ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #1 : บทนำ
บทนำ
ุเื่อในพรหมลิิหรือเปล่า? แล้วุเื่อในเรื่อบุพเพสันนิวาสหรือเปล่า? ถ้า้ออบำถามนี้่อนหน้านี้สัสอหรือสามเือน ผมอบไ้เ็มปาว่าไม่หรอ พรหมลิิหรือบุพเพสันนิวาสเป็นเรื่อเหลวไหล ที่มันทศวรรษไหนันแล้ว ใ่...ถ้าุถามผมเมื่อ่อนที่ผมะไ้พบเธอ
ผมเื่อว่าารที่พบไ้พบับเธอเป็นเรื่ออบุพเพสันนิวาสและพรหมลิิ แล้วอะไรที่ทำให้ผมิแบบนั้นน่ะเหรอ เพราะผมเยิว่าอะไรมัน็เป็นเรื่อบัเอิไ้ อย่าเ่นารที่ร้อาย่าแม่อผมไ้พบภรรยาอเานั่นไ ผมเื่อเสมอว่ามันือวามบัเอิที่ทำให้พวเาไ้พบ ไ้ใล้ิ และไ้รััน ถ้าน้อสะใภ้อผมไม่ไ้บัเอิพบับน้อายผมในรอเล็ๆ อึสูให่ในวันนั้น ถ้าเธอไม่บัเอิเ่าร่อสู้และบัเอิ่วยน้อายอผมเอาไว้ ผมว่าพวเายัไม่ไ้แ่านและมีพยานรัถึสอนอย่าในวันนี้หรอ
ใ่...เรื่อบัเอิมีอยู่มามายบนโลใบนี้
แ่ไม่ใ่ับ ‘เธอ’ วันแรที่พบไ้พบับเธอผม็รู้ไ้ในทันทีว่านี่ไม่ใ่เรื่อบัเอิ และยิ่ไ้ใล้ิ ไ้รู้ัเธอมาึ้นเท่าไหร่ ถูอุปสรรทสอบมาแ่ไหน ผม็ยิ่รู้สึว่าไม่มีเรื่อบัเอิบนโลใบนี้ ทุอย่าถูำหนมาแล้ว ำหนให้วันนั้นผมไ้พบับเธอ และำหนไ้ผมไ้รัเธออย่าในวันนี้
ถ้าุือหนุ่มนัธุริที่เ้าู้ิอันับ้นๆ อเมือไทย ถ้าุหล่อเนี๊ยบาในสาวๆ ที่ไหน็หลใหล ถ้าุือนที่เยเื่อว่าวามสุที่แท้ริือารไ้ใ้ีวิเล้าสุราและนารีไปวันๆ ถ้าุือนที่เอาแ่เล่นับลูอนอื่นโยไม่ิะมีเป็นอัวเอ ถ้าุเป็นผม...แล้วถูผู้หิธรรมานหนึ่ลบเหลี่ยมทั้หมอย่า่ายาย ุะเื่อหรือไม่ว่านั่นเป็นเพราะฟ้าำหนลมาแล้ว ำหนให้ผม้อพ่ายแพ้แ่เธอ ำหนเธอให้ลายเป็นนที่นะผมไ้โยสมบูร์
นี่ือเรื่ออผม “นายอันี” ับ “เธอนนั้น”
พัาเรื่อเรียๆ มาเียนอะไรน่ารับ้าีว่า ถ้าุือนที่เยประทับใับบทบาทอพี่าย่าแล้ใน “รัร้อยล” หรือถ้าุไม่เยอ่าน “รัร้อยล” มา่อน็ไม่เป็นไร เพราะ่อานี้ไปุะไ้พบับว่ารั่ว บ้า น่ารัอเา “นายอันี”
ความคิดเห็น