ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #1 : บทที่ 1 รู้สึกเหมือนอยู่ในสวรรค์และนรกพร้อมกันเลย
บทที่ 1 รู้สึเหมือนอยู่ในสวรร์และนรพร้อมันเลย
สำหรับโม่เฟิแล้ว ีวิอเาไ้มอบประสบาร์ที่เหนือริยิ่ว่าภาพยนร์เร่ำเสียอี เริ่มาารที่เาบัเอิเห็นเหอลี่ลี่เพื่อนร่วมานอเาำลัลัลอบมีวามสัมพันธ์ับรอประธานบริษัทในออฟฟิศ และเพื่อปปิเรื่ออื้อาวอนเอ รอประธานึหา้ออ้าไล่เาออาบริษัททันที
หลัาที่โม่เฟิ้อลายเป็นนานไ้ไม่นาน เา็ไ้ไปออเูหนัับแฟนสาวนัศึษา ทัู้่เพิ่รู้ัันไ้แ่เือนเียว นอานี้โม่เฟิยัั้ใะไปเปิห้อเพื่อระับวามสัมพันธ์อี้วย แ่ทว่าเมื่อแฟนสาวไ้ยินเรื่อราวอเาในอี เธอลับูถูและรัเียเาเป็นอย่ามา นสุท้ายแล้วเธอ็ัสินใทิ้เาไป
“บ้าิบ?! ันแ่เล่าเรื่อสาวในออฟฟิศให้ฟัและอร่วมรัันแบบสามนเท่านั้นเอ ทำไมเธอถึใร้ายทิ้ันไปแบบนี้นะ”
ในอนนี้โม่เฟิยืนอยู่โเี่ยวท่ามลาท้อฟ้ายาม่ำืนที่หนาวเหน็บ พลาะโนึ้นไปบนฟ้าอย่าหุหิ แ่มีเพียสายลมเท่านั้นที่พัผ่านไปอย่าโหยหวน พัพลิ้วายเสื้อโสีำที่เาั้ใใส่มาเพื่อารเนี้ ยิ่ับให้เาูโเี่ยวอ้าว้ามาึ้นไปอี
ทันในั้นเอ็มีรถันหนึ่พุ่ผ่านไป้า ๆ ัวเาอย่ารวเร็ว ทำให้โม่เฟิที่ำลัระบายอารม์อยู่ล้มลไปอับพื้น
“เวรเอ๊ย?!…” โม่เฟิสบถออมา้วยวามโรธ ่อนที่เาะเหลือบไปเห็นเสื้อโัวโปรที่ีาเป็นทายาวนน่าใ านั้นเา็ร้อออมา้วยวามเ็บปว “แม่เอ๊ย!! เสื้อโอาร์มานีอันาหมแล้ว!”
รถนนั้นที่แล่นไปไลมาแล้ว่อย ๆ ะลอวามเร็วและหยุล ราวับไ้ยินเสียร้ออันแสนเ็บปวอโม่เฟิ ึถอยหลัลับมาอรหน้าเา
านั้นประูรถ่อย ๆ เปิออ เผยให้เห็นหิสาวนหนึ่ำลั้าวลมาารถ้วยสีหน้าื่นระหน เธอถามโม่เฟิที่ำลัลูบลำเสื้อโที่าอยู่้วยท่าทาหวาลัวว่า “ุ ุไม่เป็นไรใ่ไหมะ?”
“แล้วิว่าันเป็นยัไล่ะ ลอูเสื้อโอัน…” โม่เฟิเยหน้าึ้นพร้อมับะโนใส่หิสาวนนั้น แ่แล้วเา็้อะัไปเพราะหิสาวนนี้สวยมา สวยนทำให้เาะลึไปั่วะ
ใบหน้าอเธอ่าละเอียอ่อน ผิวพรรเปล่ปลั่ มีเสน่ห์มา และเธอเป็นผู้หิที่โเ่นที่สุเท่าที่เาเยพบเอมา เธอไว้ผมสั้น สวมุเรสสีาวึ่ยิ่ับให้ผิวอเธอูาวผ่อโเ่นึ้นไปอี เธอสวยราวับเทพธิาที่แะ้อไม่ไ้
“ุะ ุเป็นอะไรไหม?” ิว่านหรูหน้าแเล็น้อยแล้วถามอย่าเินอายับายหนุ่มที่ยืนะลึอยู่รหน้า
ิว่านหรูเพิ่ออมาลอับรถเป็นรั้แร เธอิว่าบนถนนเล็ ๆ ในป่าแห่นี้ไม่มีนเินผ่านไปมามานั แ่ทว่าลับเห็นายนหนึ่สวมเสื้อโยืนนิ่อยู่้าถนนพร้อมับูมือึ้นไปบนฟ้า ท่าทาอเาแปลประหลามา นทำให้เธอรู้สึบัน และในะที่เธอมัวแ่มอเาอยู่นั้น เ้าหล่อน็เผลอหัรถหลบไม่ทันนเี่ยวนเา
“ุไม่ไ้รับบาเ็บใ่ไหม?” ิว่านหรูถามอีรั้ พร้อมับยื่นมือไปโบไปมาเพื่อเรียสิอยู่รหน้าอโม่เฟิ
“อ๊ะ... สาวน้อยไร้เียสา ัน... ันอบ…” โม่เฟิพูอย่าอ้ำอึ้พร้อมับน้ำลายที่ไหลออมาาปา ทำให้ิว่านหรูยิ่รู้สึลเามาึ้นไปอี แ่เธอ็ไม่ล้าหัวเราะออมาึรีบเอามือปิปาไว้ พยายามลั้นหัวเราะไว้
โม่เฟิเหมือนะรู้สึถึรอยยิ้มอิว่านหรู ทันในั้นเา็ไ้สิึ้นมา แล้วมอไปที่เสื้อโในมือที่ยัถืออยู่ โม่เฟิึยิ้มอย่าเินอายแล้วรีบเ็น้ำลายที่มุมปา พูะุะัว่า “ไม่… ไม่มี”
“ถ้าอย่านั้นัน็สบายใแล้ว!” ิว่านหรูพูพลาเอามือบเบา ๆ ที่หน้าออเธออย่าโล่ใ แ่ทว่าลับทำให้โม่เฟิลอบลืนน้ำลายอย่ายาลำบา ิว่านหรูยิ้มอย่าเินอายทันที ่อนะยื่นมือวาออไปแล้วพูว่า “เอาละ ุลุึ้นเถอะ พื้นมันสปรนะ!”
โม่เฟิมอรอยยิ้มที่อ่อนโยนและหวานละมุนบนใบหน้าอหิสาวรอยยิ้มอเธอนั้นน่ารัมานทำให้หัวใอเาสั่นไหว เมื่อเาเอื้อมมือไปับมือเธอ เา็รู้สึถึวามอ่อนนุ่มและมีเนื้อสัมผัสที่ี นทำให้เาไม่อยาปล่อยมือเธอเลย นี่เป็นมือผู้หิที่ีที่สุที่โม่เฟิเยับมา
“เอ่อ... เสื้ออุน่ะ” ิว่านหรูถาม้วยน้ำเสียอ่อนโยนพร้อมับี้ไปที่รอยีาบนเสื้อโ
“อ๋อ! ไม่เป็นไร แ่นี้เรื่อเล็น้อย” โม่เฟิรีบปิเสื้อโที่ีานั้นไว้ทันที แล้วรีบพูว่า “เี๋ยวผมไปหาที่เย็บเอ็ไ้”
“อุ๊ปส์!” ิว่านหรูรู้สึำันับท่าทาอโม่เฟิ เธอยมือึ้นปิปาลั้นเสียหัวเราะไว้ไม่อยู่
โม่เฟิลืนน้ำลายอีรั้ ในใอิไม่ไ้ว่า ‘ให้ายเถอะ เธอยั่วยวนเินไปแล้ว สุยอริ ๆ’
“ถ้ามีอะไร็ิ่อันมาไ้เลยนะ” ิว่านหรูยิ้มให้ับโม่เฟิ พร้อมับี้นิ้วไปที่นาฬิาแล้วพูว่า “ันมีธุระ่วนนิหน่อย ้อรีบไปแล้ว”
โม่เฟิโ้ำนับอย่าสุภาพแล้วพูว่า “ุไปทำธุระเถอะ ผมไม่เป็นไรหรอ ”
านั้นิว่านหรู็เินไปึ้นรถ เธอเปิหน้า่ารถออมา แล้วพูอย่าเินอายว่า “ันื่อิว่านหรูนะ” านั้นึ่อย ๆ ับรถออไป แล้วหายลับไปาสายาอโม่เฟิ
“ิว่านหรู เป็นื่อที่ีริ ๆ!” โม่เฟิพึมพำื่อนี้ออมา้ำแล้ว้ำเล่าราวับ้อมนร์สะ ทันในั้นเา็เหมือนะหุหิึ้นมา ึใ้มือยี้ผมัวเออย่าแร แล้วะโนไปยัทาที่รถแล่นหายไปว่า “ิว่านหรู! ุยัไม่ไ้บอเบอร์ิ่ออุให้ผมเลยนะ!”
ีวิ็เป็นแบบนี้ บารั้มัน็เหมือนับูหนัเรสามที่ไร้สาระสิ้นี แ่บารั้มัน็ทำให้เราื่นเ้นีใเหมือนถูลอเอรี่ราวัลให่ บาทีเราอา้ออบุพระเ้าที่เล่นล้วยารปิประูสู่วามสุที่ำลัเบ่บานเหมือนอไม้ แ่ในะเียวัน็เปิหน้า่าบานเล็ ๆ ทิ้ไว้ รออยให้เราไปพบเอันอีรั้
แ่สำหรับโม่เฟิแล้ว เาอยาให้าานมาเอาีวิเาไปเลยะยัะีว่า วามรู้สึที่สลับไปมาระหว่าสุและวามเศร้าแบบนี้ มันทำให้เาเ็บปวทรมานเินไป
้วยวามรู้สึสับสนวุ่นวายใทำให้โม่เฟินอนไม่หลับ ในหัวอเามีแ่ภาพอิว่านหรูำลัยิ้มให้เาและท่าทา่า ๆ อเธอผุึ้นมาในหัวเาลอเวลา นถึเที่ยืนแล้วแ่เา็ยัไม่รู้สึ่วเลยสันิ านั้นโม่เฟิ็เผลอยิ้มออมา ่อนะหยิบโทรศัพท์มาแล้วเปิเ้าไปในวีแ เพื่อเล่าเรื่อราวน่าเศร้าอัวเอในวันนี้ให้เพื่อนออนไลน์นนั้นฟั
โม่เฟิยั้อารลอูว่าะไ้พบรัออนไลน์เหมือนนอื่นบ้าหรือเปล่า… เาึาวน์โหลแอปนี้มา และเา็โีไ้รู้ัับนแปลหน้าในนั้น แ่ทั้สอ็ูุ้นเยันอย่ามาในแอปนี้
“โีัที่เธอยัออนไลน์อยู่” โม่เฟิพึมพำพร้อมับพิมพ์้อวามลในโทรศัพท์อย่าเร่รีบว่า [ำลัทำอะไรอยู่ เธอยัไม่นอนเหรอ?]
รอไม่นาน็มี้อวามอบลับมาว่า [อ๋อ ันไม่ไ้ทำอะไร ุล่ะ ทำอะไรอยู่เหรอ?]
โม่เฟิรีบอบลับทันทีว่า [ีวิมันเศร้า วันนี้เป็นวันแห่วามโร้ายอันเลย]
ทันในั้นโม่เฟิ็นึอะไรบาอย่าึ้นมาไ้ ึพิมพ์้อวามอบลับไปอีว่า [แ่็เป็นวันที่โีอัน้วยเหมือนัน!]
[โอ้! ีวินี้มีทั้วามสุและวามทุ์ปะปนันริ ๆ ยินี้วยนะที่ถูราวัล ฮ่าฮ่า]
โม่เฟิมอ้อวามนั้น มุมปาอเาเผยรอยยิ้มเล็น้อย แล้วรีบอบลับไปว่า [ฮ่าฮ่า ใ่เลย รู้สึเหมือนอยู่ในสวรร์และนรพร้อมันเลย มันทำให้ันรู้สึื่นเ้นริ ๆ]
อีฝ่ายอบลับมาอย่ารวเร็ว [ไอ้บ้า! ไร้ยาอาย ันะไปนอนละ ฮ่าฮ่า แ่ว่านะเสื้อั้นในลูไม้อันหายไปละ]
เนื่อาทั้สอุยันมานานแล้ว โม่เฟิและู่สนทนา่า็เปิใุยันอย่ารไปรมา พูาโยไม่ปิบัวามในใ บารั้็มีารหยอล้อันเล็น้อย ึ่ทำให้่าฝ่าย่ารู้สึื่นเ้นอย่าบอไม่ถู
โม่เฟิรู้สึว่าเลือสูบีึ้นมาในทันที ึรีบอบลับไปว่า [ั้นบอที่อยู่อเธอมาสิ ันะไปถึภายในห้านาที]
ความคิดเห็น