ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #1 : FOOLS - 01 First Impression
“่าไฟ าล้อ นายแบบ พร้อมนะรับ”
“ินยอ เยิบเ้าใล้เบีอีนิรับ”
“โอเรับ ีรับ...”
แบมแบม ผู้ัารหนุ่มหน้าาน่ารัอนายแบบเบอร์หนึ่อวารอย่า ปาร์ ินยอ ยืนออเพ่สายาไปยัู่นายแบบสอนที่ำลัโพสท่าอยู่หน้าล้อ
วันนี้พวเามีนัถ่ายภาพโปรโมทภาพยนร์เรื่อใหม่ที่วาแพลนะเ้าายใน่วัมเมอร์นี้ เบี ือพระเอหน้าใหม่ที่ำลัมาแราีรี่ส์เรื่อ่อนที่เพิ่บไป ประบู่ับินยอที่ิมลาารเป็นนัแสภาพยนร์เรื่อแรในีวิ
“เี๋ยวให้น้อไปเปลี่ยนุและพััยี่สิบนาทีนะรับ แล้วเรามาเริ่มถ่ายภาพเ็่อไปัน”
ินยอโ้ให้่าภาพเล็น้อยและหันไปยิ้มับพระเออเรื่อ เบีเอื้อมมือแะหลัเพียนิ่อนะแยไปเปลี่ยนุอีทา
“ภาพหวิวไปนินะุนัแส”
“็ามอนเส็ป์เรื่อ”
นเป็นนายแบบอยู่หน้าล้อเมื่อรู่ถอเสื้อัวนอส่ให้ฝ่ายเสื้อผ้า่อนะหันไปอบับผู้ัารที่อายุน้อยว่า้วยเสียปิ ถึะรู้ัวว่าแบมแบมำลัเม่นนอยู่รายๆ
แ่มีหรือที่ปาร์ินยอนนี้ะสน
“หนัเรื่อนี้เ้าายเมื่อไหร่ไ้เป็นประเ็นให้นพูถึแน่”
“็ไ้ทั้เบี ทั้ปาร์ินยอมาลอให้นี่นา” พูพลายัไหล่อย่าไม่ยี่หระ
มันเป็นเรื่อ่วยไม่ไ้ถ้านะพูถึ - ทั้ทาบวและทาลบ - ีเสียอี ารไ้ประบู่ับพระเอเริีๆ อย่าเบีะไ้เพิ่มภาษีให้เาไ้ แบมแบมเือบะไม่รับานนี้ให้เา้วย้ำ หาินยอไม่ไปไ้ยินผู้ัารัวเอุยโทรศัพท์เรื่อรายละเอียหนัเสีย่อน
‘Fools’ หนัรัอ่ายหนัยัษ์ให่ แนวาร์โรแมน์ที่เล่าเรื่อราววามรัที่เป็นไปไม่ไ้ระหว่าผู้ายสอน านนี้มีำวิพาษ์วิาร์าทั้ลุ่มายรัาย และนทั่วไปที่อาไม่อบหนัแนวนี้็ไ้ เพราะในเรื่อริๆ แล้วมีาวาบหวิวว่าที่ปราในเทรเลอร์เยอะพอสมวร
แ่สิ่หนึ่ที่มั่นใือ ปาร์ินยอะัเป็นพลุแ - ถึะัอยู่แล้ว - าหนัเรื่อนี้แน่ๆ เพราะะนั้นเาึปารับำเล่นเรื่อนี้ ถึแม้ว่าผู้ัารหนุ่มะไม่่อยเห็นีเห็นาม้วยเท่าไหร่็าม เพราะมันเสี่ย่อภาพลัษ์อินยอเินไป
“เบื้อหลัใรๆ ็รู้ว่าเบีน่ะำลับับลูายเ้าอห้าัอยู่”
“แล้วไ ัน็แ่ทำหน้าที่อัวเอให้สมบทบาท นายอย่าเพิ่ัวลไป่อนเลยน่า”
“ิะเาะเาัน่ะมันไม่่ายหรอนะ”
“นอย่าปาร์ินยอะ้อไปเาะใรัอีเหรอรับุผู้ัาร”
“ให้มันริเถอะ”
แบมแบมรู้ัินยอีว่าใร าารอยูแลิวานให้เ้าายแห่วารแฟั่นมาร่วมสามปี และารรู้ััน่อนที่ินยอะถูทาบทามให้เ้าวาร ทำไมะไม่รู้ว่าายหนุ่มหน้าหวานวัใ่าภาพนนี้ำลัิอะไรอยู่
ินยอรู้ว่าวรวาัว่อหน้าทีมานอย่าไร วามสุภาพ อ่อนน้อมทำให้ใร่อใร่า็พาันหลรัภาพลวาที่ายหนุ่มสร้าึ้น มีไม่ี่นะรู้ว่าภายใ้หน้าาไร้เียสานั่น ือผู้ายอีนที่ไม่ใ่เ้าายแห่วารเลยสันิ
และเหุผลส่วนหนึ่ที่แบมแบมรับานนี้ให้็เพราะทัษะารแสั้นเทพอนายแบบนนี้้วยระมั
..
..
“นายมีเวลาพัผ่อนสามวัน าน่อไปือถ่ายแบบลปนิยสารแฟั่นในวันศุร์นี้”
นเป็นทั้ผู้ัารและเพื่อนอายุน้อยว่าไล่ิวานหลัานี้ให้ายหนุ่มที่นอนิ้มหน้าอโทรศัพท์มือถืออยู่บนโฟาฟั
“ไว้ใล้ถึวัน่อยบอ็ไ้นะ” เพราะบออนนี้เา็ไม่สนใะฟัหรือำอะไรทั้นั้นแหละ
“ไม่ไ้หรอ นี่านให่ บอไว้ให้นายเรียมัวไว้่อน”
“แ่ถ่ายแบบลนิยสารนี่านให่แล้วเหรอ” ปิเา็ถูิ่อในานทำนอนี้บ่อยะายไป
“านอนิยสารไฮล์ ที่นายเยลปให้เาแ่รั้เียวแล้ว็ไม่ถูิ่อให้ไปถ่ายแบบอีเลยหลัานั้นไ”
ไม่ใ่เพราะินยอไม่มีวามสามารถพอหรอ แ่เป็นที่รู้ันีว่านที่ะไ้ลปนิยสารบับนี้ ถ้าไม่ใ่าราหน้าใหม่ไฟแร็้อเป็นัวท็อปอวารทั้นั้น
“และอีอย่า เราะไ้่าภาพที่เป็นถึลูายเ้าอบริษัทส่ออไวน์มาถ่ายภาพให้เอ้วย”
ผู้ัารหน้าเ็บอ้วยน้ำเสียื่นเ้นที่นานๆ รั้ะไ้ยิน แ่มีอะไรให้น่าื่นเ้นรไหน ะใรถ่ายให้็เหมือนๆ ัน
“ันไม่่อยรู้ัลูเเลปับเาเท่าไหร่หรอนะ”
“มาร์ ้วน” ถึะไม่ไ้สนใาม่าวลูท่านหลานเธอ แ่ผู้ายนนี้ือ้อยเว้น “ื่นเ้นอยาถ่ายแบบึ้นมาหรือยัรับุินยอ”
“อืม น่าสนใ”
“ั้น็เรียมัวให้พร้อม ไม่แน่เราอาะโนเรียให้ไปลปอีบ่อยๆ ็ไ้”
“ให้ริเถอะ”
เพราะถ้าเป็นแบบนั้น ปาร์ินยอะยิ่มีื่อึ้นำ้นหาในอินเทอร์เน็บ่อยๆ ยัไล่ะ
..
..
และวันที่นัถ่ายแบบ็มาถึ แม้ะบอว่าให้เรียมัว แ่วามริแล้วินยอ็แทบไม่ไ้เรียมอะไรสำหรับานนี้เลย เวลาแ่สามวันับารูแลร่าายัวเอไม่ไ้ทำใหู้เปลี่ยนไปมานานั้น อย่ามา็แ่นอนให้พอ ออำลัาย และไเอฟิล้ามนิๆ หน่อยๆ
“ินยอรู้รายละเอียและอนเส็ป์รั้นี้แล้วนะรับ?”
“รับ”
“ั้นเิที่ห้อแ่ัวเลยรับ ่าภาพอเราอาะมาถึ้านินึ” ผู้ับออย่าเรใที่เา้อรอ่ออีหน่อย
“ไม่เป็นไรรับ ผมรอไ้”
เมื่อลับเ้าห้อแ่ัวไป สีหน้ายิ้มแย้มเมื่อรู่็บูบึ้ราวับนละน มีอย่าที่ไหนให้เา้อมารอ่าภาพ่ออีรึ่ั่วโม ินยอเป็นนรัษาเวลาและไม่เยไปถึหน้าาน้าเลยสัรั้ พอ้อเป็นฝ่ายมารอเลยพลอยให้อารม์ไม่ีไปอย่านั้น
แ่าประสบาร์ารทำานทำให้รู้ว่าารอทนรออยนิ่ๆ ือทาที่ีที่สุ
ินยอออมาเรียมัวหน้าาและบรีฟานับผู้ัอีเล็น้อยถึรายละเอียในารถ่ายภาพ สายาเหลือบไปเห็นายหนุ่มแ่ัวีนหนึ่ที่เินเ้ามาใหม่
“ินยอรับ นีุ่มาร์ รับหน้าที่เป็น่าภาพพิเศษให้ับทาเราวันนี้”
รหน้าอินยอือผู้ายัวสูโปร่ที่แ่ัวามสมัยนิยม เผมเปิหน้าผาให้เห็นใบหน้าหล่อเหลามายไ้อย่าัเน
“ฝา้วยนะรับ”
เาโ้ทัทายพอเป็นพิธี ึ่อีฝ่ายยัยืนนิ่มอสบาเาอยู่อย่านั้น “ผมปาร์ ินยอรับ” แนะนำอีหน่อย เผื่อะไม่ไ้ยิน
“รับ ินยอ”
..
ินยอไม่อบผู้ายนนี้
นี่ือสิ่แรที่ิไ้หลัาผ่านพ้นารถ่ายภาพไปแล้วสอุ ไหนแบมแบมบอว่าถ้าไ้มาร์มาถ่ายภาพให้ะยิ่เพิ่มวามฮอให้เาอีเท่าัว นี่นอาะไม่เห็นผลอย่าว่าแล้ว ยัทำให้เารู้สึว่าารทำานรั้นีู้ยาลำบาเินวามำเป็นอี
เาพยายามปรับัวแล้ว ปิบัิัวามมารยาทที่พึทำับนอื่นๆ ที่ไม่สนิท้วย แ่มาร์ ผู้ายนนั้นยัเส้นวาวามเย่อหยิ่ไ้ั้แ่เอหน้าันนระทั่เหลือถ่ายภาพอีแ่เเียว็บาน
มาร์ ้วน ่าภาพหนุ่มที่เรียนบ้านารถ่ายภาพา่าประเทศและเพิ่ลับมาอยู่เาหลีไ้ปีว่า แ่อาเพราะทาบ้านที่มีหน้ามีาในสัมึทำให้เาลายเป็นที่ับามอในานะายหนุ่มอนาไลในเวลาไม่นาน
มาร์เป็น่าภาพอิสระที่อลัมน์นิสในนิยสารัๆ มัะเิให้ไปถ่ายภาพให้เพื่อเพิ่มระแสให้นิยสารัวเอ เพราะหาสื่อรู้ว่าภาพถ่ายนั้นมาาฝีมือารัเอร์อายหนุ่มแล้วละ็ ผลีที่ไ้ามมา็ือยอายและื่อเสียที่เพิ่มมาึ้นอย่าน่าพอใ
แล้วยัไ มาถึอนนี้แล้วินยอไม่สนอะไรพวนั้นหรอ
“มันเป็นอนเส็ป์เ็ี่ ะีว่านี้ถ้าุ่วยมีอารม์ร่วมอีหน่อย” ่าภาพหนุ่มเินเ้าามาบอรายละเอียานที่นายแบบวรแ้ไ
“แล้ว็ ผมว่าเสื้อัวนี้มันูเรียบไป”
“นี่ ุ!” เสียหวานๆ ที่มัถูประิประอยเผลอหลุโวยอย่าไม่ไ้ั้ใ เมื่อโนมือเรียวออีนถลายเสื้อึ้นมาออยู่แถวายโร เผยให้เห็นหน้าท้อที่มีมัล้ามน้อยๆ โผล่พ้นออมา
ใ่ว่าเาะไม่เยถ่ายภาพอนเส็ป์ทำนอนี้ แ่ารถูเปิเสื้อบ้า ปลระุมบ้าแบบไม่บอล่าว็เป็นสิ่ที่ไม่เยเอมา่อน
“นายแบบพัไ้รับ ่าแ่หน้าเิมแป้ให้ินยออีนินะรับ”
ทันทีที่มาร์เอ่ยเป็นสัาให้เาพัไ้ แบมแบมเินเ้ามา่วยัเสื้อผ้าอีเล็น้อยพลายื่นวน้ำส่ให้
“ามริอีแ่นิเียว็เสร็แล้วนะ ไม่ำเป็น้อพั็ไ้มั้” นายแบบหนุ่มพูเสียเบาับุผู้ัาร ันไม่ให้เสียเล็รอเ้าหูนที่ำลัรวเ็ภาพถ่ายอยู่
“เถอะน่า สีหน้านายูไม่่อยี พัสัหน่อยแล้วัน”
าลมสีเปลือไม้้มมอัวเอในุเสื้อเิ้สีำับาเาสั้นเหนือเ่า ทรผมถูัแ่ใหู้ยุ่เหยิเพื่อเ้าับอนเส็ป์ามที่มาร์แนะนำ อถอนหายใไม่ไ้เพราะระุมเสื้อเม็บนถูปลลมาเยอะทีเียว
“ินยอพร้อมะถ่าย่อแล้วรับุมาร์ เริ่มเลยมั้ยรับ”
เสียทัาผู้ัารัวน้อยเรียให้อีนเรียมทำหน้าที่อีรั้ เ้าอร่าสูโปร่แ่มอมา ราวับำลัรวสอบวามเรียบร้อยอนายแบบ
“ปาสีนี้ไม่่อยโอเนะ ลอสีอื่นที่เ้มว่านี้ไ้มั้ยรับ”
“ะ...ไ้รับ”
สายามพิาราสีลิปสิที่ปาอิ่มอนายแบบในวามูแลอเาเอ รู้สึเสียวามมั่นใไม่น้อยเพราะิว่าริมฝีปาโทนนี้เ้าับานีอยู่แล้ว แ่พอโนทัท้ว วามมั่นใที่มีมาลอ็พลันลถอยล
ินยอประหม่าเมื่อโน้อมอริมฝีปาในระยะใล้ มือเรียวเยาให้ใบหน้าอยู่ในระับสายามอเห็นไ้ัเน ่อนที่่าภาพหนุ่มหล่อะใ้นิ้วเลี่ยสีสิปสิออแบบไม่บอไม่ล่าว
“เอ่อ เี๋ยวให้เป็นหน้าที่อ่าแ่หน้าีว่านะรับ”
ุผู้ัารำ้อเอ่ยบอ มืออี้าที่ว่าาารถือวน้ำยึ้นลูบหลันายแบบที่เผลอัสีหน้าไม่พอใใส่นที่ถือวิสาสะไล้ลีบปาบานั้น้วยนเอ เาะให้ินยอทำลายภาพลัษ์ที่สร้ามาับมือเพียเพราะเรื่อแ่นี้ไม่ไ้
“เอาล่ะ ผมะเริ่มถ่ายละ ่วยทำามที่ผมแนะนำ้วยนะรับ” มือถือล้อและยับออไปให้ไ้ระยะ่อนะัเอร์ามใัวเอ และวามเป็นมืออาีพ็เือนให้ินยอ่มอารม์และั้ใโพสท่า่อ
นระทั่บาน...
“มาร์นี่ฮอสมำล่ำลือริๆ” ประโยื่นมออมาาปาผู้ัารรอบที่สิบว่าอวัน “แถมทัษะารถ่ายภาพอเา็ไม่ใ่เล่นๆ เลย ว่ามั้ย”
“็ั้นๆ แหละ” ไม่อยาะยอมรับเสียเท่าไหร่ว่าฝีมือมาร์็ีพอัว หลัาที่ไู้ภาพร่าวๆ แล้วนับว่าเป็นที่น่าพอใ แ่ะีว่านี้ถ้าผู้ายนนั้นไม่วามาลุหรูหราไฮโแบบที่เป็นอยู่
“ัน็เพิ่ไ้ยินาพี่ๆ ทีมานว่าปิมาร์ไม่่อยรับาน่วนนะ แ่นี่ยอมรับาน่อนวันถ่ายริแ่ไม่ี่วันเอ”
“เม็เินีล่ะมั้”
ินยอไม่ไ้สนใับสิ่ที่ไ้ยินมานั เ้าัวเปลี่ยนเสื้อผ้าเป็นุที่ใส่มาเสร็ ็เ็บเอาอใ้ส่วนัวอย่าโทรศัพท์และนาฬิาลระเป๋า
“นี่นายไม่ไ้ยินเหรอ เ้าพูันทั้อว่ามาร์อยามาเอนาย”
“แล้วะอยาเอันทำไม” ็ถ้าอยาเอริๆ ็วรทำัวีๆ อนอยู่่อหน้าันให้มาว่านี้สิ
“นอย่าปาร์ินยอน่าะิอะไรเอไ้นะ มีไม่ี่เหุผลหรอที่นโปรไฟล์ีเลิศนานั้นะอยาหาทามาเอน่ะ”
“ถ้าเป็นนอื่นอาะใ่ แ่สำหรับหมอนี่ไม่”
“ถึับเรียเาว่า หมอนี่ ไม่พอใอะไรเานัหนา”
“ันไม่อบนหยิ่อหอ” แบบที่มาร์ำลัทำอยู่นี่ไล่ะ
“เ้าบอว่านประเภทเียวัน็ย่อมไม่อบันเป็นธรรมา” ใบหน้าามไ้รูปหันวับไปมอผู้ัารที่แอบหลอ่าเาไ้แนบเนียนนั
แ่ใ่ ัวนที่แท้ริอินยอ็ไม่ไ้่าาสิ่ที่มาร์แสออมานั ่าัน็แ่เาเลือ่อนวามเย่อหยิ่นั้นไว้ภายใ้หน้าาอีั้นหนึ่
..
..
เือน่อมา
วันำหนายหนัไ้รับารยืนยันแล้ว และหนัรอบปมทัศน์็ะถูายให้บรรานั่าวและนในวารรับมเป็นรั้แรในเย็นวันนี้ นายเออเรื่ออย่าินยอึ้อใส่ใเรื่อเสื้อผ้าหน้าผมเป็นพิเศษ เพื่อไม่ให้น้อยหน้าพระเออย่าเบีทีู่ีทุระเบียนิ้ว
“ินยอวันนีู้ีเป็นพิเศษเลยนะ” หลัาเินพรมแและให้สัมภาษ์ับสื่อ่าๆ ไปแล้ว ทั้สอนึเ้ามาเ็บัวรอเวลาหนัายริในห้อที่ถูัเรียมไว้ให้
“ะให้ยอมแพ้พี่เบีไ้ยัไล่ะรับ“
“ินยอูีว่าพี่ลออยู่แล้ว อย่าถ่อมัวไปหน่อยเลยน่า”
นอายุมาว่าเอ่ยแวามประสานทีุ่้นเยันไ้ประมาหนึ่ ารไ้เ้าา้วยันนานนับเือนย่อมสร้าวามใล้ิสนิทสนมให้พวเาไ้อยู่แล้ว
็หนุ่มหล่อภาษีีอย่าเบี ใรบ้าะไม่อยาสนิท้วย
“เพื่อนพี่บอว่าอยามาทัทาย่อนหนัเริ่มน่ะ ินยอะว่าอะไรมั้ยถ้าพี่ให้เาเ้ามาหาในห้อ”
“ไ้สิรับ ไม่เห็นเป็นไรเลย”
“อบุมานะ” ายหนุ่มในุสูทรบเรื่อเลี่ยไปโทรศัพท์หาอีนที่พูถึ ไม่ถึห้านาที่อนที่ายอีนะเินเ้ามา
และารไ้เห็นนมาใหม่เินเ้ามาหา้วยใบหน้าเปื้อนรอยยิ้มาๆ ็เหมือนารทุบำแพหน้าาใีอินยอให้พัราบาบ
มาร์ ้วน...ทำไม้อเป็นผู้ายนนี้อีแล้ว
“ินยอ นี่มาร์ เพื่อนพี่เอ”
“รับ เยเอันแล้ว” เสียหวานเอ่ยนิ่เรียบ แ่เรียวามนานฟัไ้ไม่น้อย
“เอันอนันไปเป็น่าภาพให้เมื่อเือน่อนน่ะ”
ายหนุ่มที่เพิ่เอหน้าันแ่รั้เียวยัสร้าวามประทับใให้ินยอโยารยืนมอหน้านิ่ๆ ไ้เหมือนเิมไม่มีเปลี่ยน “ีใัที่ไ้เอันอี”
“ินยอไปเป็นแบบให้มาร์มาหรอเหรอ ีแล้วะไ้รู้ัันไว้ อีหน่อย็ไ้เอันบ่อยๆ แล้วล่ะ”
“รับ?”
“อาทิย์หน้ามาร์ะมาเป็น่าภาพให้เราอีไ แบมแบมยัไม่บอหรอเหรอเนี่ย อเอร์ไพรส์เลย”
เอร์ไพรส์สิ เอร์ไพรส์ะายอยู่แล้ว
“ินยอเรียมัวให้พร้อมนะรับ านนี้อาะไ้โว์มาหน่อย” มาร์ออยืนพิเาท์เอร์ที่ทำาระ ถ้าไม่นับสีหน้ายียวนวนประสาทนั่น ินยอ็เอ่ยปามว่าเ้าัวูีไปแล้ว
“านู่เหรอรับพี่เบี”
“็ถ่ายแ่ินยอแหละ แ่พี่ะไปู้วย านถ่ายภาพโปรโมทห้าใหม่อรอบรัวยอแน่ะ”
“ยอแ?”
“แฟนพี่เอ” เบีอบเสียอ่อน เาไม่ใ่นเปิเผยเรื่อารบหาูใับใรนหนึ่ไ้่ายๆ เพราะถ้าเรื่อหลุไปถึหูนั่าวแล้วเรื่อให่แน่ๆ
แ่เพราะเป็นินยอที่เหมือนน้อายที่เาไว้วาใึิว่าไม่น่าะ้อมีอะไรปิบััน
่าไม่รู้อะไรเลยว่าินยอไม่ไ้เรียมัวเรียมใเพื่อมารับรู้เรื่อแฟนออีฝ่ายในวันนี้ แม้ะเยไ้ยินมาบ้า แ่พอมาไ้ยินเอับหู ารที่ะพึ่อีฝ่ายเพื่อเพิ่มเริให้ัวเอเห็นท่าว่าะไม่่ายเสียแล้ว
บอามรว่าินยอเสียาย...
“เราน่าะเป็นเพื่อนที่ี่อันไ้นะรับ ินยอ” ยัไม่ทันะไ้ประอบสิอัวเอ สายา็อยู่ในรัศมีที่สามารถมอเห็นมือเรียวอผู้ายที่ไม่ถูะานัยื่นมารหน้า
“รับ มาร์”
สถานะที่เาำลัเป็นอยู่เป็นัวบีบบัับให้้อยอมรับมิรภาพที่อีนยื่นให้ ปลายนิ้วที่สัมผัสันราวับมีพลัึูที่มาร์ไม่ยอมปล่อยมือนุ่มนั่นออ หาแ่เพื่อนที่ยืนมออยู่้าๆ ระแอมระไอเป็นเิให้เพื่อนัวเอวาท่าุายอมหยิ่ยโส่อไปให้สุทา
“ไ้เวลาแล้ว่ะ ุเบี ุินยอ” ทีมานเาะประูเรียเป็นระัั้นีที่่วยให้ินยอเป็นอิสระาสายาม
“ไปันเถอะ” เบีุนหลับาหน่อยๆ ให้เรียมัวสำหรับานในืนนี้
“เอันหน้าานนะมาร์”
“อืม เอัน”
ไม่หรอ ินยอไม่ไ้อยาเอหน้าอีฝ่ายเลยสันิ
แ่ถ้าาร้อร่วมานันบ่อยๆ ะทำให้นเอหน้าเบีบ่อยึ้น ็อาะุ้มที่ะปั้นหน้าเป็นมิรับอีฝ่ายไปสัระยะ นว่าเาะพอใ
เพราะเป้าหมายเียวในอนนี้ือารึ้นเป็นที่หนึ่อวารไม่ว่าะ้อเผิับอะไร็าม!
TBC. -------------------------------------------
เปิเรื่อมา้วยวามวยอนเียนที่บอัวเอว่า #ฟิเรื่อนี้ไม่ใ่ฟิราม่า ฮ่าาา
ฝา #foolsmj ไว้ในอ้อมออ้อมใอนัอ่านที่น่ารัทุน้วยนะะ ;)
32ความคิดเห็น