ลำดับตอนที่ #10
ตั้งค่าการอ่าน
ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #10 : Elements No.9 อาณาเขตปกปิดของจักรพรรดิธาตุ
Elements No.9 อาาเปปิอัรพรริธาุ
อนเย็น
หลัาล่าทรัพยารไ้มาพอาล็ไ้เินทาลับที่พั อนนี้เามีอัมีธาุและสมุนไพรสำหรับปรุยาที่เ็บไ้ระหว่าทา มันมีมาพอที่ะไม่้อให้าลออมาหาทรัพยารไ้อีนาน
หลัาเหาะเ้ามาในเที่พัเรียบร้อยาล็มอไปที่อาหารที่เรียมไว้ให้เรวี่ ึ่อนนี้เหลือแ่านเปล่า เาเินเ้าไปูเรวี่ที่ำลันัู่ับพลัอยู่ ่อนะเินออมาแล้วเ้าไปยัห้ออาบน้ำ าลถอเสื้อผ้าออและเินเ้าห้ออาบน้ำ
“อ้า สบาย”าลพูออมาและเริ่มผ่อนลาย หลัาแ่น้ำประมา 10 นาที เา็ลุึ้นยืน่อนะเ็ัวและสวมเสื้อผ้า หลัาออาห้อน้ำาล็เินรเ้าสู่ห้อรัว าลใ้เวลาไม่นานเ้า็วบุมพลัธาุลมเอาานที่ใส่อาหารประมา 2-3 อย่าออมา เาวามันลบนโ๊ะและเริ่มัารับอาหาร้วยวามหิว ไม่นานาล็ทานหม เาึเ็บานไปไว้ที่ในรัวโยเอาไว้ล้าทีหลั
าลานั้นาล็เินเ้าไปยัห้อนอนอเา าลไม่รอ้าล้มฟุบลที่เียนอนทันที าลผล่อยหลับไป้วยวามเหนื่อยอ่อน ถึเาะมีพลัที่พอ่อสู้ับสัว์อสูรั้น ผู้ใ้ธาุ 6 าว ไ้สบาย แ่วันนี้เาไ้่อสู้ับสัว์อสูรเป็นำนวนมาอย่าไม่ไ้หยุพั ทำให้ร่าายอาลเหนี่อยล้าพอสมวร ถึเาะเป็นผู้ฝึธาุแ่เายัไปไม่ถึั้นนัรบธาุที่สามารถมีร่าายที่แ็แร่สามารถ่อสู้ิ่อันเป็นเวลานานไ้ ทำให้าร่อสู้ในวันนี้เป็นภาระับร่าายาลอย่ามา ึทำให้เาหลับอย่าสบายนถึเ้า าลื่นึ้นมาประมาอน 9 โมเ้า
“ฮ้าววว”
าลลุึ้นนั่่อนะหาวแล้วบิี้เีย าลลุออาเียมาล้าหน้าและอาบน้ำ ่อนะออมาทำอาหาร หลัทานอาหารเสร็าล็นำอที่ไ้มาไปปรุยา หลัทำเสร็เา็ะแบ่ไว้ให้เรวี่รึ่หนึ่ อีรึ่หนึ่าล็ใ้เป็นทรัพยารารฝึอัวเอ และเมื่อวัถุิบหมเา็ะออไปล่ามาปรุยาแล้ว็ฝึนหม แล้ว็ไปล่ามาทำใหม่ เรวี่ทีู่ับพลัธาุเรียบร้อย็ออมา่วยาลล่าเ่นัน แ่ส่วนมาเรวี่มัะเป็นัวอยลอบโมี เพราะเรวี่ไม่ไ้สามารถะ่อสู้้ามระับัเ่นาลไ้ าลึให้เรวี่่อสู้ับสัว์อสูรเพื่อฝึฝีมือโยมีาลมอูอยู่ห่าๆ เพื่อป้อันอันรายที่ะเิึ้น
ทั้สอทำิวัรอย่านี้ นในที่สุ็ผ่านมา 1 เือนแล้ว าลในอนนี้มีระับอยู่ที่ผู้ใ้ธาุ 1 าวเท่าเิมแ่็ใล้ะถึสอาวแล้ว ส่วนเรวี่นั้นหลืออีรึ่้าว็ะ้าวสู้ระับผู้ใ้ธาุ 2 าว และในวันนี้ทั้าลทั้เรวี่็เรียมัวะออไปาที่พัเิม เพราะอนนี้ทั้สมุนไพรและสัว์อสูร็เริ่มะหม ทำให้ารหาวัถุิบปรุยาสำหรับารฝึนั้น้อหาไลึ้น และอาะทำให้พวเาไปเออันรายไ้ าลเลยั้ใะย้ายที่อยู่ไปยับริเวใหม่
“เรวี่เรียมัวพร้อมแล้วรึยัรับ”าลที่ยืนอยู่หน้าถ้ำะโนถามเรวี่ที่ำลัเ็บอเ้าระเป๋ามายาที่าลไ้ทำให้าหนัสัว์อสูรธาุที่ล่าไ้
“เรียบร้อยแล้ว่ะ เินทาันเถอะ”เรวี่ที่เ็บอเสร็แล้วเินออมาาห้ออนพร้อมับเอ่ย
“อืม ั้นไปันเถอะ”าลเอ่ยอบและยิ้ม ่อนะใ้ทัษะล่อหน และปีวายุทะยานออไป เรวี่็เริ่มปลปล่อยพลัธาุสายฟ้าออไป้าหลั
เปรี้ย เปรี้ย!!!
เสียำรายอสายฟ้าัป็นระยะ พลัสายเริ่ม่อัวล้ายปี และเริ่มโบสะบั
วูม!!!
ร่าอเรวี่พุ่ออาถ้ำ้วยวามรวเร็วัสายฟ้า ่อนะไปโผล่ที่้าๆาล
นี่ือทัษะธาุสายฟ้า ปีอัสนี เป็นทัษะระับ อสูร โยารแปรเปลี่ยนพลัธาุสายฟ้าให้เป็นรูปปีที่มีพลัธาุสายฟ้าหนาแน่น ทำให้สามารถใ้านเป็นปีที่ทำให้บินไ้
และนี่็ือทัษะที่าลเป็นนสอนให้เรวี่นั่นเอ หาเรวี่มีสััธาุที่พอะใ้พลัธาุมายาไ้เา็ะสอนทัษะล่อหนให้เรวี่้วยเพื่อเอาไว้หลบ้อนัวาสัว์อสูรที่แ็แร่เินว่าะสู้้วยไ้ และยัสามารถออไปล่าสัว์อสูรไลเาไ้้วย แ่เมื่อเธอทำไม่ไ้ าลึ้อล่า้วยันับเรวี่เพื่อป้อันอันรายที่อาะเิึ้น หาะถามว่าทำไมาล้อ่วยเรวี่นานั้น ็พูไ้ว่าารผูมิรับเรวี่ที่เป็นถึอ์หินั้นย่อมมีประโยน์ในอนาอย่าเเน่นอน เเถมในโลนี้เายัไม่มีเพื่อน เรวี่ที่อยู่ับเาอนนี้ึถือเป็นเพื่อนนเเรอเาในโลนี้นั่นเอ
หลับินมาไ้ 1 ั่วโม าลที่เหาะอยู่มอไปรอบๆ โยมีเรวีที่บินอยู่้าๆ าลเริ่มแผ่พลั Elements ธาุลมออไปเนื่อาเาสามารถสัมผัสถึอาาเอะไรบาอย่า พลัธาุลมอาลเริ่มหลอมรวมเาับระแสอาาศ
นี่็ือทัษะ ิสัมผัสวายุ เป็นทัษะระับ ภู อสััธาุลม มีวามสามารถในารรวับศัรูหรืออาาเพิเศษ โยารปลปล่อยระแสพลัธาุลมออมาเื่อม่อับอาาศ มีระยะารรวับประมา 10 ิโลเมร และนี่็เป็นทัษะที่าลไ้ฝึอยู่ใน่ว 1 เือนมานี้ ทันในั้นาลสัมผัสไ้ถึระแสลมอันปั่นป่วนที่้าหน้า าลรีบบอให้เรวี่หยุ่อนะหยุาม และเา็ไ้ผนึพัลธาุมายาไปที่วาทำให้วาอาลลายเป็นสีม่ว
และนี่็ือทัษะอีทัษะที่าลไ้ฝึใน 1 เือนนี้เ่นัน นั้นือทัษะ เนรมายา มีระับอยู่ที่ระับ ภู เป็นทัษะสััธาุมายา มีวามสามารถในารมอผ่านอาาเปปิ และโลมายา หรือภาพลวานั่นเอ
าลที่ใ้ทัษะเนรมายามอไป้าหน้าทำให้มอเห็นำแพโปร่ใสที่ภายในมีระแสลมอันปั่นป่วนพัอย่ารุนแร และมีหิมะพัไปามระแสลม รพื้นมีสีาวึ่เิาหิมะ ทั้ๆที่มอปิ ็แ่ป่าธรรมา
“เรวี่ ูท่าเราะเอเ้าับอาาเปปิแล้วหละ”าลเอ่ยับเรวี่หลัยเลิทัษะแล้ว
“เี๋ยวน่ะะ อาาเปปิเหรอ ั้นไม่เห็นะเยไ้ยินเลยว่าหุบเาวิามีอาาเปปิ้วย”เรวี่เอ่ยออมาอย่าประหลาใ
“ใ่ ผม็แปลใเหมือนัน ถ้าหาผมไม่ไ้ฝึทัษะที่สามารถรวับระแสพลั Elements ธาุลมไว้แล้วหละ็เรา็ไม่รู้ว่ามีอาษเปปิอยู่ในหุบเานี้”าลล่าวออมา
“แล้วอาาเนี้เป็นอาาเธาุอะไรเหรอ่ะ”เรวี่เอ่ยถาม
“ธาุลมหนะ และูท่าเ้าอาาเนี้ะมีอยู่มานานเป็น 1000 ปีเลยหละ าที่ามันถูสร้าานัเียนอัระระับ ปรมาารย์ หละน่ะ และารสร้าอาาเปปิไ้นานี้พลัอเา้อไม่่ำว่า ัรพรริธาุ อย่าแน่นอน”
“ัรพรริธาุ”เรวี่เอ่ยออมา้วยวามะลึ หาเป็นอย่านั้นอาาเนี้ะ้อทรพลัอย่ามา และภายในอามีอบาอย่าที่ทรพลั ถึ้อทำให้ผู้ฝึธาุระับัรพรริ้อสร้าเแนระับนี้ึ้น
“เอาหละ ั้นว่าเรารีบเราหาทาเ้าสู่อาาเีว่า เพราะั้นแ้ไอัระอผู้มีระับัรพรริธาุไม่ไ้”าล
“ เี๋ยวิ่ะ เราะเ้าไปเหรอ มันอันรายน่ะ อีอย่าารที่ผู้ฝึธาุระับนั้น้อสร้าอาาเนี้ไว้เพื่อป้อันสัว์ร้ายทรอำนาหรือสิ่ที่ั่วร้ายแน่นอน”เรวี่รีบเอ่ยั
“ไม่้อลัวเรวี่ ไม่มีอะไรหรอ อีอย่าน่ะ้าในนั้นมันเป็นอาาเที่มีพลั Elememt หนาแน่นมา หาเราไปฝึในอาาเนั้นั้นรับรอเลยว่าเราอาะสามารถผ่านไปยัระับผู้ใ้ธาุสอาวไ้เร็วึ้น”าลเอ่ย่อนะล่อนัวลพื้น
เรวี่ที่ไ้ยินาลเอ่ยอย่านั้นเธอ็เลิห้ามและล่อนลที่พื้น าลและเรวี่เินามำแพเพื่อหาประู นในที่สุ็หาเอ าลนำมือแะที่อัระัวหนึ่ที่มีลัษะล้ายเลแป แ่เป็นเหลี่ยม ่อนที่ะถ่ายพลัธาุลมและธามายาเ้าสู่อัระ่อนะถอนมืออมา
ทันในั้นอัระัวนั้น็เปล่แสสีเียวอ่อนออมา ่อนที่ำแพสีใสะปราึ้น่อหน้าเรวี่ และำแพรที่มีอัระอยู่็เริ่มปรารอยร้าวเป็นรูปใยแมมุม
เเร็ แร็ แร็ เพล้!!!
วูม!!!
หลัาที่ำแพโปร่ใสแออ ไอวามหนาวเย็นาระแสลม็พุ่ทะลัออมาระทบทั้ร่าาลและเรวี่ ทำให้ทั้สอ้อเอามืออัวเอ้วยวามหนาว
“หนาวแฮะ อาาศโรเลวร้ายเลย”าลเอ่ยออมา
“นั่นิ่ะ แ่ั้นสัมผัสไ้เลยถึพลั Elements ที่หนาแน่นมา”
“เอาหละ เ้าไปันเถอะ”าลเอ่ยับเรวี่่อนะพุ่เ้าอาษเไป
“่ะ”เรวี่อบรับและพุ่ามเ้าไป
หลัาที่าลและเรวี่เ้าสู่อาาเปปิแล้ว เศษำแพโปร่ใสที่แ็เริ่มลอยึ้นมาเื่อมันนลับเป็นเ่นเิม
าลและเรวี่ที่หลัาเ้ามาภายในอาาเ็เริ่มะออและปาระทบัน้วยวามหนาว าลรีบแผ่พลัธาุไฟออไปาร่า ทำให้อาาเ 10 เมร รอบัวาล มีวามอุ่นึ้น
“เรา้อรีบหาที่หลบพายุหิมะนี้่วนเลย ไม่ั้นเราแย่แน่”าลเอ่ยออมาหลัาอุ่นึ้น
“นั่นิ่ะ อาาศอย่านี้เรา้อรีบหาที่พั่ะ่อน”เรวี่เอ่ยสนับสนุน านั้นทั้สอ็เริ่มออวิ่
านั้นไม่นาน ทั้สอ็มาเอเาับถ้ำใ้หน้าผาแห่หนึ่ ภายในนั้นมืมานมอไม่เห็น้าใน เรวี่แบบมือวาออไป่อนที่ะมีลูบอลแสสีทอนาเท่าำปั้น ประมา 10 ลูลอยออมาาฝ่ามืออเรวี่ เรวี่ี้นิ้วี้ไป้าหน้า่อนที่ลูบอลแสะลอยไปเรียัวในถ้ำ อยเป็นแสส่อให้ทั้สอ
่อนที่ทั้าลและเรวี่ะเ้าไปพัในถ้ำ เพื่อหลบพายุหิมะ้านอถ้ำ
“ั้นว่าเรานอนพัเอาแรเถอะ รอให้พายุนี่หยุ่ะ่อน”าลเอ่ยับเรวี่
“่ะ”เรวี่อบรับ ่อนะน้ำเสื่อออมาปูและเอาผ้าห่มออมาห่ม
ทา้านาล็มอออไป้านอที่มีพายุ ่อนะเอาเสื่อและผ้าห่มมาปู ่อนะล้มัวนอนลและหลับไป โยใ้ิสัมผัสวายุอยู๋เพื่อป้อันโนโมียามหลับ
ใลาพายุหิมะ มีเาร่าให่เท่าึ 4 ั้น วาสีแานส่อผ่านหิมะ และลิ่นอายอันน่าหวาหวั่นแผ่พุ่มาาเานั้น
โฮ!!!
เานั้นำรามออมาเสียั ่อนที่มันมันะยบาสิ่บาอย่าึ้นมาู มันมีรูปร่า 4 เหลี่ยม เปล่แสสีเียวอมฟ้า และปลปล่อยพลัธาุอันมหาศลออมา
ิามอน่อไป...
อ่านบเล้วอย่าลืมอมมเมน์้วยนะรับ
เก็บเข้าคอลเล็กชัน
กำลังโหลด...
12ความคิดเห็น