ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #1 : Intro (x)
Heartless
“นายไปไหนมา” ผมเอ่ยถามวี นรัอัวเอที่ำลัเินเๆมาทาผมหลัาลมาารถันหรูที่เพิ่ับออไป ผมมายืนรอที่หน้าบ้านวีั้แ่อนเย็นแล้ว เพราะผมโทรหาี่รั้นรหน้าไม่รับสาย ้วยวามเป็นห่วผมึรีบมาที่บ้านวี แ่ปราว่าไม่มีนอยู่บ้านเลย ึ่ว่าผมะไ้เอวีอนนี้ นาฬิา็บอเวลาปาไปเที่ยืนว่าแล้ว
“ะไปไหน็เรื่ออัน นายเี่ยวอะไร” นัวเล็มอผมอย่าไม่พอใ
“นายเป็นแฟนพี่นะ พี่็้อเป็นห่วสิ”
“อ่อ ันโแล้วูแลัวเอไ้ แล้ว็ไม่ไ้เป็นอะไระหน่อย เห็นมั้ย ถ้าเห็นแล้ว็ลับบ้านนายไปนอนเถอะ” มือเรียวโบมือให้ผม่อนะผลัให้ผมหลบไป้าๆแล้วเปิประูบ้านเ้าไป ผมรีบว้าแนวีเอาไว้่อน
“อะไรอี”
“นายไปไหนับใรมา”
“นเมื่อี้น่ะหรอ... ไม่รู้ัหรอ เอันที่ผับ”
“ไม่รู้ัแล้วนาย็มาับเาเนี่ยนะ”
“อือ นาย็เห็นว่าเามาส่นี่”
“วันหลัถ้าอยาไป็บอพี่ิ พี่ะไปส่นายเอ”
“บออนไหนว่าอยาให้ไป้วย” นัยน์าสวยมอผม้วยสายาว่าเปล่า ร่าเล็สะบัมือผมออ่อนะเินเ้าบ้านไป ทิ้ให้ผมยืนอยู่นเียวับหัวใที่ำลับีบรัแน่น รู้สึเ็บแปล๊บที่หน้าอทุรั้ที่หายใ ี่รั้แล้วที่ผม้อทนอยู่แบบนี้ ี่รั้แล้วที่้อเอับเรื่อแบบนี้
ผมถอนหายใหนัๆ่อนะเยหน้าึ้นเพื่อั้นไม่ให้สัลัษ์แห่วามอ่อนแอมันไหลรินลมา อันที่ริผมวระินับมันไ้แล้ว แ่สายาผม็ยัแอบเห็นร่อรอยสีแาๆาออเรียวอยู่ี
มันมาาไหนหรอ?
าใรนนั้นที่ร่าเล็เปิโอาสเาไ้เ้าใล้?
วามรู้สึแย่่อัวึ้นมานอำฝ่ามือแน่นไม่ไ้
วีปิเสธที่ะให้ผมเ้าใล้ แ่ับใร่อใรทำไมถึยอม่ายายนั
ผมเ็บ... เียนายอยู่แล้ว
ความคิดเห็น