ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #1 : Blindness Lilly [Intro]
Intro
“มินิ เ้าแล้วนะ แอ่อนๆำลัีออไปสูอาาศ้านอเถอะ้า มัวแ่อุอู้อยู่ในห้อไม่ีหรอนะ”
“ร๊าบ~~” เสียานรับอันสในอมินิ หนุ่มน้อยัวเล็น่าาน่ารัน่าเอ็นูราวับเ็ผู้หิ วาลมโเอวบาร่าน้อย ผิวาวละมุนน่าสัมผัส เส้นผมสีน้ำาลสลวยำลัถูลมพัโยมาาทาหน้า่า ร่าเล็ลุาเียผู้ป่วย ทุๆเ้าเาะออไปสูอาาศรับแสแอ่อนๆที่สวนอไม้หลัโรพยาบาลรวมับผู้ป่วยรายอื่นๆ
อาาศสใสเหมือนทุๆวัน มินิเินรไปที่ม้านั่สีาวัวประำที่เานั่อยู่ทุวัน ทิ้ัวลไปนั่รับแสแอ่อนๆอย่าสำราใ วันๆ็ทำอยู่เพียแ่นี้ ื่นเ้ามา็มานั่ที่สวนเย็น็ลับเ้าห้อ บ่อยรั้ที่นัวเล็เบื่อหน่าย เบื่อถึั้นที่ว่าเยิะ่าัวายอยู่หลายหน ายไป็ไม่มีใรแล พ่อแม่็ไม่ไ้อยู่้วยัน เพื่อน็พาันหายเ้าลีบเม............ั้แ่วันนั้น
แู่เหมือนวันนี้สวรร์ะเห็นใเาบ้าแล้ว...
มินินั่แผ่ายรับแสแอ่อนุว่าม้านั่ัวนี้ือเียอเาเอ แ่็สำราใไม่ไ้นานหรอเพราะว่าสวนอไม้นี้ันอยู่ิับลานอรถ มินิไ้ยินเสียรถเ้าออแทบลอเวลา และเ้านีู้เหมือนว่ารถะเยอะว่าทุวัน หลายรั้ที่มินิิสาปแ่โรพยาบาลที่บัอาสร้าลานอรถิับสวนอไม้
หลัารับประทานอาหารเ้าที่แสนน่าเบื่อเพราะว่าเมนูมัน็้ำไป้ำมาทุวัน ร่าเล็เินลับมาที่สวนอไม้อีรั้ มุมโปรอมินิ็ือ ‘าลล่า ลิลลี่’ อลิลลี่หลาสีสันที่บานเ่นเป็นส่าอยู่ที่มุมสวน นอาะเป็นอไม้ที่มินิอบแล้ว มุมสวนยัเป็นุพัผ่อนหย่อนใที่ีโยไม่มีแสแมารบวนในเวลาบ่ายๆ
เรียวาสวย่อยๆ้าวเินไปหาุหมาย อีไม่ี่้าวเา็ะถึมุมอลิลลี่อเา แ่แล้ว็
“โอ้ย!” ร่าใหุ่่ม่ามสะุาัวเอล้มลบนพื้นห้าเพราะวามเร่รีบและไม่ระมัระวั มินิหันไปามเสียร้อ ร่าให่นอนแอ้แม้อยู่ที่พื่นและพยายามยันัวเอึ้น้วยวามยาลำบา มินิ่อยๆเินไปหาร่านั้นเ้า้มัวล มือเล็สัมผัสที่แนแร่
“เป็นอะไรรึเปล่าุ” ใบหน้ามหันไปามเสียเรียและสัมผัสนิ่มที่แนอเา ผู้หวัี่อยๆึแนอเาึ้น ร่าให่่อยๆันร่าัวเอให้ลุึ้นาม
“ไม่เป็นไรรับ” ำพูสั้นๆออาปาอายหนุ่มร่าให่ ใ่เพราะเาเป็นนอัธยาศัยแย่นะ แ่มัวแ่อึ้ในวามามอนรหน้านี้่าหา นาฟ้าัวน้อยโผล่มา่วยเา ร่าบาผิวาวสว่าแลูมีออร่า ถ้ามีปี็ะเป็นนาฟ้าริๆ แ่พอสัเีๆ เ็หนุ่มนนี้สวมุผู้ป่วยอยู่ เาเป็นนไ้อที่นี้สินะ ว่าแ่เาเป็นอะไรแ่็ูปิีนะ
“รับ ทีหลัระวัหน่อยนะ”
“รับ ทีหลัผมะระวั” ายหนุ่มาลอยไปับแผ่นหลัอร่าบาที่เินาเาไปแล้ว นาฟ้ามาโปรเาแท้ๆ ่อนที่ะเหม่อลอยไปมาว่านี้ ร่าให่็ุิไ้ว่า เามาที่โรพยาบาลทำไม
“โนบ่นแน่เรา” ใบหน้ามยิ้มำับนเอ และเินหายลับเ้าไปในึผู้ป่วย
หลัาายหนุ่มเยี่ยมเพื่อนที่นอนป่วยเสร็แล้ว เาอยูุ่ยเล่นับเพื่อนหลายั่วโมเลยทีเียว นเวลาล่วเลยมาถึ 3 โม เย็น ร่าให่เินล้วระเป๋าาเลมาาึ แสแยามเย็น่อยๆสอส่อไปทั่วสวนอไม้ ร่าให่้าว้าๆอย่าเอ้อละเหยมาถึสวนเพราะเป็นทาผ่าน่อนะถึลานอรถ แ่็สะุาับแผ่นหลัเล็ในุผู้ป่วย ถึะเห็นเพียรั้เียวเา็ำไ้ทันทีเลยว่านั้นือเ็หนุ่มที่่วยพยุเาไว้เมื่อเ้า
่อมอยารู้ับุลหน้าาีมัน็ำเริบึ้นมา ใบหน้าหล่อมเปื้อนไป้วยรอยยิ้ม ่อนะ้าว่อไม่วายหันใส่หน้า่าพยายามัแ่ทรผมอนเอ
“ยัไม่ลับเ้าึอีเหรอรับ” ายหนุ่มโผล่เ้ามาเียบๆนั่ยอๆ้าๆร่าบาที่นัู่อไม้อยู่ ใบหน้าสวยหันไปามเสียทั
“ยัหรอ..” มินิอบนิ่ๆแล้วหันลับไปที่อไม้สวย ร่าให่ยิ้มาหยี ยิ่ใล้ยิ่สวย สวยว่าอไม้พวนี้ะอี
“ำผมไ้ใ่ไหม ที่ล้มเมื่อเ้าน่ะ”
“ำไ้ นายล้มอีแล้วเหรอ” ใบหน้าสวยอบ้วยน้ำเสียเย็นาและยัับ้อไปที่อไม้พวนั้น สรรพนามแทนัวเอเริ่มแปลเปลี่ยนเป็นเพราะนัวเล็รำา แ่...ื๊อเท่านั้นที่รอโล
“ผมื่อ โฮ ัโฮ ยินีที่ไ้รู้ั” นัวโยิ้มว้าแนะนำัวอย่าระือรือร้น ใบหน้าสวยหันมามอเา วาลมับ้อไปที่เานิ่ๆ แ่ิใอโฮไม่่อยอยู่ับเนื้อับัวแล้วละ
“มินิ” ใบหน้าสวยอบสั้นๆและหันลับไปับอไม้่อ โฮมอารระทำอเาอยู่รู่หนึ่ มือเล็สัมผัสไปที่้านอไม้และรนิ้วสวยลบนลีบที่ยัไม่บานอมัน
“นายน่ะ สวยว่าอทิวลิปพวนี้ะอี” โฮถือวิสาสะเปลี่ยนสรรพนามเรียแทนัวเอเพื่อวามสนิทิเื้อไห้ไวึ้น ใบหน้าหวานิ้วมวอย่าไม่สบอารม์
“อทิวลิป?”
“ใ่ อทิวลิป” มินิำเบาๆอย่าเย้ยยันอีฝ่าย ่อยๆหันมาประันหน้าับอีฝ่าย โฮเอียอมออีฝ่ายอย่าสสยว่าใบหน้าสวยำอะไร
“นี้มันอลิลลี่่าหา ไม่ใ่อทิวลิปะหน่อย” มินิยู่ปาให้ับวามทึ่มออีฝ่าย โฮเียบไปั่วะ หน้าแแบบไม่มีิ้นี แ่เา็ไม่ยอมแพ้่ายๆหรอ
“รู้ไหมว่าอลิลลี่มี้นำเนิมาาที่ไหน?”
“ีน” นัวเล็อบ้วยวามเร็วแส รอยยิ้มอโฮหยุหุบลทันที แ่็ยัไม่ยอมแพ้ ยัไเา็้อหาเรื่อุยับนๆนี้ให้ไ้
“อลิลลี่แ่ละสีมีวามหมายแอบแฝ้วยนะ”
“สีาวหมายถึวามรัที่บริสุทธ์ สีมพูหมายถึวามรัและวามริใ สีส้มหมายถึวามปิิยินี” มินิร่ายยาวถึวามหมายออลิลลี่มาสารพัราวับเษรารมาเอ โฮที่หน้าแอีรั้แ่ยัีหน้านิ่ไ้ เพราะมินิยัไม่ไ้บอวามหมายออลิลลี่สีเหลือเพียสีเียวที่อยู่ในแปร
“แล้วสีเหลือละ?”
“ันำไม่ไ้” มินิหรี่าพยายามนึิถึวามหมายออลิลลี่สีเหลือ แ่เาลับำมันไม่ไ้ โฮยิ้มว้าในที่สุ ็ไ้เปิโอาสให้เาไ้พูบ้า
“สีเหลือหมายถึ..” โฮลุึ้นเาะออย่าเล่นัวว่าเาะบอหรือไม่บอี มินิลุึ้นามรอยฟัำอบอย่าใใ่อ
“ไม่บอีว่า”
“อ้าว ทำไมละ” มินิระทืบเท้าหนึ่ทีพร้อมับสีหน้าไม่พอใราวับเ็ๆที่เอาแ่ใ โฮลั้นำให้ับารระทำนั้น ยิ่โรธยิ่น่ารั
“พรุ่นี้ะมาบอ ไปละ” โฮล่าวพร้อมับส่รอยยิ้มทะเล้นให้ร่าบา ่อนที่ะเินออาสวนไปอย่าว่อไว มินิเบะปา อะไรอเาันนะ นแปลประหลาอยู่ีๆมาวนุยบ้าๆบอๆและาไป บ้ารึเปล่า...
เย็นเป็นเวลาที่มินิะ้อลับเ้าห้อัวเอ นัวเล็เอาแ่นึถึายหนุ่มที่มาุย้วยวันนี้ มินิไม่ไุ้ยับใรมานานมาแล้ว ยเว้น พยาบาลับหมอึุ่ยันเพียไม่ี่ำในแ่ละวันูเหมือนว่าบทสนทนาวันนี้ะยาวพอสมวร
มินิยิ้มำับพฤิรรมประหลาอายหนุ่มที่มีนามว่า ั โฮ เาบอว่าพรุ่นี้ะมาบอว่าวามหมายออลิลลี่สีเหลือ
แท้ริแล้ว โฮไม่รู้อะไรเี่ยวับอลิลลี่เลย้วย้ำ ไม่รู้อะไรัอย่าที่ั้ำถามไปแบบนั้น็เพียเพราะ้อาระอวลา แ่็ยัีที่มินิอบไ้ ลออบไม่ไ้สิ ัวโฮเอ็ไม่รู้ พูถึวามหมายออลิลลี่สีเหลือ เา็ไม่รู้วามหมายเหมือนัน แ่็ยัเอาัวรอมาไ้อย่าหวุหวิ
โฮว้าโทรศัพท์อัวเอึ้นมาาระเป๋าาเ ้นหาวามหมายออลิลลี่สีเหลือ ไม่นานนัเา็พบมันอย่า่ายาย
อลิลลี่สีเหลือ - แสออถึวามอบอุ่นที่ห่วใย อวามรัที่มั่น "อใหุ้ปลอภัยนี" เป็นอไม้ที่สื่อวามหมายไ้อย่าลึึ้ อลิลลี่สีเหลือเหมาะสมับโอาสที่ะแสออถึวามห่วใย ห่วหาอาทร ัเ่น โอาสที่เราไปเยี่ยมเยือนผู้ป่วย ไปพบหาาิมิร
โฮอ่านวามหมายออลิลลี่สีเหลือ้ำไป้ำมาอยู่หลายรั้หลายรา เาำลัำวามหมายอมันเพื่อะไ้ไปบอับมินิพรุ่นี้
อลิลลี่สีเหลือเหมาะสำหรับารไปเยี่ยมผู้ป่วยั้นเหรอ... โฮยิ้มว้า ่าเหมาะเาะอะไรนานี้ โฮะไปหามินิในวันพรุ่นี้อีรั้และะพอลิลลี่สีเหลือไปฝา้วย ถึมินิะเป็นผู้ป่วย แ่เา็ูปิีทุอย่า โฮนึสสัยแ่เา็ไม่อยาะถามหรอ ารที่เ้าไปหาเรื่อุย่อนมัน็ูหน้าหนาเินพอแล้ว
อีวันหนึ่ที่มินิออมานั่เล่นที่สวนอไม้อเา วันนีู้เหมือนมินิะมีีวิีวามาึ้นนพยาบาลหลายนทัว่าวันนี้เาเป็นอะไร มินิไ้แ่ยิ้มและไม่อบ เาเินริ่ไปยัมุมอลิลลี่แสนสวยอเา
มือเล็สัมผัสไปที่อลิลลี่ ใบหน้าหวานเริ่มเผยรอยยิ้มออมาเมื่อเาพบว่าอลิลลี่ไ้บานสะพรั่สวยาม มือเล็ๆ่อยบรรับไปที่ลีบอลูบมันเบาๆ เาไม่อยารุนแรับมันมานัเพราะเี๋ยวเสรอมันะเสียหายไ้
ลิ่นออไม้เะมูสวยอร่าบา ไม่ไ้มาาเหล่าอลิลลี่อเาเป็นแน่นเพราะมันไม่ไ้มีลิ่นหอมเลยันิ มินิเอื้อมมือับอไม้ที่อยู่รหน้าเา มันืออลิลลี่อให่โหนึ่อ
“ลิลลี่สีเหลือรับผม สวยใ่ไหม” เสียนุ่มละมุนเอ่ยึ้นา้านหลัอเา มินิหันไปหาร่าสู โฮ ายหนุ่มเมื่อวานนี้มาหาเาอีรั้ เามาหาริๆ
“สวย” มือเล็่อยๆสัมผัสับลีบอลิลลี่ที่บานสะพรั่เ่นเป็นส่าาม ใบหน้าหวานเผยรอยยิ้มออมาเล็น้อย โฮ็อยิ้มไม่ไ้ที่ร่าบาูมีวามสุแบบนี้
“อบุ” มินิล่าวอบุ้วยน้ำเสียเอะเิน ไม่มีใรให้อไม้ับเามา่อน ไม่สิ.. ไม่มีใรให้เามานานแล้ว่าหาละ เมื่อ่อนมีนให้เาั้เยอะแยะมามาย เาไม่ไ้รับอาใรมานานแล้วละ
โฮยิ้มาหยี ยมือเาหัวแ้เินเล็น้อย นัวเล็่อยๆยมือแะแนเาเบาๆเพื่อเป็นารสะิ
“อลิลลี่อันมันบานแล้ว ูสิ” โฮหันไปมอเหล่าอลิลลี่ที่บานสะพรั่สวยาม อลิลลี่หลาสีปะปนอยู่้วยันมามาย มันสวยมา แ่วามสวยอเหล่าอลิลลี่พวนี้็ไม่สามารถสู้วามสวยเพียหนึ่เียวอมินิไ้หรอ
“สวยรับ สวยมา”
“วันนี้็มาเยี่ยมเพื่อนเหรอ” เสียหวานหยุโฮที่อยู่ในภวั์วามสวยอเา มินิลูบอลิลลี่สีเหลือในมือเาไม่หยุ ูท่าะอบมันมา โฮอมยิ้ม
“เพื่อนยัอยู่ที่โรพยาบาล แ่ไม่ไ้มาเยี่ยมเพื่อนหรอ มาหามินิ่าหา” โฮอบวามริไป เพื่อนอเา็ไม่ไ้เป็นอะไรมามาย มาเยี่ยมบ่อยๆ็ะไม่ไหว แ่ถ้าเป็นมินิที่เาแอบปิ๊ มาหาทุวัน็สบายมา
เป็นเวลาหลายวันที่โฮมาหามินิทุวัน วามั้ใอโฮ็ือนะใมินิ และูเหมือนว่ามินิะมีใให้เา้วย เป็นเวลาหนึ่อาทิย์ว่าแล้วที่โฮับมินิใ้เวลาอยู่้วยัน ุย เล่น สารพัสารเพที่โฮะสามารถทำให้มินิยิ้มไ้ นทัู้่มีวามสุันี...
เวลาหลายวัน...นโฮและมินิ็ลืมไปแล้วเี่ยวับวามหมายออลิลลี่สีเหลือ
มินิมีวามสุมาที่มีนอย่าโฮมาอยู่เป็นเพื่อนทุวัน มันทำให้เามีำลัใที่ะอยู่่อไป ีวิอเาเริ่มน่าเบื่อน้อยล และเา็เริ่มะหัวเราะมาึ้นในหลายวันมานี้
วันนี้เป็นวันเสาร์โรพยาบาลเ็มไป้วยผู้เยี่ยมเบือนมามาย รวมทั้เหล่าเ็เล็ๆ ลุ่มเ็นมานั่เล่นที่สวนัวเลอะเทอะมอมแมม มันเป็นภาพที่น่าเอ็นูเียวละ
วันนี้มินิยิ้มบ่อยมาเพราะไ้ยินเสียเหล่าเ็ๆวิ่เล่นหัวเราะัน ฟัแล้วเพลินใี โฮที่เบื่อที่้อนั่อยู่ลอเวลาออวามิวนเร็นให้เินเล่น
มือเล็ับมืออุ่นอโฮและทัู้่่อยๆเินไปามพื้นห้า เ็ผู้ายัวน้อยวิ่มานาโฮและล้ม้น้ำเบ้าับพื้น ายหนุ่ม้มล่วยพยุเ็น้อยึ้น แ่มินิยัเิน่อไปโยไม่ไ้หันหลัมามอ้วย้ำ
“มินิ ระวั!” โฮะโนลั่น รีบลุึ้นวิ่ไปหาร่าบาว้า้อมือเล็แล้วระาร่าอเาเ้ามาอแน่น่อนที่มินิะเินหลุมให่ที่เหล่าเ็นมาุเล่นทิ้เอาไว้ ทำไมถึไม่หยุเินเี๋ยวไ้เ็บัวันพอี
“นายาบอรึไ!?” โฮเสียัลั่นไม่ไ้เป็นเพราะโรธแ่เพราะเป็นห่ว่าหา วาลมโที่ว่าเปล่าเยึ้นมอเา้าๆ
“ใ่ ันาบอ...”
Talk
ฟิเรื่อใหม่่ะ เปลี่ยนแนวบ้าแล้วละ ่วยิามัน้วยนะะ เรื่อเ่า็่วยิาม้วย่ะ ฮ่าๆๆ ออแนวราม่าเบาๆเนอะเรื่อนี้ O_O
4ความคิดเห็น