที่อยู่เหนือวามาหมายอบรรทัานทาสัมไ้เสมอ
สิ่หนึ่ที่เพิ่มมา ระหว่าเินผ่านระเบียทาเิน สนามห้า้าอาารเรียนหรือแม้แ่ห้อเรียนภาปิบัิที่มัะเปลี่ยวร้า หลายน็มัะไ้เห็นปาร์ฮยออเินามหลัยูฮยอนอินอย่าไม่รู้ัเหน็เหนื่อย มิหนำ้ำหนุ่มหน้ามนยัแผ่รัสีสใสเสมือนวอาทิย์ำลอมาเิน้วยวามเริร่า ทั้ที่ในอี้าน นที่เห็นหน้าเาบ่อยนแทบเป็นส่วนหนึ่ในีวิประําวันไปแล้วไ้แุ่น
“ฮยอนอินไปิน้าว้วยันสิ วันนี้็อฮวาับีโฮ็ะไป้วยนะ”
อนพัเที่ย็โผล่มา าอนแรที่นวนส่วนมาะเป็นีโฮอาสาออัวมาเรีย แ่หลัาที่เ้าใว่าเป็นเพื่อนันไ้แล้ว ฮยออ็สามารถปรับัวไ้รวเร็วนิที่ถ้าบอว่าเยเป็นเพื่อนสมัยเ็มา่อนใร็เื่อ
“อาารย์ให้นอเหรอ มา เี๋ยวัน่วย”
“ผมทำเอไ้รับ…” เวลาที่ลำบา็ไม่เว้น ฮยอนอินมอส่ลัระาษที่ไม่ไ้หนัอะไรเลยถูยหายไปาสายารึ่หนึ่ เาร้านะอธิบาย็เลยอปล่อยให้อีฝ่ายทำามใ
“นายไปุมวามลับอะไรอหมอนั่นไว้หรือไ” ินอถามึ้นมาในวันหนึ่ ฮยอนอินที่ยืน้าน้าส่ายหน้าเสียนแว่นเือบหลุ “ทำไมมันทำัวแปลนานั้น”
นั่น— ฮยอนอินเห็น้วย เพื่อนร่วมห้อสุฮอเาแปลมาริ ๆ
“ฮยอนอินวันนี้เลิเรียนแล้วไปไหนหรือเปล่า”
ิมยูอิามเ้ามาสมทบวสนทนา อาัปิริยาัเินเรียเสียผิวปาอย่าสนุสนานาลีินอไ้ีนัละ เ็หนุ่มลูเสี้ยวเหนื่อยล้าับบรรยาาศเหล่านี้เหลือเิน เาอยาอยู่เียบ ๆ สัวันในรั้วโรเรียน
“ะวนุายหนอนหนัสือไปเหรือไ” ินอเอ่ยปาถามให้แทน ท่าทาะไม่ผิไปาที่ิสัระผีแ้มเ็สาวเลยมีสีมพูึ้นมาให้เห็น
“มัน็….”
“ือผม—”
ทว่ายัไม่ทันพูบประโย สมาร์โฟน็แผเสียร้อััหวะอย่ารู้หน้าที่ ฮยอนอินึถอยออมานอวสนทนา
(แม่วาแผนที่ไปให้เธอแล้ว แ่เหมือนเธอะหลทาน่ะ)
“แม่รับ….” ฮยอนอินปวหัวพร้อมไ้ยินเสียเส้นเลือเ้นุบ ๆ หลัปลายสายที่อนนี้ำลัโลแล่นอยู่ลาสเวัสบอลับมาแบบนั้น ประสบาร์ในารท่อเที่ยวไปามที่่า ๆ อทาาฮาิ แมรี่ไม่ไ้น่าัวลเท่าทัษะ้านศิลปะ
หาแม่เาบอว่าวา นั่นหมายถึหล่อนี ๆ เียน ๆ ลายเส้นแสนยุ่เหยิที่ไม่เหมือนลายมือน รั้นเอานฝีมือห่วยบรมยิ่ว่าไ่เี่ยมาวาแผนที่ไม่แปลเลยหาเธอนนั้นะหลทิศอยู่ส่วนไหนสัส่วนในประเทศเาหลี
(ยูุอหม่าม๊า) แมรี่พู้วยภาษาเาหลี เสียร่าเริอี้านอโลัมาพอที่่อให้ไม่เปิลำโพนที่ยืนอยู่รอบ ๆ ็ไ้ยินแม้ไม่้อพยายามเี่ยหูฟัให้เหนื่อย
“รับ ๆ รู้แล้ว แ่ออไปรับ็พอแล้วใ่ไหมรับ”
(น่ารัมา้ะ เธอ้อีใมาแน่)
ฮยอนอินถอนหายใ รู้สึเหนื่อยยิ่ว่าารลอวิ่้ามเมือเห็นที็เป็นารุยับุแม่สุอินี้ผู้เอาแน่นอนอะไรไม่ไ้นี่ละ
“แล้วทำไมไม่บอันล่วหน้า่อนล่ะรับ”
(็เธออยามาเอร์ไพรส์)
“แม่เที่ยวนลืม” ฮยอนอินัอ แว่วเสียระแอมไอานเป็นแม่ที่โนลูายมออออย่าทะลุปรุโปร่
(แม่ไมุ่ย้วยแล้วนะยูุ เี๋ยวแม่ะฟ้อหวานใเราอยูเถอะ)
แล้ว็ัสายทิ้ใส่ื้อ ๆ ปล่อยให้ฮยอนอินยืนเอือมระอาอยู่อย่านั้น โีที่วันนี้มีเรียนแ่่วเ้าเหลือแ่รออาารย์เ้ามารวานอวันนี้ไป็ไม่มีอะไรแล้ว
ทว่า ‘หวานใ’ อยูฮยอนอิน็เป็นสิ่ที่ทุนไ้ยินัเน
ไม่เว้นแม้ระทั่นที่เพิ่เินลับมาาห้อน้ำแล้วเปิประูมาหยุอยู่รหน้าเาพอี ฮยอนอินยยิ้มามบับเ้าัว่อนเินผ่านเาไปอย่าไม่ิวนุยอะไร ระยะห่าเพียแ่ืบแ่ประโยที่ไ้ยินเมื่อรู่่อน้าสร้าผลระทบให่หลว่อปาร์ฮยออ
เาเพิ่อหัารัแรแสนุ่ม่ามมาหมา ๆ
และเพิ่มีเพื่อนนแรแม้ในอีร่า
เพื่อนนัล่าว็เพิ่ทำให้เาไ้รับรู้ว่า
ยูฮยอนอินมีแฟนแล้ว
Talk w/ me
มีนหอยละอนนี้ 5555
ิมไ้เ่นเยเลยนะะ อบุมา่ะ!
9ความคิดเห็น