ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #1 : เกิดใหม่
เรื่อนี้เป็นินนาารอผู้แ่ ะมีแ่บาอย่าเท่านั้นที่เหมือนับในโลริ
ที่สนามบอลันัีฬาโรเรียน
“่ายสวย ยิเลย เย์ แ่เสมอไ้็ีแล้ว
“ฟิ้ว" เมื่อเย์ยิลูนั้นเย์รู้เลยว่า นี่มันบแล้ว!!! บอลนั้น้ามานไปอย่าน่าเหลือเื่อทั้ที่ ลู่าย็สวย เย์วิ่มาริมเส้นฝั่วาไม่มีอหลัเลยะว่าะยิเสาสอ แ่้ามานะั้น “เย์ ไม่เป็นไรหรอ”เพื่อนสนิทเานั้นปลอบใ
“อืม”แ่เารู้ว่าเานั้นะไม่ถูับเล่นฟุบอลอีแล้ว
เย์อยู่ม.3 อายุ 14ปีว่าๆ เป็นายหนุ่มที่หน้าาพอใ้ไ้ ิใี พ่อแม่ไปทำาน่าัหวัทำให้ไม่่อยลับมาสัเท่าไหร่ บาที็ทำานที่่าประเทศ พ่อแม่อเย์นั้นไม่่อยมีเวลาให้เย์เลย แ่พวเานั้น็รัเย์มา สนับสนุนเย์ลอ เย์นั้น่วยเหลือผู้นเยอะมา ั้แ่่วยนแ่เิน้ามถนน ่วยุรูยอ บาที็่วยานสาธระประโยน์ แ่ไม่่อยะมีนเห็นว่าเาเป็นนที่ีใน้านนี้สัเท่าไหร่ ส่วนให่เาะถูมอว่า เ็เรียนแ่ิเม แ่เานั้นอบเล่นีฬา ึ่ส่วนให่็รู้ว่าเานั้นอยาเป็นอาีพนัฟุบอลั้แ่อนอยู่ประถมแล้ว อนเ็ๆนั้นเล่นบอลพอใ้ไ้ แ่อนเริ่มเ้ามัธยมเาเริ่มเอแ่นเ่ๆ เพราะเพื่อนเล่นบอลที่เอนั้นเรียนบอล ไม่็เ่ว่าเา แม้เาะเรียนบอลแ่เาพึ่มาเรียนทำให้เานั้นอ่อนว่าเพื่อนที่เลนบอล้วยัน นสุท้ายวันานัเลือนัีฬาโรเรียน ผลาน็อย่าที่เห็น รอบอย่าไม่้อิอะไรเลย
อนเย็นหน้าโรเรียน
‘ีวิันพัเพราะฟุบอลริๆหรอ’ แฟนอเย์็บอเลิ เพราะหลัาเริ่มเล่นฟุบอลเป็นริเป็นั็แทบะไม่่อยมีเวลาับานอิเรเลย
“้ามถนนไ้”เสียำรวรารโบมือ
เย์เินมาเป็นนสุท้ายพอี ทิ้ระยะห่าา้าหลัเล็น้อย ะำลัิเรื่อเรื่อยเปื่อยอยู่็…..
“หนู ระวั รถมา!!!”ยัไม่ทันที่เย์ะไ้หันไปมอเลย แ่เานั้นพอะเห็นรถเ๋ที่มาเร็วมาาหาาอยู่
“โรม!!!!!”เสียัสนั้นหวั่นไหว รถเสียหลัพุ่น้นไม้ ่อนนรั้วำแพโรเรียนอีรอบ
“รี๊!!!”เสียรีร้อาผู้นัมาเพราะถูนระเ็นไปไลถึสิบว่าเมรเลย
“เรียรถพยาบาลเร็ว นี่ใร็ไ้มาห้ามเลือ่อน”
“เย์ เย์ นั่นเย์นี่นา เย์โนน”เพื่อนสนิทอเาอนเล่นบอล้วยเห็นเาโนน
สัพัน็รีบรูันเ้าไป่วย
“ห้ามเลือเร็ว”
“อย่าพึ่ายนะ ั้สิไว้”
‘นี่น่ะหรอ วามเ็บปว่อนาย อนนี้เราไม่รู้สึอะไรเลย เหมือระูไม่ไ้้ำัวเราไหว ยับไม่ไ้ ไม่มีแรพูแล้ว บแล้วสินะ ันยัไม่แ่านเลยนะ’เย์ิไ้แ่นั้นเา็สิ้นใไปในทันที
เ้าวันถัมา เย์เริ่มรู้สึัวว่าัวเออยู่ที่เบาะนุ่มๆ ที่สบายมาีว่าเียในอนโเยอะ
‘ที่นี่ที่ไหนนะ สวรร์หรอ’เย์ิในใพร้อม่อยๆลืมาอย่าสะลึมสะลือ แล้วเริ่มหันไปมอรอบๆ้า
‘ที่นี่ารแู่หรูหราพอสมวรเลย ภาพิผนั แัน รูปปั้น นาฬิา ูวินเทไปหมเลย’
“เอ๋!!! แล้วที่นี่มันที่ไหนันละเนี่ย”เย์พูอย่าื่นระหน
่าพลัอเย์ในอนที่1
Name | PAC | SHO | PAS | DRI | DEF | PHY |
Kay 40 - ST CF LW | 47 | 39 | 42 | 49 | 25 | 39 |
"
4ความคิดเห็น