ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #1 : Evil & Devil - Intro [แก้คำผิด]
Evil & Devil - Intro
ฤหาสน์ระูลิม
“ไม่เอา ผมไม่ย้ายโรเรียนหรอนะ หัวเ็ีนา็ไม่ย้าย!” ร่าบาที่มีโรหน้าสวยหวานราวับผู้หิโวยวายใส่บุลที่ไ้ื่อว่าเป็นบิาอน พลาไว่ห้า ออ เบ้ปาอย่าัใ ทำให้นเป็นพ่อที่เป็นนที่เลี้ยลูมาอย่าามใเริ่มะนึโมโหัวเอหน่อยๆ ที่ปล่อยให้ลูายนเียวลายร่าเป็นุหนูเอาแ่ใแบบนี้
“ิมฮีอลำพูแบบนั้นเาไม่เอาไว้พูับพ่อแม่หรอนะลู พ่อเป็นพ่อนะ ไม่ใ่เพื่อนเล่น” ายวัยลานที่แ่ัวีสมับานะพูเรียบๆ น้ำเสียและท่าทาทีู่น่าเรามทำให้ลูายที่โวยวายอยู่สบลบ้า แ่แววายัแฝไป้วยวามื้อรั้นและไม่ยอมใร ใบหน้าสวยหวานเิึ้นอย่าเอาแ่ใ
“ทำไมเสียัันนัล่ะะ? ไหนุบอว่าะุยับลูีๆไล่ะะุาอ ส่วนลู... ถึแม้ว่าะย้ายเ้าไป่วปีสุท้าย แ่เรื่อย้ายโรเรียนพ่อับแม่วาแผนเอาไว้ั้นานแล้ว เพราะั้นสิ่ที่ลูทำไ้อนนี้ือทำใยอมรับสิ่ที่ะเิึ้นเท่านั้นแหละ่ะ เ้าใทีุ่แม่พูใ่มั๊ยะฮีอล?” ุนายิมที่อ่านหนัสืออยู่ที่ห้อ้าๆ ถึับอรนทนไม่ไหว้อเินมาูพ่อลูเาเราัน แ่ไม่รู้ว่านเป็นแม่ะเ้ามาห้ามทัพุพ่อับลูาย หรือมา่อสรามนาย่อมๆับลูายันแน่ เพราะเมื่อสิ้นประโยทีู่ะเป็นารบัับลายๆ ็ยิ่ทำให้ลูายหน้าสวยหันมามอ้อนาเียวปั๊
“แ่อีแ่ปีเียวผม็เรียนบแล้วนะฮะ เรียน่อที่เิมไปอีแ่ปีเียวมันะไปมีปัหาอะไรล่ะฮะ อีอย่าผมไม่อยาไปเรียนโรเรียนนั้นนี่นา” ฮีอลยัหาเรื่อมาเถีย เรื่ออะไร็ไ้ที่ะทำให้เาไม่้อย้ายไปเรียนที่โรเรียนเอนฮานัม
ที่ฮีอลไม่อยาไปเรียนที่โรเรียนนั้น ไม่ใ่เพราะเาเอาแ่ใ แ่วามริแล้วารทำเรื่อย้ายมันยุ่ยา ถึแม้พ่อเาะทำให้มัน่ายแล้ว็เถอะ แ่เพราะโรเรียนนั้นเป็นโรเรียนอนที่ทำให้เามีวามหลัฝัใมานถึทุวันนี้ แถมยัเป็นโรเรียนายล้วนอี่าหา ถึะมีอาหาราเป็นเมะ หรือผู้ายหล่อๆ แ่ไอ้พวู่อริที่้อะาบหัวเามัน็มีเยอะเหมือนันนะ
“โรเรียนใหม่ไม่ไ้เลวร้ายอย่าที่ิหรอลู” ผู้เป็นแม่มอลูายที่ยั้านหัวนฝาอย่ายิ้มๆ พลาลูบศีรษะเบาๆ แ่ฮีอลรู้ีว่ารอยยิ้มบาๆนั้นหมายถึอะไร นเป็นลูมาทั้ีวิมอแ่ปราเียว็รู้แล้วว่าุนายเธอไ้เรียมารเรื่อย้ายโรเรียนเสร็แล้ว และที่มาบอเอาอนนี้็เหมือนารบัับันลายๆนั่นแหละ... แล้วที่บอว่าโรเรียนนั้นไม่เลวร้ายอย่าที่ิ แ่มันะเลวร้ายว่าที่ิน่ะสิ!
“เอ้อ... พ่อุยับพ่ออเพื่อนลูทุนแล้วนะ เพื่อนอลูทุน็ะย้ายไปพร้อมับลู พ่อทำเรื่อย้ายให้หมแล้ว” ผู้เป็นพ่อพูเหมือนเพิ่นึึ้นไ้ สิ้นเสียนเป็นพ่อฮีอล็หันวับไปมอทันที วาลมโเบิว้าอย่าใ
บ้าที่สุ! แทนที่ะวยบรรลัยอยู่นเียว ันไปแบ่วามวยบรรลัยให้เพื่อนอีเหรอวะเนี่ย ะโนไอ้พวนั้นาบหัวมั๊ยวะิมฮีอลเอ้ย!
“ทำแบบนี้มันมัมือันัๆเลยนี่ฮะ” ฮีอลยัประท้ว แม้ะรู้อยู่แ่ใว่าพูไป็ไม่มีประโยน์
“ใ่แล้ว่ะลู มันือารมัมือีๆนี่เอ่ะ อ้อ... แ่ลูไม่้อลัวนะะ เพราะโรเรียนนั้นิบอม็เรียนอยู่้วย สสัยอะไร็ถามิบอมไ้เลยนะะ” ผู้เป็นแม่พูพลาสยิ้มเือเือนสุๆมาให้ ทำให้ฮีอลไ้แ่ยิ้มรับไม่ล้าั
“ิบอมเหรอฮะ? แสว่าิบอมรู้ว่าผมะ้อย้ายโรเรียนเหรอฮะ?” ฮีอลถามอย่าไม่อยาะเื่อ เพราะเมื่อหลายวัน่อนอนลาิบอมไปูหนั ไม่เห็นว่าไอ้บ้านั่นะพูอะไรสัำ
“้อรู้สิ๊ะ ็ิบอมเป็นนเินเรื่อให้แม่ั้แ่่อนปิเทอมแล้วนี่” ผู้เป็นแม่อบ โยที่ไม่รู้เลยว่าหลานายสุหล่ออเธออาะถูลูายาบหัวเอาไ้่ายๆ ส่วนฮีอล็เอาแ่นั่เ่นเี้ยวเี้ยวฟันอย่าหุหิ
หนอย! ไอ้บ้าิบอม แ้นนี้มัน้อำระันัหน่อยแล้ว!
“ถ้าั้น็ลนะฮีอล... ่วนี้พ่อ้อเินทาบ่อยๆ ไม่ไ้อยู่บ้านบ่อยนั ทำัวีๆนะ อย่าทำให้พ่อเป็นห่วนัรู้ไหม?” ผู้เป็นพ่อพูย้ำอีรั้ ส่วนฮีอล็ไ้แ่พยัหน้ายอมรับอย่าำใ
“เอาั้น็ไ้ฮะ ผมะพยายามทำัวีๆ ไม่ให้พ่อับแม่้อเป็นห่วอี” ฮีอลอพ่อและแม่อเาแน่นๆนละหนึ่รั้ และั้ท่าะเินออาห้อ แ่ยัไม่ทัน้าวพ้นธรีประูเสียอผู้เป็นบิา็ัึ้นอีรั้
“อ้อ... ฮีอล อย่ามีเรื่ออีล่ะ”
“ฮะ?”
“ถ้ามีเรื่ออีราวหน้าอเมริา...” พูเรียบๆ ่อนะหันไปส่ยิ้มบาให้ภรรยาสุที่รั โยไม่สนลูายที่ยืนอึ้ิมี่อยู่เลยแม้แ่น้อย
“ะไปไหน็ไปไ้แล้ว แ่อย่าลืมนะลู มีเรื่อให่โอี 1 รั้ ลูะ้อย้ายไปอเมริา” เมื่อบิาออปาไล่ลายๆ ฮีอลึัสินใมุ่หน้าไปหาัว้นเหุที่ทำให้เา้อย้ายโรเรียน ร่าบาเินระแทส้นเท้าปึปัออาบ้านอน้วยวามไม่พอใอย่าสุึ้
.
.
.
ในะที่ฮีอลำลัระทืบเท้าปึปัออาบ้าน ายหนุ่มร่าสูผิวสีแทนที่ำลันอนูทีวีอยู่็้อเ้ัวึ้นนั่อย่าไม่มีสาเหุ
“ทำไมรู้สึเสียวสันหลัวาบๆอย่านี้วะ” สบถับัวเอเบาๆ ่อนัว้นเหุที่ทำให้เารู้สึเสียวสันหลัะมาออที่หน้าประู พร้อมับเสียแหวๆที่เาำไ้ทันทีว่าเป็นเสียอใร ทำให้ร่าสูที่เพิ่ล้มัวลนอน้อเ้ัวึ้นมานั่อีรั้
“ไอ้ิมิบอมเปิประูเี๋ยวนี้นะเว้ย”
“อะไร?” ิบอมะโนอบลับไป เารู้ีว่าทำไมฮีอลถึมาทีนี่ ิะมาเ่เาน่ะสิ แ่นอย่าิบอมน่ะไม่โ่ถึนาเปิประูบ้านเอาไว้ให้ใร่อใรเินเ้าออบ้านอเาไ้ามสบายหรอนะ
แู่เหมือนว่าิบอมะลืมอะไรบาอย่าไป... นอย่าิมฮีอล ถ้าอารม์เสีย่อให้้ามาุ็เอาไม่อยู่ แล้วะอีแ่ประูบ้านทำไมิมฮีอละ้ามมันมาไม่ไ้
“เปิประูเี๋ยวนี้!” เสียู่รอไรฟันที่ัผ่านประูระบานสุท้ายที่ั้นระหว่าิบอมับฮีอลเอาไว้ ทำให้ิบอม้อส่ยิ้มแหยๆให้ มอแว๊ปเียวเา็รู้ว่าร่าบารหน้าำลัอารม์เสียั้นสูสุ ส่วน้นเหุ็ไม่ใ่ใรอื่น... เาเอนี่แหละ
“ะเปิีๆ หรือะให้ันพัมันเ้าไปห๊ะ?” ฮีอลที่เห็นว่าิบอมยันิ่อยูู่่ และแน่นอนว่าฮีอลทำไ้ริอย่าทีู่่้วย เพราะอนนี้ในมืออฮีอลมีไม้เบสบอลอิบอม ที่เ้าัววาทิ้เอาไว้้านนอ
เสียไม้เบสบอลที่เาะับประูระ็ทำให้ิบอม้อรีบลุมาเปิประูทันที เารู้ว่าเาแ่โนย้ำแปปเียว เี๋ยวฮีอล็ไป แ่ถ้าพัประูนี่เรื่อให่ เสียั์่า่อมมาโ
ทันทีที่ประูถูเปิ ฮีอล็พุ่เ้าไป้านในหมายะันรหน้าให้หายับแ้นใ แ่ิบอมลับหลบไ้อย่าิวเียและันฮีอลไปนั่ที่โฟา
เือบไปแล้วมั๊ยล่ะ... นบ้าอะไรน่าลัวะมั
“ทำไมัน้อไปเรียนที่นั่น้วย นาย็รู้ว่าันไม่อยาไป แล้ว่วยเินเรื่อให้แม่ทำไมเล่า!” ฮีอลโวยวายฟาแนฟาาไปทั่วโฟา (าว่าถ้าฟาวฟวาไ้ทำไปแล้ว) ทำให้เ้าบ้านอย่าิบอมัวย้ายัวเอลมานั่พับเพียบเรียบร้อยอยู่ที่พื้น
“็ันัุป้าไม่ไ้นี่นา... แล้วทำไมนายไม่อยาย้าย?” เอถามลับแบบนี้เล่นเอาฮีอลไป่อไม่ถู
“็ันเป็นเะ นาย็รู้! แล้วไหนะเรื่อนั้นอี...” ฮีอลพูประโยแรับิบอม ่อนะพูประโยหลัับัวเอเบาๆ แ่ใ่ว่าิบอมะไม่ไ้ยิน แ่ร่าสูแล้ทำเป็นไม่ไ้ยินไปแบบนั้นเอ เรื่อที่ฮีอลไม่อยาพู เา็ี้เียะถามเ้าี้ให้มันวุ่นวายใ
เหุาร์ในอนนั้น ถึแม้ว่าิบอมะไม่ไ้อยู่ในเหุาร์้วย แ่เรื่อราวที่เาไ้ฟัมาาพี่สาวนสวยมัน็ร้ายแรหนัหนาอยู่นะสำหรับเ็มัธยม้น ถึะอยารู้เรื่อราวอื่นๆให้มาว่านี้ แ่ถ้าถามออไป็รัแ่ะทำให้นที่เป็นทั้าิอเาเรียเปล่าๆ ิไปพลาิบอมเริ่มปีนึ้นบนโฟาเพื่อิอาาเืนาฮีอลไปพลา
“อย่ามานอนนะเว้ย ลุึ้นมาเลียร์ัน่อนเลยมา!” ฮีอลเย่าัวิบอมที่อนนี้รอพื้นที่ว่ารึ่บนโฟาไปเรียบร้อยแล้ว
“พอทีน่า เี๋ยวเปิเทอม็รู้เอแหละว่าะเออะไร” ิบอมพลิัวหนีฮีอลที่อยะมาเย่าปลุ ่อนะลุึ้นยืนอย่าหุหิ
“เอ้า! ลับบ้านไ้แล้ว” ิบอมเินไปที่ประู พลาผายมือเิให้ร่าบาออไปาบ้านหลัน้อยแสนสุอเา
“แอย่ามาไล่ันนะเว้ย... นี่! ถ้าันโนุ่มทำร้ายล่ะ ไอ้บ้าิบอม!” ฮีอลโวยวายในะที่ถูร่าสูันออาบ้าน
“็สู้ยิบาสิ” ิบอมพูำสุท้ายพลายิบาให้ ่อนะปิประูแล้วเินึ้นไปั้น 2 เป็นารบอว่าเา้อารพัผ่อนริๆ สุท้ายฮีอลเลยไ้แ่ยืนหน้าหิอยู่ที่หน้าบ้าน ไม่ใ่ว่าฮีอลไม่ล้าทำอะไริบอมนะ... แ่ฮีอลยั้อใ้ประโยน์ิบอมอีมา เพราะั้นวันนี้ยอม่อน็ไ้...
ส่วนิบอมเมื่อเห็นว่าฮีอลยอมเินลับไปที่บ้านอนเอแล้ว ร่าสู็ถอนหายใอย่าโล่อ เพราะอย่าน้อยวันนี้ฮีอล็ไม่พั้าวอในบ้านอเา
มีหน้ามาบอว่าะโนุ่มทำร้ายนะไอ้บ๊อ ไม่ไ้ประมาวามน่าลัวอัวเอเลย
2010 / 09 / 15
2011 / 11 / 07 แ้ำผิ
ลับมาแล้ว~~ ไม่้ออ่านใหม่หรอ แ้ำผิเยๆ 555
อโทษทุนที่อ่านเรื่อนี้... อโทษที่ิมทิ้ร้าไว้เือบ 1 ปี O[]O!!!
ว่าันามร็ือ... อยาลบเรื่อนี้ทิ้... เพราะมันัน แ่ไม่ออ... เปิเวิร์มานั่้อหน้าอ 3 ั่วโม ออไปแ่ CRARISMA BAND 3 หน้าเวิร์ แล้วเปลี่ยนลับมานั่้อหน้าอาวๆอเรื่อนี้... ่ออี 3 ั่วโม... รู้สึแย่ริๆเลย... มือมันไม่ยับ สมอมันว่าเปล่ามาๆ... ท้อนอยาะลบทิ้... หลายนบอลบทิ้ไปเห๊อะ... ใ่ป่ะ 5555...
เมื่อไม่นานมานี้็ัสินใะลบทิ้อีรอบ... แ่มีเพื่อนนนึในทวิเอร์บอว่ารออ่านเรื่อนี้อยู่... ิมอึ้ไปั่ววูบ... รู้สึว่าลบไม่ไ้แล้ว... ถึแม้ะมีนอ่านแ่นเียวิม็ะอัพ ^O^~ *อบุมายแฝสำหรับำลัใ ิิ*
ที่ิมมาเียนนี่ไม่ไ้ะแ้ัวนะ... พูริๆว่าแ่ไม่ออริๆ เป็นนไร้วามรับผิอบริๆ - -* แ่่อานี้ไป็ะพยายามมาึ้น หวัว่าะสามารถแ่นบไ้ในเร็ววันนี้นะ 5555
ปล. ไม่รู้ว่ายัมีนอ่านไหม.. แ่ะลับมาแ่เรื่อนี้่อแล้วน๊า ♥
ความคิดเห็น