ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #10 : [OS] Philophobia [VGa]
Bangtan Weekend #18 Abnormal
Philophobia
V
x Suga
---------------
วามรั
สวยาม
มี่า
แ่อาโหร้ายสำหรับใรนหนึ่
“ุะเอาเินไปทำอะไรเยอะแยะ?!” เสียแหลมอหินหนึ่ะโนใส่สามีอเธอที่ำลัรื้อ้าวอเพื่อหาสิ่ที่เธอ่อนเอาไว้
“ไม่ิะเ็บไว้ให้ลูบ้ารึไฮะ!! ลูยัเ็อยู่นะ!”
“ถ้าลูยัเ็แล้วเธอะะโนให้มันไ้ยินทำไมล่ะ?! ปล่อย!!” เาพยายามสะบัแนที่ำลัถูยื้อให้ถอยห่าาลิ้นัเ็บอส่วนัวที่เธอใ้เ็บเินเ็บเอาไว้ ่อนร่าบอบบาอหิสาวะถูเหวี่ยล้มลอีฝั่อห้อนอนเล็ๆ้าับโ๊ะัวหนึ่
ที่ใ้โ๊ะมีเ็ายัวเล็ำลันั่อเ่าัวสั่นมอารระทำอนทั้สออยู่
หิสาวำ้อหมอบอยู่รนั้นอย่าทำอะไรไม่ไ้ ่อนที่สามีอเธอะเินปึปัออไปาห้อพร้อมอเินเ็บที่เธอ่อนเอาไว้ เธอปล่อยให้น้ำาไหลออมาอย่าเ็บปวหาแ่ไร้ึ่เสียสะอื้นใๆให้เ็ายไ้ยิน เพราะวามเ็บที่ร่าายนั้นสู้ไม่ไ้เลยับวามเ็บใที่เธอไ้รับ
เหุาร์แบบนี้เิึ้นหลายรั้นแทบะเป็นเรื่อปิที่เ็ายไ้เห็นบ่อยๆ แ่มันไม่ใ่สิ่ที่เ็อายุห้าวบวระไ้รับรู้เลยสันิ เพราะนเป็นพ่อที่ิารพนันและสูเินไปับมันมหาศาล ารอบรัวที่เยอบอุ่นลับเปลี่ยนแปลาหน้ามือเป็นหลัมือ ผู้เป็นแม่มัถูทำร้ายและผู้เป็นพ่อ็เอาเินเ็บที่เธอเ็บไว้ให้ลูายไปเสมอ และแน่นอนว่าเา่วยอะไรแม่ไม่ไ้เลยสัอย่า
“มานี่ลูมา..” หิสาวพยายามวบุมเสียไม่ให้สั่นพลายื่นมือไปหาเ็ายที่นั่อเ่าอยู่ใ้โ๊ะ เ็ายัวเล็่อยๆลานออมาหาอ้อมออผู้เป็นแม่ เธอแนบใบหน้าลับลุ่มผมอเ็ายแล้วหลุเสียสะอื้นเพียเบาๆออมาให้ไ้ยินพร้อมโอบอเาให้แน่นึ้น
“แม่อยู่แบบนี้ไม่ไ้แล้ว...” เธอบอ
“ยุนิ แม่อยู่ับพ่อไม่ไ้แล้ว”
ีวิอนัศึษามหาลัยในั่วโมเร่่วน็มีอนแ่ันวิ่ให้ถึโรอาหารเพื่อ่อแถวื้อ้าวลาวันนี่แหละ ่อนะเ้าสู่รอบ่อไป้วยารแย่ที่นั่่อ เป็นสีสันอวันและถือว่าเป็นารออำลัาย้วย บาน็สนุับมัน แ่ับบาน็รู้สึว่ามัน่าน่าเบื่อเหลือเิน
แ่็มีบานที่ไม่ไ้รู้สึรู้สาอะไรไปับมันเท่าไหร่
มิน ยุนิ ในวัย 21 ปียืน่อแถวเ่นเียวับนัศึษานอื่นๆในเวลาพัลาวัน โนเบียบ้าแบ้าผลัันไปแ่ละวันเป็นเรื่อธรรมา เพราะ้วยวามที่เาัวเล็และไม่หือไม่อือใส่ใรึทำให้ถูระทำแบบนี้อยู่บ้า แ่็ไม่ใ่ทุวัน อย่าเ่นวันนี่ที่้อยืนนิ่ราวับฝัราลไปในพื้นเพื่อไม่ให้ถูลุ่มนัศึษาที่ยืน่อหลัและำลัแล้ผลัันมานนเอนระเ็นออาแถว
ริๆ็ไม่ใ่ว่ายุนิะไม่สนใารแย่ัน่อแถวไปเสียทีเียว เา็พยายามรีบมาถึโรอาหารให้เร็วที่สุเท่าที่วามสามารถอนเอะทำไ้ แ่็ไม่ไ้ีเรียสอะไรหาะ้ออยู่ท้ายแถวหรืออินอาหารที่อบเพราะมันหม่อนะถึิวอัวเอ เาไม่ไ้สนุไปับารวิ่แ่ ไม่ไ้เบื่อหน่ายับาร่อแถว แ่ใ้ีวิไหลามเวลาและนอื่นไปวันๆและแ่ันแ่ับัวเอเท่านั้น
สุท้าย็ไ้อาหารลาวันมาอย่าปลอภัย
“อะ.. ระวัรับ” หรือไม่็ไม่แน่ในั
ร่าเล็ถูบัโย่วแนอใรนหนึ่ที่เาไม่รู้ั ป้อันาารวิ่มาราธอนัหน้าาวบ้านอนัศึษาอีลุ่มหนึ่เพื่อไป่อแถวร้านอาหารอีร้านที่ยุนิำลัะเินผ่าน เาเยหน้ามอนที่ัวสูว่าแล้วผศีรษะเล็น้อยเป็นารอบุไปทีหนึ่่อนะเินเลี่ยไปโยไม่สนใเพื่อหาที่นั่ว่าเพื่อทานอาหารที่ื้อมา
โยที่ไม่รู้เลยว่าผู้ายนนั้นมอามเาพร้อมับรอยยิ้มบาๆอยู่
นอาเพื่อนร่วมลาสยุนิ็ไม่ไ้สนิทับใรเป็นพิเศษ เาเป็นนรัสันโษ และูเป็นนรัสันโษในสายาอนอื่นๆ นอาเพื่อนในะหรือนที่เรียนร่วมเันแล้วเา็ไม่บหาสมามับใรเท่าไหร่
แ่ใรล่ะะรู้ ว่าริๆแล้วยุนิลัวารเ้าสัม
ไม่มีใรรู้ และแม้แ่ัวเาเอ็ไม่รู้ ยุนิิว่าเาแ่ไม่อบยุ่ับใรเยๆ และัวเอ็ไม่ใ่นที่มีอะไรน่าสนใมามายถึะไ้ึูให้ใรอยาเ้ามาบหา้วยนานั้น เาใ้ีวิแบบนี้มาหลายปีั้แ่มัธยมนมาถึมหาวิทยาลัย แ่็ยัไม่พบปัหาอะไรที่ทำให้ัวเอ้อลำบาเลย อาะเป็นเพราะว่าเาไม่่อยมีเรื่ออะไรับใรึทำให้เาสามารถอยู่ร่วมับผู้อื่นไ้โยไม่มีปัหา
เพราะปัหาเียวที่มี็ือารอยู่ร่วมับนอื่นนี่แหละ ารที่ไม่อบอยู่ร่วมับนอื่นเป็นปัหาอเานเียวล้วนๆ และำอบเียวที่ยุนิมีให้ัวเอ็ือเารัสันโษ ใรๆ็ว่าแบบนั้น และ็เป็นอีรั้ที่เาไหลไปามวามิอนอื่นที่ว่ามันเป็นเรื่อปิที่ะอบอยู่นเียว มันไม่ใ่เรื่อน่าลัวอะไร และ็ไม่ทำให้้อเผิหน้าับเรื่อน่าลัว้วย
และเรื่อน่าลัวที่สุอยุนิ็ือารมีนเ้ามาปิสัมพันธ์้วย
เป็นเรื่อปิอวัยรุ่นอายุประมาเาที่ะ้อมีนมารัมาอบพอันบ้า นรุ่นเียวันับยุนิบานแ่านันั้แ่ปีสอปีสาม ส่วนพวที่อยู่มหาวิทยาลัยแล้วยัไม่มีแฟนสัที็ะถูเรียว่า นที่ไม่มีแฟนมาั้แ่เิ และยุนิ็เป็นหนึ่ในนพวนั้นล่ะ หลายๆนะเริ่มรู้สึเือร้อน เพราะับสัมที่นับเรื่อลำับวามอาวุโสแล้วารแ่านถือเป็นเรื่อสำั แ่นั่น็ไม่ใ่สำหรับยุนิแน่นอน เาไม่ไ้เือร้อนเลยถ้าะไม่มีแฟน ีเสีย้วย้ำ ไม่ใ่ว่าารที่เาไม่ไ้โเ่นอะไรในมหาวิทยาลัยแล้วะไม่เยมีใรเ้าหา เพียแ่เาไม่ปล่อยให้ใรล้ำเส้นเ้ามามาเินไป่าหา
ไม่เปิโอาสโอาสให้ใรเ้ามาทำให้รั
เพราะวามรัที่เารู้ัมันไม่สวยามเลยสันิ
“แม่ับพ่อไม่รัันแล้วเหรอรับ..” เ็น้อยวัยห้าวบถามเ้าออ้อมออย่าเรๆ ผู้เป็นแม่ฝืนยิ้มบาๆให้เา่อนะให้ำอบที่เ็ายไม่เ้าในั
“แม่ิว่ารั ลู.. แ่มันไม่ใ่อี่อไปแล้ว”
ยุนิที่เริ่มำวามไ้แล้วึรู้ัวามรัเป็นรั้แรในรูปแบบนั้น
“อ้าว ยุนิ!” เสียอเพื่อนที่เรียนร่วมเอเียวันเอ่ยทั เป็นนที่เารู้ัี ิมอิน ผู้อัธยาศัยีและเป็นมิรับทุน นที่มีหน้าาหล่อเหลาและบุลิน่าบหานนี้เหมือนะเป็นนที่เาเรียว่า เพื่อน ไ้เ็มปาเ็มำว่านอื่นๆ แม้ะไม่ไ้สนิทันมา็าม วันนี้อีฝ่ายนัเาที่หน้าหอโยที่เ้าัวะเินมาหาเาเอเพื่อให้รับานลุ่มไป่วยันทำ แ่ภาพที่เาเห็น่อนร่าสูนั้นะรู้ัวแล้วหันมามอ็เป็นภาพที่ทำให้ยุนิเิอาารหายใไม่ออึ้นมาื้อๆ
“ลับ้าันะ อ่า..? ยุนิ.. เป็นอะไรรึเปล่า?” อินมีสีหน้าใเล็น้อยเมื่อเห็นอาารอเพื่อนร่วมเอ เา้มมอหน้าอย่าเป็นห่ว ในะที่ยุนิำลัพยายามวบุมลมหายใอนเอให้เป็นปิแ่เหื่อลับ่อยๆึมออมาามไรผมอย่ารัน้าม
“ยุนิ? เฮ้ย ไปโรพยาบาลมั้ย?” อินถาม น้ำเสียเริ่มื่นเมื่อเาไม่รู้ว่าเพื่อนรหน้าเป็นอะไรไป เาประอรอบหน้าอเพื่อนัวเล็ึ้นมาเล็น้อยแ่็ถูปัอออย่ารวเร็วนอินใ ในะนั่น็มีผู้ายอีนเินเ้ามาูอย่าเป็นห่วเ่นัน
ผู้ายที่อยู่ับอินเมื่อี้นี้เอ
“เป็นอะไรรึเปล่ารับ? ทำอะไรเพื่อนน่ะ” เาถามอย่าเป็นห่วพลาหันไปวัสายาถามอิน
“ม.. ไม่เป็นไร” ยุนิส่ายหน้ารัว หลับาแน่นรวบรวมสิแล้วเยหน้ามาพูับเพื่อนอีรั้
“เอาานมา.. ะึ้นห้อแล้ว” เาพูเสียุั อินึยื่นแฟลไรฟ์ให้และมือาว็ว้าหมับ่อนะหันหลัเินลับไปทันที รีบ้ำอ้าวให้เร็วที่สุเมื่อผู้ายอีนยแนึ้นมาแะัวเพื่อนอเาอย่านที่เป็นแฟนันมัอบทำ ยุนิรู้ีว่าสอนนี้บัน และบันมานานแล้ว้วย ารที่ะแะเนื้อ้อัวัน็เป็นเรื่อธรรมาสำหรับนรััน
แ่ารที่เป็นสอนนั้นูบัน่อนหน้านี้็เป็นสถานาร์ที่ทำให้เารู้สึระอัระอ่วนเหลือเิน
ในเมื่อมนุษย์เป็นสัว์สัม ็ไม่อาเลี่ยารเ้าสัมไปไ้ลอแม้ว่า้อาระทำแบบนั้น็าม ารทำานเป็นลุ่มูะเป็นเรื่อเ็เล่นไปเลยเมื่อเอานที่้อทำร่วมันทั้ะ านโอเพ่นเฮาส์ที่ะัึ้นในอีสอสัปาห์้าหน้าทำให้ทุน้อเ้ามารวมันในหอประุมเพื่อหารือและแบ่ฝ่ายทำานัน พวเาเป็นะนิเทศศาสร์ แน่นอนว่า้อมีารัานที่อลัารเรื่อแสสีเสียให้สมับารที่เรียนเี่ยวับสื่อและารนำเสนอ และยุนิ็ไ้อยู่ฝ่ายโสไปเพราะนอาวามรู้วามสามารถามเอที่เรียนเา็ยัมีวามรู้เรื่อเรื่อเสียอี้วย ส่วนอินเพื่อนอเา็ไปทำหน้าที่รสายเรียบร้อย
“ยุนิ เาว่า้อแบ่นไป่วยพวศิลปรรมหน่อยอ่ะ” อินที่เินมาหาบอับเา นัวาวมวิ้วพร้อมทำหน้าเหมือนแมวเบื่อมอที่เพื่อนอย่าไม่เ้าใ่อนะบ่น
“ไปเล่นละรันหมรึไ ใรโนบ้า”
“เออ ัน็้อไป เห็นว่านุมเบื้อหลัไม่พออ่ะ เลยมาวนไปเป็นเพื่อนหน่อย” ร่าเล็ถอนหายใอย่าเหนื่อยหน่าย่อนะพยัหน้าให้ านเบื้อหลัน่ะวุ่นวายะายทำไมเาะไม่รู้
ยิ่ไม่อยายุ่ับนเยอะๆอยู่
สอวัน่อมายุนิลับ้อมานั่อยู่รวมับหมู่นัศึษาศิลปรรมเพื่อฟัรายละเอียอละรเวทีที่ถือโอาสัึ้นใน่วนี้ บรรยาาศที่นนั่รวมันเยอะๆทำให้เาอึอั แ่็ยัีที่ไม่มีใรมายุ่วุ่นวายับเา
“อโทษนะ” ยเว้นนนนี้นหนึ่
ยุนิหันไปามเสีย ่อนะผะไปเล็น้อยเมื่อเห็นร่าสูนหนึ่ทีูุ่้นหน้าุ้นานั่ยอๆล้าเาที่นั่อยู่ที่พื้น่อนแล้ว
“อนั่้วยนไ้มั้ย ไม่อยาไปเบียับนอื่นน่ะ” เาว่า ยุนิอึอัเล็น้อย ไม่รู้ว่าัวเอเผลอพยัหน้าไปอนไหนอีฝ่ายถึไ้นั่ล้าันแบบนี้
“นิเทศใ่มั้ย?” เาหันมาถาม ยุนิรู้สึหายใิัึ้นมาเมื่อถูวนุย แ่็พยัหน้ารับไปามมารยาท
“ปีสามเอฟิล์ม? อืม เหมือนะมีแ่ปีสามเอฟิล์มมา่วยนะ” เาว่า ึ่ยุนิ็รู้สึเหมือนว่าเาพูนเียวมาว่าเพราะผู้ายนนี้ไม่ไ้มอหน้าันอนที่พูเมื่อี้ แ่ยุนิ็พูแ้ให้อีน
“อ.. เอโษา็มี มา่วยานประาสัมพันธ์”
“นายื่ออะไร?” เมื่อเียบันไปรู่หนึ่ผู้ายที่นั่้าัน็หันมาถาม ทำให้ยุนิ้อหันไปสนใแล้วอบำถามอย่าเ้ๆัๆ
“มินยุนิ”
“ันิมแทฮยอ” ร่าสูยื่นมือมาหาเหมือน้อาระเแฮน์ ยุนิมอมือนั้น่อนะเยหน้ามอเ้าอมันที่ำลัส่ยิ้มอย่าเป็นมิรมาให้ เรือนผมสีเทาหม่นรับับผิวสีแทนสวยูเปล่ประายทำให้อีฝ่ายูมีเสน่ห์อย่ามา
สุท้ายยุนิ็ยื่นมือออไปับมือให่นั้น
แทฮยอยิ้มว้าว่าเิมพลาเย่ามือเบาๆ ยุนิรีบึมือออเมื่อรู้สึว่าพวเาับมือันนานไป ทั้ที่ปิไม่่อยมีใรเ้ามาผูมิรแท้ๆ หรืออาะเพราะแบบนี้เลยทำให้เารู้สึว่ารับมือับสถานาร์รหน้าลำบาและเพื่อน(นเียว)ัวีอย่าิมอิน็ไม่รู้หายไปไหน เาไม่รู้ว่าวระเริ่มมีเพื่อนนใหม่บ้าหรือยั แ่็ปล่อยให้แทฮยอนั่้าันอยู่อย่านั้น
แ่แทฮยอไม่ไ้ิแ่เรื่อผูมิรหรอ
ยุนิไม่รู้ว่าอีนแอบมอเาอยู่เพราะวามที่ไม่สนใใร เพื่อนร่วมั้นปีเียวันนี้บัเอิเห็นเาที่ไม่่อยะโเ่นในสายานอื่นแล้วเิสนใึ้นมา ไม่ใ่เพราะว่าเานึสนุอะไร แ่ยุนิมีบาอย่าที่ึูให้แทฮยอสนใึ่ร่าสู็ำลัอยารู้ำอบ
แ่เาิว่าสิ่หนึ่อาะเป็นำแพที่มอไม่เห็นที่ล้อมรอบัวอีนอยู่็เป็นไ้
ารประุมบลในหนึ่ั่วโมพร้อมับวามประหลาใอยุนิที่เพิ่มมาอีหนึ่้อ เพราะแทฮยอที่เรียนะศิลปรรมเอารแส็ือัวแสนำในละรเวทีเรื่อนี้นี่เอ
ถ้าพูให้ถู้อ็ือ แทฮยอเป็นพระเอ ส่วนนาเอือใรไม่รู้ที่ยุนิไม่ทันสนใเพราะมัวแ่อึ้ ยามที่ร่าสูเินออไปเมื่อถูอาารย์เรียนั้นูสะสายาเหลือเินนเาไม่แปลใว่าทำไมอีนถึไ้รับเลือให้เล่นบทนี้แม้ะยัไม่เห็นฝีมือารแส มันทำให้เานึถึเพื่อนอเาเพียแ่อินไม่ไ้เรียนทานี้เท่านั้น และเมื่อแทฮยอเินลับมาพร้อมับยิ้มให้เามัน็ทำให้หัวใอยุนิเ้นรัว
มันไม่ใ่วามรู้สึเิน แ่มันืวามรู้สึ ลัว ่าหา
หลัานั้นเา็ไม่่อยไ้เอแทฮยออีนระทั่เริ่ม้อม พวเา้อ้อมทุอย่าไปพร้อมันเพราะมีเวลาเรียมัวน้อย ทำให้ยุนิที่อยู่ฝ่ายวบุมเสียะ้อไปที่หอประุมให่เพื่อ้อมับทีมละรเวทีทุวัน และเมื่อแทฮยอเอเาอีฝ่าย็รเ้ามาทัทันที
“ไม่ไ้เอนายหลายวันเลย เพราะิ้อมเนี่ย” ยุนินึแปลใับประโยทัทายนั่นเล็น้อย่อนะยิ้มให้แล้วเลี่ยไปูเรื่อเสียอย่าไม่ใส่ใ แทฮยอเอ็้อแยไป้อม และารลอิวเสีย้วยารูารแสร่าวๆ่อนะรู้ิวเอนั้น็ทำให้ยุนิรู้สึทึ่ึ้นไปอี แทฮยอเหมือนับนัแสเ้าบทบาทื่อัแม้ว่านี่ะเป็นเพียเวทีระับมหาวิทยาลัย นอื่นๆ่าพาันออปามและูื่นอบารแสอร่าสูันมา นายุนิที่ไม่่อยูละรยัรู้สึว่าแทฮยอแสไ้ีมาๆ ีนเาเริ่มหวั่นใ
ในเมื่ออีฝ่ายูโเ่นและเป็นที่รู้ันานี้ แล้วมีเหุผลอะไรที่ะ้อมาอยารู้ัับเา้วย
หลายวันผ่านไปที่ยุนิ้อเอับแทฮยอ อีฝ่ายมัเ้ามาทัทาย่อน้วยใบหน้ายิ้มแย้ม ท่าทาีใเหมือนลูสุนััวโทั้ที่ยุนิ็ไม่เ้าใว่าอีนะีใอะไรนานั้น เพียแ่แทฮยอูอ่อนโยนว่าและไมุ่นเหมือนพวลูสุนัริๆ ่วพั ร่าสู็อบเ้ามาหาเาแม้ว่าอินะอยู่้วย และลายเป็นว่าทั้สอไ้ผูมิรันเป็นที่เรียบร้อย เร็วว่ายุนิที่ยัล้าๆลัวๆอยู่ว่าวระแสท่าทียัไ่อแทฮยอี
หัวสมอเริ่มประเมินผลว่าสิ่ที่แทฮยอปิบัิ่อนเอหมายวามว่าอย่าไร
“เฮ่ย” อินเรียสินที่ำลัมอยู่ับวามิ่อเอพลาระทุ้ศอใส่เบาๆ
“เพื่อนเอา้าวมาให้” เาพยัเพยิหน้าไปยัร่าสูอีนที่ยืนอยู่อี้าที่ำลัยื่นล่อ้าวให้ยุนิ ทำให้ร่าเล็้อรับ้าวล่อในมือนั้นมาวาไว้้าๆเรื่อเสีย่อนะเ็บอแล้วเรียมไปพั
“ะไปนั่ินับพวลุ่มนู้นนะ เี๋ยวมา” อินว่าแล้วแยัวออไปทันที ึเหลือเพียยุนิและแทฮยอ แล้วสุท้ายทั้สอ็้อมานั่ทานอาหารเย็น้วยันอีแล้ว
ที่ใ้ำว่าอีแล้วเพราะแทฮยอเป็นนเอา้าวล่อมาให้เาทุวันถึทีุ่มเรื่อเสีย
และเป็นอีวันที่ยุนิ้อมานั่อบำถามอน่าพู แม้ะเป็นำถามปลายปิที่เาสามารถอบแ่ว่า ใ่ หรือ ไม่ หรืออบรับในลำอว่า อืม ำเียว็ไ้ แทฮยอ็ูมีเรื่อุยเยอะเหลือเิน แ่็ยัไม่ถึุที่ทำให้รู้สึรำาสัที
“นายอบูหนัแนวไหน?” ราวนี้ไม่ใ่ำถามแบบที่เอบ่อยๆ
“ไ้หมอ่ะ อันไหนสนุ็ู”
“เหรอ? ีั” แทฮยอพู่อนะเว้น่วไปเมื่อั้าวเ้าปา เมื่อเี้ยวหมแล้วึถาม่อ
“่วนี้มีแ่หนัะเ้าใหม่น่าูๆ โอเพ่นเฮ้าส์เสร็แล้วเราไปู้วยันมั้ย?”
“...” ยุนินิ่ไปเมื่อเอำถามแบบนี้ เาไ้แ่มอหน้านถามที่ยิ้มแบบไม่รู้เรื่อมาให้แล้วพยายามั้สิ
“ม.. ไม่ไป”
“ทำไมล่ะ?” แทฮยอถามอย่าเสียาย แ่็พยายามไม่แสอาารออไปมาเพราะเรว่าะูไม่ีไป
“ัน.. ไม่อบโรหนัอ่ะ”
“ไม่ใ่หนัผีนะ ไม่มีอะไรหรอ” แทฮยอยัพู่อโยที่ไม่รู้อะไรและำลัไม่เ้าใท่าทีอยุนิ
โรหนัน่ะน่าลัวว่าหนัผีอี
ยุนิิแ่ไม่ไ้พูออไป เาไม่ใ่นที่ไปเินห้าื้ออหรือูหนัอะไรทำนอนี้บ่อยๆ เพราะเป็นสถานที่ที่นพลุพล่านและทำให้เาอึอันอยาลับบ้านเสมอ ไม่ว่าะเินนเียวหรือมีเพื่อนเินเา็ไม่อบทั้นั้น อบาอย่าถ้าื้อผ่านทาออนไลน์ไ้็เลือที่ะสั่ื้อแบบนั้นมาว่า
ใ้ีวิแบบนโสอย่าสมบูร์แบบ
“ไม่อ่ะ ไม่อบ” ยุนิอบ้ำ่อนะ้มหน้า้มาทานอาหารอัวเอ่อโยที่แทฮยอไ้แ่อ้าปา้าไว้แบบนั้น ่อนะยอมล้มเลิารโน้มน้าวในที่สุ
าร้อมำเนินไป่อหลัหมเวลาพั ทุนเ้าประำที่่อนเสียฝนเทลมาะัมาา้านนอให้พาันถอนหายใ นั่นอาหมายวามว่าพวเาะ้ออยู่้อมนว่าฝนะเพราะยัลับไม่ไ้แม้ว่าะถึเวลาเลิแล้ว็าม ลัษะที่เทระหน่ำลมานานี้ไม่มีทีท่าว่าะหยุ่ายๆ
่อนเสียรี๊ะัึ้นเมื่อถึ่วที่้อเปลี่ยนาาหนึ่เพราะไฟทั้หอประุมับล เหุะเิเพราะฝนที่หนัอยู่้านอ หลายนพอั้สิไ้็เริ่มหาโทรศัพท์มือถือมาเปิไฟายึ่็มีอยู่ไม่ี่นเพราะส่วนให่็อยู่บนเวทีและทิ้โทรศัพท์ไว้้าล่าันหม แ่ยัีที่นส่วนให่รวมอยู่้วยันึไม่น่าใเท่าไรนั
แทฮยอเอ็เป็นหนึ่ในนั้น เาทิ้โทรศัพท์ไว้ที่เ้าอี้นั่มารแสัวไหนสััวหน้าเวที และอนนี้เาำลัอยู่หลัเวทีที่มีเพียแสสลัวๆส่อผ่าน่อระ้านใสเ้ามา แ่อนนี้เาไม่ไ้ห่วัวเอนั ใำลันึไปถึนทีู่ี้ลัวที่ประำฝ่ายวบุมเสียมาว่า สอาถูใสั่ให้เินไปามทิศทาที่เาไม่่อยแน่ใเท่าไหร่ว่าพาไปถึเรื่อเสียไหม แ่็อาศัยสัาาในารนำทาไปล้วนๆ ่อนะเห็นแสที่ส่อเ้ามาระทบับเรือนผมสีสว่าอใรนหนึ่ที่เาุ้นเยอยู่รหน้า
เหมือนยุนิะำลัยืนอยู่หน้าแผวบุมอะไรสัอย่าที่เป็นล่อิอยู่้าผนั แทฮยอไม่่อยแน่ในัเพราะแสสว่าไม่พอ แ่เา็เินเ้าไปหาอีนโยที่ร่าเล็ะไม่รู้ัวเพราะแทฮยอใส่เพียถุเท้าทำให้ไม่มีเสียเิน
“เฮ่ย!”
“ู่ว.. ันเอ” แทฮยอบอนที่ยืนอยู่้าหน้า
“บ้าเอ๊ย ใหม” ยุนิสบถ หัวใเ้นรัวพร้อมเหื่อที่แพลั่้วยวามใและอาาศรอบ้าที่เริ่มะร้อนึ้น
“ทำอะไรอยู่”
“หาสวิ์ไฟสำรอ เี๋ยวลอเปิใหม่อีที” แทฮยอพยัหน้าแม้ว่าอีฝ่ายะไม่เห็น็าม เายัยืนอยู่ที่เิมเ่นเียวับยุนิ และเหมือนะไม่มีวี่แววว่ายุนิะหาะหาสวิ์ไวสำรอาปุ่มหลายสิบปุ่มในู้วบุมใบให่เอสัที แถมอีน็ไม่มีโทรศัพท์อยู่ับัวที่น่าะ่วยให้แสสว่าว่านี้ทั้ที่น่าะมีอี้วย
“ไหน เี๋ยว่วยหา” แทฮยออาสาทั้ที่รู้ว่า่วยไม่ไ้มาเท่าไหร่ เาทั้เพ่แล้วเพ่อี็ูเหมือนะยัไม่เอปุ่มที่ใ่สัที
แ่ไ้ทีแล้วแทฮยอ็อหน่อยแล้วัน
ลิ่นหอมอ่อนๆอร่าเล็รหน้าปั่นป่วนิใอแทฮยออย่าน่าหุหิ แ่เาลับรู้สึหลใหลมันเหลือเิน ในะเียวันเวลาที่ผ่านไปหลายนาทีทำให้ยุนิเหื่อออยิ่ว่าเิม แ่อนนีู้เหมือนะไม่ใ่เพราะแอร์ที่หยุทำานเพราะไฟฟ้าับ แ่เพราะร่าสูที่ยืน้อนหลัอยู่่าหา
เสียลมหายใเ้าออัใล้หูทำให้ยุนิรู้ว่าพวเาอยู่ใล้ันมา และมาเินไปนหัวใอเาเ้นรัวึ้นมาอีรั้ ยุนิพยายามวบุมารหายใอัวเอให้เป็นปิแ่เหมือนะยาเหลือเิน บรรยาาศน่าอึอัเหมือนอนที่เห็นอินูบับแฟนอัวเอเิึ้นอีรั้เมื่อแทฮยอเหมือนะหาอะไรเอแล้วะโหน้าผ่านไหล่เามา แล้วแสไฟ็สว่าึ้นเมื่อยุนิสวิ์หนึ่หลัรวบรวมแรเฮือสุท้ายที่มีอยู่ไล่หาสวิ์ไฟสำรอนเอ
“สว่าะที” แทฮยอถอนหายใอย่าโล่อ ่อนะเริ่มสัเอาารผิปิอยุนิไ้
“ยุนิ..” เา้มมออีน “ยุนิเป็นอะไรรึเปล่า?” แทฮยอมออย่าเป็นห่วพลาประอไหล่สอ้าอร่าเล็ที่ำลัหายใเ้าอออย่าลำบา ยุนิส่ายหน้าหลายทีแ่็ยัไม่ให้ำอบนเา้อพาไปนั่ที่เ้าอี้รที่วาเรื่อเสีย
“ยุนิ บอันไ้มั้ยว่าเป็นอะไร?” แทฮยอถามนที่ำลัหลับาปี๋และูอาารไม่ีเอาเสียเลย ริมฝีปาบาอ้าออเล็น้อย่อนะหุบเหมือน้อาระพูอะไรสัอย่าแ่็ไม่พูและเหมือนะพูไม่ไ้มาว่า ่อนเสียะ่อยๆเล็ลอออมาให้แทฮยอไ้ยิน
“อะ.. ออ...”
“มินยุนิ”
“ออไป..”
“..ฮะ?”
“ออไปห่าๆัน”
“...” ประโยที่ไ้ยินทำเอาแทฮยอรู้สึหน้าาเล็น้อย
่อนที่ยุนิะลืมาแล้วส่สายาที่ทำให้เารู้สึเหมือนโนบ้ำให้เมื่อเายัไม่ยอมถอยห่าไปสัที
นสุท้ายแทฮยอ็้อยอมล่าถอยไปในที่สุ
“ิยัไไปอบนแบบหมอนั่นัน อนแรันิว่านายะีบสนุๆะอี”
“หมอนั่นไม่บใรเลยนะ หรือไม่มีใรบ็ไม่รู้ แู่็รู้ว่าอยู่ับสัมไม่ไ้ สันโษเินไปนรู้สึแปล”
เพื่อนๆหลายนเยพูเมื่อเาเอ่ยถึร่าเล็ัวาวที่แอบมอเป็นประำ แ่แทฮยอ็ไม่เยเ้าในไ้มาเอับัวเอ
“อิน” ร่าสูผิวแทนเรียนที่เาเินมาหา อีนหันมาเลิิ้วใส่เป็นำถามแล้วรอเาพู่ออย่าั้ใฟั
“ยุนิน่ะ... มีอะไรที่เาไม่สบายใอยู่รึเปล่า?” อินนิ่ไปเล็น้อย ่อนะถอนหายใออมาเบาๆแล้วบอให้อีนนั่ลเพื่อฟัสิ่ที่เาะพู่อ
“บอรๆนะ ัน็ไม่ไ้สนิทับหมอนั่นนานั้น แ่็ล้าพูว่าเป็นเพื่อนนเียวอมันั้แ่เ้ามหาลัย” เาเริ่มพู
“แ่ที่นายถามมาน่ะ ัน็้อถาม่อนว่านายไปทำอะไรให้ยุนิไม่สบายใรึเปล่า”
“นั่นแหละที่ันไม่รู้ ันไม่รู้ว่าเป็นเพราะันรึเปล่า บาทีเาอาะบอนาย”
“ยุนิไม่เยบออะไรใรหรอ” อินบอ “นาย้อสัเเอว่าเิอะไรึ้นรอบๆัวมัน และมีอะไรเิึ้นับมัน ไม่ั้นนายรับมือไม่ไ้หรอ”
แทฮยอรู้สึว่าัวเอเอ๋อไปเล็น้อยเมื่อไ้ยินแบบนั้น ทำไมเาะ้อไปสัเนอื่นลอเวลา ถึนนั้นะเป็นนที่เาอบ็เถอะ และยิ่้อมอให้ออ้วยแล้วแทฮยอ็รู้สึว่าัวเอไม่มีวามสามารถใน้อนั้น
อินบบ่าเพื่อนใหม่เบาๆพร้อมมอและพยัหน้าให้อย่าเห็นใ เารู้ีเลยล่ะว่าแทฮยอรู้สึอย่าไรับยุนิ แ่ะให้บอไปเลยว่า ไม่มีทา ็ูะเป็นารัำลัใันเินไป
“สู้นะ” เาพู “ยาหน่อยแ่็อยาให้ลอู อย่าเพิ่หมหวัไป่อน นายอาเป็นนที่เปลี่ยนยุนิไ้็ไ้” อินให้ำลัใ แทฮยอหันไปพยัหน้าให้่อนเพื่อนอีนะลุออไปเพราะถึเวลาพั ทุนเริ่มระายันไปหามุมนั่พัอย่าเ่นทุวัน และแทฮยอ็หันไปพบร่าอนที่ำลัอยาเออยู่รเรื่อเสียพอี
หลายวันหลัาเิเหุาร์นั้นยุนิแทบไม่พูอะไรับเาอี พวเาแทบไม่ไุ้ยันเพราะอนที่เอหน้าอีนมัะเลี่ยารปิสัมพันธ์ับเาเสมอ นวันนี้ที่ทนไม่ไหวและ้อมาปรึษาอินให้รู้เรื่อ แ่็ูะไม่มีประโยน์อะไรเท่าไหร่
“ไ” เาเินเ้าไปทัทายร่าาวๆ วันนี้ั้แ่เริ่ม้อมน้อมเสร็เา็ยัไม่มีโอาสะุยับยุนิเลยสัรั้
“เี๋ยวสิ.. นายหนีันแบบนี้ไปลอไม่ไ้หรอนะ” ยุนิเยหน้ามอนที่ทำหน้าเหมือนสุนัหอยๆพร้อมมวิ้วมุ่น ่อนะยอมพู้วยทั้ที่ในใอยาะวิ่ออไปารนี้เหลือเิน
“ือ.. ันรู้สึว่าวันนี้ไม์ันไม่่อยัน่ะ”
“พูเบาเอรึเปล่า”
“ไม่นะ นาย็รู้ใ่มั้ยล่ะ? ันว่าันเห็นนายมอมาอยู่” แทฮยอยิ้มน้อยๆ เาพูามสิ่ที่เห็นริๆ ยุนิมัะมอมาพร้อมสีหน้าเป็นัวลและหันลับไปปรับอะไรบาอย่าบนแผวบุมเสียลอ
“เอามาู” เมื่อยุนิบอแทฮยอ็ถอไม์เฮเ็ออให้อีนูทันที ยุนิรวนั่นนี่มันเล็น้อย่อนะส่ืนให้
และทันในั่นมือาว็ถูุมไว้พร้อมับุไม์นั้น้วยฝ่ามือให่
ยุนิมีท่าทีใเล็น้อยแล้วเยหน้ามอแทฮยออย่าเอาเรื่อ แ่พอเห็นสายาริัอร่าสูแล้ว็ทำให้เารู้สึไม่เ้าใึ้นมาทันที
“ยุนิ” แทฮยอเรีย
“ันไม่รู้ว่าันทำอะไรให้นายไม่พอใรึเปล่า แ่ันอโทษ อย่าหนีันแบบนี้อีเลย” เาว่าพร้อมสีหน้าที่เป็นัวล
“ันอยาอยู่ใล้ๆนาย ันอบให้นายอยู่ในสายาแบบนี้ และ..” แทฮยอเียบไปเล็น้อย สัมผัสไ้ถึแรสั่นเบาๆอมือเล็ในอุ้มืออัวเอแ่็ไม่สามารถะหยุเพื่อูอาารออีนไ้อีแล้ว
“ัน.. ันอบนาย”
ยุนิเบิาอย่าใ รู้สึฝ่ามืออัวเอเย็นลอย่ารวเร็วแ่เหื่อลับออนมือุ่มอย่ารัน้าม แทฮยอไม่ไ้รับรู้รนั้น ร่าสูเพียแ่มอมาที่เาพร้อมเม้มปาเมื่อไ้พูวามในใออไปหมแล้ว
“นายะให้โอาสันมั้ย?” เาถาม
“นายะลอเปิใให้ันไ้มั้ย?”
“ไม่” ยุนิวัสายามออีน แววาสั่นระริ่อนะ้อนิ่วหน้าเมื่อวามรู้สึวิเวียนเิึ้นเล็น้อย
“ไม่ ันทำไม่ไ้” ยุนิพูย้ำำเิม แทฮยอมีสีหน้าสลลอย่าเห็นไ้ัเมื่อเาหันลับไปสบา
“ันรัใรไม่ไ้หรอแทฮยอ”
“ทำไมล่ะ..”
“วามรั.. ไม่ไ้สวยามสำหรับทุนหรอนะ” ยุนิพูพลาสูหายใ รู้สึว่าแ่ละำมัน่าออมาาปาลำบาเหลือเิน
“ันทำแบบนั้นให้นายไม่ไ้หรอ”
“...”
“อโทษนะ”
“ยุนิ..”
“เลิยุ่ับันะที” ร่าเล็ึมืออออย่ารวเร็วและรีบเินออไป ทิ้ไว้เพียไม์เฮเ็อแทฮยอที่เา่อมแล้วและร่าสูที่ยืนผิหวัอยู่เท่านั้น
แทฮยอไ้แ่มอไป้าหน้าอย่าไรุ้หมาย และในสมอ็มีแ่ำว่าไม่เ้าใ
ำแพอยุนิอาสูเินไปนเาไม่สามารถ้ามผ่านไปไ้
ส่วนยุนิ็ไ้แ่นั่ร้อไห้ในที่ที่ไม่มีใรเห็น
ที่ที่เาหลบมาอยู่นเียวและนึถึอีที่เ็บปวอัวเอ
“แม่อยู่ับพ่อไม่ไ้แล้ว”
“แม่ับพ่อไม่รัันแล้วเหรอรับ..”
“แม่ิว่ารั ลู.. แ่มันไม่ใ่อี่อไปแล้ว”
อนนั้นยุนิไม่เ้าใว่าำอบแบบนั้นหมายถึอะไร แม่บอว่ารั
แ่ทำไมถึไู้รู้สึเ็บปวเหลือเิน
และเา็ไม่ิะหาำอบอมันอี่อไปแล้ว อนนี้เารู้เพียแ่ว่า
เามีเพียำอบเียวหลัาที่ไ้เรียนรู้ามัน
ารที่ะไม่เ็บปวแบบนั้น ็ือารไม่มีวามรั
Talk
บแบบนี้แหละ่ะ เพราะมัน้อไม่สมหวั /ใร้ายับัวละรมา ริๆะส่เป็นบัทันวันหยุวีที่แล้ว แ่ไม่ทันริๆเพราะเราเหนื่อยมาๆ อใส่แ่หัวเรื่อไว้พอ อน่วที่มีไฟ็เียนไม่ทันเพราะโ้รุ่ ำเป็น้อนอนริๆ อาารอยุนิ็รามื่อเรื่อเลย่ะ
เราเลือโร Philophobia ็ือโรลัวารหลุมรั เิาประสบาร์ที่ไม่ีเี่ยวับวามรัที่เยพบเอมา เ่นในรีอยุนิ็ือวามรุนแรในรอบรัวนพ่อแม่แยทาัน ใรอยาอ่านเพิ่มเิมเรื่อสาเหุหรืออาาร >>ลิ<< มีใรเลือโรนี้เหมือนันบ้ามั้ยนะ? 5555555 อ่านแล้วเป็นยัไอย่าลืมบอันนะะ ไว้เอันโอาสหน้า่า
ความคิดเห็น