ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #1 : บทนำ
บทนำ
“่อนที่พี่ะบออะไร ผิรับปา่อนไ้ไหมว่าะไม่โรธพี่” ผู้ายที่อยู่รหน้าเธอมีสถานะือเป็นแฟนอเธอแม้ะุยันถึเรื่อแ่านบ้าแล้ว แ่ทว่ายัไม่ไ้ฤษ์ที่เหมาะสมถูใ
“ถ้าเรื่อที่พี่มัถ์ะบอแล้วผิรับไ้ ผิ็ะไม่โรธ่ะ” ท่าทาอผู้ายรหน้าทำให้เธอสัหร์ใว่าเรื่อที่เา้อาระบอเธอมันไม่ใ่เรื่อีสัเท่าไหร่
“ือพี่...” เพราะผู้หิรหน้าือนที่เาเฝ้าฝันว่าะแ่าน้วย ทำให้สิ่ที่เาะพูมันลายเป็นเรื่อยาลำบามา
“...” เธอนิ่เพื่อรอฟั แ่นแล้วนรออีฝ่าย็ยัไม่ยอมพูออมา
“พี่...”
“มัถ์เมื่อไหร่ะบอไปสัทีล่ะะ ว่าุทำันท้อ” นที่แอบูอยู่นานปราัว้วยวามรำาับท่าทีอึอัออีแฟนหนุ่ม
“พี่มัถ์ะ ที่พี่เลพูมาริหรือเปล่าะ” ทั้สอนเลิันไปนาน่อนที่ะมาบับเธอไม่ใ่เหรอ
“พี่อโทษนะผิ ืนนั้นพี่เมา”
“เมา?” แ่รั้เียวริๆ นะเหรอที่พลานทำให้ผู้หิที่เป็นอีแฟนอเาท้อ
“ใ่พี่เมาแล้วพลาไป พี่อโทษนะผิ แ่พี่ะรับผิอบแ่ลู พีุ่ยับเลแล้ว เรื่ออเราพี่อให้เป็นเหมือนเิมไ้ไหม” ำอที่แสนเห็นแ่ัวหลุออมาาปาอผู้ายที่แสนีมาลอในสายาเธอ
“พี่มัถ์ะ ผิอุยับพี่เลเป็นารส่วนัว่ะ”
“ไม่เอาผิ พี่้อฟัพี่นะ อย่าไปฟัผู้หินนี้” ทำไมเาะไม่รู้ว่าผู้หินนี้ั้ใเอาำว่า ‘ลู’ มารั้ให้เาลับไป
“พี่มัถ์ะ ออไป่อน่ะ” เธอออปาไล่ผู้ายนนี้ให้ออห่าเป็นรั้แร
“็ไ้รับ”
พอผู้ายนนั้นเินเ้าประูไปแล้ว เหลือเพียเธอและนที่ึ้นื่อว่าเป็นอี เธอึรีบเปิปาถาม
“พวพี่เลิันเมื่อสามปี่อนแล้วไม่ใ่เหรอะ ทำไมพี่ถึมั่นใว่าพี่ท้อับพี่มัถ์” แม้ะเสียใแ่ไหนแ่เธอะปล่อยน้ำาให้ไหลออมาไม่ไ้ อนนี้เธอ้อั้สิและัสินใเลือทาเลือที่ีที่สุให้ัวเอ
“วัวเย้า ม้าเยี่ พูแ่นี้หวัว่าน้อะเ้าใ” แม้ะเลิันไปแล้วแ่เธอับผู้ายนนั้น็ยัมอบรสรัให้แ่ันอยู่เสมอ แม้ว่าเาะมีเธอนนี้็าม
“ไหนๆ เรื่อ็มาถึั้นนี้แล้ว พี่เล่วยให้ผิาสว่า้วย่ะ ว่าพวพี่แอบมีสัมพันธ์ันลับหลัผิั้แ่เมื่อไหร่”
“น่าะั้แ่เือนแรที่บับน้อ เพราะอนแรเาบอพี่ว่าแ่บับน้อเล่นๆ ไม่ไ้ริั” ผู้ายนนั้นบอับเธอริๆ เพียแ่ัวเา็ไม่ิว่าะรัผู้หินนี้ริัถึั้นแ่าน
“ทำไมพี่ถึยอมอยู่เียบๆ ั้สามปี” แม้ะเสียใับสิ่ที่ไ้รับรู้แ่ไหน แ่เธอะไม่หลั่น้ำาให้สอนนี้ไ้เห็นเ็า เธอ้อเ้มแ็
“พอเหา็มาเอันในบาเวลา พอไ้สิ่ที่้อาร็แยย้าย” นั่นือสิ่ที่พ่ออลูเธออบบอับเธอ ในะที่เธอยัรัเาอยู่แม้ว่าเาะรันอื่นแล้ว็าม
“โอเ ผิเ้าใทุอย่าแล้ว่ะ อบุนะะที่บอวามริ” พอพูบแล้วเธอึเินไปเรียผู้ายอีนึ่อยู่อีฝั่ประูเพื่อบเรื่อราวทั้หม
“พี่มัถ์ะ ผิยอมรับ่ะว่าผิใว้าับเรื่อนี้ไม่พอเพราะวามรัอผิมีส่วนประอบไป้วย วามรั วามไว้ใวามื่อสัย์และมั่น ึ่มันไม่มีอยู่ในวามสัมพันธ์อเรา ันั้นเรื่ออเราสอนมันวรบที่รนี้่ะ”
“ไม่นะผิ พี่ไม่ไ้อยาเลิับผิ”
“แ่ผิอยาเลิับพี่มัถ์่ะ เราเลิันเถอะ่ะ” พอพูบเธอ็้อรีบหันหลัเินออมาทันที่อนะปล่อยน้ำาให้ไหลออมา
เมื่อวามไว้ใและวามื่อสัย์ถูทำลายนย่อยยับ ันั้นารเลิราึเป็นำอบที่ีที่สุ
เธอไม่ไ้ใว้าพอที่ะรับเรื่อนี้ไ้ ันั้นารบวามสัมพันธ์ึเป็นทาออที่เธอเลือ อย่าน้อยมัน็ีับหัวใและวามรู้สึอเธอ
แม้สุท้ายแล้วุบนี้มันะทำให้เธอเ็บ้ำแ่ทว่า มันลับลายเป็นุเริ่ม้นอเรื่อราวทั้หมโยที่เธอ็าไม่ถึ...
++++++++++++++
ในทุุบ มันือุเริ่ม้น่ะ
ฟ้าหลัฝน ย่อมสวยามเสมอ่ะ
เป็นำลัใให้ับทุนนะะ
ความคิดเห็น