ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #10 : ตอนที่10
ินิัฟันรอ รู้สึว่าหัวใัวเอเ้นแรมาเหมือนะหลุออมา น้อทรุุเ่าลไปับพื้น
“แ!!” มิน่าล่ะมันว้ามีไปทั่ว นี่เามัวแ่ห่วลูน้อ ห่วหิสาวที่ิว่าโรั่ว้อลอบัารแน่ ึ่็เาไว้ไม่ผิ ึทำร่าโลนเฝ้าไว้ แ่ไม่นึว่ามันะปล่อยพิษใน่วนั้น้วย อนนี้ยาพิษเเล่นเ้าสู่ระแสเลือ เล่นานหัวใให้บีบั้นหนัมาึ้น รู้สึไ้ว่ามันื้อในอ
เาพลา พลาทุอย่า อนนี้มันำลัเินเ้าไปหาร่าบารหน้าเา้าๆ
“ว้าาา ทายาทอุิวะริๆ้วย เอายัไีนา ับัวแย่เนรวแหวนีไม หรือับมาทำเป็นแม่พันธุ์ี ะไ้เนรวแหวนหลายๆว ฮ่าๆๆๆ สวยะ้วย ผิวเนียนี” ินิไ้แ่เือาลในใพยายามหาทาแ้ให้เร็วที่สุ เาไม่มีวันปล่อยหิสาวให้มันทำอะไรแย่ๆแน่ แ่ิ็อยาะ่ามันให้ายแล้ว
ฝ่ายหนุ่มยาพิษรู้สึไ้ถึวามสนุที่ำลัะเิึ้น เห็นลูบุธรรมอาอาระ้อเ็บปวเป็นอะไรที่มีวามสุริๆ แถมยัไ้หิสาวนสวยเพรียบพร้อมอยู่รหน้า ราวนี้ละ เาะลายเป็นบุลที่โลนินา้อยำเร
มือที่เปื้อนเลือาาร่อสู้่อยๆพลิหน้าาราะ หมายะูบเย้ยินิให้าใเล่น ริมฝีปาที่บานุ่มนี้เาะิมเอ ึ่อยๆโน้มใบหน้าลมาใล้นไ้ลิ่นหอมอ่อนๆอสาวน้อยรหน้า แ่ยัไม่ทันที่ะประบปา เนรสีแ็ปรา่อหน้า ประสานาับเาอย่าั
เา็รู้สึเหมือนถูึเ้าไปอีโลนึ โนรึไว้ับไม้าเน ท่ามลาสภาพแวล้อมสีเทาำแเหลืออันเวิ้ว้านี่ เาอยู่ไหนัน ทำไมัวเารู้สึว่าลีบบาอ่อนปวเปีย ะเียวันแรันทำไมมันหนัอย่านี้ ทำไมมันทรมานอย่านี้ แล้วนั่นหิสาวที่เาำลัะปล้นูบทำไมถึเินมาหานเอเอไ้ แล้วยัยิ้มเหี้ยมอี แ่ไม่ทันไ้นึอะไร เธอ็ถือมีมาแทเา รั้ที่1 แทรั้ที่สอ แทรั้ที่ 19 แทรั้ที่43 ทำไมัน ทำไมมันทรมานแบบนี้ แล้วเมื่อไหร่ะหยุแท ฝ่ายินิที่ทนเห็นไม่ไ้ึเรียนที่นเอเฝ้าทะนุถนอมัๆ
“าราะ!!!!!” โยเ้าใว่าโรั่วนนั้นทำารลวนลามแล้วแน่ แู่่ๆายรหน้า็ล้มลไปแน่นิ่ที่พื้น วาเบิว้า แล้วนที่เาหวห่ว็ลุึ้นมาพร้อมับัหวะารหายใที่เร็วแร ราวับนเหนื่อยหอบ พอาราะเยหน้าึ้นมา ว่าที่าเะาเะ็เ้าใไ้ทันที เนื่อาอนนี้วาสีแยัอยู่ในลัษะพร้อมใ้าน ร่าบาเห็นเามอ้าึไ้อใว่า
“อ่านันทรา!น่ะ ่วยไม่ไ้ มันิะูถูอุิวะ่อนนี่ โนแ่นี้ถือว่ายัน้อย เื่อเถอะถ้าปะป๊ารู้เรื่อ หมอนี่ะาา อ้อ! แ่อย่าไปบอน่ะ เพราะันโนปะป๊าส่นประบัวอีแน่” พูบ็ล้มลไปนอนใหม่ เพราะเริ่มหมเเรอีรั้ รอนระทั่ฤทธิ์ยาพิษเบาบาล นที่เหลือึมารับหนุ่มสาวที่หมสภาพไปโรพยาบาลเป็นอันว่าภาริสำเร็
-------------------------------
เ้าโรนั่น้อเอลูพี่เะสัรั้ ให้ลูพี่ไ้สั่สอนสัหน่อย ะเป็นวีรบุรุษนินา ้อทำยัไ 5555
ความคิดเห็น