ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #10 : ตอนที่ 3 : เมา [3]
ุพิเป็นนเริ่ม่อน ะโทษผมไม่ไ้นะะ
ธนวัน์ามพิมพ์พิมาั้แ่โเียว เาเปลี่ยนแผนารเที่ยวเพราะรู้สึผิที่นัรวัลมาโยไม่ปรึษาเธอ่อน เาึ้นรถไฟฟ้ามาเที่ยวเียวับพิมพ์พิแ่ไม่ไ้เ้าไปแสัวเพราะรู้ว่าเธอยัโรธ แถมยัามไปพัโรแรมเียวันึรู้ว่าเธอพัที่ห้อไหน และ่ำนั้นหลัาเ็บอเสร็เา็แวะไปหาเพื่ออโทษอีรั้แ่็ไม่มีใรเปิ พอโทรเ้าเรื่อ็ไม่มีนรับสาย ูนาฬิา็พบว่าเพิ่ะทุ่มว่าๆ พิมพ์พิไม่น่าออไปเที่ยวเร็วนานี้ึลอเินหาแถวๆ นั้นู ระทั่ึื่น็ไม่พบึแวะไปามลับ็ไม่มีวี่แววอี ำลัะถอใอยู่แล้วไม่ิเลยว่าะเินลับะบัเอิไ้ยินเสียทะเลาะวิวาทที่เป็นภาษาไทยเ้า พอเ้าไปสัเาร์็พบว่านที่ำลัามหานั่หมสภาพอยู่บนพื้น
เมื่อลับมาถึห้อ็พบว่านเมาสิ้นฤทธิ์และเ้าสู่ห้วนิทราไปเรียบร้อย ธนวัน์ัารเปลี่ยนเสื้อผ้าและเ็เนื้อเ็ัวให้พิมพ์พิเหมือนเย ว่าะเรียบร้อย็รู้สึเหนื่อยล้าเ็มทีึผล็อยหลับไปทั้อย่านั้น มาสะุ้ื่นอีที็อนที่รับรู้ถึวามอึอัล้ายมีบาสิ่บาอย่าทับอยู่
พอลืมาึ้นมา็้อใหายวาบิว่าโนผีี่ปุ่นหลอเสียแล้ว เพราะเบื้อหน้าือหิสาวที่ผมเผ้ารุรัำลันั่อยู่บนหน้าท้ออน ทว่าพอเพิ่มอีๆ ็พบว่าไม่ใ่
“ุพิ!”
นถูเรียเยหน้าึ้นมา วานั้น่ำปรือ มุมปาระุยิ้มน้อยๆ แล้ว้มไปสนใระุมาเยีนอเา่อ
“ะทำอะไระ” เาถาม้วยน้ำเสียระหนเมื่อมือเล็นั้นสัมผัสไปมาอยู่ับบาสิ่ทีุ่นันอยู่้านใน พอะยับยั้็พบว่ามือทั้สอ้าอนถูมัล้อไว้ับหัวเีย
“ุพิอย่าทำอะไรบ้าๆ นะะ” เาย้ำอีรั้เมื่อาเยีนถูร่นลไปน่วล่าเย็นวาบ
“พิะทำให้พี่พีเป็นอพิ” ประโยพึมพำออมาาริมฝีปาิ้มลิ้ม วาเธอูมุ่มั่นนน่าลัว
“ผมไม่ใ่พี่พีนะ ุใเย็นๆ ่อนแล้ว่วยแ้มัให้ผม้วย”
ลุ่มผมยาวที่ปลุมใบหน้าสั่นไหว พร้อมับปราารสุท้าย่วล่าอธนวัน์หลุออาัว
“พี่พีไม่เยแะ้อพิเลย เพราะะนั้นพิะัารเอ”
ธนวัน์เม้มปาแน่นเมื่อบาส่วนอร่าายถูมือเล็รอบรอ
“ุพิ ยะ…อย่า…” เสียร้อห้ามเบาลามลมหายใที่เริ่มเ้นไม่เป็นัหวะ มือเล็นั่นูๆเินๆ ็ริแ่พิษส่าร้ายา นอุหภูมิในร่าายอเา่อยๆ สูึ้น
ธนวัน์บรามแน่น เนื้อัวร้อนผ่าวไปามัหวะมือเล็ที่ยับอย่า่อเนื่อ แถมเ้าหล่อนยัยิ้มยั่วเมื่อเห็นเาเริ่มอยู่ไม่เป็นสุ
“พี่พีเห็นไหม พิทำเป็น…” หล่อนยัล่าวอย่าภูมิใแถมยัเร่ัหวะเร็วึ้นนธนวัน์แทบทานทนไม่ไหว เือบะไ้ปลปล่อยอยู่แล้วแู่่ๆ สาวเ้า็หยุมือ
พอถูทิ้ไว้ลาทาธนวัน์ัฟันรอ เา็เป็นผู้ายมีเลือมีเนื้อมีวามรู้สึ วามผิอบั่วีอนนี้เลยถูลบ้วยวาม้อาร
ยิ่เมื่อเห็นสาวเ้าลุไปัารเสื้อผ้าัวเอแล้วร่อมทับลมาอีหน ถ้อยำห้ามปราม็ถูลืนลอ วามอ่อนนุ่มที่่อยๆ ลืนินัวนทำให้นอ่อนๆ ายธนวัน์ลุฮือ เส้นเลือามลำอนูนึ้นอย่าพยายามอทนเ็มที่
ฝ่ายหิสาวที่ทำใล้านั่น็ใบหน้าเหยเเมื่อทั้เ็บทัุ้ับรั้แรอน ทว่าวามั้ใแน่วแน่นั้นไม่เปลี่ยนเธอทิ้ัวลไปในราวเียวแล้วเอนบมาที่หน้าหน้าออธนวัน์โยไม่มีทีท่าะยับเยื้อนาย
“ุพิ ะ…ยับสิะ” เาอ้อนเสียโหย วามอ่อนนุ่มที่บีบรัเล่นเอาัวนอเาปวร้าวไปหม
“พิเ็บ…” หิสาวสะอื้นฮั อยาะถอยหนีแ่วามมุ่มั่นอยาเอานะ็มีมาว่า เธอะแพ้รวัลไม่ไ้!
“ถ้าั้นุพิแ้มัให้ผมีไหม” ธนวัน์่อรอ ืนให้อยู่สภาพนี้ทั้ืนเาอัอั้นายแน่ๆ
หิสาวส่ายหน้า แล้วพึมพำออมา “พี่พีะผลัไสพิ”
“ไม่่ะ ไม่แน่นอน” มาถึั้นนี้ธนวัน์ไม่ไวามเ้าใผิอี วาเาำมืไปหมแล้วสิ่เียวที่้อารอนนี้ือปลปล่อย
“รินะะ”
“ุพินี แ้มัให้ผมนะะ” เาอ้อนเสียหวานพร้อมับสบาเธอนิ่นาน นหิสาวยอมพยัหน้าแล้วยับไปแะผ้าเ็ัวที่มัมือออให้
พอเป็นอิสระเท่านั้นธนวัน์็ับหิสาวให้นอนลบนเียพลิัวึ้นไปอยู่้านบนแทน
“ุพิเป็นนเริ่ม่อน ะโทษผมไม่ไ้นะะ” นถูวาม้อารเล่นานระิบลอไรฟัน ่อนะเริ่มสอนให้พิมพ์พิไ้รู้ว่าาร ‘ร่วมรั’ อายหิริๆ เป็นเ่นไร
[พี่พิ พี่ะทำแบบนี้ไม่ไ้นะะ อร๊ายยยย แบบนี้เ้าทาใรเนี่ย มาามลุ้นันในอน่อไป๊า ^ ^]
#ร้ายแสนรั
อ่านัวอย่า :https://bit.ly/2WCiNEl
สั่ื้อเล่ม :https://bit.ly/345N4hm
E-Book : Coming soon!!
#วัยิหวา
อ่านัวอย่า :https://bit.ly/336t12w
สั่ื้อเล่ม :https://bit.ly/2qYu7yW
E-Book :https://bit.ly/32zDK4h
#พระพายเ้าเอย
อ่านัวอย่า :https://bit.ly/324Sqbn
สั่ื้อเล่ม:https://bit.ly/2qajhpo
E-Book :https://bit.ly/34SuWYK
ความคิดเห็น