ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #1 : ตอนที่ 1 สาวน้อยผู้ร่วงมาจากฟากฟ้า
ท่ามลาพื้นที่ห่าไลาัวอำเภอุมแพ ัหวัอนแ่น มีหมู่บ้านเล็ ๆ ที่่อนัวอยู่ท่ามลาภูเาและทุ่นาว้า บ้านเรือนในหมู่บ้านนี้สร้าึ้นาไม้ยพื้นสู หลัามุ้วยาและสัะสีเ่า ๆ มีรอยราบฝนที่บ่บอถึาลเวลาที่หมู่บ้านนี้ผ่านพ้นมา แม้ว่าะไม่มีหมู่บ้านใั้อยู่ใล้เีย แ่าวบ้านลับใ้ีวิันอย่าอบอุ่นและเรียบ่าย พึ่พาันและธรรมาิรอบ้าอย่าสบเสี่ยม
้านหลัหมู่บ้านเป็นทุ่นาว้าที่ทอัวไลสุสายา ผืนนาที่เป็นระเบียบเรียราย้วยันนาเล็ ๆ อยั้นแปล้าวที่ำลัเียวี ทุ่นาทั้หมนี้เหมือนพรมสีเียวที่แผ่ว้าออไปนรับภูเาลูให่ที่ั้ระห่านอยู่อบฟ้า ภูเาลูนี้เป็นั่ปราารธรรมาิที่อยุ้มรอหมู่บ้าน ให้วามรู้สึสบและเป็นเอลัษ์เหมือนภาพวาธรรมาิที่ไม่มีวันาหาย
ในยามเ้า แสอาทิย์แรอวัน่อย ๆ สาผ่านยอเาและท้อทุ่ หมอาวบา ๆ ลอยเอื่อยปลุมยอ้าวที่มีหยาน้ำ้าเาะอยู่ บรรยาาศในหมู่บ้านยัวิถีีวิแบบั้เิม นเ่านแ่ในหมู่บ้านนัุ่ยันใ้ถุนบ้าน ยิ้มแย้มเ็ ๆ วิ่เล่นามันนา บ้า็ออเ็บหอยามลำธารที่ไหลผ่านทุ่นา พ่อแม่พาันทำนา้วยวิถีเ่าที่พึ่พิธรรมาิอย่าเ็มที่ วิทยุทรานิสเอร์ัวเล็เปิเพลหมอลำแว่วมาับสายลมเย็นาภูเา เสียเพลลมลืนับเสียหรีหริ่เรไรที่ร้อ้อเป็นัหวะธรรมาิ สร้าบรรยาาศที่อบอุ่นและเป็นันเอ
ส่วนยามเย็นเมื่อแสแอ่อนลาลับอบฟ้า ผืนนาเียวีะลายเป็นสีทออ่อน ๆ สะท้อนแสสุท้ายอวัน ท่ามลาวามเียบและลิ่นินในทุ่นา ภูเาลูให่ที่อยู่อบฟ้าูราวับำลัหลับใหลไปพร้อมับหมู่บ้าน หมอบา ๆ เริ่มลุมยอเา สายลมเย็นพัผ่านทุ่นาเหมือนำอวยพราธรรมาิ บอให้ทุนในหมู่บ้านไ้พัผ่อนาวันทำานที่เหน็เหนื่อย
หลัาหมู่บ้านเล็ ๆ นี้เียบสบและหลับใหลไปพร้อมับธรรมาิรอบัว แสันทร์ส่อรำไรลมายัทุ่นาว้าและทิวเาที่ทอยาวไปไลสุสายา เ็หนุ่มื่อ อมทัพ ้าวเินไปามทาินลูรัเล็ ๆ ที่ทอยาวไปยัท้ายหมู่บ้าน เามาอยู่ที่นี่ไ้ไม่นาน หลัาที่ไ้านมาเป็นพนัานไอทีในโรเรียนประำัวอำเภอ เาือนเมือที่เลือะใ้ีวิแบบามใัวเอ เ่าบ้านไม้เ่า ๆ หลัหนึ่ในหมู่บ้านเล็ ๆ แห่นี้แทนารหาที่พัในเมือ
อมทัพหลใหลในบรรยาาศธรรมาิอหมู่บ้านที่รายล้อม้วยทุ่นาและภูเา เารู้สึถึวามสบที่หาไม่ไ้ในเมือให่ ทุ ๆ ืนหลัาทำาน เาะเินออมาที่านปล่อยบั้ไฟเ่าท้ายหมู่บ้าน านไม้สูนี้มัะถูใ้เพาะ่วานบุให่เพียปีละรั้เท่านั้น นอนั้นมัน็ะลายเป็นพื้นที่เียบสบและร้าผู้น แถม้า ๆ บริเวนั้นเป็นป่า้ายิ่ทำให้ร้าผู้นไปันให่
อมทัพปีนึ้นไปนั่บนานไม้ ห้อยาและเอนหลัอย่าสบาย ๆ เาเป็นนไม่่อยิมา ไม่่อยเรียับเรื่ออะไร ใ้ีวิอย่า่าย ๆ และไม่ใส่ใับวามวุ่นวายที่ใร ๆ มััวล สำหรับเาแล้ว ารไ้มานั่รนี้ มอแสาวพราวฟ้า และื่ม่ำับอาาศบริสุทธิ์าธรรมาิรอบัว ็ือวามสุที่พอใแล้ว
ืนนี้ท้อฟ้าปลอโปร่และมีาวเ็มท้อฟ้า อมทัพเยหน้ามอึ้นไปอย่าไม่เร่รีบ เาหลับา สูลมหายใลึ ๆ ปล่อยให้ลมเย็น ๆ พัผ่านัวเบา ๆ เสียสายลมและหรีหริ่เรไรทำให้เารู้สึเหมือนำลัฟัเพลาธรรมาิ เาเปิเปลือา้า ๆ แล้วมอวาวพร่าพรายเหล่านั้นอย่าเพลิเพลินใ
“ันล่ะอยาะึ้นไปบนนั้นัเลย” เาิในใอย่าบันและยิ้มไป้วย สำหรับเา ไม่มีเรื่อไหนที่้อเรียหรือรุ่นิมามาย เาแ่มีวามสุับ่วเวลานี้ ับหมู่บ้านเียบ ๆ นี้ และับท้อฟ้าที่เ็มไป้วยาว ารไ้นั่รนี้ นิ่ ๆ มอาวระยิบระยับและสูอาาศสื่นเ้าปอ เป็นสิ่ที่ทำให้เารู้สึเิมเ็มโยไม่้อารเหุผลใ ๆ
บานอาะสสัยว่าทำไมเาถึเลือมาอยู่หมู่บ้านเล็ ๆ นี้แทนารใ้ีวิในัวอำเภอ แ่สำหรับอมทัพแล้ว ำอบนั้น่ายมา เพราะที่นี่เียบสบ เพราะที่นี่เาไ้อยู่ับธรรมาิ ทุืนที่ออมานั่มอาว เารู้สึเหมือนไ้าร์พลัีวิ ให้ลับไปทำานในวัน่อไป้วยหัวใที่สบาย ๆ ไม่้อิมาอะไรเลย
ะที่อมทัพนั่หลับาอยู่บนานปล่อยบั้ไฟท่ามลาวามสบอธรรมาิเหมือนวัน่อน ๆ ที่เยทำมา เสียอธรรมาิทีุ่้นเยลับถูััหวะ้วยเสียแปล ๆ ัึ้นาท้อฟ้า เสียนั้นเริ่มัึ้นอย่ารวเร็วล้ายับเสียอพายุ หรืออะไรบาอย่าที่เลื่อนัวมา้วยวามเร็วสู
“อะไรันล่ะนั้น” อมทัพลืมาึ้นมอไปบนท้อฟ้าอย่าสสัย และในะนั้นเอ เา็เห็นแสสว่าสีฟ้าอมเียวแวบผ่านท้อฟ้า เสียพัลมที่ัมาาทิศทานั้นัึ้นเรื่อย ๆ และ่อนที่เาะทันั้ัว ยานอวาศทรลมนาเล็็ลมาาฟ้า้วยวามเร็วสู เสียหวีหวิวาารอยานัสนั่นสะเทือนทั้อาาศและพื้นิน
“ยานอวาศหรอ?” อมทัพพึมพำับัวเอ ะที่ยานอวาศนั้นลมาอย่ารวเร็วและแร ท่ามลาวามะลึอเา ยานไม่ไ้ลออย่านุ่มนวล แ่ลับระแทพื้นิน้วยแรสะเทือนที่ทำให้ฝุ่นฟุ้ึ้นไปในอาาศ เสียอารนั้นึ้อและทำให้ินานั้นสะเทือนอย่ารุนแร
อมทัพในแทบไม่ทันั้ัว เายืนึ้นบนยอานไม้โยอัโนมัิ แ่ในะเียวัน วามสสัยและวามื่นเ้น็ทำให้เาไม่สามารถละสายาาสิ่ที่เิึ้น เาลั้นหายใและยืนนิ่ มอยานที่ลมา
หลัานั้น สภาพรอบ ๆ ็ลับมาเียบสบอีรั้ ยานทรลมนั้นนอนอยู่บนพื้นินท่ามลาฝุ่นวันที่ยัลอยอยู่ในอาาศ สัาอารเลื่อนไหวหยุล ท้อฟ้าเริ่มลับมามืสนิทอีรั้ ไม่มีเสียายานแล้ว
อมทัพยืนอยู่นิ่ ๆ สัพั มือ้าหนึ่ับที่้นา เารู้สึถึวามื่นเ้นที่ไม่เยเิึ้นมา่อนในีวินี้ แม้ว่าเาะไม่เยาิว่าะไ้เห็นสิ่ที่เป็นไปไม่ไ้เ่นนี้ แ่เาลับไม่ไ้รู้สึลัวเลยแม้แ่น้อย เายัยืนนิ่และมอไปที่ยานอวาศที่ลมา
เา้าวถอยหลัาานปล่อยบั้ไฟและระโลมา วิ่ไปยัุที่ยานลมา ารเลื่อนไหวอเาล่อแล่วและรวเร็ว แม้ว่าะยัรู้สึใเล็น้อย แ่วามอยารู้และวามสบในัวเา็ทำให้เาไม่ลัเล
เมื่อถึุที่ยานลมา เาหยุยืนอยู่ในวามมื ใ้ไฟาระบอเหล็ที่ถืออยู่ในมือส่อไปยัพื้นิน ใเาหยุเ้นเมื่อแสไฟสีส้มส่อไปที่ร่าอเ็สาวนหนึ่ที่นอนแน่นิ่อยู่บนพื้น วาออมทัพเบิว้าเล็น้อย เารีบ้าวเ้าไปใล้
ร่าอเ็สาวนั้นนอนอยู่ในุนัเรียนสีาวระโปรสีรมเ้ม ผมสีน้ำาลที่ออไปทาเือบแยาวลถึลาหลั ท่ามลาวามมืและฝุ่นที่ฟุ้ระาย ไฟาระบอเหล็อเาส่อลไปที่ใบหน้าอเธอ เธอมีลัษะหน้าาน่ารั แม้ว่าใบหน้าอเธอะีเียวาารระแท แ่็ยัูอ่อนเยาว์และน่ารั
ในมืออเธอับาบาานะที่หัเป็นสอท่อน ร่าายอเธอแน่นิ่อยู่ในท่าทีู่เหมือนะไร้สิ แ่ยัสามารถมอเห็นารหายใอเธอที่เบาบาในลำอ ทำให้เารู้ว่าเธอไม่ไ้าย แ่ยัมีีวิอยู่
อมทัพย่อัวลไปใล้ ๆ พยายามใ้แสไฟายส่อูเธออย่าระมัระวั ้วยวามไม่แน่ใว่าะทำอย่าไร เารู้แ่ว่าเธอ้อารวาม่วยเหลือ แม้ว่าปิเาเอะเป็นพวไม่่อยหาวามลำบาให้ัวเอสัเท่าไหร่
อมทัพเยหน้าึ้นมอไปที่ยานอวาศทรลมที่ลมา้วยวามสสัย สลับับหันลับไปมอเ็สาวที่ยันอนแน่นิ่อยู่บนพื้น ไฟาระบอเหล็สะท้อนแสไปที่รอยเลือบาส่วนที่เปื้อนอยู่บน้อมืออเธอ แม้ะหายใอยู่ แ่เธอ็ยัไม่ฟื้นืนสิ เาลืนน้ำลายเหนียว ๆ พร้อมทั้ิในใว่า “แล้วไห? เ็สาวน่ารั ๆ ถึมาอยู่ในยานอวาศแถมยัใสุ่นัเรียนอี? ไม่มีอ์รไหนเอาุนัเรียนมาทำุอวาศมั้”
อมทัพเริ่มรู้สึถึวามแปลประหลาอสถานาร์นี้ และไ้ยินเสียระหึ่มเบา ๆ มาายานอวาศราวับมีบาอย่าามันำลัะเิึ้น เสียระหึ่มอยานอวาศทำให้เารู้สึถึอันรายที่ำลัะเิึ้น รู้สึว่ามันไม่น่าะปลอภัยแล้วถ้ายัอยู่รนี้ เาำนวในใไ้ว่ามันอาะระเบิในไม่้า วามึเรียเริ่มแผ่ระายไปทั่วร่าายอเา
อมทัพไม่มีเวลาิมา เา้มลและพยายามอุ้มร่าอเ็สาวที่ยัแน่นิ่อยู่บนพื้น ะที่มืออเธอยัำาบาานะที่หัอยู่แน่น มือที่เย็นือเธอสัมผัสที่ไหล่เา ยับไปามแรยอเา อมทัพัสินใไม่ิอะไรมา เาอุ้มร่าอันบอบบานั้น และเา้าวเท้าอย่ารวเร็ว ร่าอเ็สาวอยู่ในอ้อมแนเา ท่ามลาเสียฝุ่นฟุ้และแรสะเทือนที่มาายานอวาศที่ำลัะระเบิ เาอุ้มเธอไปนถึานปล่อยบั้ไฟที่ที่ิว่าปลอภัย
เาวาเธอลใล้ ๆ านไม้ ทันในั้นวาอเ็สาว็ลืมาึ้นมาั่วะ พอแสไฟส่อไปที่ใบหน้าอเธอ วาสีน้ำาลเ้มอเธอ็ปราึ้น ท่ามลาใบหน้าที่ีเียวและอ่อนแอ แ่็ยัมีวามน่ารัแฝอยู่ในนั้น “ระเป๋า...” เธอเอ่ยเสียแผ่วเบา เือบะเป็นระิบ
อมทัพใเล็น้อย เามอไปที่เธออีรั้และพยัหน้าอย่าเ้าใ ่อนะรีบลุึ้นและวิ่ลับไปยัที่ที่ยานอวาศลมา เารู้สึว่าเวลามีเหลืออยู่ไม่มา เาวิ่้วยวามรวเร็ว ทั้ที่ยัื่นเ้นับสถานาร์ที่แปลประหลานี้
เมื่อเาลับมาถึุที่ยานลมา เาหยุะัเมื่อเห็นยานเริ่มร้อนระอุ เหมือนำลัะเิารระเบิในไม่้า วามร้อนามันเริ่มส่ระแสแรไปนถึพื้นิน เารีบใ้มือวานหาระเป๋าใบสพายหลัอเ็สาวที่อยู่ในัวยาน และมืออเาว้าระเป๋าไ้ในที่สุ ะเียวันยานเริ่มส่เสียัึ้นอย่าน่าลัว ราวับว่าไม่เหลือเวลามาแล้วอมทัพหันหลัวิ่ลับมาพร้อมระเป๋า เาหันมอไปที่ยานอวาศที่เริ่มส่เสียหึ่ ๆ ึ้อึ้นมา เสียนั้นัึ้นเรื่อย ๆ นพื้นินเริ่มสะเทือนเบา ๆ ร่าอเาสั่นเล็น้อยาแรระแทที่มาับารระเบิที่ำลัะเิึ้น และในอนนั้นเอ ไฟายานเริ่มสว่า้าราวับวอาทิย์ำลัะลุไหม้
“แย่ล่ะ!” เาะโนในใ และวิ่ไปยัเ็สาวที่นอนอยู่บนพื้น ทันทีที่ถึัวเธอ เา็รู้สึถึวามร้อนที่เริ่มแผ่ระายายาน เารีบ้มัวลและเอาัวบัเ็สาวไว้ ห่อหุ้มเธอ้วยแนและร่าายอเาเอเพื่อปป้อเธอาารระเบิที่ำลัะเิึ้น
เสียระเบิที่ัลั่นสะเทือนทั่วทั้ทุ่นา เสียล้ายฟ้าผ่าแผัึ้น นอมทัพรู้สึไ้ถึแรระแทที่มาพร้อมับลื่นลมร้อนที่พัเ้ามาอย่ารุนแร ทั่วทั้บริเวเ็มไป้วยวันไฟและฝุ่นที่ฟุ้ระายไปในอาาศ แรระเบิทำให้พื้นินสั่นสะเทือนรุนแร แ่นาทีที่ผ่านไป ทุอย่าลับลายเป็นวามเียบอีรั้ เสียระเบิเียบล และเหลือเพียวามมืและวันไฟที่ปลุมไปทั่ว
“วู้ว… รอเยเลยแฮะ?” อมทัพเอ่ยเสียแหบแห้ ะที่ยัอเ็สาวอยู่บนพื้น เารู้สึเ็บปวเล็น้อยาารถูแรระแทอันน้อยนิอารระเบิ แ่เมื่อเาลืมาึ้น เา็พบว่าเ็สาวยัปลอภัย อยู่ในอ้อมแนอเา วาอเธอ่อย ๆ หลับลไป และหายใเบา ๆ อย่า้า ๆ
“นี่เธอ...เป็นอะไรหรือเปล่า?” เาพู้วยเสียเบา ะที่่อย ๆ ยมือึ้นไปแะที่ใบหน้าอเธอ ทันทีที่มืออเาสัมผัสไปที่หน้าผาอเธอ เา็รู้สึไ้ถึวามเย็นาผิวอเธอ ึ่ไม่ใ่สัาที่ีเลย
เาเริ่มรู้สึใึ้นมาเล็น้อย แ่ยัพยายามั้สิ เามอลไปที่เธอ ใบหน้าอเ็สาวยัีและเียบสบเหมือนหลับ แ่ไม่มีารเลื่อนไหวใ ๆ เพิ่มเิม เธอสลบไปาวามเ็บปวและวามเหนื่อยล้าที่เิึ้นาเหุาร์ที่พึ่เผิมา และยันอนแน่นิ่อยู่ในอ้อมแนอเา
หลัาที่ิอะไรไ้สัพั เาลุึ้นยืนและัสินใว่าไม่สามารถปล่อยให้เธออยู่อย่านี้อี่อไป เาเอ่ยับัวเอในใ “้อพาเธอลับไปที่บ้าน่อน... ที่นี่ัะอันรายเินไปแล้ว”
้วยวามระมัระวั เาหยิบระเป๋าอเ็สาวึ้นมาและสะพายไว้บนหลั ่อนที่ะเยหน้ามอไปที่ร่าอเธอที่ยันอนอยู่บนพื้น เาพยายามที่ะไม่ยับเธอมาเินไป เพราะลัวว่าเธอะไ้รับบาเ็บเพิ่ม
เา่อย ๆ ยัวเ็สาวึ้นในอ้อมแนอีรั้ และัท่าทาให้มืออเธออาบาานะที่หัไว้อย่ามั่น แม้ะหัเป็นสอท่อน แู่เหมือนมันะเป็นสิ่ที่เธอยึถือและผูพันับมันอย่าลึึ้
อมทัพยิ้มบา ๆ ับัวเอ ะที่มอไปที่าบในมืออเธอ “สสัยะาบนี่เป็นสิ่สำัอเธอ...ถ้าเิไม่เอาไป้วย ฟื้นึ้นมาเธอ่าันแน่ ๆ ” เาพึมพำเบา ๆ แล้วเริ่มเินไปทาบ้านอัวเอ เา่อย ๆ ้าวเินไปามทาทีุ่้นเย เสียฝีเท้าอเาั้อในวามเียบสบอืนที่มืมิ
าบ้านที่เาพัอยู่ เา้อเินผ่านทาเินเล็ ๆ อหมู่บ้าน พื้นถนนที่ยัมีินแห้ปนทรายเลือบไป้วยฝุ่นนิหน่อย เสียลมที่พัผ่าน้นไม้ที่ปลูรายทายิ่ทำให้ทุอย่าูเียบสบ แม้ะมีวามมืมิ แ่แสาวที่ระยิบระยับบนท้อฟ้าทำให้ทิวทัศน์รอบ้ายัูน่าสบ “เสียระเบิันานั้น ทำไมาวบ้านถึไม่แื่นันเลยล่ะ?” เาพึมพำับัวเอเบา ๆ
ระหว่าที่อมทัพเินผ่านบ้านหลัหนึ่ เสียหมาเห่าัึ้นามุมหนึ่อหมู่บ้าน ่อนที่ะถูามมา้วยเสียเห่าอหมาัวอื่น ๆ อีหลายัว ทำให้บรรยาาศอหมู่บ้านที่เียบสบเริ่มเ็มไป้วยเสียหมาเห่าประสานันเป็นสาย โยมีเสียัึ้นมาเป็นระยะ ๆ เหมือนำลัอบรับันไปมา
แ่อมทัพไม่ไ้สะุ้ใ เาุ้นเยับเสียเหล่านี้ี เพราะนี่ือีวิในหมู่บ้านที่ห่าไลาัวอำเภอ และเา็อบวามเียบสบในยาม่ำืนเ่นนี้ เสียหมาเห่าลับทำให้เารู้สึถึวามอบอุ่นอบ้านในหมู่บ้านที่เาอยู่
เายัอุ้มเ็สาวไว้แน่น ะที่เินผ่านบ้านหลัแล้วหลัเล่า บาบ้านมีแสไฟสลัว ๆ าในบ้านส่อออมา บาบ้าน็ปิไฟหมแล้ว สายลมเย็นาทุ่นาทาทิศใ้พัผ่านเ้ามาเบา ๆ ลิ่นินและห้าอบอวลอยู่ในอาาศ วามเียบสบทำให้อมทัพรู้สึว่าในที่สุเา็ไ้พาเ็สาวลับมาใล้ถึบ้านอัวเอแล้ว เพื่อให้เธอไ้พัผ่อนและฟื้นัวาวามเ็บปว เสียหมาเห่าที่เยัอยู่่อย ๆ เบาลไป เมื่ออมทัพมาถึบ้านอเาที่อยู่ปลายสุอหมู่บ้าน เสียเห่า็เียบหายไป
อมทัพเินเ้ามาถึห้อนอนอัวเอแล้ว่อย ๆ วาเ็สาวลบนเียอย่าระมัระวั เาหันมอไปรอบ ๆ ห้อแล้วหยุิอยู่รู่หนึ่ ิว่าเาวรทำอย่าไรี ในะที่ยัไม่แน่ใว่าวรทำอะไรับเสื้อผ้าที่เปื้อนเลือและินที่เลอะเทอะเสื้อผ้าอเธอ ึ่ถ้าะถอออเลยไม่เหมาะสมในสามัสำนึอเาบออย่านั้น
เายืนนิ่อยู่นาน ่อนที่ะัสินใไปที่มุมห้อเพื่อหยิบผ้าเ็หน้าสะอาที่เามีอยู่แล้ว ุบน้ำอุ่น ๆ เาลับมาที่เียและวาผ้าไว้บนหน้าผาอเ็สาว ะที่เธอยัหลับสนิท เานั่ล้าเีย อยมอูเธอเียบ ๆ ้วยวามัวล เารู้สึถึภาระที่หนัหน่วที่อยู่ในหัวใ แ่็ไม่รู้ว่าะทำอะไรไ้มาว่านี้ นอารอให้เธอฟื้นึ้นมา
เามอไปที่ใบหน้าอเ็สาว เธอเหมือนะอยู่ในภวั์หลับลึ รอยฟ้ำที่ยัปราอยู่บนร่าอเธอทำให้เารู้สึสสาร แ่ในอนนี้เาทำไ้แ่เฝ้ามอเธออย่าเียบ ๆ หวัว่าเธอะฟื้นึ้นมาในเร็ว ๆ นี้ เา้มลมอเธอใล้ ๆ ่อนที่ะพึมพำเบา ๆ ับัวเอ “อย่าพึ่เป็นอะไรไปนะ... สาวน้อยผู้ร่วลมาาฟาฟ้า”
ำพูนั้นหลุออมาาปาเา้วยวามห่วใย แม้ว่าเาะไม่รู้ัเธอ แ่ในอนนี้ เารู้สึเหมือนมีอะไรบาอย่าผูพันเาับเธอแล้ว และนี่ือ่วเวลาที่ทั้สอไ้พบันเพื่อเริ่มเรื่อราว.
ความคิดเห็น