ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #1 : ถือกำเนิด
รืน ๆ รืน ๆ
เปรี้ย!!!
ึ ๆ ึ ๆ ึ ๆ
ายหนุ่มร่าสูให่ในุสีาวสะอาเินวนไปวนมาหน้าห้อมานานว่าั่วยามว่าแล้ว
“้าในเป็นเ่นไรบ้า” เป็นรั้ที่เท่าไหร่แล้ว็ไม่อานับไ้ที่ายหนุ่มเอ่ยถามออ
“ยัไม่ลอเลยเ้า่ะ!” เป็นอีรั้ที่ไ้รับำอบแบบเิม
ิ!ายหนุ่มเผลอสบถออมาอีรั้ ใบหน้าหล่อเหลาทีู่อ่อนโยนอย่าเป็นนิในยามนี้ลับเร่เรียและัวล เมื่อไ้รับำอบที่ไม่เป็นที่พอใ็ลับไปเินวนอีรอบ
อือออ เฮือ!แฮ ๆ
ภายในห้อยามนี้่อน้าวุ่นวายเมื่อนายหิอพวเาเ็บท้อลอมาเือบ 2 ั่วยามแล้วแ่็ยัไร้วี่แววว่าุหนูหรือุายน้อยอพวเาะยอมออมาูโลภายนอ
“นายหิื่มยาเพิ่มอีนินะเ้าะ” ฮุ่ยน่าผู้เป็นบ่าวรับใ้้าาย่อย ๆ ประอหิสาวให้ื่มยาไ้สะวึ้น และ็เป็นฮุ่ยน่านนี้เอที่เป็นผู้ที่ะโนอบายหนุ่มุาว้านนอเมื่อรู่นี้
ลั่วีเหลียนื่มยาเสร็แล้วรอให้สาวใ้นำผ้าสะอามาเ็เหื่อที่ผุึ้นามรอบหน้าาม ใบหน้าุนาพาในยามนี้แม้ะิเรียบเยแ่็ายแววเหนื่อยอ่อนไม่น้อยแล้ว มือเรียวบายึ้นลูบหน้าท้อที่ลมโอนพลาเอ่ยบอเ้าัวเล็ที่ื้อรั้นไม่ยามออมาสัที
“เ็น้อย… เ้าวรรีบออมาไ้แล้ว” เพียำพูธรรมา ๆ นั้นราวับเ็น้อยะรับรู้หิสาวึรู้สึถึแรเะเบา ๆ ใบหน้าามเลิิ้วอย่าแปลใทั้ที่ั้รรภ์นี้มาว่า 9 เือน แ่นี้เป็นรั้แรที่นารู้สึถึารเลื่อนไหวที่รุนแรนานี้ เ็นนี้ั้แ่อยู่ในท้อนามาไม่เยยับัวทัทายมาราเลย นาัวลว่าบุระมีปัหาอะไรหรือไม่ึให้หมอรวและูแลอย่าใล้ิมาโยลอแ่ทุรั้หมอ็บอว่าเ็ในรรภ์ไม่เป็นอะไรปลอภัยีีพรเ็น้อยยัปิและแ็แร
“เ่นนั้น็ออมาเอันไ้แล้วเ้าเ็ี้เา” ลั่วีเหลียนยยิ้มบาน้ำเสียที่เอ่ยอบอุ่นเป็นหนัหนา ูท่าเ็นนี้ะี้เามานัูเอาเถินอนอยู่ในท้อนามาั้นานเมื่อถึเวลาะ้อออมาลับ้อให้มาราปลุอี
เมื่อหมอและบ่าวรับใ้เห็นว่าผู้เป็นมาราพร้อมแล้วึเริ่มทำลออีรั้
“นายหิหายใลึ ๆ แล้วเบ่อีรอบนะเ้า” หมอหิเอ่ยบอ
“ฮึ อืออออออ!!!”
“อะ ออมาแล้วเ้า่ะ” ทุนในที่นั้นแทบน้ำาไหลพราเมื่อทารน้อยัวแยอมออมาาท้อมาราแ่โยี
“เป็นุายน้อยเ้า่ะ! ….ะ เี๋ยวเหุใุายน้อยไม่ร้อเลยละ!?” ปลาบปลื้มไ้ไม่เท่าไหร่หมอหิผู้ทำลอ็สัเเห็นถึวามผิปิ ทารัวเล็ไม่ส่เสียร้อเลยแม้แ่น้อยในะที่นาัสายสะือและพามาล้าัวเรียบร้อยแล้ว พยายามบ้นเท่าไหร่เ็น้อย็ไม่มีถ้ามี,ท่าทีว่าะร้อออมา
“ส่เามาให้้า” ลั่วีเหลียนรับบุรายนเล็เ้าสู่อ้อมแนโยเบา ๆ แล้ว้มหน้าลุมพิที่หน้าผาน้อย ๆ เพื่อส่สัมผัสทีุ่้นเยให้แ่เ็น้อย
“แอะ แอ้~” ราวับรับรู้ไ้เ็น้อยึส่เสียอบลับมาอย่าบาเบา เสียอ้อแอ้เล็นั้นน่ารัน่าันนเป็นแม่อที่ะยยิ้มบา ๆ ึ้นมาไม่ไ้ เหล่าบ่าวรับใ้็่า ๆ ในบริเวนั้น็่าถอนหายใอย่าโล่อเมื่อเห็นว่าุายน้อยไม่เป็นอะไรแล้ว
“ีเหยา ่อไปนี้เ้าือลั่วีเหยา เ้าหยที่ล้ำ่าอแม่”
ีเหยาำลัฝัน … ในฝันนั้นเาำลันอนอยู่ในที่ที่มืสนิทร่าายถูโอบอุ้ม้วยบาสิ่ที่ให้วามรู้สึอ่อนโยนและแสนอบอุ่น
แม้ะรู้สึสสัยและอยาลืมาึ้นมามอรอบายมาเพียใแ่เปลือาอันหนัอึ้นี่็ไม่มีวี่แววที่ะยับามวาม้อาร สุท้ายีเหยาึปล่อยวาวามสสัยนั้นลเสียเมื่อไม่สามารถทำสิ่ใไ้ ปล่อยให้วามอบอุ่นอันแสนสบายเหล่านั้นโอบอุ้มัวเา่อไปและภาวนาให้วามรู้สึเหล่านี่อยู่ับเาไปอีนาน ๆ
หลัาารถูลูพี่ลูน้อและนรัร่วมมือันหัหลัเา้วยารวายาพิษ เพราะอยาหุบทรัพย์สมบัิรวมถึบริษัทที่เาสร้าึ้นมา้วยน้ำพัน้ำแรอย่ายาลำบา ้วยวามไว้ใึทำให้นสารเลวพวนั้นสบโอาสลอบัเาอย่าแสบสัน
ัวเาเป็นเพียลูอภรรยาน้อย พ่ออเามีรอบรัวอยู่แล้วแ่พ่ออเา็เป็นนรวยที่เ้าู้นนึ แอบลัลอบมีวามสัมพันธ์ับแม่นมีเาเิมา ท่ามลาวามสัมพันธ์ที่ไม่ถู้อเ่นนี้ีวิอีเหยาย่อมไม่ีแน่นอน อยู่ับมาราแท้ ๆ ็ถูทำร้าย่าทอพอมาอยู่ับแม่เลี้ย็โนูถูเหยียหยาม ว่าะั้ัวไ้็สะบัสะบอมพอัว สุท้ายวามพยายาม็สูเปล่าเพราะน้อสาวี้อิา
แม้ะโรธแ้นเพียใแ่็้อยอมรับว่าเาประมาทเอรู้ทั้รู้ว่าน้อสาวนนี้หน้าื่อใเพียใทั้ยัแอบไปสานสัมพันธ์ับนรัอเาที่บหาันมานานร่วมใันยื่นยาพิษให้เาิน้วยใบหน้ายิ้มแย้ม
ยิ่ิ็ยิ่แ้นนแนาเริ่มอยู่ไม่สุราวับอยาะออแรับอะไรสัอย่าเพื่อระบายวามในใที่อัแน่นแทบปริแนี้ออมาให้หม
แนานาเล็สั้นเริ่มออแริ้นทั้เะทั้่อยม้วนัวีลัาีเหยาทำมันมาทุท่าแล้วแม้ะสสัยว่าเาะทำไอ้ท่าทาประหลา ๆ นี่ไปทำไมแ่รู้สึว่าทำแล้วมัน่วยระบายวามอึอัในในี้ไ้เา็ทำ่อไป
ไม่รู้ว่าเวลาผ่านไปนานแ่ไหนนรู้สึว่าบรรยาาศรอบายเปลี่ยนไปอีแล้วาที่มืมิและอบอุ่นเปลี่ยนเป็นวามวุ่นวายีเหยารับรู้ไ้ว่าัวเาถูับยไปมาแถมนเหล่านี้ยัพูอะไรที่เาไม่่อยเ้าในัแม้ะเป็นภาษาาบ้านเิเหมือนันแ่ฟัูเ่าแปล ๆ ิไปิมา็ูเหมือนาเิใหม่ใน่าโลพล็อยอฮิที่บ้านเิัวเอะเหลือเินีเหยาิในใอย่าบัน…..
ะทีไหนันละ!!
“เหยาเหยา~”
“เสี่ยวเหยาเหยาอพ่อ~”
“ท่านแม่น้อน่ารัมาเลยอรับ!” ยามนี้้าเปลเ็มีเหล่าบุรุษน้อยให่อบ้านมาสุมหัวรุมล้อมเพื่อูสมาิน้อยนใหม่อบ้าน
“อาเหยียนเ้าลเสียลหน่อยเถิ เี๋ยวน้อใหม” เว่ยหยาเอ่ยปรามบุรายนรอเบา ๆ วาอายหนุ่มยัเปรอะเปื้อนราบน้ำาอยู่เลย
“น้อัวเล็มาอรับ้าไม่ล้าับน้อเลยลัวน้อเ็บ” ลั่วีหยาบุรายนโเอ่ยเสียเบา น้ออเาัวเล็และบอบบามาถึะอยาับน้อมาอมาหอมแ่ไหนแ่เา็ไม่ล้าเพราะลัววบุมเรี่ยวแรอนไม่ไ้แล้วเผลอทำน้อเ็บ
“แล้ว ๆ น้อะื่นเมื่อไหร่อรับ้าอยาเล่นับน้อแล้ว” ลั่วีเหยียนทำามพี่ายเอ่ยถามเสียเบาล อนท่านแม่ลอน้อพวเาไม่ไ้อยู่้วยเพราะิภาริปราบสัว์อสูรทาทิศใ้ เมื่อเห็น้อวามาท่านพ่อสอพี่น้อึรีบลับมาทันที
“เาไม่ื่นหรอ เ็นนี้ี้เาทั้ยัี้เียมา” ผู้เป็นแม่เอ่ยอบลูายอย่าปล ลั่วีเหยานั้นเป็นเ็ที่แปลมานาไ้ยินเสียลูนนี้รั้แรและรั้เียวอนที่ลอ หลัานั้นเ้าัวน้อย็หลับสบายเิบไม่ร้อไม่ิ้นอีเลย
“น้อเป็นเอหรืออรับ” ลั่วีหยาถามึ้นอีรั้เมื่อเาสัเเห็นปานแุเล็ ๆ ลาหน้าผาระหว่าิ้วบา ๆ อน้อ แม้เาไม่เยพบเอนไหนมา่อนแ่็เยอ่านหนัสือเี่ยวับเอมาบ้า
“ใ่แล้วล่ะ น้อายนนี้พวเ้าพี่น้อ้อูแลปป้อเาให้ี”
เพศเอเป็นเพศที่หายามาล่าวันว่าบุรุษเพศเอนั่นไ้รับพราสวรร์ ผู้ที่เิมาเป็นเอทุนล้วนามล้มเมือล้มแว้นลิ่นายหอมรุใเหมือนอไม้ามลาหุบเาที่ร้อยปีะผลิบานรั้หนึ่ล่อลวเหล่าภมรทั้หลายมารุมล้อมเพื่อเยม บุรที่เิารรภ์อเอนั้นล้วนเิมาสมบูร์แ็แร ้วยวามพิเศษเหล่านี้ึทำให้เอล้วนสำัและเป็นที่้อาร
“อรับ/อรับ!”
พี่ายทั้สอรับำมาราอย่าหนัแน่น พวเาพร้อมูแลน้อน้อยอย่าีที่สุ พวเารู้ีว่าุมอำนา่า ๆ หาทราบว่าบุรายนเล็อเ้าสำนัให่เป็นเอละ็้อพาันบเท้าเ้ามาสู่อรอหมั่นหมายั้แ่น้ออพวเายัเป็นเพียทารน้อยอย่าแน่นอน
เพราะะนั้นหนทาที่ีที่สุือ้อปิเรื่อนี่เป็นวามลับ!!
เฮ้อ~ นึว่าายแล้วะไ้พัผ่อนแ่นี้มันอะไรัน!ใรที่บอว่าายแล้วะึ้นสวรร์ลนรัน!ไม่ใ่ับีเหยานนี้แล้วหนึ่!เฮ้อ เอาเถอะหุหิไป็ไม่่วยอะไรแล้ว อย่าน้อย ๆ าินีู้เหมือนีวิเาะูไม่ลำบาเท่าไหร่นั
แม้ะยัรู้ไม่มาแ่าที่เาพยายามเ็บ้อมูลที่ไ้ยินนรอบัวพูุยัน ูเหมือนว่าร่าใหม่อเาะื่อ ลั่วีเหยา ที่เหมือนับื่อเิมอเาในาิที่แล้ว เป็นลูายนเล็อระูลให่และร่ำรวย มาราเป็นถึเ้าสำนัให่อยุทธภพ
ส่วน้อมูลบิายัไม่มาแู่เหมือนะายอารม์ีอบอุ่นอยูแลลั่วีเหยาน้อยระหว่าที่มาราไปัารานที่สำนั ล้าย ๆ ับพ่อบ้านใล้าแห่ยุโบราละนะ นอาท่านพ่อท่านแม่แล้วยัมีพี่ายอีสอนที่อยมาเล่นมาพูุยับเาบ่อย ๆ
“เหยาเหยาหิวรึไม่ลู” บิาอย่าเว่ยหยาที่ำลัอุ้มทารวัยสอเือนเอ่ยถามเสียอบอุ่นเมื่อถึเวลาื่มนมอลูแล้ว
“แอ้~” ลั่วีเหยาร้ออบบิาเสียอ้อแอ้อย่าน่าเอ็ู ยามนี้ลั่วีเหยาอายุไ้หสิบวัน ีวิประำวันอเ็น้อยมีแ่ินับนอนีวิีราวับเ้าายที่ร่ำรวยรอให้นรับใ้ปรนนิบัิพัวี ่าเป็นีวิที่ียิ่นั!
ความคิดเห็น