ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #1 : #ใกล้กันเพียงฝัน 1
เมือหลวโยปิ็ไม่่อยะมอเห็นวันทร์และวาวอยู่แล้ว แถมยัมอเห็นเพียึและแสสีอไฟอสถานที่่าๆ ในพื้นที่อเมือหลวเท่านั้น
แ่ทว่าท้อฟ้าอวันนี้มัน่าแปลออไป ไม่เพียแ่ไม่เห็นวันทร์และวาวเลยแม้แ่วเียว แ่สีอท้อฟ้าเอ็แปล้วยเ่นเียวัน
สายิมายหนุ่มวัยอายุยี่สิบเอ็ปีายผู้ที่อบนั่มอท้อฟ้ายามเย็นเป็นีวิิใ ถึแม้ว่าท้อฟ้าที่เามออยู่ทุวันนั้นะไม่่อยเห็นวาวเหมือนับบ้านเิอเาเท่าไหร่นั แ่เา็ยันั่มอมันอยู่อย่านั้น
อย่าวันนี้็เ่นันสายิม็นั่มอท้อฟ้าาหน้า่าออนโัวเอเ่นเย และไ้พบับวามแปลอสีท้อฟ้า ที่มัน่อน้าน่าลัวมาแ่ในวามิอิมลับิว่ามัน็สวยไปอีแบบ
เมื่อสายิมหันลับไปมอนาฬิา ็พบว่านี่็ไ้เวลารายารวาไรี้ที่เาอบูไ้มาถึแล้ว สายิม็เินออไปาบริเวหน้า่าทันที โยที่ไม่ไ้สัเเห็นแสไฟประหลาที่ปราอยู่บนท้อฟ้าเลย
"้อออภัยผู้มทุท่านนะะ ที่ัเวลารายารวาไรี้แ่นี่เป็น่าว่วน่ะ เนื่อาวันนี้เป็นวันที่นัาราศาสร์ออมาบอเมื่อสัรู่ว่า วาวทั้สอวไ้พุ่นันอย่าแร นทำให้สีอท้อฟ้าในวันนี้น่าลัวเป็นพิเศษ และอาะมีเรื่อราวที่อันราย่อมนุษย์ไ้ ึส่เรื่อัล่าวมาเพื่อให้เือนทุนว่า ในวันนี้พยายามอยู่แ่ภายในบ้านและเลี่ยารมอท้อฟ้าในระยะนาน่ะ รายาน่าว่วนในวันที่สิบแป เือนมีนาม พ.ศ.สอพันหร้อยหสิบห ออบุ่ะ"
หลัานั้นนั่าวสาว็าไปทันที ่อมารายารวาไรี้็ลับมาัเิม สายิมที่ิว่าเรื่อนั้นอาะเป็นเรื่อที่พวเาอาะัวลันไปเอ ึไม่ไ้สนใเรื่อัล่าวอี
สายิมลับมา่อับรายารวาไรี้อีรั้ นรายารไ้บลไปในที่สุ
อนนี้เป็นเวลาสี่ทุ่มสินาทีแล้ว แ่อนนี้สายิมนั้นหิวมานเา้อเินลไปเเว่น้านล่าอนโ
เมื่อสายิมไ้อิ่มท้อเรียบร้อยแล้ว เา็ลับึ้นไปนอนในทันที เพราะอนนี้าอสายิม็ะปิอยู่เ็มที ใ้เวลาไม่นานสายิม็ึ้นมาถึห้ออัวเอแล้ว เมื่อปิประูเรียบร้อยเา็รีบเินไปที่ึ้นเียในทันที โยที่ไม่้อัท่าทาอะไรมาสายิม็หลับไปในที่สุ
เมื่อสายิมลืมาึ้นอีรั้็ปราว่ามันไม่ใ่ห้อนอนอเา แ่เป็นห้อนอนอใร็ไม่รู้ เาไม่แน่ใว่ามาอยู่ที่นี่ไ้อย่าไร อาเป็นเพราะินมื้อึไปละมั้
แ่เมื่อสายิมะลอหยิัวเอู ็ไ้มีเสียปริศนาัึ้น
"ะทำอะไรหรอรับ"เสียายหนุ่มัึ้น แ่ทว่าลับไม่เห็นร่าอผู้เอ่ยเสียนั้นเลย
สายิมพยายามมอหาว่าเสียายหนุ่มปริศนานนั้นัมาาทาไหน แ่ทว่ายิ่มอหาเท่าไหร่็ไม่อามอเห็นไ้
"เลิมอหาเถอะรับ มอหาไป็เท่านั้นแหละุมอไม่เห็นผมหรอ"
สายิมรู้สึหวาลัวึ้นมาทันที เพราะอนนี้มีเพียเาเท่านั้นที่อยู่รนี้ ทำให้วามิอเาีันไปมา แ่สุท้ายสายิม็ัสินใที่ะถามออไป
"ั้นุเป็นใรหรอรับ"สายิมัสินใถามออไป ้วยท่าทาที่หวาลัวเป็นอย่ามา
"ุไม่้อทำท่าทาลัวผมนานั้น็ไ้นะ ผมไม่ะมาทำร้ายุะหน่อย ส่วนผมเป็นใรเี๋ยวุ็ไ้รู้แน่นอนรับ แ่อนนีุ้้อรู้่อนว่าที่นี่ไม่ใ่โลอวามเป็นริ เป็นแ่เพียวามฝันอุเท่านั้น"เสียายหนุ่มปริศนายัเอ่ยออมาอย่า่อเนื่อ
วามฝัน?
สายิมไ้แ่ถามัวเอในใว่า นี่มันใ่วามฝันริๆหรอ เพราะทุอย่าที่อยู่รหน้าสายิมมันเหมือนวามริเอามาๆ แ่่อนที่สายิมะไ้ิอะไรไปมาว่านี้ เสียอายปริศนานนั้น็ไ้เสียสิอสายิมลับมาอีรั้
"และผมอเือนเอาไว้สัอย่านะรับ เรื่อ่อไปนี้มันะเป็นเพียแ่วามฝันอุเท่านั้น ุสายิมอย่านำมันลับไปในโลอุเป็นอันา เพราะมันเป็นไปไม่ไ้เลยที่ะเป็นวามริ"
เมื่อสายิมไ้ยินำเือนัล่าว เา็ไ้แ่ิว่าัวเอะเอาอะไรลับไปไ้ ถ้าที่นี่มันือวามฝันริๆ
"อใหุ้โีรับ"
---
เปิเ่มาเลย้าุไรท์ ไ้โปรแ่เรื่อเ่าให้บ้วย้าาา
ความคิดเห็น