ลำดับตอนที่ #10
ตั้งค่าการอ่าน
ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #10 : 10
หลัาที่ยูริบอ ผ่านไปสอวัน็มีาราสัมมนาาทาบริษัทอพีุ่นูส่มาให้แ้รายละเอียารสัมมนา วันเวลา่าๆมาให้
"ุแทยอนะ รายละเอียามในเอสารเลยนะะ"เลาแทยอนเินเ้ามาในห้อเพื่อบอเอสาร่าๆ
"อืม อบใมา" หลัาที่เลาเินออไปแล้วลับเป็นทิฟฟานี่ที่เินเ้ามาหาแทยอนเอ็โ๊ะทำาน
"หืม? มีอะไรหรอ"
"้อไปวันไหน"
"อาทิย์หน้าหน่ะ ไป3วัน ที่อนู"
"บริษัทพีุ่นูหุ้นับโรแรมที่นั้น เลยัที่นั่นละมั้"แทยอนพูพร้อม้มลอ่านเอสารนั่น
"เธอสะวรึเปล่าละ ถ้าไม่ว่าันไปเอ็ไ้นะ มัน็ไลพอวรแหละ"
"ันบอะไป้วยแล้วนี่ ปล่อยเธอไปนเียวไ้ไ"
"หวันหรอ?" แทยอนเยหน้าึ้นมา้อทิฟฟานี่ทำเอานรหน้าหลุยมอ่ำไม่สนใ พร้อมับหยิบเอสารแทยอนมาอ่าน
"เาให้นนอไปไ้้วยหรอ"
"ไ้สิ่แล้วแ่บริษัทะส่รายื่อไปเลย แ่ระบุำแหน่าน็พอ"
"อ้าว แ่ันไม่ไ้ทำานับเธอนี่"ทิฟฟานี่พูพร้อมหน้าาสสัย้อแทยอน ูห่วๆว่าเธอะไปไ้ไ
"็แ่เียนื่อเธอ บอว่าเป็นพนัานัน็พอ ไม่้อห่วหรอ"
"หรอ ั้น็แล้วไป"
"แ่เธอยัไม่อบันเลยที่ะไป้วยหน่ะ หวันหรอ?"
"เปล่า ็แ่เป็นห่วหน่ะ ไม่อยาให้ไปนเียว"
"แย่ั ผิลา"แทยอนแสร้ทำหน้าหอยๆ
"หวไ้้วยรึไ"ทิฟฟานี่พูพร้อมเินลับไปนั่ที่ัวเอ ไม่ไ้ใส่ใที่ะรอฟัำอบแทยอนหรอเพราะรู้ีว่าเธอไม่มีสิทธิ์ะไปอะไรอยู่แล้ว
"ไ้สิ่ ทำไมะไม่ไ้ละ เธอมีสิทธิ์ทุอย่าแหละทิฟฟานี่"
ำพูอแทยอนทำเอาหัวใอร่าบาเ้นไม่เป็นัหวะราวับแทยอนใะบออะไรสัอย่าแ่แ่ไม่พูออมาแ่นั้น แ่นั่น็ปิแหละ วามไม่ัเนอแทยอนอาะทำให้เธอเ้าใผิอี็ไ้ เธอึไม่อยาิถลำลึเินไป แ่ใ่ว่าะไม่ีใที่แทยอนพูออไปแบบนั้น เพราะฟัูเหมือนเธออยาทำอะไร็ไ้
หลัาที่เ้าไปูานที่บริษัทแล้ว็ลับมายัอนโเหมือนเิม อนนี้็เือบะทุ่มนึแล้ว ทั้แทยอนและทิฟฟานี่เอ็ยัไม่ไ้ทาน้าวเย็นันเพราะมัวแ่อยู่บริษัทเพลิน ุยสัพเพเหระนั่นแหละ วันไหนที่ทิฟฟานี่ไปบริษัทพร้อมแทยอนเธอ็ิรถไปพร้อมแทยอนแ่วันไหนที่ื่นสาย ็ับรถัวเอามไป แ่อนลับ็ลับพร้อมแทยอนเหมือนเิม ส่วนรถ็อไว้ที่บริษัทนั่นแหละ ราวับเป็นเ้าอบริษัทอีน
"วันนี้เธอนอนไหน"
"เธอเ้าบริษัทรึเปล่าละพรุ่นี้"
"ไม่รู้สิ ี้เีย ไม่เ้าละมั้"
"ั้นันนอนับเธอ็แล้วัน"
เป็นปิแล้วที่ทิฟฟานี่มานอนับแทยอนเพราะทิฟฟานี่เอ็ไปหาแทยอนทุวันเรียไ้ว่าัวิันริๆนั่นแหละ ยเว้นวันไหนที่แทยอนื่นเ้าเธอ็ะถาม่อน เพราะไม่อยาื่นเ้า แล้วพอื่นถึามแทยอนไปทีหลั
"ินอะไรีวันนี้"
"มีอะไรในู้เย็นบ้าละ "แทยอนพูพร้อมเินไปเปิู้เย็นูว่าพอะมีอาหารมั้ย พร้อมเินลับมาส่ายหน้า เิว่าไม่มีอะไรให้ทำินเลย
ทั้สอนละสั่พิ่ามาิน เพราะี้เียออไปิน้านอแล้ว หลัาที่พิ่ามาส่็นั่ทานันที่โฟาัวประำนั่นแหละ ไม่ใ่ว่าโ๊ะอาหารไม่มีนะ แ่เพราะรนี้ไู้ทีวี้วย เลยอบมานั่รนี้มาว่า
"ิิ" เสียทิฟฟานี้หัวเราะออมาเล็น้อย ทำให้แทยอนเยหน้าึ้นมามอนที่นั่บนโฟาเพราะเ้าัวนั่ที่พื้นแ่พิเอนหลัที่โฟา เป็นปินั่นแหละแทยอรอบนั่้าล่าสบายๆ หรือเพราะอยาให้ร่าบานั่โฟา็ไม่รู้
"หัวเราะอะไรอเธอ รายาร็ไม่เห็นะลสันิ" แทยอนพูพร้อมหันไป้อรายารทีวีรหน้า็แ่เมส์โว์ปิไม่เห็นมีอะไรน่าำสันิ
"ไม่ไ้ำทีวี แ่ลเธอนะสิ"
"ลัน?ลอะไรัน"แทยอนพูพร้อมี้ไปที่หน้าัวเออย่าๆ
"็เธอินเลอะเหมือนเ็เลยนี่"ิิ
"ูสิ่เ็มอบปาเลย ฮ่าฮ่าาา" ทิฟฟานี้หลุหัวเราะออมา ทำเอาแทนอรไม่พอใ มุ่ยหน้าพร้อมับหยิบทิูมาเ็ออ
"นี่!หยุหัวเราะเลยนะ ันแ่ินเลอะนิเียวเอ ็มันมอไม่เห็นนี่" แ่ไม่ไ้ผลทิฟฟานี่ยัหัวเราะเหมือนเิม
"ย่าห์! ทิฟฟานี่หยุเี๋ยวนี้! " ไม่ไ้ผลเหมือนเิม
"นี่แน่ะ" แทยอนยื่นพิ่าไปโนแ้มทิฟฟานี่
"ิิ เธอนี่ินเลอะมาถึแ้มเลยนะเนี่ย ไหนอถ่ายรูปไว้หน่อยสิ้" ไม่ว่าเยแทยอนหยิบโทรศัพท์ึ้นมาถ่ายรูปทิฟฟานี่ที่มบหน้าเลอะอสพิ่าเอาไว้
"ส่ลแทลุ่มีว่า"
"ย่าห์!เอาืนมานะ หยุเี๋ยวนี้เลย ิมแทยอน อย่าส่นะ"
"ไม่"แทยอนลาเสียยาวพร้อมส่ายหน้าแลบลิ้นใส่
"ะส่แล้วนะ"แทยอนแสร้ะส่
"แทยอนนนา~~~ อย่าส่น้าาาา"
"ั้นอถ่ายไว้อีรูปนึไม่ั้นส่แน่"
"มาเินไปแล้วนะิม แทยอน" ทิฟฟานี่ที่เห็นว่าแทยอนะส่ึยอมให่แทยอนถ่ายรูปัวเอไว้อีรูปนึ
"ฝาไว้่อนเถอะ" ทิฟฟานี่พูพร้อมหยิบทิู่เ็รอยเปื้อนรแ้มออ
"มานี่ ันเ็ให้" แทยอนเอื้อมมือที่หยิบทิู่เ็รอยอสให้ทิฟฟานี้เบาๆ
ทั้สอสบาันลมหายใทิฟฟานี่รแทยอน ทำเอาแทยอนใสั่นวูบ แถมใยัเ้นแรอี วามรู้สึแบบนี้หรอที่เินว่าเพื่อนิัน
"ออหมแล้วมั้ เ็อยู่ไ้"เป็นทิฟฟานี่ที่พูึ้นัวามินั้น
"อะ อ่อ อืม ออหมแล้ว" แทยอนหันลับมาสนใทีวี่อ
"หน้าแอีแล้วนะร้อนหรอ?"
"เปล่าะหน่อย"แทยอนอบพร้อมลูบแ้มัวเอเบาๆ
"เธอเนี่ยเวลาเิละหน้าแ ันรู้"
"บ้ารึไ ันไม่ไ้เิลนะ"
"หรอ ั้นมานี่"ทิฟฟานี่ับใบหน้าแทยอนให้หันมา้อน อนนี้หน้าแทยอนแระเรื่อว่าเิมเลยละ ็เพราะทิฟฟานี่เล่นับไป้อใหล้ะนานั้นแถมยัยอ้มาปิอี ทำเอาิใแทยอนไม่อยู่ับเนื้อับัวเลยอนนี้
"หืม แว่าเิมอีเนี่ยทำไี" ทิฟฟานี่พูพลามอแ้ม้ายทีแ้มวาที
"ย่าห์!แล้ันัๆ ัน็แ่เผ็ผพิ่าเนี่ย"แทยอนหยิบผพิ่าึ้นมาให้ทิฟฟานีู่
"อ่อ หรอ แล้วไป"
"หึ่ย"แทยอนรีบหันลับไปูทีวี่อ แ่ไม่ไ้สนใรายารพวนั้นหรอเพราะมัวแ่เิลทิฟฟานี่ับารระทำเมื่อี้อยู่นั่นแหละ
"นอนแล้วนะ"
"อืม พรุ่นี้ไปไหนรึป่าว"
"เปล่านี่บอแล้วไว่าไม่เ้าบริษัท ทำไมมีอะไรรึเปล่า"
"อยาไปื้อเสื้อผ้าใส่ไปสัมมนาอ่ะ"
"แ่สัมมนาเนี่ยนะ ถึับ้อื้อใหม่เลยหรอ?"
"เอาไว้ใส่ไปอวหนุ่มให้นแถวนี้เสียายละมั้" ทิฟฟานี่พูพร้อมพลอัวนอนหันหลัให้แทยอน
"ลัวะไม่มีนมาีบมาว่า"
"ย่าห์!อยูเถอะ ันะโว์ั้แ่าุ่มเลยอยู!"ทิฟฟานี่หันวับลับมา
"หิม? นานั้นเลยหรอ หวัทำไีละ แบบนี้ไม่พาไปหรอนะ"
"ิ"ทิฟฟานี่
"ันนอนแล้วนะ ่วแล้ว ฝันียัยี้อล" พูบแทยอน็หลับาลพร้อมทิ้ท้ายประโยที่ทิฟฟานี่ไม่อบให้เธอเรียนั่นแหละ
เ้าวันหยุหมายถึวันที่แทยอนหยุเอมาว่า วันนี้อาาศ่อน้าี ออไปทาฝนะ้วย้ำ ทั้สอนยันอนหลับสนิท อยู่บนเียัน
"อือออ"เป็นทิฟฟานี่ที่รู้สึัวึ้นมา่อน พร้อมมอไปแทยอนที่ยัหลับสนิท แู่่ๆในหัวลับิอะไรออนอหน่อย เธอเอื้อมไปหยิบโทรศัพท์ึ้นมาถ่ายรูปแทยอนอนหลับถือเป็นารเอาืนที่เมื่อืนแทยอนแล้เธอ
แะ~เสียถ่ายรูปัทำเอาแทยอนรู้สึัวพร้อมยับัวนิหน่อย
"อืออออ ื่นแล้วหรอ"
"ี่โมแล้วเนี่ย"
"8.30หน่ะ"
"หิม ยัเ้าอยู่เลยนอน่ออีนิีว่า"
"นี่ อะไรละนอน็นอนไปนเียวสิ่มาอันทำไม" ใ่ แทยอนยื่นแนไปวาทับทิฟฟานี่พร้อมยับัวเอไปใล้ๆทิฟฟานี่
"......"
"นี่ เอาแนออไปเลยนะ ันหนั"
หลัานั้นแทยอน็เอาแนอัวเอออไปทันทีแ่ลับับแนอทิฟฟานี่ึ้นมาวาไว้บนัวอัวเอแทน เหมือนารให้ทิฟฟานี่อัวเอนอนนั่นแหละ
"แบบนี้ไม่หนัแล้วใ่มั้ย นอน่อเถอะ ันยั่วอยู่เลย" ทิฟฟานี่ับารระทำอแทยอนแ่็ไม่ไ้อะไรมาหรอ ี้วย้ำไปที่ร่าเล็ะว่าแสออ แ่็แ่อนอยู่้วยันสอนแ่นั้นแหละ ่อหน้านอื่นนี่แทบะไม่มีอะไรแบบนี้เลย ทิฟฟานี่็เผลอหลับไปะบแทยอน้วย และแน็ยัอแทยอนไว้แบบนั้นเหมือนเิม
"อื้ออออ " แทยอนบอี้เียออมา เมื่อมอเห็นว่าทิฟฟานี่ยันอนหลับอัวเอไว้็เผลอยิ้มออมาเล็ๆ่อนะเอื้อมมือไปหยิบโทรศัพท์ึ้นมาูเวลา
"10รึ่แล้วหรอเนี่ย"แ่็ยัไม่ไ้ปลุทิฟฟานี่หรอเพราะอยาให้นอนพัผ่อน เพราะวันนี้็ไม่ไ้รีบเ้าบริษัท้วย แ่ไปเิน้อปปิ้แ่นั้นแหละ แทยอนยันอนให้ทิฟฟานี่อแล้วเล่นโทรศัพท์ไปเรื่อยๆรอทิฟฟานี่ื่น
"อ่ะ ื่นนานแล้วหรอ ทำไมไม่ปลุละ"เสียัวเียอทิฟฟานี่เอ่ยึ้น พร้อมยับแนออาัวแทยอน
"เห็นเธอำลัหลับสบายเลยไม่อยาวนหน่ะ"
"ะอ่อ็ไ้นะ ไม่ถือ"
"หึ เธอไปอาบน้ำ่อนมั้ย"
"เธออาบ่อน็ไ้"
"ั้นหรอ ไหนบอว่าันอาบนานไละ "
"อืมนั่นสิ่ เอาไีอาบพร้อมันมั้ย?"
"บ้ารึไ! ันไปอาบ่อนละัน"
"ยัยบ้า ีันทำไมเนี่ย เ็บะมั" ทิฟฟานี่ไม่อบเพียแ่แลบลิ้นแล้วเินเ้าห้อน้ำไปให้แทยอนนอนเล่นโทรศัพท์รอ ็ถูแล้วแหละให้ทิฟฟานี่อาบ่อนเพราะอนเธออาบทิฟฟานี่ะให้แ่ัวเสร็พอีไม่้อมารอนาน
หลัามาถึที่ห้าันทัั้สอ็ทาน้าวพร้อมับพาเ้าแม่แฟั่นเินเล่นูเสื้อผ้า่อามที่บอ ส่วนแทยอน็ไ้แ่เินามะส่วนให่ัวเสื้อผ้าพลาๆแ่ทุร้านที่เ้า็เป็นร้านที่ทิฟฟานี่บอทั้นั้นแหละ น้อยมาที่ะเป็นแทยอนที่วนเ้าบาร้าน เพราะรายนั้นมีเ็นส์ีเรื่อารแ่ัวอยู่แล้ว ึ่ารแ่ัวบาที็เป็นทิฟฟานี่ที่แนะนำแทยอน ัวนีู้่ับัวนี้บ้า ูเหมือนอาะไม่เ้าัน แ่พอใส่็มาลับูีึทำให้แทยอน่อน้ามั่นใในรสนิยมอทิฟฟานี่ เว้น็แ่เสื้อผ้าสีมพูพวนั้น
"นี่ แทยอนเราใส่นี้ีมั้ย"ทิฟฟานี่ถือเสื้อลุมสีฟ้าและสีมพูึ้นมาให้แทยอนูเิว่าให้ใสู่่ัน
"หือ?ใสู่่ันหรอ"แทยอนพูพร้อมับูเสื้อผ้าัวอื่นๆไป้วย
"ไม่้อใส่วันเียวัน็ไ้นี่ แ่อยาไ้อ่ะ"ทิฟฟานี่ทำหน้าอ้อนๆ ส่วนแทยอน็ไม่ปิเสธหรอพยัหน้ารับเิื้อ็ื้อสิ่ เพราะเสื้อัวนั้น็ถือว่าูีออแนวสวย้วย้ำ
"แทยอนเธอรออยู่นี่นะ ันเินไปื้ออรนั้น่อน"ทิฟฟานี่พูะที่แทยอนำลัลอรอเท้าผ้าใบู่ใหม่อยู่ แทยอน็พยัหน้าเออออรับเิว่าเ้าใแล้ว
หลัาที่เิน็อปปิ้ันมานานพอสมวร็ลับมาพัผ่อนที่อนโเพราะอีสอวัน็เรียมัวที่ะไปสัมมนาแล้ว
วันนี้เป็นวันที่ทุนที่้อเ้าสัมมนาออเินทาึ่ทุนที่เ้าสัมมนา้อนั่เรื่อบินลำเียวันเพราะทาโรารัไว้ให้โยเพาะ ึ่ที่พั็็เป็นโรแรมหรูเลยละ ็ระับบริษัทแ่ละแห่รายให่ทั้นั้นนั่น็รวมถึบริษัทอแทยอน้วย แ่บาบริษัท็เ้าอบริษัทไม่ไ้มาเอะทีเียวหรอ ส่วนให่ะส่หัวหน้าทีู่แล หรือรอประธานบ้า เเ่็ไม่ไ้เอาพนัานธรรมาๆมาหรอเพื่อไม่ให้เป็นารน่าเลียนเินไป
หลัาที่มาถึโรแรม็ะมีให้แยย้ายเ้าห้อพัเพื่อะลมาเ้าฟัประุม่อนอบรมริในวันพรุ่นี้ ึ่นอนนอนว่าแทยอนและทิฟฟานี่นอนห้อเียวัน เพราะถึแม้ะมีให้ระบุำนวนห้อที่พัอแ่ละบริษัท็ามแ่็ระบุไปห้อเียวเพราะลำพั็นอน้วยันอยู่แล้ว และผู้ที่เ้ามาสัมมนาส่วนให่เป็นผู้ายะมาว่า
แทยอนและทิฟฟานี่เอหลัาเ็บอเ้าที่พั็ไ้เวลาฟัรายละเอียสำหรับวันพรุ่นี้เล็น้อยพร้อมรับประทานอาหารับทาผู้ัานโรารเรียมไว้ให้
"น้อแท สวัสีรับ" รุ่นพีุ่นูเินมาทัแทยอนที่เินมาพร้อมับทิฟฟานี่ แ่ไม่ไ้ทัทิฟฟานี่หรอเพราะำไม่ไ้
"สวัสี่ะ อ่อ นี่ทิฟฟานี่่ะ เพื่อนัน"แทยอนพูพร้อมเผยมือไปทาทิฟฟานี่
"สวัสี่ะ"ทิฟฟานี่่โ้ทัทายามมารยาท ุนุ็ยิ้มรับพร้อมโ้ศรีษะามมารยาทเ่นัน
"น้อแทามสบายเลยนะเี๋ยวอีสัหน่อย็ะเริ่มประุมเล็ๆน้อยแล้วละ "
"่ะ"
หลัาทัทายันเสร็สรรพ็ถึเวลาประุมอธิบายเริ่นรายละเอียที่ะมาสัมมนาในรั้นี้ว่าเป็นยัไ แล้วพรุ่นี้ถึะเริ่มลรายละเอียอย่าริั เมื่อารประุมบล็ไ้เวลาที่ผู้เ้าร่วมสัมมนา้อรับประทานภายในโถโรแรมนั้น และแน่นอนโ๊ะรับประทานอาหาร็เป็นโ๊ะให่สำหรับ5-6น เพื่อให้ผู้ร่วมสัมมนาไ้รู้ัันบ้า เพื่อเป็นมิรสัมพันธ์ที่ี่อันในารทำาน
"นี่แทยอน เราะนั่รันละ มีแ่ผู้ายทั้นั้นเลย"ทิฟฟานี่พูเิระิบแทยอนพร้อมับมอไปโ๊ะรอบๆ
"น้อแท ไปนั่้วยันมั้ยรับ พี่เห็นยืนอยู่สัพัแล้ว"เป็นุนูที่เินเ้ามาทัแทยอนเพราะมอูแล้วยัไแทยอน็้อนั่้วยอยู่แล้ว เพราะที่อื่นๆมีแ่ผู้ร่วมสัมมนา่อน้ามีอายุบ้า หรือบานยัรุ่นราวราวเียวันแ่็โ๊ะเ็มหมแล้ว และแน่นอนแทยอน็ไม่ไ้ปิเสธเินไปนั่ามทีุ่นูเิวน ทิฟฟานี่็เิมามหุๆ
"เป็นยัไบ้ารับ ่วนี้านยุ่รึเปล่า"
"็นิหน่อย่ะ ันไม่่อยไ้ทำอะไรเท่าไหร่ สสัยพี่ีอุยัไม่ไว้ใ"แทยอนพูเิแมลเพื่อใหู้เป็นันเอและให้บรรยาาศไม่อึอัเินไป เพราะรู้สึพลัานร้อนๆบาอย่ามาา้าๆนี่แหละ
"พีุ่นูละะ"แทยอนถามามมารยาท
"็เหมือนันรับ แ่่วนี้อาะยุ่ๆบ้าเพราะุพ่อใหู้แลานแทน ็ทำานทุวันเลย็ว่าไ้"ุนุพูพร้อมัอาหารวาบนานอแทยอน
"น้อทิฟฟานี่ทานเลยนะรับ"ุนุหันมาบอพร้อมยิ้มเพื่อไม่ให้เป็นารเสียมารยาท ทิฟฟานี่็เพียพยัหน้ารับพร้อมยิ้มลับไป
"อบุ่ะ เี๋ยวันัเอ็ไ้พี่ทานเถอะ"
ทานอาหารมาไ้สัพัุนู็อัว่อนเพราะ้อเินไปทัทายแผู้ร่วมสัมมนารายอื่นๆ ุนูมีวามเป็นผู้ให่่อน้าะรู้าลเทศะ ถึแม้อนที่เรียน้วยันะูแบบอยบ้า
"เอาอะไรเพิ่มมั้ย เี๋ยวันะไปัอหวานรนั้น"ทิฟฟานี่เอ่ยถามแทยอนึ้น
"ไม่ละ เธอไปเลยเี๋ยวันรอรนี้"พูบทิฟฟานี่็เินไปทัอหวานามที่บอฝั่ร้ามโ๊ะที่ทัู้่นั่
"อโทษนะรับ มาสัมมนาเหมือนันหรอรับ"ายหนุ่มเินมาทัทิฟฟานี่ที่ำลัยืนเลืออหวานอยู่
"อ่อ ่ะ"
"มาาบริษัทไหนหรอรับ ทำไม่ไมุ้นหน้าเท่าไหร่"ายหนุ่มยัถามออไป พร้อมันเินเ้าใล้ทิฟฟานี่ว่าเิม
"ันมาาิมรุ๊ป่ะ อัวนะะ"
"เอ่อ..เี๋ยวรับ! ผม็เยไ้ร่วมานเหมือนัน..ุื่ออะไรรับ"
"เอ่อ..ทิฟฟานี่่ะ"ทิฟฟานี่บอื่อพร้อมะเินลับไปที่โ๊ะเหมือนเิม
"ทิฟฟานี่หรอรับ..อืม..ั้นผมอนามบัรหรือเบอร์ิ่อไว้ไ้ไหมรับ เผื่ออยาุยเรื่อาน..ผมนิุรับ"
"เอ่ออ..ือัน.."ทิฟฟานี่อึอัที่ะอบเพราะไม่ใ่อยาะับทสนทนาอะไรหรอนะ เพียแ่ริๆแล้วเธอไม่ไ้ทำานที่นี้เลยไม่รู้ะอบไปว่ายัไ
"โทษนะะ มีอะไรรึป่าวะ"เป็นเสียแทยอนที่แทรึ้นมา ทำเอาทิฟฟานี่โล่ออเพราะไม่รู้ะหาทาออยัไ
"ือพอีนี่เป็นนอบริษัทันเอ่ะ"
"อ่อหรอรับ ผมแ่อยาอเบอร์ิ่อุทิฟฟานี่ไว้รับ เผื่ออยาร่วมานับทาิมรุ๊ป"
"นี่่ะ เป็นนามบัรและเบอร์โทริ่อทาบริษัทัน..ันิมแทยอน ประธานิมปรุ๊ป่ะ"
"ิ่อผ่านทาเลาเลยนะะ ถ้าุ.."
"นิุรับ"
"่ะ ถ้าุนิุอยาร่วมานับทาบริษัทเรา"แทยอนอบยิ้มๆพร้อมอธิบายออไป ทำเอาทิฟฟานี่อึ้เลยทีเียว เพราะั้แ่รู้ัันมาแทยอนแทบะไม่เยเินมาพูับใรหรือนที่ไม่รู้ั่อน
"อ่อ..รับ..ั้นผมอัวนะรับ" ายหนุ่มรับนามบัรมาพร้อมโ้ลาามมารยาทให้ทั้สอน
หลัาที่นิุเินออไปแทยอน็เินลับไปที่โ๊ะทันที ส่วนทิฟฟานี่็เินถืออหวานามันไปิๆ
"เธอ ินมั้ย"ทิฟฟานี่ยื่น้อนอหวานให้แทยอน แทยอนไม่อบเพียส่ายหน้า พร้อมมออโปรเเอร์บริเวเวทีที่าย้อมูล่าๆเี่ยวับโราร
"หืม นี่อร่อยอ่ะ ลอินูสิ่ อ่ะ"รอบที่สอที่ทิฟฟานี่ยื่น้อนไป่อปาแทยอนเิให้ลอทานๆู
"ไปุยับเาทำไม"แทยอนถามออมา้วยน้ำเสียเย็นาพร้อมลับไม่มอหน้าทิฟฟานี่
"หืม?็เาเินมาทัันนี่ ะให้เินหนีหรอ เสียมารยาทแย่"
"เาุยอะไรับเธอบ้า"
"็ถามว่าันมาาบริษัทไหน ถามื่อเพราะเาบอเยร่วมานับบริษัทเธอ"
"เหอะ ร่วมาน นาหน้าเาันยัไม่เยเห็น้วย้ำ ร่วมานอะไร"
"หลอีบัๆ"ประโยสุท้ายแทยอนสบถออมาเบาๆ แ่็ไม่นาที่ทิฟฟานี่ะไม่ไ้ยินหรอ นั่น็ทำให้ร่าบาอมยิ้มออมานิๆ
"นี่เธอหึันหรอ?"
"อะไร ันไม่ไ้หึสัหน่อย"แทยอนอบออไปพร้อมับ้อนาถ้วยอหวานทิฟฟานี่มาทาน
"หรอ ็ีแล้วแหละ รั้หน้าันะไุ้ยับเา"
"นี่! อย่าไปุยนะ ไม่มีรั้หน้าอะไรทั้นั้นแหละ แล้ว็ไม่มีเหุผลที่เธอ้อุยับนายนั่น้วย เพราะเธอไม่ไ้ทำานที่บริษัทัน"
"แล้วอีอย่านายนั่น็ไม่ไ้น่าไว้ใเลยสันิ อยู่ีๆเินมาทัไ้ไ"แทยอนพูพร้อมับน่าาไม่พอใ
"ิิ"ทิฟฟานี่หลุหัวเราะออมา
"หัวเราะอะไรอเธอ นี่ันีเรียสนะทิฟฟานี่ ันเป็นห่วเธอ นพวนั้นไม่น่าไว้ใหรอนะ ถึแม้ะเอาเรื่อธุริมาอ้า็เถอะ"
"นอาเรื่อานแล้วนพวนั้นัน็แทบะไม่อยารู้ั้วย้ำ"
"ันรู้หรอน่า อย่าทำีเรียสสิ่ ุประธานี้หึ"ทิฟฟานี่พูพร้อมหยิแ้มร่าเล็เบาๆ
"นี่!บอแล้วไไม่ไ้หึ หึ่ยเธอนี่นะ หลัวเอที่สุ"
หลัาารรับประทานอารหารสิ้นสุลแที่ร่วมสัมมนา็แยย้านเ้าห้อพัเพื่อพัผ่อนามอัธยาศัยเพราะมีพรุ่้อมีสัมมนา่าๆ่อทั้แทยอนและทิฟฟานี่็ลับมาที่ห้อพัอัวเอเพื่อเรียเอสาราน่าๆไว้สำหรับพรุ่นี้
"นี่ แทยอนไปว่ายน้ำันมั้ย ้าล่าหน่ะ "ทิฟฟานี่วนแทอยนออไปว่ายน้ำเพราะอนมาเห็น้าล่าโรแรมมีสระว่ายน้ำอยู่ ถึนอนอระเบียะมีสระว่ายน้ำส่วนัว็เถอะ
"ไม่อ่ะ เธออยาว่ายหรอ ทำไมไม่ส่ายนอระเบียละอยู่ห้อัวเอ็มีแท้ๆ"
"มันเล็นี่นา ลไป้วยันมั้ย"
"ไป่อนเลย เี๋ยวันามลไปแ่ไม่เล่น้วยหรอนะ"
"อืม ั้นันไปเปลี่ยนุแล้วัน เธอ่อยามลไปนะ" ว่าแล้วทิฟฟานี่็ไปเปลี่ยนุเพื่อเรียมัวะไปว่ายน้ำ ส่วนแทยอน็ำลััเรียมเอสารอยู่ะว่าทำเสร็็ลไปูทิฟฟานี่เล่นน้ำ ะนั่พัผ่อนะหน่อย
"เฮ้ออ เสร็สัที"แทยอนพึมพำับัวเอหลัาเรียมเอสารใส่แฟ้มเรียบร้อยเพื่อไม่ให้ลืมสำหรับพรุ่นี้ เเล้วึเินเ้าไปเปลี่ยนเป็นเสื้อยืาเาสั้นสบายๆสำหรับนั่ิวริมสระรอทิฟฟานี่เล่นน้ำนั่นแหละ
้านทิฟฟานี่็เินลมาาห้อพัเพื่อลว่ายน้ำพัผ่อนหน่อย เพราะนาที่ทะเล็ไม่่อยไ้เล่นน้ำเท่าไหร่ มัวแ่ทะเลาะับแทยอนนั่นแหละ นี่เลยถือเป็นโอาสี
"อ้าว ุทิฟฟานี่ สวัสีรับ ำผมไ้รึป่าว ผมนิุที่.."
"ำไ้่ะ มาว่ายน้ำหรอะ"
"รับ พอีลมาพัผ่อนนิหน่อย ื่มมั้ยรับ" นิุยื่นแ้วอเทลที่หยิบมาาพนัานเมื่อรู่นี้ยื่นให้ทิฟฟานี่ที่นั่บนเียริมสระพร้อมุว่ายน้ำสีมพู้าในแ่ที่ียัใสุ่ลุมไว้อยู่
"อบุ่ะ"
"ุทิฟฟานี่ทำานที่ิมรุ๊ปนานรึยัรับ"
"ือริๆอย่าบอใรนะะ ันไม่ไ้ทำานที่นี่หรอ พอีมาเป็นเพื่อนแทยอนนะ่ะ"
"อ่อ ฮ่าฮ่าาา หรอรับ ไม่น่าละผมถึไม่่อยุ้นหน้าเลย"
"ั้นแหละ่ะ"
"แล้วริๆุทิฟฟานี่ทำานที่ไหนหรอรับ"
"ือันเป็นนอเมริา่ะ มีธุริส่วนัวที่อเมริาแุ่พ่อให้มาพัผ่อน่ะ ันเลยลับมาอยู่ที่เาหลี"
"อ่อ นี่แสว่า้อเ่ภาษาอัฤษแน่เลยใ่มั้ยรับ"
"็เป็นภาษาที่ันพูั้แ่เินี่ะ"
"นั่นสินะรับ " ทั้สอนพูุยหัวเราะันเล็ๆน้อยๆ ทำเอานที่เพิ่มาใหม่ยืนมออย่าๆ นายนิุับทิฟฟานี่นัุ่ยับูสนิทสนมันเียว ูยัไๆ็ไม่น่าไว้ใเท่าไหร่ ยืนมอสัพัแทยอน็ถึับใ าแทบะหลุออมาเพราะทิฟฟานี่ถอเสื้อลุมลเล่นน้ำ แ่ที่น่าในั่นือุที่ทิฟฟานี่ใส่นะสิ ทูพีเลย็ว่าไ้แถมยัสีมพูอี ไม่รู้ไปเรียมไว้อนไหน ทำเอาแทยอน้อถึับรีบเินเ้าไปเลย เพราะไม่ใ่แ่เธอหรอที่มอา้าแ่นายนิุอะไรนั่น้วย มอาเป็นมันเลยละ
"อ่ะ"ในระหว่าที่ทิฟฟานี่ำลัะเินไปลเล่นน้ำแ่รู้รู้สึเหมือนมีนมาอเธอไว้
"แทยอน" แทยอนเินเ้ามาประิัวเธอพร้อมเอาเสื้อลุมที่เพิ่ถอเมื่อี้ลุมัวเธอไว้ พร้อมึ่ลาึ่ึไปอีมุมนึให้ไลานิุ
"นี่เธอทำอะไรอเธอ!" เป็นแทยอนที่ถามึ้น้วยน้ำเสียไม่พอใ แถมยัิ้วมวะนันเียว
"ทำอะไร็ลเล่นน้ำแล้วเธอ็มาึันเนี่ย"ทิฟฟานี่อบน้ำเสียปิเหมือนไม่เ้าใว่าแทยอนมาึเธอออมาทำไม
"ุนี้เนี่ยนะ แถมยัไปนัุ่ยับผู้ายสอ่อสออี"
"หืม?เามาุยับันเอนะ ันนั่อันอยู่ีๆ"
"แล้วุนี้เธอไปเรียมมาอนไหน ทำไมันไม่เห็น"
"ิิ ันไปแอบื้อมาอนเธอเลือรอเท้าอยู่หน่ะ สวยมั้ย แบรน์นี้ันะ แพ้วย"ทิฟฟานี่พูพร้อมเอามือเปิเสื้อลุมออให้แทยอนูุว่ายน้ำ
"นี่ๆ! หยุเลยไม่้อว่ายมันแล้ว ึ้นห้อ"แทยอนูมือทิฟฟานี่พร้อมเินนำหน้า
"เี๋ยวสิ่ ันยัไม่ไ้เล่นน้ำเลยนะ อะไรอเธอ"
"ไม่้อเล่นแล้ว ึ้นห้อ!"แทยอนยัออแรึมือทิฟฟานี่ให้เิน
"ไม่!อะไรอเธอเนี่ย อยาึ้น็ึ้นไปสิ่ ันะเล่นน้ำ"พูบทิฟฟานี่็สะบัมือแทยอนออพร้อมไม่พอใที่อยู่ีๆแทยอน็มาบอไม่ให้เล่นทั้ๆอนวนไม่เห็นะห้ามอะไรเลย
"็ไ้ เธอะเล่น็ไ้แ่้อไปเปลี่ยนุ ห้ามใสุ่นี้"
"ทำไมละมันไม่สวยหรอ ันว่ามันออ.."
"เธอไม่เห็นรึไแมีแ่ผู้าย ่อให้มีผู้หิ็มีแ่นอายุมาๆทั้นั้น ผู้ายมอเธอหมแล้ว"
"ไปเปลี่ยน!" แทยอนพูพร้อมผูเือเสื้อลุมให้แน่นว่าเิม
"แทยอน เธอหวันหรอ"ทิฟฟานี่พูพร้อมยื่นหน้าเ้าไปให้แทยอนสบาัวเอ
"ไม่ ันแ่ไม่อยาให้นอื่นมอไม่ี "
"หรอ ั้นไม่เป็นไรหรอ เาะมอยัไ็่าเาสิ่"
"ทิฟฟานี่ันบอให้ไปเปลี่ยน"แทยอนพูเสียเรียบ้วยสีหน้าุๆ
"ไม่! ันลเล่นน้ำแล้ว เธอเล่น้วยันมั้ย" แทยอนไม่อบแ่ลับ้อหน้าทิฟฟานี่้วยสีหน้าเย็นาทำเอาทิฟฟานี่ทำัวไม่ถูเพราะ็รู้สึลัวอยู่ไม่น้อยที่แทยอนทำสีหน้าแบบนี้ใส่เธอ
"ามใเธอละัน"พูบแทยอน็ออหันหลัลับไป ทำามทิฟฟานี่ยืนอึ้ทำัวไม่ถู นี่แทยอนหวหรือเป็นอะไรันแน่ รู้้แ่ว่าอนนี้เธอ้อเินามแทยอนไป
"อ่ะ ุทิฟฟานี่ไม่ลเล่นน้ำหรอรับ"นิุทัึ้นเมื่อเห็นทิฟฟานี่ำลัเนิผ่านหน้าัวเอไป
"อ่อ พอีเพื่อนันไม่สบายนิหน่อย่ะ อัวนะะ"ไม่ทันที่นิุะอบมทิฟฟานี่็เินามแทยอนออไปทันที
เ้ามาภายในห้อวามรู้สึเียบแถมปนวามอึอัไม่น้อย เพราะแทยอนเล่นไม่มอหน้า ไม่พูับเธอเลยสันิ เอาแ่นั่้อทีวีไม่ยับ ทิฟฟานี่รู้แล้วแหละว่าอนนี้แทยอนไม่พอใเธอเรื่อุว่ายน้ำนี่แหละ แ่็ไม่รู้ะทำยัไ เพราะไม่เยเห็นแทยอนะอนหรือโรธสัที
"แทยอน" เียบไม่มีเสียอบรับ
"แทยอน"ทิฟฟานี่ยัเรียรอบที่สอแ่็ไม่ไ้ผลแทยอนยัไม่อบแถมไม่มีท่าทีะหันหน้ามามอเลยสันิ
"แทยอน โรธันหรอ หืม?"ทิฟฟานี่พูพร้อมหยิแ้มแทยอนแบบที่อบทำประำ
"ปล่อย"น้ำเสียอแทยอนทำเอานรนั้นเริ่มรู้สึลัวึ้นมา
"แทยอนอ่าา เป็นอะไร ันเรียแล้ว็ไม่อบเนี่ย"
"เปล่า"
"เปล่ายัไ ันเรียเธอั้หลายรั้เธอ็ไม่อบันเนี่ย"ทิฟฟานี่พูพร้อมทำหน้าอนๆ
"มีอะไร"
"เธอโรธันหรอ ใ่มั้ย ที่ันใสุ่นี้"
"หึ เธอะทำอะไร็เรื่ออเธอันห้ามไม่ไ้อยู่แล้วนี่"
"ริๆ้วย เธออนันเพราะเรื่อนี้นี่เอ"
"หวันหรอ" แทยอนไม่อบแ่ลับส่ายหน้า
"ถ้าไม่หวั้นันลไปเล่นน้ำ่อแล้วนะ"
"ไปเปลี่ยนุ่อน"แทยอนพูึ้นทำให้ทิฟฟานี่ะั
"แ่ันอยาใสุ่นี้นี่อุส่าห์ื้อมาแพ็แพ" ทิฟฟานี่พูพร้อมมอุที่ัวเอใส่้วยสีหน้าหอยๆๆราวับเสียายที่ื้อมาทั้ที
"ั้น็เล่นที่ห้อ ไปสิ มัน็สระว่ายน้ำเหมือนันแหละ"
"่ไรอะ ็ไ้แ่เธอ้อลเล่น้วย"
"ไม่"
"ั้นัน็ะลไปเล่น้าล่า"ทิฟฟานี่พูพร้อมลุึ้นะเินออไปามที่บอ
"็มาเล่นสิ่"แทยอนพูบ็เินไปยัริมระเบียพร้อมยืนหันมามอทิฟฟานี่เิให้ลไป่อน ทำเอาทิฟฟานี่หลุำ แทยอน็ไ้แ่ีหน้านิ่เ๊เหมือนเิม
ทิฟฟานี่เินามมาพร้อมถอเสื้อลุม เล่นเอาแทยอนิใเลิไปหม
"แทยอนอาา ลมาสิ่"
"อะ..อืม"แทยอนึลเล่นน้ำไปับทิฟฟานี่
"นี่ยิ้มหน่อยสิ่ เรามาเล่นน้ำพัผ่อนนะ ทำไมอบทำหน้าบึ้อยู่ไ้"
"เรามาสัมมนา"
"ันหมายถึอนนี้ อนี้เป็นเวลาัผ่อน ผ่อนลายสิ่ ยิ้มๆ"
"ถ้าเธอไม่ยิ้มันะ.."
"อ้ะ ย่าห์!ทิฟฟานี่ มาี่หลัันทไมเนี่ย หนันะ ัวันเล็ว่าเธออีนะ"
"ลไปเลยยยยยยย"
"แทยอนอา ว่ายไปรนั้นเร็วเ้าาา"ทิฟฟานี่ี่บนหลัแทยอนพลาี้มือบอว่ายไปรนั้นทีรนี้ที เมื่ออยู่ในน้ำแน่นอว่า็ไม่ไ้รู้สึหนัเท่าไหร่หรอ ถึแม้ทิฟฟานี่ะัวให่ว่าเธอเล็น้อย แ่็แ่วามสูนั่นแหละห่าันไม่ี่เน
"เห้ออ เหนื่อยะมั"แทยอนถอนหายใออ พลาใ้หลัพิอบสระ่อนยับัวึ้นนั่ริมสระ เะาเรื่อยๆเปื่อยมอูทิฟฟานี่ว่ายน้ำ อ้ะ ู่ๆ็ทำเอาแทยอนถึับา้าเพราะสายุว่ายน้ำทิฟฟานี่หลุ และอนนี้ทิฟฟานี่ับมันไว้พร้อมับ่อยเลื่อนมาหาน
"แทยอนผูให้หน่อยสิ่ มันหลุอ่ะ" อนนี้แทยอนหน้าแมา เพราะทิฟฟานี่เล่นหันหลัเห็นแผ่นหลัอันาวเนียนไปทั่ว แทยอนเลื่อนัวเอลมายืนในน้ำผูสายุว่ายน้ำให้ทิฟฟานี่
"อ้ะ มันรัอนะ"
"็หันหน้าสิ่ะไ้ะถู" แทยอนบอทิฟฟานี่ให้หันหน้ามานะไ้ผูให้ถู ไม่รัไม่หลวมเินไป
ระหว่าที่ผูแน่นอนว่าหน้าทัู้่็้อใล้ันมา ทำให้ทัู้่สบาัน อนนี้ทั้สอนเหมือนิใไม่อยู่ับเนื้อับัว ้อาึ่ันและัน่อยๆเลื่อนใบหน้าเ้าหาันและัน ริมฝีปา่อยๆประทับลบริเวำแหน่เียวัน ่อยๆแทรึมวามรู้สึับสัมผัสที่่าฝ่ายมอบให้ัน ่อยๆส่ลิ้นแทรผ่านเ้ามา ริมฝีปาบเบียัน ูบทีู่ื่มแบบนี้นี่ถือเป็นรั้แรอทัู้่ ทัู้่ถอนูบออมาพร้อมสบาัน่าน็่าเิลันยิ่แทยอนยิ่เห็นไ้ัเพราะหน้าแึ้นเรื่อยๆ
"หน้าแหมแล้ว"เป็นทิฟฟานี่ที่เอ่ยึ้นหลัารับสัมผัสันเมื่อี้
"อะ..เอ่อ..ันึ้นไปเปลี่ยนเสื้อผ้า่อนนะ" ทิฟฟานี่มอามร่าเล็พร้อมับเผลอยิ้มออมา แทอยน็เป็นแบบนี้แหละ ปาแ็ แร์นอื่น ารระทำมัร้ามับในใเสมอ อย่าน้อยแทยอน็่อยๆยอมรับวามรู้สึบ้า็ยัี
เก็บเข้าคอลเล็กชัน
กำลังโหลด...
ความคิดเห็น