ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #10 : I'm still jealous.[100%] #คนหล่อตอบเม้นครบแล้วครับ!
ผ่านไปหนึ่สัปาห์แล้วนับั้แ่วันที่ยุนมารับมาส่ันที่หอรั้แร นถึอนนี้มันลายเป็นิวัรอพวเราไปะแล้วล่ะ เรียไ้ว่าไม่้อรบวนบีเอพีเลยแหะ
และวันนี้็ยัเป็นอีหนึ่วันที่็ล้ายๆับ่วแร เอ่อ...ถึะไม่ล้ายเท่าไหร่รที่ันรู้สึห่าเหินับออบเป็นพิเศษ อาเป็นเพราะเ้าไม่้อไปรับไปส่ันแล้ว็ไ้มั้เลยไม่่อยไุ้ยัน (ถึแม้ว่าเมมเบอร์นอื่นๆที่ไม่เยไปรับไปส่ัน็ยัเฮฮาปาร์ี้ันเหมือนเิม็เถอะ - -;)
“ฮ้า~ วันนี้ทำอะไรินเหรอินอา” เสียอแฮยอนอปป้าัมาแ่ไล ฮะๆๆ เป็นำถามที่ไ้ยินนิหู แหม ็ันอยู่ับพวเ้ามาสัพันึแล้วนี่เนอะ
“ให้ทาย่ะ~”
“ันทายว่า...พิบิมบัพ!(้าวยำเาหลี) ว้าววว น่าินโรๆ” ยอแอปป้าอบให้แทนแฮยอนอปป้า แล้วพอไ้ยินันแบบนั้น ทัู้่็วิ่ันมามุอาหารที่อยู่ในมือันทันที
“ไอ้พวนี้นี่! ิะินอย่าเียวเลยรึไ ่วยันยไป้วยสิ” ฮิมานอปป้าเินเ้ามายานไปามือันแล้วเอาไปวาที่โ๊ะ นอื่นๆเลยวิ่ันไปหยิบส่วนอัวเอมาาในรัวบ้า ว่าแ่...ออบหายไปอีแล้วเหรอเนี่ย
“วันนี้ออบเ้า็ไม่มาิน้าวเ้า้วยันอีแล้วเหรอะ? เี๋ยว็แย่หรอ” ันพูึ้นมาลาโ๊ะ้วยวามเป็นห่ว เ้าไม่่อยอยู่ิน้าวเ้า้วยันเลย่วนี้ ไปห้อ้อมแ่เ้าลอ ็เ้าใว่าำลัะอออัลบัมใหม่ แ่ไมู่แลัวเอแบบนี้มันใ้ไ้ที่ไหน
“ฮยอเ้า็ไปหาินเอาที่บริษัทนั่นแหละฮะ ัฮยอ็อยู่้วย ไม่อายแน่นอนฮะนูน่า เลิเป็นห่วันไ้แล้วนะฮะ ิๆ”
“หะ ห่วอะไรเล่าุนฮ! นูน่าเปล่านะ ินไปเลยๆๆ” ันรีบปิเสธแล้วัไ่าวอัวเอใหุ้นฮเป็นารปิปา
“โห่ ถ้าันรู้ว่าแวแล้วไ้ไ่าวเพิ่มี้นะ แวไปนานละ หน่อยย ้าว่าไอ้เ็แสบนี่ไปนิเียว!” แฮยอนอปป้าพูอย่าเ็บใ เฮ้ออ~ ันรู้อยู่แล้วว่าอปป้าเ้าอบอาหารฝีมือันน่ะ เพราะั้น...
“แท่น แทน แท้นน ันทำิมบัพ(้าวห่อสาหร่าย)ไปให้ินันที่บริษัท้วยนะะ ะไ้มีแร้อม ^^” ันหยิบล่อใส่ิมบัพล่อเบ้อเริ่มึ้นมาโว์พลาพูยิ้มๆ อย่าน้อยๆออบ็อาะไ้ินล่ะนะ(ถ้าแฮยอนอปป้าับไม่ัเรียบ)
“ที่ทำไปเผื่อที่นู้นเนี่ย เผื่อให้ออบมันเหรอ J” ยุอปป้ามีพลัิ - - ันเื่ออย่านั้น อยู่ันมาอาทิย์ว่านี่เาใันถูลอ TT
............................................................................
“Hello girl~” เสียทีุ่้นเยเรียให้ันหันไปมอ ยุนนั่นเอ วันนี้เ้า็เินมารับันเหมือนเย รู้อะไรมั้ยันถามเ้าหลายรั้มาว่าทำไมไม่เอารถมารับ เินไปมัน็ไม่ไลหรอนะ แ่ถ้าเอารถมามัน็สบายว่าถูปะ? อนแร็มอในแ่ีว่าเินไปะไุ้้นินเส้นทาเผื่อุเิน แ่นี่รู้นไม่รู้ะรู้อะไ้อีแล้วยั้อเินอยู่เลย
“แน่ะๆ ทำหน้าแบบนั้นอีแล้ว นี่ยัเ็เรื่อไม่เอารถมารับอยู่อีเหรอ ็บอแล้วไว่าอยาเินไป้วยัน มันไุ้ยันนานว่านะ ^^” ยุนยีหัวันเบาๆเหมือนไร้วามิน่าเบื่อนั่นออไป มัน็ริอเ้าอ่ะนะ -3-
Jong up Talk
“ว่าไมุนออบบี้ผู้ยันันแ็~” เสียอฮิมานฮยอเรียให้ผมหยุเ้นแล้วเินไปปิเพล
ผมใ้เวลา่วเ้าอัวเอทุ่มให้ับาร้อมมาสัพันึแล้วล่ะ เหุผลมัน็มีหลายอย่านะ เพราะเราใล้ะอออัลบัมใหม่แล้ว้วยนั่น็ใ่ แ่ถ้าให้ผมสารภาพรๆเลย็ือผมไม่อบเวลาที่เห็นเพื่อนอินอามารับเธอไปทุวันแบบนั้นนี่
“วันนี้ินอาทำพิบิมบัพล่ะ อร่อยมา้วย” ยอแฮยอพูึ้นมาอีหนึ่เสีย
“เหรอฮะฮยอ” ผมพูึ้นบ้า่อนะว้าวน้ำบนโ๊ะมาระพรวๆ
“ออบฮยอ...ไม่อยาลับไปิน้าวเ้าฝีมือินอานูน่าบ้าเหรอฮะ?” ผมไม่ไ้อบำถามอุนฮแ่เินไปหายุฮยอแทน
“วันนี้ผม้อมexcuse meไปรายรอบแล้วนะรับ เี๋ยวฮยอ่วยูให้ผมหน่อยว่ายั้อแ้อะไรบ้า-”
“อ่ะ” ยัไม่ทันที่ผมะพูบยุฮยอ็ยืนล่อใส่ิมบัพล่อให่มารหน้าผม อะไรล่ะ นี่ฮยอเ้าื้อมาฝาผมเหรอ อนเ็แปโมเ้าแบบนี้มีร้านเปิ้วยเหรอเนี่ย?
“ินอาเธอทำมาเผื่อ” เหมือนฮยอเ้าอ่านวามิผมออเลยไ้อ้อใให้ อินอาั้นเหรอ? เธอทำมาเผื่อผม้วยแหะ ีั -//////////-
“ยิ้มอะไรๆ ฮั่นแหน~” ผมรีบหุบยิ้มลเมื่อแฮยอนเริ่มแวึ้นมาบ้าแล้ว เมื่อี้นี้ผมยิ้มทำไมนะ ไม่เห็นรู้ัวเลยให้ายเถอะ
“ะพั่อนหรือะ้อม่อเลยล่ะ?” ยุฮยอถามึ้นมาอีรั้
“ะ ้อม่อเลยสิรับ ผมยัไม่เหนื่อยหรอ” แน่นอนว่าผม้ออบไปแบบนั้น ็ืนผมอบไปว่าอยาพัเี๋ยว็ไ้โนแวว่าอยาินิมบัพฝีมือใรบานน่ะสิ ถึแม้ว่าผมะอยาินมันริๆ็เถอะ .///.
พวเราใ้เวลาทั้วัน้อมเพื่อให้ทุอย่ามันออมาีมาที่สุันอย่าทุ่มเท และในที่สุ็ถึเวลาพั ไม่รู้ทำไมเหมือนันแ่พอยุฮยอประาศให้พัไ้ าอผมมัน็เินรไปหาล่อิมบัพเลยอ่ะ -////-
“เห้ยๆๆ ันิน้วยนะเว้ยย” แฮยอนฮยอรีบวิ่เ้ามาัหน้าผมทันที ผมไม่ไ้ิะินหมะหน่อย แ่อยาินนเียว ไม่อยาให้ใรินเลยแม้แ่ิ้นเียว
"อะแฮ่ม! อเ้าทำมาให้ใร ใร็รู้นะรับ" ฮิมานฮยอพูึ้นมาโยสายา็ิ(?)ไปที่แฮยอนฮยอ ินอาทำมาให้ใรเป็นพิเศษเหรอ ผมใ่มั้ย... -////-
"ฮยอพูไปเถอะ ผมะิน ~" ูาท่าทีแล้วิมบัพล่อนี้ไม่พอสำหรับพวเราหนแน่ แ่แฮยอนฮยอนเียว็หมไปเือบรึ่ล่อแล้ว ผมะทำยัไี
"ไปฟ้อนทำเลยีมั้ย ?" ยุฮยอเินเ้ามาออผมแล้วพูึ้นพร้อมับมอูเมมเบอร์แย่ันินิมบัพยิ้มๆ
"ไปไ้เหรอรับฮยอ ?"
"รีบืนีัน็แล้วัน ะยให้หนึ่วัน "
"อบุรับฮยอ!" ผมอบุยุฮยอแล้วรีบออไปทันที แ่ิมบัพที่เธอทำมาให้ล่อเียว็ทำให้ผมใอ่อนไ้อีแล้ว โรธเธอไ้ไม่นานริๆ
...............................................................................
อนนี้ผมมาถึหน้าอฟฟี่้อปที่ินอาทำานอยูแล้ว ในใอยาะเินเ้าไปแล้วมอหาัวารที่ทำให้ผมนอย์มาหลายวันะให้รู้แล้วรู้รอ แ่ยัไผม็้อระับฮู้และแว่นเพื่อวามปลอภัย่อนอีทีอยู่ี ไม่ทันใเลยแหะ
ผมเินเ้าไปในร้าน้าๆ โีที่อนนี้ในร้านนเยอะมา ทำให้ผมไม่เป็นที่สนใเท่า...เพื่อนินอานนั้น -*- ูเหมือนว่าเ้าะเป็นนที่ทำให้มีลู้าผู้หิเพิ่มึ้นมามามายนานี้นะ
่าเรื่ออนอื่นเถอะ อนนี้ผมเอินอาแล้ว เธออย่วยทำเรื่อื่มและัใส่านอยู่รเาน์เอร์ เธอไม่ไ้สมัรเป็นพนัานเสิร์ฟหรอเหรอ?
ยัไม่ทันที่ผมะไ้้าวไปหาินอาเลย้วย้ำ ‘ยุนียุน’ นนี้อีแล้วที่มาวาผม ราวนี้เ้าูะไม่รู้ว่าผมเป็นใรเพราะผมปลอมัวมา แ่สายาุๆที่มอมานั้นแสออว่าะไม่ให้ผมเ้าไปใล้ินอาไ้อย่าี
“เิไปนั่ที่โ๊ะไ้เลยรับุลู้า ผมยินีรับออเอร์ให้เอ ไม่้อไปสั่ที่เาน์เอร์หรอรับ” ำพูฟัูสุภาพนะรับ แ่น้ำเสียนี่มันบัับันัๆ
“ยุน มีอะไรรึเปล่า” ินอารู้สึถึบรรยาาศที่เริ่มะมาุๆนิๆอโ๊ะนี้เลยเินมา ใผมเย็นึ้นเป็นอหลัาไ้เห็นหน้าเธอัๆ นี่ผมิถึเธอมาเินไปใ่มั้ยนะ
“ไม่ไ้มีอะไรหรอ ลับไปที่เาน์เอร์เลยไป” ใเย็นๆไ้ไม่ถึห้านาที ิ้วผม็ระุึ้นมาเมื่อยุนียุนเอื้อมมือไปหมุนัวินอาให้หันลับไปทาเาน์เอร์ เมื่อี้นๆนี้เ้าับไหล่ินอาั้นเหรอ?
พรึบ!
ผมลุึ้นว้า้อมือินอาแล้วเินออมาาร้านทันที อนนี้ผมไม่ไ้ิอะไรทั้นั้น แ่รู้สึว่าัวเอเหมือนา้มน้ำที่ำลัเือปุๆนแทบะรีร้อออมา(?) แน่นอนว่าเิวามโลาหนเล็ๆ(หรืออาให่)ในร้านอฟฟี่้อป และยุนียุนนนั้น็้อวิ่ามออมาแน่นอน แ่เสียในะรับ พอีพระเ้าเ้า้าผม
“นี่มันเรื่ออะไรบ้าอุน่ะ?!” ินอาที่โวยวายมาลอถามผมอีรั้เมื่อผมยัเธอเ้าไปในแท็ี่ที่ผ่านมาพอี ผมบอทาลับหอให้โเฟอร์แล้วไม่ไ้อบอะไรินอาแ่ถอแว่นออให้เธอรู้ว่าผมเป็นใร เธอูผ่อนลายลนิหน่อยแ่็ยัสีหน้าโรธๆเอาไว้ ...เื่อผมเถอะว่าวินาทีนี้ไม่มีใรอารม์ร้อนเท่าผมอีแล้ว
“ทำไมแะัวัน” ำพูสั้นๆถูเอ่ยออไปาปาผม ถึ้าในะหุหิแล้ว็ร้อนมาแ่ไหน แ่ผม็ไม่ไ้ะอ ออะิแ่พูเย็นๆเท่านั้น ็ผมโมโหอยู่นี่น่า :(
“อะไรล่ะออบ?! มันวระเป็นันที่้อถาม่อนสิ รู้มั้ยว่าันใแ่ไหนทีู่่ๆ็โนลาออมาแบบนั้นน่ะ!”
“ยุนียุนนั่น เพื่อนันแน่เหรอ”
“ออบ! เฮ้อ โอเ ันะอบำถามนายนะ ยุน็เป็นเพื่อนอันไ”
“แล้วสนิทันมาถึั้นับ้อัวันไ้ามสบายเลยั้นสิ”
“นายเป็นบ้าอะไรออบ!” เธอเหวี่ยึ้นมาอีรั้
“ยุนียุนแทบะอเธอแล้วันเห็น” ผมเอ็เริ่มึ้นเสียนิๆแล้วเหมือนัน มันไม่สนุหรอนะับารที่้อรู้สึเหมือนอยาะโยนยุนียุนอะไรนั่นไปไลๆแล้วับนรหน้ามาุะให้เ็ ผมไม่อบมันเลย ริๆนะ!
ยัไม่ทันะ้อุยอะไร่อ แท็ี่็อรหน้าหออผมพอี ินอาเปิประูลารถแล้วเินเร็วๆไปึ้นลิฟ์โยไม่หันลับมามอผมันิ ผม่าย่าแท็ี่แล้วเินึ้นบันไามไปทันที
ึ้นมาถึห้อ เปิประูเ้ามาไ้เมมเบอร์นอื่นๆ็อยู่ในหอันหมแล้ว แ่ไม่เห็นมีวี่แววินอาเลย เธอหายไปไหนอีแล้วล่ะ
“เอ้าๆๆ ลับมาถึะไม่สนใันสัหน่อยเลยเหรอมุนออบบี้~” แฮยอนฮยอเินเ้ามาหาพร้อมับพูเสียัๆเพื่อเรียร้อวามสนใ(?) อโทษนะรับ แ่ผมยัไม่มีใมาสนใฮยออนนี้
“วันนี้เราไ้เลิ้อมเร็วเพราะนายเลยเนี่ยออบ ถ้านายไม่โ้อมไปหาินอานะเราไ้้อมัน่อัวร์!” ยอแฮยอเินเ้ามาออแฮยอนฮยอแล้วพูับผมอีน แ่ผมไม่ไ้มอฮยอเ้าอีเหมือนัน เริ่มมอ้ายมอวาหาินอาแล้วรับ
“ินอาอยู่ในห้ออเธอออบ” ยุฮยอพูึ้นมาเท่านั้น ผม็รีบไปเาะห้ออเธอทันที
๊อๆๆ
“ินอา เรายัุยันไม่บ”
“นายมันพูไม่เรื่อแล้วออบ!” เธอะโนอบผมลับมาทันทีที่ผมะโนเ้าไป ผมพยายามะเปิประู แ่บ้าริ เธอล็อมันไว้ ผมะโนเ้าไปหลายรั้มาแ่เธอ็ไม่อบลับมาอีเลยนอารั้แรนผมเริ่มหุหิมาึ้นอี
ผมผละออาประูห้ออินอาแล้วิ่เ้าไปในห้ออัวเอแทน ไ้สิ ถ้าเธอไม่อยาุยผมไมุ่ย็ไ้
ุ้บ!
ผมทิ้ัวนั่ลบนเียัวเอแรๆพลาถอนหายใออมา ผมไม่รู้แล้วว่าอนนี้วระโรธใรหรือ้อทำอะไร รู้แ่ว่ามันน่าโมโหมาริๆับเหุาร์แบบนี้
“ที่ให้ไปวันนี้้อลับมาไม่ไ้เหรอ?” ยุฮยอเปิประูห้อเ้ามาพลาพูับผม
“รับ”
“เิอะไรึ้นล่ะ”
“เอยุนียุน นที่เป็นเพื่อนับินอาน่ะรับ”
“ห้ะ?! ไอ้บ้ายุนียุนนั่นอีแล้วเหรอ?!” ฮิมานฮยอที่ไม่รู้ว่าเปิประูเ้ามาอนไหนะโนึ้นมานแฮยอนฮยอ ยอแฮยอับุนฮเือบะเินเ้ามา้วยแล้ว แ่ฮยอเ้าไล่ให้ไปหาอะไรินันในรัวแทน เ้ารู้ว่าอนนี้ผมไม่ไ้อยาุยับนเยอะๆสัเท่าไหร่
“แล้วเป็นยัไล่ะ” ยุฮยอไม่ไ้สนในที่อยู่้านอ แ่หันลับมาถามผม่ออีรั้
“เรา็เลยทะเลาะันนิหน่อยรับ” ผมอบพลา้มหน้าลอย่าใ้วามิ ปิผมเป็นนอารม์เย็นและใี แ่รั้นี้เหมือนผมะโหึ้นมาแปลๆ
“ออบ ันรู้นะว่าแหว ว่าแหุหิ แล้ว็ไม่อบ แ่ถ้าปล่อยให้เป็นอย่านี้ะีเหรอ เี๋ยว็เสียินอาไปหรอ” ฮิมานฮยอเินเ้ามาบบ่าผมเบาๆ อนนี้วามิอผมมันีันไปหม แล้วไหนะวามรู้สึที่ึ้นๆลๆนี่อี เธอะโรธผมรึเปล่า...
๊อๆ
เป็นอีรั้ที่ผมมาเาะห้อินอา อนนี้ผมอารม์เย็นึ้นว่าเ่ามา ้ออบุยุฮยอับฮิมานฮยอ และที่ผมมาเาะห้ออนนี้็เพื่อะมา...อโทษ
แอ๊
ผมยืนรออยู่เียบๆไ้สัพัินอา็ยอมเปิประูให้ผม ถึะแปปเียว่อนที่เธอะหันหลัให้ แ่ผม็เห็นว่ามีน้ำใสๆอยู่รแ้มอเธอ...
“ร้อไห้เหรอ” ผมปิประูเบาๆแล้ว่อยๆเินเ้าไปหาเธอ้าๆ
“เปล่า ันไม่ไ้ร้อหรอ” ถึะพูปิเสธแบบนั้น แ่น้ำเสียเธอสั่นใ้ไ้เลยนะ
ฟึบ
ผมอเธอไว้า้านหลัหลวมๆแล้ว่อยๆพลิัวเธอให้หันหน้ามาหาัน ่อนะเ็น้ำาให้เธอ้าๆ
“อะไรล่ะเนี่ย ผมเ็น้ำาให้แทนที่มันะหยุไหล มันลับไหลมาว่าเิมะั้น” ินอาไม่ไ้อบอะไรแุ่หน้าลบนอผมแล้วทุบผมเบาๆเหมือนเป็นารลโทษ เธอ้อโรธผมแน่ๆ
“อโทษนะ อโทษนะรับ” ผมลูบผมเธอ้าๆแล้วอโทษออไป นั่นยิ่ทำให้เธออผมแน่นยิ่ึ้น ว่าินอาะหยุร้อไห้ แล้วเราุยันรู้เรื่อ็ปาไปเือบหนึ่ั่วโม อนนี้เธอหยุร้อไห้แล้ว แ่็ใ่ว่าเธอะหายโรธผมเลยหรอนะ
“ทำไมวันนี้ทำแบบนี้ล่ะ” นั่นไ พูไม่ทันาำเธอ็เริ่มุผมแล้วเห็นมั้ย
“็...หว” ูเหมือนารที่ผมหันหน้าไปอบเธอรๆะทำให้ผมนะนะ ฮะๆๆ
“หวอะไรเล่า แล้วนี่ิว่ามาอโทษแล้วันะยโทษให้เลยใ่มั้ย” ประโยแรเธอพูเบาราวับระิบ แ่ประโยที่สอลับึ้นเสียึ้นมาอย่าอนๆะอย่านั้น
“็ไม่ไ้ิว่าะหายเลยหรอรับ ้อให้ผมออีรอบ่อนถึะหาย” พูบ็ไม่รอ้า ผมว้าัวเธอมาอไว้ทันที แบบนี้ีว่าอนทะเลาะันเยอะเลย
“ออบ! พอแล้วๆ ันหายโรธแล้ว ไม่ไ้โรธอะไรแล้ว โอเมั้ย?!” ินอาพยายามิ้นให้หลุาวแนผม โอเ ราวนี้ผมะปล่อยเธอไป็ไ้ แ่ถ้ามีราวหน้าผมะอให้หนำใเลยอยูสิ
“ะว่าไปทำไมเรียยุนว่า’ยุนียุน’ะเ็มยศเลยล่ะ เรียยุนเยๆ็ไ้” ินอาเยหน้าึ้นมาถามผมอีรั้ ำถามนี้่ายมารับ
“ไม่อยาสนิท้วย :P”
แอ๊
“อะแฮ่มๆๆ สอนนั้น่วยออมาินเนอร์ันไ้แล้วฮะ ฮยอเ้ารอันนานแล้วอ่ะ เ้าหิ๊วววววหิว ิๆ” ุนฮออมาามผมับินอาอย่าที่า ว่าแล้วว่า้อมีใรสันมาามแน่ๆ ผมถึไ้ยอมปล่อยเธอไ -3-
“ออมาะทีนะ ถ้าุนฮไม่ไปามไม่ออมามั้เนี่ย” ยอแฮยอเริ่มแวึ้นมา
“ทะ ทำไมะไม่ออมาล่ะอปป้า?!” ราวนี้ไม่้อเป็นผมที่อบินอาอบให้เสร็สรรพ เี๋ยวนี้หัร้อนัวับเ้าแล้วนะินอาอผม J
“หยุๆๆ ไม่้อุยับใรในนี้เลยินอา เี๋ยวเิอยู่ีๆมุนออบบี้มา่อยพวพี่ะทำไ? ฮ่าๆๆ” เาไ้ใ่มั้ยรับว่าำพูแนวนี้แฮยอนฮยอเป็นนพู
“ไม่เอาน่า อย่าไปล้อน้อสิ ยัไเรา็รู้ๆันอยู่แล้วว่าออบี้หวอัวเอมาแ่ไหน :)”
...อันนี้สิที่ทำให้ผมแปลใ ยุฮยอ็แวผมับเ้า้วยเหรอเนี่ย...
เอามาลันแล้วสำหรับอนที่10! 5555
อบุอมเม้นมาๆนะ้ะะ อนแรเห็นมันูเียบๆแอบเรีย
ที่ห่าหายือสอบ่ะะ ้อไปสอบอีทีวันอัารับพฤหัสเน้ หลัานั้นน่ะเรอะ ปิเ่!! >___<
ลับมาในเรื่ออออบ่ะ - -; อนนี้สปอยส์ูเป็นไ? เี๋ยวะรอูรีแอ็ั่นอรี อุว่ะฮะฮ่า
เห็นอมเม้น์แล้วอใไม่ไหว ้อรีบเอามาลยั่วว 555
นี่ือเอาลทันทีแบบไม่เยั๊เลยริๆ อมเม้น์ือโรน่าเอามาอ มีมาทว้วยุิ >3<
มา่อนเลยับาฟินเบาๆับมึนออบ ไอ้ี้อนเอ๊ย! อย่ามาทำเ่เลอะ สุท้าย็แอบยิ้มอยู่ีนั่นแหละ -///-
11/10/14
อ่าาา so sorry นะที่ไม่ไ้อัพเลยอีแล้ว ผิาเลยอ่ะ ปิเทอมท่านแม่็ยัไม่ปล่อยันไป TT^TT
้อระึบๆอีแล้ว ่วนี้มีานเ้ามานิหน่อย้วยเลยไม่ไ้เียนเพิ่มเล๊ยย รอผ่านอาทิย์นี้่อนนะะ เี๋ยวผ่าน่วานไปเ้าะทำเ็มที่ ะเียนมันในโทรศัพท์ทั้วันอ่ะอยูวว! #ิถึรีนะ ิถึนิยาย้วยย
05/01/15
มาอัพลแล้วหมอน สาบานว่าปั่นันภายใน4ม.เลย่ะะ ิถึมา TT0TT
สรุปทั้อนที่พี่ฮิมแบอออบบี้ะเป็นหนี้ ็เป็นหนี้ับประโยแ2บรรทัสินะ =___=;
อนนี้อมส่วนัวพร้อมใ้แล้ว ปั่นนิยายไ้สะว เราน่าะไ้เอันอาทิย์เว้นอาทิย์(สลับับอีเรื่อ)
อบุรีหลายๆนนะะที่ยัไม่ลบแฟบหนีันไปไหน และึ้มาๆๆๆับนที่เม้นาม้วย อ!
PS.แอบหลบไปเศร้าเหาป่วยเ็มาหมล่ะ สัาว่าะมาอัพอนหน้าภายในอาทิย์นี้่ะ! ^____^
Himchan : อะแฮ่ม! ในที่สุวันนี้เรา็ไ้เอันนะรับ บอไ้เลยว่าาร์ปนี้ออบบี้ิหนี้ผมเยอะเลย :)
Himchan : KPOPFans ไรท์ฝาอ้อมอมาให้นะรับ อบุสำหรับำลัใแทนไรท์้วยล่ะัน แล้ว่วสอบแบบอนนั้นเอาแ่อ่านฟิแบบนี้...ผมวระลโทษีมั้ยน้าา ~
Himchan : ภรรยาบัทัน & บัพ แ้ยูหรอรับ? ู่นั้น็อยู่้วยันลอนี่นะ... เห้ยๆๆ ไม่เอาๆ ห้ามิ้นนะ! ห้ามิ้น ผมเป็นฮยออพวมันะไปิ้นให้น้อายไ้ัน(?)เอไ้ไ 55555
Himchan : Janjira Jinagarn นี่ือเม้นถอยหลัรวบยอหรอรับ? 5555 น่ารััเลย ็อย่าที่เม้นแหละรับ ออบเ้าหึริๆ หึมานเี๋ยวนี้เริ่มะแผ่รัสีเลย ผมยัสสารเ้าไม่หาย เทวามุนออบบี้อผม้อมาเอศัรูัวร้ายอย่าไอ้บ้ายุนอะไรนั่นอี เฮ้อออ
Himchan : satan_ นนี้าประำเลยนะรับเนี่ย~ ภรรยาไอ้เหือเพื่อนผมนั่นเอ วันนี้เรา็ไุ้ยันัที ไปแนะนำมุนออบบี้แบบนั้นรู้มั้ยรับว่าเ้าทำาม -..- แอบระิบว่าทำเอาินอาโรธเลย้วยเหอะ ถ้าไม่ไ้ผม่วยแนะนำล่ะ็ มีแแหๆ #แอะไรไปิ
2.ัุไอ้ยุนหรอรับ? เป็นวามิที่ีนะเนี่ย ยัไๆเรามาลอวาแผนันมั้ย ผมเห็นออบบี้ที่น่าสสารแล้วทำใลำบาริๆ TT0TT #ฮิมานแใเย็นน
3.ามที่ไรท์ไ้เียนหมาย(?)้านบนเลยรับ ผมล่ะเบื่อยัยนนี้ริๆ เบื่อเือบะที่สุรอลมาายัยราราเพื่อนินอาเลยแหละ เลื่อนนัอยู่เรื่อย แถมพัหลัๆูเพี้ยนแปลๆ ะเปลี่ยนะาีวิผมรึเปล่า็ไม่รู้อ่ะ - -;
4. นี่ผมแอบิ๊แฟนเพื่อนไ้มะ? นนี้พิเศษอ่ะ ผมอบๆๆ ผมะเอาๆๆ ผัวะ! (เหือลอยมารับ TT) ้ออบุมาริๆที่ยัรอให้ผมมาอบอมเม้นท์นะ ^__< #อไรท์อทีนะะะ >___<
Himchan : ัาน์ สเราะห์ ว้าวว นนี้เ็ใหม่แหะ อบุที่อุส่าห์เม้นและิามนะรับ ^_< มุนออบบี้เอ็มีำลัใเยอะอยู่เหมือนันนะเนี่ย ถ้าเป็นเรื่ออผมเพียวๆบ้าะเป็นยัไน้าา หึๆๆ~
Himchan : MEEN อ๊ะ! นนี้ผมำไ้ๆ มาเม้นบ่อยริๆ้วย XP วหน้าอใรนะผมอ่านไม่่อยั อรร์? อผแบบ? หรืออผมหนึ่นรับ~ :)

10ความคิดเห็น