ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #1 : ผู้ทำสัญญาคนแรก
มุมมอบุลที่3&kyubey
??"อืม....นี่ัน...เป็นใร?"
เมื่อันลืมาึ้นัน็พบว่าัวเออยู่ที่ไหน็ไม่รู้
ึ่ันำไม่ไ้ว่าัวเอเป็นใรำไ้แ่้อมูลที่นปิวรมีแ่เมื่อรวสอบร่าายัวเอ็พบลายเป็นkyubeyาีรี่ย์อmadoka
kyubey"นี่ันลายเป็นkyubeyั้นเหรอ?!"
เมื่อำลัใอยู่ทันในั้น็พบระาษแผ่นหนึ่ปราึ้นโยมี้อวามว่า
'ถึนที่ลายเป็นkyubeyอนนี้สถานทีุ่อยู่ือห้อมิิที่เื่อมโยไปยัยัโลโนันและเส้นเวลามามายสามารถเปลี่ยนเป็นพื้นที่ทสอบหารโมีอผู้ที่ทำสัาไ้านอุ็ือทำสัาับัวละรในโนันเพื่อเพื่อทำให้เรื่อราวมันสนุโยทีุ่มีวามสารถอkyubeyทั้หมและสามารถำระล้าโลเมไ้พร้อใับแยร่าัวเอ ส่วนเื่อนไอนที่มีุสมบัิในารทำสัาือเป็นัวละรที่ปราในโนันนอานที่ีแล้วนที่ไม่ี็ทำสัาไ้แ่้อเลือให้ี ปล.ในนี้ะมีประูอยู่ึ่้อพูื่อัวละราโนันเพื่อที่ะเปิประูไปหาัวละรในโนันทีุ่บอื่อไปและเมื่อ้อารลับไปเพียแ่ิะมีประูปราึ้น'
kyubey"........."
เมื่ออ่านเสร็ัน็ใ้เวลาั้สิ่อนที่ะเริ่มมอไปโยรอบึ่็พบว่ามีประูบานหนึ่ามที่ระาษบอานั้นึเริ่มรุ่นิว่าะทำสัาับใรเป็นนแรึ่หลัาที่ิมาสัพั็ไ้้อสรุปือ ฮิโริ าวาะ เป็นเ็อัริยะวัยสิบปีแม้อายุยัน้อยแ่เา็เป็นนัศึษาสถาบันเทโนโลยีแมาูเส์แล้วและเนื่อามาราเสียีวิ เาึมีโทมัส ิน์เลอร์ ประธานบริษัทิน์เลอร์ เป็นผู้ปรอ แ่นายิน์เลอร์นั้นให้เาอาศัยอยู่บนยออาาริน์เลอร์แล้ววาเวรยามรายรอบ เพื่อให้เาอยสร้าอฟ์แวร์ให้แ่บริษัทเรื่อยไป ึ่ฮิโริ็ไ้พันาอฟอ์แวร์ิามีเอ็นเอึ้นอฟ์แวร์หนึ่ ่อมาืนหนึ่ ฮิโริสร้าสมอลื่อ "เรือโนอาห์" ึ้นเป็นผลสำเร็ แล้วส่สมอลนั้นไปามสายโทรศัพท์ ่อนะปลิีวินเอโยโนาหน้า่าอาารลสู่ท้อน้ำเบื้อล่าถึแ่วามาย ึ่เหุผลที่kyubeyเลือเา็ือ
ารทลออปเปล โยมี
1 ึ่ถ้าให้ัวละรที่ธรรมาอาะไม่สามารถสร้าอปเปลไ้สมบูร์
2 ารใ้ัวละรหลัมาทำสัาและทลอยัเร็วเินไป
3ัวนอปเปลนั้นโยปิเป็นารอ้าอิถึประวัิศาสร์และำนานึ่เี่ยว้อับสถานะิใผูัที่ทำสัา้วย สุท้ายถ้านที่ทำสัา้วยวบุมอปเปลล้มเหลวนั้นะ้อเป็นเรื่อให่แน่ ฮิโริ าวาะ นั้นมีโอาสทำสำเร็สูว่านอื่นมาที่ะวบุมอปเปลไ้สำเร็
เมื่อิไ้ันั้นึไปที่ประูพร้อมทำสิ่ที่ระาษบอ
kyubey"ฮิโริ าวาะ"
เมื่อพูบประู็ส่อแสานั้นkyubey็เปิประู็พบับห้อหนึ่ึ่มีเ็นหนึ่นั่อยู่หน้าอมพิวเอร์ ใ่แล้วนั้นือ ฮิโริ าวาะ นั้นเอ
เมื่อkyubeyเห็น็มอเาสัพัานั้นึพูึ้น
"ฮิโริ าวาะ มาทำสัาับันแล้ววามปรารถนาอุะเป็นริ"
ฮิโริ"ใรน่ะ?!"
ฮิโริึ่ำลัสร้าสมอลอยู่็ใที่มีเสียที่ไม่เี่ยว้อับนที่ัวเอรู้ัอย่าพ่อเลี้ยอเา
ปราึ้นึ่ไม่น่าะมีใรบุรุห้อที่มีล้อวรปิไ้ึ่หันไปมอ็ะลึที่เ้าอเสียไม่ใ่นแ่เป็นสิ่มีีวิที่ไม่รู้ั(ึ่็ือkyubey)
ฮิโริ"นายเป็นัวอะไรและเ้ามาที่นี่เพื่ออะไร?!"
เมื่อkyubeyไ้ยินสิ่ที่ฮิโริ็อธิบายทั้หมัวนอkyubeyและุประส์อเา(ไม่นับเรื่อที่ว่าัวเอไม่ใ่ kyubey ั้แ่แร และ เรื่อเี่ยวับโลโนัน)
ฮิโริ"สาวน้อยเวทย์มนร์...แม่ม...อปเปล...โลเม...มลทิน...วามปรารถนาเป็นริ"
หลัาที่ฮิโริไ้ฟัเรื่อที่kyubeyเล่ามา็รุ่นิสัพัหนึ่่อนที่ะเอ่ยปาออมา
ฮิโริ"ูสามารถทำให้วามปรารถนาเป็นริไ้หนึ่อย่าโยมี้อแลเปลี่ยนมามาย"
kyubey"ถู้อเพราะั้นัสินใให้ีเี่ยวับวามปราถนาอนายเพื่อที่ะไม่เสียใในภายหลัถ้าุ้ม้าที่ะเสี่ยีวิหรือแย่ว่าว่านั้น"
ฮิโริ"แน่นอนวามปรารถนาในอนนี้อันนอื่นอาิว่ามันไมุ่้ม่าแ่สำหรับันที่อยู่ในสภาพนี้็ไม่มีทาเป็นริไ้เพราะั้น....."
"kyubey ันปรารถนาที่ะหลุพ้นเป็นอิสระาารเป็นหุ่นเิถที่วบุมโยพวผู้ให่ทั้หม!"
kyubey"วามปรารถนาอนายันยอมรับ"
เมื่อพูบkyubey็แทสิ่ที่เหมือนหูเ้าไปที่ัวอฮิโริ่อนะวัแสออัมีรูปไ่ึ่็ือโลเมออมาึ่ฮิโริ็ล้มลอย่าเ็บปว้วยวามอ่อนแร่อนที่kyubeyะวาโลเมไว้ใล้เาแล้วลายเป็นแหวนที่นิ้วเา
kyubey"เอาล่ะามที่ันบออย่าให้โลเมเป็นอะไรึ้นมาล่ะ"
เมื่อพูบประู็เปิออพร้อมับมีนที่เหมือนับเ้าหน้าที่่ำรวและแพทย์เ้ามา
เ้าหน้าที่่ำรว"รายานุสารวัรพวเราพบเอฮิโริ าวาะ ำลันอน้วยวามเ็บปวอยู่!"
สารวัร"ีมาให้หน่วยแพทย์ุเิน่วยเหลือเ็นนี้อย่าให้เป็นอะไรโยเ็า!"
แพทย์"อทนไ้เ่มา่ะเ็ีที่เหลือเป็นหน้าที่อพวเราเอ"
ในอนนี้ฮิโริ็มึับสิ่เิึ้นานั้น็ถูพาัวไป
1สัปาห์่อมา
ฮิโริในอนนี้ำลัพัอยู่ในโรพยาบาลึ่นั่อยู่ในเียvipไ้รับรู้ว่าพ่อบุธรรมอเา
โทมัส ิน์เลอร์ ถูับุม้อหาเรื่อทำทุริผิหมายเ้ามาเี่ยวหลายอย่าทำให้โนัสินโนำุลอีวิ ึ่หลัาที่ฮิโริรู้เรื่อนี้็รู้สึเหมือนับวามฝัน แ่เมื่อมอไปที่แหวนรนิ้วเา็เ้าใว่านี้ไม่ใ่วามฝันและkyubeyอยู่ที่นี่
เพราะ้อำระล้าโลโมอฮิโริไม่ให้มลทิน
kyubey"ูเหมือนว่าทุอย่าะเป็นไปไ้้วยี"
"ถ้าอย่าั้นมาทสอบพลัสาวน้อยเวทย์มนร์อนายและารทลอารอปเปล"
"ันมีสถานที่ทสอบที่ะพานายไป"
เมื่อบประู็ปราออมาาวามว่าเปล่า
านั้นทั้kyubeyับฮิโริ็เ้าไปในประูนั้นเมื่อผ่านเ้ามา็ปราห้อที่kyubeyปราัว
านั้นฮิโริ็เริ่มารแปลร่าโยโลเมอเา็เริ่มเปล่แสออมาห่อหุเมร่าายอเาเมื่อแสรั้นหายไป็ปราฮิโริที่เสื้อผ้าเปลี่ยนไป
*หมายเหุ ุที่ฮิโริใส่ือุอnemoในfgo*
ฮิโริ"ว้าว!นี่ือุอันและอาวุธอันเหรอ!"
kyubeyที่เห็นฮิโริื่นเ้นับารแปลร่าสาวน้อยเวทย์มนร์รั้แรอเา็รอเมื่อฮิโริหยุื่นเ้น็อธิบายเวทที่ไ้มาาารทำสัาkyubey
ฮิโริ"เวทอัน้อใ้แรเปลือหอยสั์ที่ใ้ปล่อยลื่นเสียใส่ศัรูถ้าเป็นผู้ให่ารโมีนี้็ะแรึ้นส่วนถ้ามถ้าใ้ับพันธมิร็ะเพิ่มำลัใั่วราวและถ้าพันธมิรเป็นเ็็ะเพิ่มสถิิที่เี่ยว้อับร่าายหนึ่ระับั่วราวและสุท้ายธาุอันือธาุน้ำ"
หลัาที่อธิบายบ็ฮิโริเริ่มทสอบเวทธาุเนื่อาเวทเพาะใ้ไ้ับนอื่นเท่านั้น
บูม ูม
แรเปลือหอยสั์ที่ใ้ปล่อยลื่นเสียร้ายแรและน้ำออมาาว่าถ้านปิน้อยสุือแ้วหูแและบาเ็บปานลามาสุือาย
kyubey"เอาล่ะถึเวลาทสอบอปเปลแล้วเรียมใมายั?"
ฮิโริ"เรียมใมาั้นานแล้ว!"
านั้นทั้สอ็รอให้โลเมเป็นมลทินนสามารถใ้อปเปลไ้ส่วนถ้าเิวบุมไม่ไ้ kyubey ทำารำระล้าอปเปลและมลทินออ
เมื่อโลเมเป็นมลทินามที่ำหนทันในั้น็มีพลัานสีำออมาาโลเมที่เป็นมลทินานั้น็เริ่มหมุนวนที่ฮิโริแล้วรูปร่าที่ลายเป็น็ือ..
*หมายเหุอันนี้็เอามาาfgo*
ใ่แล้วยานเรือนายัษ์ล้ำหน้าที่ไม่วรมีในโลโนัน ทันในั้น็มี้อมูลอปเปลเ้าในหัวkyubey
'เรือโนอาห์'
อปเปลนี้เิึ้นาวามเลียัผู้ให่และ้อาร่วยเหลือเ็ทุนอเ้าออปเปลนี้
โยะเิให้เ็ ๆ อยู่ในรัไหมบนเ้าอี้พิเศษประอบแว่นาที่มีโลเสมือนริอยู่ื่อว่าโูน
ผู้ให่็สามารถเ้าไปไ้แ่้อเป็นผู้ให่ที่ี
และหามีผู้ให่นไหนพยายามเปิฝา็ะมีไฟฟ้า็อเ้าใส่ะที่พวเาพยายามเปิฝาที่นั่
เพื่อเป็นารเือนหายััืน็ะส่ลื่นแม่เหล็่าผู้ให่เหล่านั้นสุท้ายเ้าอะอยู่ในหลอแ้วที่ห้อบัาเพื่อปป้อเ้าอและเ็ในเรือ'
เมื่อkyubeyไ้อ่านำอธิบายทั้หมออปเปลนี้็มอไปที่ฮิโริที่อยู่ในอปเปลเพื่อูว่าวบุมไ้ไหม หลัานั้นสัพัอปเปล็สลายหายไปเหลือเพียฮิโริที่นอนสลบอยู่เมื่อฮิโริลืมาึ้น
kyubey็อธิบายอปเปลอเาานั้นฮิโริ็ทำวามุ้นเยับพลัาัพั็ลับไปที่โลปิเพื่อปรับัวที่ะใ้ีวิประำวันในโลนั้น
ความคิดเห็น