ลำดับตอนที่ #10
ตั้งค่าการอ่าน
ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #10 : ♟EP 09:Before Everything Rewrite[0 %](100 %)♟
เดี๋ยวๆเมื่อตอนที่แล้วมีหลายคนบอกว่าเซย์จังมีความโบคุชิ ได้ข่าวว่าไรด์เขียนว่า เทสึยะ คนผมฟ้า ร่างบาง ??? ไรด์เขียนอะไรผิดไปหรือป่าวถ้าผิดก็ขอโทษด้วย555 แต่คนที่พูดตอนสุดท้ายคือ เทสึยะ นะคะดังนั้นไม่ใช่นายน้อยคร้าาา แค่นี้แหละไปละ #อาคาชิเบอร์สอง ???
♟EP 09:ก่อนทุกๆอย่าง♟
Rewrite[0 %]
(100 %)

ณ โรงเรียนเซย์ริน เวลา 7:00 น. วันจันทร์
"โอ้ส!!คุโรโกะอรุณสวัสดิ์"คากามิเอ่ยทักทายคู่หูของตนที่กำลังก้มหน้าก้มตาอ่านไรด์โนเวลเล่นสีฟ้าอย่างตั้งใจก่อนที่ร่างบางจะเลิกสนใจหนังสือและเงยหน้าขึ้นมาตอบกลับเพื่อนตัวสูงของตน
"อรุณสวัสดื์ครับคากามิคุง"คุโรโกะทักกลับไปพร้อมกับร่างของทั้งสองจะเดินเข้าโรงเรียนเหมือนปกติจนมาถึงห้องเรียน
"คุโรโกะฉันขอยืมสมุดหน่อยได้ไหม"
"ครับคากามิคุง"ร่างบางพูดจบก็ก้มหยิบสมุดในประเป๋าที่ใช้มาตั้งแต่อยู่เทย์โควพร้อมกับสมุดสีขาวถูกส่งยื่นมาตรงหน้าและคนร่างสูงก็รับไว้และรีบลอกงานในสมุดทันที
"เห้ยๆ...ห้องเรามีคนผมสีฟ้าด้วยหรอ"
"ไม่รู้ไม่เคยเห็นเหมือนกัน"
"นั่นสิแต่ว่า....เป็นผู้ชายด้วยนิ"
"ผู้ชายก็บ้าแล้วหน้าตาน่ารักแบบนี้น่ะ"เสียงในห้องคุยกันดังมากขึ้นโดยมีคนผมสีฟ้าเป็นหัวข้อสนทนาก่อนที่คากามิที่ได้ยินก็คิดบางอย่างในหัวอย่างสงสัย
"เอ่อ...คุโรโก---"
กริ๊งงงงงงงงงงงงง
"อ้าว!!นักเรียนนั่งที่ได้แล้ว"เสียงของอาจารย์ดังขึ้นหน้าห้องก่อนที่นักเรียนทุกๆคนจะเริ่มกลับที่ตัวเองอย่างไว และเวลาก็ล่วงเลยมาจนถึงตอนเย็น
ณ โรงยิม
"เอาละ!!ทุกคนรวมตัว!!"เสียงของริโกะตะโกนบอกทุกคนที่กำลังซ้อมกันอยู่มารวมกันเพื่อประชุมเรื่องการแข่งที่กำลังจะถึงนี้
"คุโรโกะรีบมาเร็วเข้าสิ"เสียงของฮิวงะหรือกัปตันเอ่ยขึ้นเรียกร่างบางที่กำลังเล่นบาสอยู่คนเดียว
"คุโรโกะทำไม..."ริโกะเอ่ยอย่างไร้สติทำไมมันรู้สึกแปลกๆกับคนผมฟ้าละหรือว่า
"คุโรโกะนายมีตัวตนขึ้นนะขนาดยืนอยู่ไกลๆฉันยังเห็นเลย"โค้ชว่าขึ้นพร้อมกับทุกๆคนที่พร้อมใจกันมองคุโรโกะที่ยืนอยู่ข้างๆคากามิอยู่
"นั่นน่ะสิก็ว่าอยู่...ว่าเมื่อเช้าฉันทักนายก่อน"คากามิเอ่ยขึ้นพร้อมกับเกาหัวสีแดงไฟอย่างงงๆพลางร่างเล็กที่ยืนอยู่ข้างๆนั้นมองคนตัวสูงเหมือนกับจะบอกว่าพึ่งรู้หรอ!?
"งั้นหรอครับผมว่าพวกคุณคิดไปเองมากกว่า"คุโรโกะตอบออกไปตามที่ทุกๆคนสงสัยถึงแม้จะเป็นการแถรสำหรับเค้าก็เถอะ
"แต่ขนาดฉันยังเห็นเลยนะคุโรโกะคุง"ฟุริฮาตะเอ่ยบอกกับคนที่ตัวเล็กกว่าโดยที่นัยตาสีอความารีนหันมองด้วยหางตาและพูดประโยคหนึ่งจนทำให้หลายๆคนรวมถึงพวกรุ่นพี่ถึงกับบอกเป็นคำเดียวว่า 'นี่มันอาคาชิเบอร์สองชัดๆ'
"เป็นแค่ชิวาว่า....ก็กรุณาเก็บปากเงียบไปเลยครับ"
ณ โรงเรียนโดคุเฮบิ เวลา 7:30 วันพุธ
"คุโรโกะเดี๋ยวผมเอาไปส่งให้นะครับ"ผู้ชายคนหนึ่งเอ่ยบอกกับร่างที่ตัวเล็กกว่าพร้อมกับร้อยยิ้มหวานถูกส่งมาจากร่างบางจนพวกผู้ชายในห้องและคนตรงหน้า หน้าแดงจัดเพราะความน่ารักของ 'คุโรโกะ เทสึยะ'
"ขอบคุณนะครับผมไม่รู้จะตอบแทนอาโทริคุงยังไงดี^^"เทสึยะตอบกลับไปด้วยร้อยยิ้มที่ถูกประดับไว้ก่อนที่ร่างสูงจะเอ่ยปากพูดอย่างตะกุกตะกัก
"มะ...ไม่เป็นร...ไรครับ!!"คนตัวใหญ่บอกก่อนที่จะรีบวิ่งไปส่งงานให้กับคนผมฟ้าคราม โดยที่ไม่รู้เลยว่าเทสึยะนั้นแค่หลอกใช้เขาก็เท่านั้น
"เดี๋ยวผมขอไปซ้อมก่อนนะครับทุกๆคน"คุโรโกะคนพี่พูดขึ้่นบอกทุกคนในห้องเรียนโดยมีเสียงสาวๆและชายหล่อโหยหาออกมาเป็นแบลคกราว(?)
"สวัสดีคราบบบบ"
"สวัสดีครับ X15 !!"เสียงคนในโรงยิมทักทายร่างบางกันอย่างเป็นมิตรและเคารพนับถือพร้อมกับที่เทสึยะเดินเข้าไปยังล๊อกเกอร์และเปลี่ยนเสื้อผ้าเป็นชุดบาสเบอร์ 4 ก่อนจะเดินออกมาฝึกกับคนอื่นๆที่กำลังวอมอัพกันอยู่
"รุ่นพี่คุโรโกะสวัสดีนะครับ" โควตะ เคนจิ รุ่นน้องปี 2 ที่เทสึยะสนิทที่สุดเท่าทีเข้าโรงเรียนนี้มาและเป็นคนที่เข้าใจเค้าทุกอย่างได้โดยไม่ได้ถามอะไรจากเค้าเลย
"สวัสดีเช่นกันเคนจิคุง"ร่างบางเอ่ยกลับคนที่สูงเท่าๆกันพร้อมกับค่อยวอมร่างกายของตนก่อนที่ทุกๆคนจะแบ่งทีมแข่งกัน โดยจะมีการจับใบสุ่มแบ่งเป้นสีแดง และดำ
"สีแดงแฮะ"
"สีเดียวกับผมเลยรุ่นพี่!!"เคนจิตะโกนออกมาด้วยความดีใจพร้อมกับจับมือบางของคนที่ได้ชื่อว่ารุ่นพี่อย่างตื่นเต้น
"ฝากด้วยนะ"เทสึยะว่าพลางตบบ่าให้กับคนข้างๆก่อนที่จะถยอยกันเตรียมตัวแข่งกันแบบ 5 on 5
"หู...แข่งกับกัปตันแบบนี้พวกผมก็แพ้น่ะสิ"เสียงของคนๆหนึ่งที่อยู่สีดำเอ่ยขึ้นอย่างเสียใจ พร้อมกับคนที่ถูกเรียกมองไปหาอย่างยิ้มๆด้วยความเป้นมิตร
"ไม่หรอก ฉันเองก็ไม่ได้เก่งอะไรขนาดนั้น"เทสึยะเอ่ยออกไปด้วยท่าทีถ่อมตัวเพราะเค้าเองก็คิดว่าไม่ได้ 'เก่ง' อะไรขนาดนั้นจนทุกๆคนต้องกลัว
"รุ่นพี่เก่งจริงๆนะครับ เพราพึ่งย้ายมาจากไทยในปีนี้และได้เป็นตัวจริงตั้งแต่เข้าชมรมนะครับ"เคนจิเอ่ยด้วยความภาคภูมิใจของทักษะรุ่นพี่ที่พึ่งจะเข้ามาเรียนไม่ถึง 5 วันก็ได้เป็นตัวจริงในสายหนึ่งและเป็นกัปตันคนใหม่ในเวลา 2 วัน
"ฉันไม่ได้เก่งขนาดนั้นสะหน่อยมาๆ...เสียเวลามามากแล้วแข่งกันเลยดีกว่า"สิ้นสุดเสียงหวาน พร้อมกับเสียงของนกหวีดดังเพื่อบ่งบอกเริ่มการแข่ง โดยมีทีมสี แดงคะแนน 15 และสีดำมีคะแนน 16 จนฝั่งสีแดงเริ่มเครื่องร้อนด้วยอารมณ์หมันไส้
"ชิ สงสัยคงต้องเอาจริงแล้วล่ะมั้ง"เทสึยะเอ่ยกับตนเองพร้อมกับบอกให้คนที่ถือบอลอยู่ส่งมาให้ตนเองพลางหลับตาลง และในชั่วพริบตา บอลที่เคยอยู่ในมือนั้นก็ได้หายไปและลงห่วงอย่างสวยงามด้วยคะแนน 18 แต้ม
"นั่นมัน...."
"ท่าของมิโดริมะที่อยู่ชูโตะคุนิ!!"เสียงของผู้ชายคนหนึ่งเอ่ยขึ้นมาการตั้งท่ากระโดด และองศาของมือและแขนนั้นมัน 'มิโดริมะ ชินทาโร่' ชัดๆ!!
"รุ่นพี่เก่งสุดๆไปเลยครับ...ท่านั้นรุ่นพี่ทำได้ยังไงครับ!!"เคนจิถามร่างบางด้วยท่าทีตื่นเต้นพร้อมกับที่เทสึยะกำลังเดินกลับมายังฝั่งของตนเอง
"ก็แค่หลับตา"ร่างบางผมฟ้าตอบกลับด้วยท่าทีเฉยๆ เพราะว่ามันเป็นท่าทีง่ายสะจนเรียกได้ว่าแค่เห็นก็รู้แล้วว่ามีหลักการอย่างไร
"เก่งจริงๆเลยนะครับทักษะในการหลับตาแล้วเล่นท่าของพวกรุ่นปฏิหาริย์ได้น่ะครับ"เสียงทุ่มหวานเอ่ยบอกกับร่างบางที่ยืนอยู่ข้างๆ ก่อน่จะพูดบางอย่างที่ท่าพวกอาคาชิได้ยินอาจจะเรียกได้ว่าสงครามเกิดอย่างแน่นอน
"ก็แค่ของง่ายๆแถมของพวกนั้นมันก็แค่ของปลอมเท่านั้น"
เวลา 17:45 น
"มาจริงๆสินะชูโชคุง"เทสึยะพูดขึ้นบอกกับคนตัวสูงที่มาตามนัดของเค้าอย่างว่าง่ายไม่ใช่ใครเลยแต่เป็น นิจิมูระ ชูโช กัปตันคนเก่าของเทย์โควนั้นเอง
"ก็เรียกมาไม่ใช่หรือไง"นิจิมูระเอ่ยกลับคนนัดโดยที่เก็บอารมณ์บางอย่างไว้ไม่ให้อีกคนรู้
"ฮะๆๆ...ใจร้ายจังนะที่เมื่อก่อนยัง....."ร่างบางว่าพร้อมกับค่อยๆเอามือเล็กลูบแขนอีกคน เหมือนกับพยายามจะทำให้คนที่โดนลูบอยู่นั้นทำตัวไม่ถูก
"นายคิดจะทำจริงๆอย่างงั้นหรอ...เทสึยะ"ร่างสูงเอ่ยถามคนที่เคยแอบชอบ เน้นว่า 'เคย' แอบชอบและรักด้วย
"หึ...ถ้าเพื่อชนะเจ้านั้นล่ะก็ไม่ว่าวิธีอะไรฉันก็จะทำ"
"แต่ฉันว่า....อาคาชิจะชนะนายน่ะ"นิจิมูระเถียงขึ้นมานั่นทำให้คนตัวเล็กชะงัก และค่อยๆเผยยิ้มร้ายปนเซ็กซี่ออกมาพร้อมกับพูดขึ้น เหมือนกับว่าน้อยใจที่คนร่างสูงไม่ให้ความสนใจเค้า
"ชูโชไม่คิดจะเชียร์ฉันอย่างงั้นหรอ"เทสึยะเอ่ยปากพูดขึ้นพลางขึ้นไปนั่งบนตักด้วยท่าทียั่ว พร้อมกับเอาแขนคล้องคอคนผมดำ. จนนิจิมูระนั้นเริ่มหน้าแดงอมชมพูเหมือนกำลังเขิสอยู่
เป็นใครไม่เขินบ้างละ
ที่ๆพวกเค้าอยู่กันน่ะ...
ที่สาธารณะนะเว้ย!!
"เทสึยะลงไปได้ไหม...นี่มัน----"
"ทีเมื่อก่อนไม่เขินอายนี่หน่าหรือว่า....มีคนอื่นสะแล้ว"เหมือนกับมีดที่เข้ามาแทงจากด้านหลังของร่างสูง ถึงจะไม่จริงทั้งหมดแต่ว่าเค้านะยังคง
ชอบ...
"ฉันถามจริงๆนะเทสึยะ"
"หือ??"
"ทำไมนายถึงอยากชนะล่ะ"เค้าถามด้วยความเป็นห่วง ใช่เหตุการณ์แบบนี้มันเหมือนกับตอนนั้นตอนที่ร่างเล็กบนตักเค้าเป็นและเมื่อกับอาคาชิที่รุ่นน้องที่ชื่อ มิโดริมะ บอกมา
อยากชนะอะไร
อยากครอบครองอะไร
เพื่ออะไร
"เพื่อเท็ตสึยะ เท็ตสึยะ และความสุขของฉัน"ราวกับสามารถอ่านใจได้ นั่นทำให้ร่างสูงไปไม่ได้เลยเพราะนี่มันชัดเจนมาก สิ่งๆนั้นกำลังกลับมา
"กลับมาแล้วหรอ...สึกะ"
ครื่นนนนน ครื่นนนนน
"สวัสดีเท็ตสึยะ"เสียงทุ่มต่ำเอ่ยรับโทรสัพท์ของตนกาอนที่คนปลายสายจะพูดกลับมา ด้วยน้ำเสียงแปลกๆที่หาได้ยากของ คุโรโกะ
'อาคาชิคุงคือว่าช่วย...ออกมาข้างนอกกับผมก่อนได้ไหมครับ'
"มีอะไรงั้นหรอเท็ตสึยะ"ร่างสูงถามกลับไปด้วยน้ำเสียงเป็นห่วงอย่างเห็นได้ชัด
'ออกมาเถอะนะครับ'น้ำเสียงในสายนั้นดูอ่อดอ้อนจนอาคาชินั้นถึงกับทำให้ขาแกร่งนั้นทรุดเลยก็ว่าได้
"ก็ได้ๆเจอกันที่ไหนล่ะ"อาคาชิพูดขึ้นพร้อมกับสายตาของคนที่อยู่ในโรงยิม. ตอนนี้เป็นเวลาพัก 30 นาทีและก็กำลังจะซ้อมแล้ว
"แหม่ๆเท็ตจังโทรมาหาหรอเซย์จัง^^"มิบุจิเอ่ยขึ้นมาอย่างเสียงดัง จนทำให้หลายๆคนถึงบางอ้อเพราะพวกเค้ารู้จังคนที่ร่างสูงผมดำเอ่ยชื่อออกมา และก็เคยเล่าให้ฟังว่าเป็นคนที่อาคาชิยอมใจทุกอย่าง
"ครับเรย์โอะ...แค่นี้ก่อนนะเดี๋ยวจะไปเดียวนี้แหละ"อาคาชิตอบกลับสายเสร็จก็หันมาบอกกับ รองกัปตันคนสนิทอย่างมิบุจิก่อนที่จะเดินไปเปลี่ยนเสื้อผ้าพร้อมกับเดินออกมาและบอกลาทุกคน
"ฮัลโหลเอารถมารับผมหน่อยพอดีจะไปที่ๆนึงน่ะ"
ณ สวนสาธารณะ
"รออยู่ตรงนี้ก่อนนะเดี๋ยวผมไปทำธุระแปปนึง"อาคาชิบอกกับคนขับรถก่อนจะสาวเท้ารีบไปที่ๆคนตัวเล็กนัดไว้
"สวัสดีตอนเย็นนะครับอาคาชิคุง"คุโรโกะเอ่ยทักร่างสูงที่เสียสละเวลาซ้อมมาหาเค้าโดยไม่รู้ว่าทำไม
"สวัสดีตอนเย็นเช่นกันนะเท็ตสึยะ"คนผมแดงเอ่ยบอกก่อนที่จะเดินไปนั่งข้างๆที่ร่างบางนั่งอยู่ก่อนจะเข้าเรื่องโดยคงความเป็นอาคาชิ จนร่างบางมองอย่างจะบอกว่าไปไหนก็ไปเถอะ
"มีอะไรงั้นหรอเท็ตสึยะที่เรียกฉันมาคุยแบบส่วนตัวไม่สิ.....สองต่อสองแบบนี้^^"อาคาชิเอ่ยบอกกับคุโรโกะพร้อมกับสายตาที่พร้อมจะจิกคนพูดด้วยอารมณ์ที่บ่งบอกว่าไม่เล่นด้วย
"ผมจริงจังครับกรุณาอย่ามาหื่นกามตอนนี้ครับ...อาคาชิคุง"ร่างบางบอกกับคนผมแดงด้วยสีหน้านิ่งพร้อมกับร่างสูงที่มองหน้าคุโรโกะด้วยรอยยิ้มแห้งๆ ก่อนที่จะยอมสายตาที่มองมาด้วยคำว่า ภรรยา(?)โกรธสามีต้องยอม(?)
"โอเคๆไม่เล่นแล้วๆ...ว่ามาสิ"
"คือว่า..."คุโรโกะคิดด้วยท่าทีกังวลใจนั่นทำให้อาคาชิที่คอยมองร่างเล็กๆนั้นก็พยายามเก็บความอยากรู้ไว้ ก่อนที่คุโรโกะจะสูดหายใจเข้าพร้อมกับเอ่ยปากพูดสิ่งที่เตรียมตัวเตรียมใจที่จะบอกกับอาคาชิวันนี้
"ผมอยากให้อาคาชิคุง...ชนะการแข่งในรอบอินเตอร์ไฮล์น่ะครับ"
"ทำไมล่ะ"อาคาชิมองด้วยสายตาที่ไม่เข้าใจ ทำไมล่ะเค้าอุตส่าห์ตั้งหาตั้งตารอวันนั้นมาตั้งแต่ที่กลับมาเป็นตัวของตัวเองและตั้งใจไว้ว่า ถ้าคราวนี้ชนะเค้าจะบอกความรู้สึกของเค้าให้คุโรโกะฟัง
ทั้งๆที่แผนใกล้จะเสร็จหมดแล้วแท้ๆ
"ผมอยากให้อาคาชิคุงชนะพี่เทน่ะครับ"
"ให้ฉันชนะพี่นายเนี่ยนะ"ร่างสูงว่าขึ้นมาด้วยหน้าตาสงสัยและไม่เข้าใจ เทสึยะเล่นบาสหรอ เขาเล่นได้เหมือนเท็ตสึยะหรือป่าวหรืออะไรกันแน่
"ครับ....ได้โปรดเถอะครับอาคาชิคุง"ร่างบางเอ่ยบอกกับอาคาชิด้วยสายตาอ้อนวอนพร้อมกับกอดแขนแกร่ง ร่างสูงนั้นถึงกับใจเต้นด้วยความเขินก็แหม่คนที่ชอบมาทำท่าทีแบบนี้ใส่ใครจะไม่หวั่นไหวบ้างล่ะ
"ทำไมละ...อย่างนี้ฉันก็โดนเกลียดขี้หน้าน่ะสิ" พี่ภรรยาในอนาคตเชียวนะ อาคาชิต่อท้ายในใจถึงจะอยากพูดออกมาก็เถอะ
"ทำไมพี่เทถึงต้องเกลียดอาคาชิคุงล่ะครับ"คุโรโกะว่า พลางทำท่าเอียงคอด้วยความสงสัยก่อนที่อาคาชิจะหน้าซีดเหงื่อไหลตามใบหน้าหล่อคม พร้อมกับเปิดปากบอกคำตอบแถรๆที่ต้องคิดสดๆด้วยท่าทีร้อนรน
"ก็เป็นเสมือนรุ่นพี่อะไรแบบนั้นแค่นั้นเอง^^;;"
"อ้อครับ...แล้วได้ไหมอะครับอาคาชิคุง"คุโรโกะพูดเสร็จก็ช้อนตามองก่อนที่อาคาชิจะคิดอยู่ซักพัก พร้อมกับเอ่ยถามสิ่งที่อยากรู้ออกไปด้วยสีหน้าจริงจัง
"บอกเหตุผลให้ฉันได้ไหม...เท็ตสึยะ"อาคาชิถามร่างบางออกไป คุโรโกะมีท่าทีอึ่งไปกับคำถามของร่างสูง อาคาชิที่รู้สึกถึงความไม่สบายใจของคุโรโกะก็เลยเงียบไปก่อนที่เสียงหวานจะเอ่ยออกมาอย่างไม่มีปี่มีขลุ่ย
"ขอโทษครับ...ผมบอกไม่ได้"ร่างเล็กๆเอ่ยบอกกับอาคาชิที่นั่งอยู่ เค้ารู้สึกผิดมากๆที่เรียกอาคาชิออกมาแล้วขอร้องโดยที่อีกฝ่ายไม่ได้อะไรเลย
"ไม่เป็นไรหรอก...งั้นฉันขออะไรบ้างได้หรือไหม"อาคาชิว่าขึ้นมาด้วยสีหน้าจริงจังพร้อมกับเอาหน้าเข้าไปใกล้ร่างบางที่กำลังจะหันหน้ามามองคนที่จะขออะไรจากตัวเอง แต่กลับกลายเป็นว่าใบหน้าของทั้งสองนั้นใกล้กันมาก จนแทบไม่ถึงเซน
"กะ...ก็ได้ครับ"
"งั้น......"ร่างสูงเอ่ยขึ้นพร้อมกับค่อยๆก้มลงจูบริมฝีปากบางที่กำลังอึ่งๆกับใบหน้าที่ใกล้กันของอาคาชิ รสจูบค่อยๆถูกบดขยี้ลงไปเหมือนกับว่าอยากจะทำแบบนี้มานานแล้วกับเค้า ร่างสูงค่อยๆถอนริมฝีปากออกมาก่อนจะพูดขึ้นด้วยสีหน้าที่จริงจังและจับมือบางแน่นไว้อย่างกับโหยหามานาน
"เป็นแฟนกันได้ไหม...เท็ตสึยะ"

[decidedly]
"เป็นแค่ชิวาว่า....ก็กรุณาเก็บปากเงียบไปเลยครับ"
#อาคาชิเบอร์สอง

[decidedly]
"เป็นแฟนกันได้ไหม...เท็ตสึยะ"
#อาคาคุโระ
[08/5/60]
01:44 p.m.
[EP 09:Before Everything]
100 % Story By Phantom ft.The third
Story By Phantom
[Free Talk1(10 %)]
[มาแบบวันละนิดถึงแม้จะเรียนอยู่ก็เถอะ 555+ ไม่มีอะไรมากแค่อยากให้ ชิวาว่า มีส่วนร่วม 5555+ งั้นไปก่อนนะเค้าไปเรียนแล้วววว ไม่รู้จะคุยอะไรแล้ว งั้นไปก่อนนะ บ่ายบ้ายบี....]
[Free Talk2(100 %)]
[มาแล้วววววววววว นานๆทีจะมาแบบเยอะเต็ม 100 ไม่มีอะไรจะพูดเลยขอบคุณจริงๆนะที่เม้น ที่อ่านกัน หรือหลงเข้ามา ขอบคุณจริงๆอาจจะลงดึกไปหน่อย 555+ ขอบคุณจริงๆนะไม่มีอะไรจะพูดเลย บ่ายบ้ายบี...]
[Are You Ready??]
[Plz Wait For Story]
[Next Time]
English : Bye Bye!!
Japanese : それでは、また会いましょう!!
เก็บเข้าคอลเล็กชัน
กำลังโหลด...
14ความคิดเห็น