ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #1 : จะเลียมั้ย?
“รี๊….แะทำอะไร มาร่อมหน้าันทำไม” เวธัส หรือนใ้ร่า ใรีร้อับารระทำ อย่าับพลันอร่าอรร
“เลียมันะ” ำสั่เสียนิ่ัึ้น นนถูมัึแนา ้อ W*F ในใ วามหมายอำสั่นี้ไม่้ออธิบาย เา็พอะเาออว่ามันืออะไร เพราะุที่เธอสวมใส่ ถูออแบบมาให้เป็นรูว้า รลาระหว่าา สำหรับารใ้านเรื่ออย่าว่า
ทำให้เวธัสพอะมอเห็นอสวนสีาวอมมพูไร้น ที่าินี้ไม่เยิว่าะไ้เห็นมันเป็นๆ ่ออยู่รหน้า
“ไม่ อีแรนี่ ออไป เอารูโสโรอแออไป” นใ้ร่าที่ทำใไม่ไ้ร้อะโนบอ ีวินี้ไม่เยเลียให้ใรเลยสัรั้ทั้หน้าหลั ะมี็แ่นอื่นที่ทำให้เา แล้วนับประสาอะไรับน้อสาวอผู้หิ ที่เานนี้ไม่เยิะเียเ้าใล้
“เพียะ!…..ูบอให้เลีย” เวธัสถูบแ้มเ็มแรนหน้าหันไปอีทาามฝ่ามือน้านบน
“โอ๊ยยยย….อย่านะ…ันมา ็ไปหาิลโ้ยัรูไป!!” นที่โนึระาผมอยู่ ร้อะโน่าออไปามนิสัยส่วนัว
“เพียะ!….มึนี้มันปาีริๆ ะเลียมั้ย” ร่าอรรยัออำสั่้ำเิม และออแรบนพูาระายหูอีรั้ ทำให้แ้มาวอเวธัสทั้สอฝั่ ถูประับ้วยรอยนิ้วมือนแ้ำ และมีเลือิบมุมปา
“ไม่ ันไม่ทำ ปล่อยันนะ!”
“ไ้…มึเลือเอนะ”
“รี๊……..อีโริ!”
~ ย้อนลับไป 1 สัปาห์ ~
@บริษัท วารา (WARA)
ระูล ิห์วรา เป็นนามสุลที่ไม่ว่าะเป็นใร็้อรู้ั เพราะเป็นระูลเศรษีรวยอันับ้นๆ ้วยธุริารโรแรมอันับหนึ่อประเทศ
“ุพิมพ์เธอส่หมายลาออ เมื่อเ้านี้รับท่านประธาน” เสียอ เา ลูน้อนสนิทวบำแหน่เลา ในห้อทำานประธานให่บนึสู
“เฮ้อ!….ราวนี้หลานันทำอะไรอี” เสียเบื่อหน่ายอ ทวีเ ในานะปู่ เมื่อรับรู้่าวอหลานายสุที่รัในเรื่อเิมๆ เนื่อาเลาลาออเป็นนที่สิบแล้ว หลัาเ้ารับำแหน่รอผู้อำนวยาร ฝ่ายบริหารเรือโรแรมเป็นเวลาแ่ 2 ปี
“าที่ไ้รับรายานมา ุพิมพ์เธอถูุเวธัสบ เพราะทำานผิพลานะรับ”
“ให้เินปิปาไป” ายผมอทั้หัวพูออมา้วยใบหน้าหุหิเล็น้อย ส่ายหัวพร้อมิในใที่รั้นี้็ไม่สำเร็อีามเย
“รับ”
“แล้วอนนี้เวธัสเ้าบริษัทหรือยั?”
“เพิ่เ้ามาเมื่อสัรู่นี้รับท่านประธาน”
“ี บอให้เ้าพบันหน่อย แล้วัารรับสมัรเลานใหม่้วย”
“รับ ท่านประธาน” เาอบรับ่อนเินออาห้อไป
ายรานั่หลัรอ่านเอสารอยู่โ๊ะทำานประำำแหน่ ผิวหนัเหี่ยวย่นามาลเวลา แ่ยัูภูมิาน รอไม่นานนับานประู็ถูเปิออ
ายหนุ่มสู 185 ผมสีำลับ สับอยยาวถึท้ายทอย ปอยหน้าม้าแหวลาเรี่ยิ้ว(ทร Long Mullet) สวมุสูทสีฟ้าราาแพ รัรูปเห็นทรวทรเอวอนิๆ บวับล้ามเนื้อเ็ี่ อร่าายที่ปั้นไว้อวผู้าย เย์สายรุเห็นแล้ว้อลืนน้ำลายาม
“มีอะไรรับุปู่” น้ำเสียปนหุหิอริมฝีปาหนาไ้รูป มุมปายึ้น ประอบับวาเี่ยวสีเทาูไม่ยอมน ใบหน้าเรียวถูแ่แ้ม้วยเรื่อสำอาราาแพ สไล์หนุ่มเาหลี
“เย็นวันพรุ่นี้ ไปูัวับน้อีน่าะ ันอสถานที่ไว้ให้แล้ว” ทวีเนั่อยู่เ้าอี้หนั โยนรูปและ้อมูลเบื้อ้นอลูสาว เ้าอธุรินำเ้ารถยน์ไฟฟ้าลบนโ๊ะเบื้อหน้า
“เฮอะ! อีแล้วเหรอรับุปู่ นที่แล้วยัผ่านไปไม่ถึเือนเลยนะรับ” เสียเวธัสยิ่หุหิึ้นมาว่าเิม เมื่อรู้ว่าไม่ใ่เรียมาบ่นเรื่อเลา แ่เป็นเรื่อนัูัว
“แวรแ่านมีเหลนให้ันไ้แล้ว…แ็รู้ว่าันไม่เยห้ามที่แเป็นแบบนี้”
“็ธัสไม่อบ ุปู่็รู้”
“ลอไปเอน้อ่อน นนี้ไ้่าวว่านิสัยเรียบร้อยมา น้อน่ารั แอาะอบ”
“ไม่เอา” เสียอนเอาแ่ใพูึ้น
“หรือแอยาให้ันัารเ็นล่าสุอแ….. เา…..” ายราพูเสียเ็า เมื่อหลานายื้อึ ่อสายถึเลาหน้าห้อ
“เี๋ยว!! ็ไ้รับ ธัสะไป” เวธัสรีบรับปา่อนที่ปู่ะสั่ารลุเา เาเพิ่ไ้ินเ็นนี้แ่รั้เียวเอ เวธัสว้ารูปบนโ๊ะแล้วรีบเผ่นแน่บ ลัวปู่ะสั่อะไรอี
“เฮ้อ! ไอ้หลานนนี้ ไม่น่าไปามใบ่อยเลย” ประธานให่ถอนหายใเป็นรอบที่สออวัน บ่นถึเ็ที่นเลี้ยมาับมือ นนิสัยเสียึ้นทุวัน
ลาึในห้อทำานบนั้นสออบ้านหลัหนึ่ ร่าอายูมีอายุหรือทนายื่อัผู้เป็นเ้าอบ้าน ถูปิปา้วยเทปาว ถูมัแนานอนัวบนพื้นเย็นเียบ ลิ่นสนิมอเลือละลุ้ไหลอาบพื้น เพราะโนมีแทหน้าท้อ
นบุรุใสุ่ำทั้ัวูทะมัทะแม ปิบัใบหน้า ะเห็น็แ่สีอเส้นผมาวสว่าไสว โผล่พ้นหมวยาม้อแสาหลอไฟาย ำลั้นเอสารทุอทุมุม แ่ลับไม่พบหลัานอะไรสัอย่า
นุำรู้สึหัวเสียเพราะหลัานแ่าปาทนาย ็ทำอะไรอย่าผู้นำระูลิห์วราไม่ไ้มา เพราะมันมีพวนให่นโอย่วยเหลืออยู่
“ูะถามอีรั้ มึ่อนหลัานไว้ที่ไหน” เสียนิ่เรียบึเทป้าวที่ปิปาายบนพื้นออ
“ผะ ผม ไม่มีเหลือแล้วรับ ผมทำ อึ ทำลายไปหมแล้ว ไ้โปรไว้ีวิผม้วย ไ้โปร” ายมีอายุพูบอเสียแผ่วเบา น้ำาน้ำมูไหลส่ายหัวรัวๆ ร้ออีวิ ภาพวามผิที่ไ้ทำไว้าารว่าวามหลายๆ ี ให้ผู้ร้ายนะนผู้บริสุทธิ์บาราย ัสินใบีวิผุึ้นมาในหัวเรื่อยๆ
“หึ!….สิ่ที่มึทำไว้ ใ้ให้นอื่นะ”
ึ!
เสียอมีมแทเ้าที่หน้าท้อายเ้าอบ้านอีรั้ แ่รั้นี้นุำเล็ุาย
“อึ!…แ่…แ่….” ใบหน้าเวทนาาเหลือ้าน่าสมเพ ่อยๆ หมลมหายใ ผู้บุรุมอนบนพื้น้วยแววาเรียบเย ไม่แสออถึวามรู้สึอะไร เหมือนนทำิวัรประำวันนินา
เม้าท์มอย
เปิมาาแร นาเอเธอ็่อน้าิเลย แ่บอ่อนว่านอาะเย็นาแล้วยั ี้อ่อย อี้วย
ส่วนพระเอปาัมา *นัอ่านรับันให้ไหวนะะ
นิยายเรื่อนี้มีอีบุ๊แล้วนะะ
สวัสีนัอ่านทุนนะะ ฝาไล์ แร์ อมเมน์ ❤️เป็นำลัใให้ Slacker ้วยนะ
ความคิดเห็น