ลำดับตอนที่ #1
ตั้งค่าการอ่าน
ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #1 : ANSWER 1
1
สีมพูหรือสีฟ้าีล่ะ? ันว่าเอาสีมพูีว่า เพราะุเรสสีำับระบายสีมพูมัน้อสวยมาแน่ๆ แล้วอีอย่าสีมพู็เ้าับผู้หิี้วย หวานแหววี ^_^
“ฮานา สอบเสร็ทั้ทีไม่ิะไปไหนหรอ? พวันมีนัเทลุ่ม้วยล่ะ ไป้วยันมั้ย?”
เพื่อนผู้หิที่เรียนลาสเียวับันเินเ้ามาถามะที่ันนั่ออแบบุระโปร สำหรับแบรน์อัวเออยู่
“อ๋อ...ไม่ล่ะ อบในะ ัน้อออแบบุให้เสร็่อนน่ะ”
อันที่ริแล้ว ันับพวนี้ไม่ไ้สนิทันเลยนะ ้ำพวนี้ยัอบนินทาันอี่าหา
“แย่ั เอ๊ะ! ว่าแ่...สอบเสร็แล้ว อาินเ้าไปไหนรึเปล่า?”
“ันไม่รู้เหมือนัน ลอไปถามเ้าูเอนะ”
ว่าแล้วเียว ที่พวนีุ้ยับัน็เพราะอยารู้เรื่ออาินนี่เอ เห็นันเป็นเพื่อนสนิทหมอนั่น เลยิว่าันะรู้ทุเรื่อหรือไันนะ
“หรอ...ว๊าย! ายแล้ว นี่มันบ่ายสอว่าๆแล้วนี่นา พวันนัหนุ่มๆไว้อนบ่ายสอร ไปสาย้อโนทำโทษแน่เลย รี๊ๆ รีบไปันเถอะ เร็วเ้า”
อยาบอว่าเสียรี๊อผู้หินนี้แสบหูสุๆไปเลย และแล้วพวเธอ็ไปไ้ัทีนะ ัน่อยมีสมาธิึ้นมาหน่อย เรื่อเทอะไรนั่นน่ะ ไม่เห็นะน่าสนุเลยันิ ่อให้พวเธอมาวนัร้อยรั้ัน็ไม่ไปหรอ นั่ออแบบเสื้อผ้ายัะสนุว่าเยอะเลย
“แนุ๊าสิน่ารั”
ันอบพูบ่นับัวเอบ่อยๆเวลาัุพวนี้ อ่อ...อย่าพึ่นะ ันไม่ใ่่าัุหรอ แ่ันเป็นีไน์เนอร์ัวน้อยๆ่าหา เสื้อผ้าที่ันออแบบะมีายแ่ในเว็ปไ์อันเท่านั้น ใ่แล้วล่ะ ันมีแบรน์เป็นอัวเอ แล้วพ่อแม่ัน็สนับสนุนเรื่อนี้มาๆ้วย เินที่ไ้มาัน็ไม่รู้ะเอาไปทำอะไร เพราะมันเหลือใ้เยอะมาเลยทีเียวล่ะ แ่เินที่พ่อับแม่ันให้ใ้็เหลือเฟือมาพอแล้ว ีวิสบายๆ ^_^
“ยัยบ้า นั่ยิ้มอยู่นเียว”
“เอ๊ะ อาิน มาั้แ่เมื่อไหร่ัน?”
“มาั้นานแล้ว”
“ทำไม...ันไม่เห็นนายล่ะ?”
“ะให้ันออมาให้พวผู้หิพวนั้นรุมรึไ = =”
ที่แท้็ลัวโนรุมนี่เอ - -
“ไป Basketball Court ันมั้ย?”
อาินพูแล้วนั่ลเ้าอี้้าๆัน อบในะที่นั่ เพราะถ้านายยืนแล้วันนั่ หน้าันะอยู่นาบับหน้าท้อนายพอีเลยอ่ะ >_<
“อือ ไปสิ ไป”
“แปล ทีพวผู้หิวนไปเที่ยวไม่เห็นไป”
“ที่ันไปับนาย เพราะันเห็นว่า นานๆที นายะไปเล่นบาส่าหา ันะไ้ถ่ายวีีโอนายไว้ แล้วัน็ะเอาไปอัพลเว็ปบอร์แฟนลับนายไ ันอุส่าห์ยอมเป็นแอมินให้เว็ปบอร์นายเลยนะ”
“หึๆ ที่แท้็มีแผน”
อันอธิบายอีัหน่อยนะ ที่อีาอาินมีเว็ปบอร์เนี่ย เพราะอีานี่เป็นเน็ไออล แฟนลับออาิน็่อน้ามีเยอะเหมือนัน เพราะเวลามีเทศาล่าๆที ันแทบะบ้าายับอวัที่นในมหาลัยเอามาฝาให้ันเอาไปให้อาิน มันเหนื่อยและหนั นี่ือ้อเสียอารเป็นเพื่อนอเน็ไออล - -
“นี่ ถ้าะไป็รีบเ็บสมุพวนี้ไ้แล้ว”
“รู้แล้วน่า”
อาินพูแล้วหยิบสมุอันึ้นมาอรวมๆัน สสัยหมอนี่ะอยาไปเล่นบาสมา อารม์ประมาว่าอัอั้น ไม่ไ้เล่นนานอะไรแบบนั้น แ่ันว่าันไม่เห็นะอบเล่นีฬาเลย ันเลียีฬาที่สุ >_<
ันัารเ็บอใส่ระเป๋า่อนะถูอาินลาไปามทาเินอมหาลัย นายนี่ไม่ไ้ลาันไปไหนหรอ เ้าลาันมาลานอรถนี่แหละ เ้าอบบอว่าันเินไ้เอื่อยและเื่อ้ามา ะให้ทำไไ้ล่ะ ันไม่ไ้ายาวเหมือนนายนี่นา -*-
.
.
.
.
.
.
.
ในที่สุ! ัน็มาถึ Y.O.B CLUB ไ้อย่ามีีวิรอและปลอภัย ็นายนี่ับรถเร็วมาเลยน่ะสิ ถึันะนั่รถอาินบ่อย็ริ แ่ันไม่ินเลยอ่ะ TT
ที่ Y.O.B CLUB มันเป็นลับสำหรับพวเน็ไออล ่าแ่หน้า วัยรุ่นที่นำแฟั่น อะไรประมานี้ สัมที่มีแ่วามสวยและวามหล่อ ูาื่อลับแล้ว Y.O.B ย่อมาา Youth Of Beauty ไม่แปลเลยที่ะเห็นนแ่ัวประหลาๆถ้ามาที่นี่ แ่ันอบที่นี่นะ เพราะที่ลับนี้มีทุอย่าเลย โรยิม สปา ร้านเสริมสวย เมส์เนเอร์ หรือะเป็นพวสูิโอถ่ายรูป สะวสบายสุๆ พอีันอบถ่ายรูปน่ะ ^_^
“นี่ อาิน ันอไปื้อน้ำับนม่อนนะ เี๋ยวามึ้นไป”
“อืม สนามบาสอยู่ั้น 2 นะไม่ใ่ั้น 3 อย่าหล“
“โถ่ ันหลแ่รั้เียวเอ นมันเินเพลินนี่นา”
“หึๆ”
อาินหัวเราะแล้วเินึ้นลิฟท์ไป่อน อืม หลายนอบบอว่าหมอนี่หยิ่ แ่วามริแล้วไม่ใ่นะ เ้าเป็นนพูน้อยเยๆ
หลัาที่ันื้อนมเสร็ ันเลยรีบามอาินึ้นไปั้นสอ เพราะถ้าเี๋ยวันไป้าันอาะพลาอัวิีโอ็อเ็ออาินเอาน่ะสิ พอันออาลิฟท์ัน็รีบริ่ไปทาโรยิมทันที ในะที่ันเินผ่านห้อ้อมเ้น ห้อนี้มันเป็นห้อระทำให้มอเห็น้าใน ันถึับ้อะัเลยทันที เมื่อันพบว่าผู้ายที่เ้นอยู่ในห้อนั้น เ้นไ้เ่มา แบบว่าเท่มา้วย ันัสินใยืนูผู้ายหัวสีน้ำาลอ่อนๆนนั้นเ้นนบเพล พอบเพลันเลยปรบมือให้ แ่ไม่น่าเื่อที่เ้านนั้นหันมาเห็นอนันปรบมือพอี ันเลยทำอะไรไม่ถูเลยไ้แ่ยิ้มๆ แถมผู้ายนนั้นยัยิ้มอบัน้วยนะ ันรู้สึเินแปลๆเลยรีบเินไปโรยิม่อ แ่ใหวั่นไหวไปแล้วนินึนะ ><
พอันเินมาถึสนามบาสัน็รีบนั่ลที่สแน์้าสนามเพราะันเหมือนะลอยเลยอ่ะ ส่วนอาิน็เปลี่ยนุเล่นบาสเสร็แล้วพอี เ้ามีท่าทีๆับอาารเหม่อลอยอัน อาินเลยเินเ้ามาหาัน
“เหม่อๆนะ เป็นไร?”
“…อาิน ัน...ันเอ ผู้ายนนึ เ้นเ่มา แล้ว็เท่มา้วย >_<”
“...”
“เฮ้ออ เท่”
ึ!!
ู่ๆ อาิน็โยนลูบาสลพื้นเสียั เ้าไม่พูอะไร แ่เ้า็เ็บลูบาสึ้นมาเล่น่อแถมไม่มอหน้าันอี
“เป็นอะไรอนายน่ะ?”
“เปล่า ันแ่ิว่า...ันไม่น่าพาเธอมาเลย”
****************************
เก็บเข้าคอลเล็กชัน
กำลังโหลด...
ความคิดเห็น