ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #10 : ตอนที่ 4 - 1
อนที่ 4
หลัาไ้รับวน้ำวนั้นมา เธอและอินทั็ไม่ไ้ิ่ออะไรเป็นารส่วนัวอี เหุาร์อย่าุเลาโผล่มาหาเธอแบบปุบปับ็ไม่ไ้เิึ้นอี ส่ผลให้วามสสัยในใอเพื่อนร่วมานทั้หลาย่อยๆ าหายไป วันเวลาแห่วามสบสุลับมาอีรั้
และแล้ววันหยุสุสัปาห์็เวียนมาถึ
ที่พิเศษ็ือ เธอนัับเพื่อนสนิทสมัยม.ปลายเอาไว้ ว่าะไปิน้าว้วยัน
เพราะไม่ไ้เอันมานานมาแล้ว ันยนา็เลยื่นเ้นเป็นพิเศษ เธอับเพื่อนอลหาันเพื่อวาแผนอยู่นานว่าะไปเที่ยวที่ไหนบ้า สุท้าย็สรุปไ้ว่าะไปหาอะไรินันที่ย่านโรเรียนเ่าเพื่อรำลึวามหลั
โรเรียนเ่าับที่ทำานอเธออยู่่อน้าไลัน แม้ะเป็นวันหยุ แ่เพื่อให้ไ้ใ้เวลาอยู่ับเพื่อนนานที่สุ ันยนา็เลยื่นั้แ่แปโมเ้า
เธออาบน้ำ แ่หน้า แล้ว็ิน้าวเรียบร้อยแล้ว็ออเินทา
หน้าอนโอเธอมีรถไฟฟ้า แ่แถวโรเรียนไม่มี ันั้นเธอเลย้อ่อรถเมล์อีทอหนึ่
ใ้เวลาเินทาราวหนึ่ั่วโมรึ่หิสาว็มาถึุหมาย สถานที่นัพบอเธอับน้ำมน์็ือ็อปปิ้มอลเล็ๆ แห่หนึ่ ึ่เปิทำารมาหลายปีแล้ว ั้แ่สมัยที่เธอยัเรียนอยู่
มอา็อปปิ้มอลแห่นี้ไป สามารถเห็นอาารเรียนอยู่ลิบๆ ึ่นับว่ามันอยู่ใล้โรเรียนมา สมัย่อนเธอับเพื่อนเลยมัแวะที่นี่่อนลับบ้านเสมอ
้วยวามเยิน ันยนาึเินไปนั่รอที่ร้านไอศรีมแห่หนึ่ึ่เยินบ่อยมา เมื่อนั่ลแล้ว็สั่เพียเรื่อื่มเพื่อรอเพื่อน
“อโทษที่มา้า”
“ไม่เป็นไร ินแล้ว”
หลัานั้นรึ่ั่วโม น้ำมน์ถึ่อยวิ่ระหืระหอบเ้ามา
“แสั่อะไรไปยั” เ้าหล่อนเอ่ยพลาทิ้ัวลนั่บนเ้าอี้ฝั่ร้าม
“สั่แ่น้ำเนี่ย พนัานะินหัวันอยู่แล้ว แอยาินอะไร แบ่ันหรืออใรอมัน” ันยนาเอ่ยพลาเลื่อนเมนูไปให้เพื่อน
“โทษทีๆ” น้ำมน์รีบพลิเมนููทันที “ันะว่าหลัาินอหวานเสร็แล้วะเินเล่นับแสัพั พอถึเที่ยพวเรา่อยไปิน้าวร้านพี่อินัน แว่าโอเไหม”
ันยนาเลิิ้ว “ไหนอนแรลันว่าะไปินปิ้ย่าที่อยหน้าลอไ” อุส่าห์อลวาแผนันอยู่ั้รึ่่อนืน นึอยาะเปลี่ยน็เปลี่ยนันื้อๆ แบบนี้เลยหรือ ันยนาะไม่ทน
น้ำมน์หัวเราะแห้ๆ “็เมื่อี้ันนั่รถเมล์ผ่านร้านอพี่เา้วย ็เลยเิิถึึ้นมา ถ้าะรำลึวามหลัสมัยม.ปลายแล้วละ็ ร้านอพี่อินทั็เป็นสิ่ที่าไปไม่ไ้ไม่ใ่เหรอ”
ที่น้ำมน์พูมา็ถู ันยนาหลุบวาลมอโ๊ะอย่ารุ่นิ
และสุท้ายเธอ็พยัหน้า
“ล”
“เยี่ยม!”
้วยเหุนี้ทั้สอนึินไอศรีม เินเล่นใน็อปปิ้มอล ระทั่ถึเวลาเที่ยเศษๆ ็่อยเินออไปยัร้านอาหารีนออินทั
ร้านอาหารีนัล่าวั้อยู่รลาระหว่าโรเรียนับ็อปปิ้มอล วันนี้อาาศไม่ร้อนมา ทั้สอน็เลยเลือที่ะเินเท้าไปนระทั่ถึุหมาย
แน่นอนว่าว่าะไปถึท้ออทัู้่็ส่เสียร้อระมแล้ว แ่ภาพที่เห็นเบื้อหน้าลับทำให้สอสาว้อผิหวั
“อะไรัน ยัไม่เปิร้านอีเหรอ ปิะหยุทุวันพุธไม่ใ่หรือไ” น้ำมน์โอรวออมาเพราะ้อเสียแรเินมาเปล่าๆ ะแล้ว อนที่นั่รถเมล์ผ่านหล่อน็เห็นว่าร้านยัไม่เปิ แ่็เ้าใไปว่าเี๋ยวสายๆ ็เปิเอ ไม่ิว่าวันนี้ะเป็นวันหยุ
แ่ันยนาลับเหม่อมอประูเหล็อร้านที่ถูปิายรหน้า้วยสายาพิลึ เธอวามอไปรอบๆ เพื่อหาอะไรบาอย่าแล้วสุท้าย็พบ
“ูนั่น”
หิสาวเพยิหน้าไปทาป้ายนาไม่ให่ไม่เล็ที่ิอยู่บนประูเหล็บานเฟี้ยม
‘เ้ิาร ิ่อที่เบอร์ 091-xxxxxxx’
น้ำมน์อ้าปาเหวอทันทีที่เห็น “ปิิารไปแล้วเหรอ เวลาเปลี่ยน อะไรๆ ็ไม่เหมือนเิมริๆ แม้แ่ร้านอาหารอรุ่นพี่ที่แอบอบสมัยม.ปลาย็ยัเลิิารไปแล้ว รู้สึใหายเหมือนิ้นส่วนอีวิวัยรุ่นหายไปิ้นหนึ่เลย”
ฟัที่น้ำมน์พูแล้วันยนา็ัะใหายเหมือนัน
แ่พอลอิูอีที บันี้อินทัลายเป็นรอประธานผู้ยิ่ให่อบริษัทที่มีเินหมุนเวียนหลัพันล้านไปแล้ว เายัะให้แม่อเาเปิร้านายอาหารีนอยู่ในึแถวเล็ๆ พวนี้อยู่ทำไม?
ไม่สิ ถ้าใ้รระเียวัน ร้านอาหารีนร้านนี้็ไม่สมวรมีั้แ่แรแล้วไม่ใ่เหรอ
ยิ่ิ็ยิ่ไม่เ้าใ ันยนามวิ้วเป็นปม ทว่าวามฟุ้่านทั้ปวอเธอ็ถูัโยเพื่อนสนิท น้ำมน์ว้าแนอเธอพุ่ไปยัรถเมล์ันหนึ่ หาที่นั่ไ้แล้ว่อยหันมาพูว่า “พวเราไปินปิ้ย่าร้านนั้นเหมือนเิม็ไ้”
แล้วสุท้ายทัู้่็้อหิ้วท้อไปยัร้านเิมที่ไ้วาแผนันไว้ั้แ่แร โีที่ร้านนี้ไม่ปิ แ่ัวร้าน็ูเ่าลไปมา ลู้า็่อน้าบาา เห็นแล้ว็วนใหายอยู่เ่นัน
เมื่ออิ่มท้อแล้วันและน้ำ็พาันไปยัห้าสรรพสิน้า เินวนรอบห้าเพื่อ็อปปิ้ันอียหนึ่ ระทั่เย็นแล้วและเหนื่อยแล้ว ทัู้่ถึไ้ัสินใแยย้าย
“แล้วเอัน”
“อืม แล้วเอัน”
ันยนาโบมือบ๊ายบายให้เพื่อนที่มีแฟนมารับ
ไม่น่าเื่อว่าอย่าน้ำมน์ะมีแฟนแล้ว แถมเท่าทีุ่ยัน ยัทำท่าว่าะลปลใแ่ับนนี้อี้วย
“าินี้ันะายออบ้าไหมเนี่ย” เธอบ่นระปอระแปับัวเอแล้ว็เินลับเ้าไปในห้าเพื่อหาื้ออาหารเย็น
่วนี้ันยนาำลัลน้ำหนัอยู่ เธอเลยลไปที่มาร์เ็ั้นล่า ึ่มีบาร์สลัายแบบให้เลือีบใส่ล่อแล้วเอาไปั่น้ำหนั ิราาามน้ำหนันั่นเอ
เธอถือล่อพลาสิไว้มือหนึ่ ถือที่ีบเอาไว้อีมือหนึ่ วาสายาเลือผัสลัที่้อารอย่าั้อั้ใ แล้วทันในั้นเอ เสียที่ไมุ่้นเยเสียหนึ่็ัึ้น
“ันนั่นเอ ัน็ว่าอยู่ว่าุ้นๆ”
ันยนาหันลับไปเพราะมั่นใว่าเ้าอเสียน่าะทัทายเธอ
และเมื่อหันลับมาแล้ว เธอ็้อใ เมื่อพบว่าอีฝ่ายไม่ใ่นแปลหน้า แ่เป็นนที่ไม่ิว่าะไ้เอันอีในที่แบบนี้
อีู่หมั้นอสาวิน
ลิ์ E-BOOK [ลิ] หรือ้นหาใน MEB ้วยื่อเรื่อ “วามรัที่ไม่เยึ้นับเวลา”
ความคิดเห็น