ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #1 : บทนำ
ึบๆๆ...ึบๆ (เสียฝีเท้า)
ัน้าวเท้าับๆึ่เินึ่วิ่ออมาาร้านอาหาร้วยน้ำาที่ลอเ็มเบ้า แทบไม่เห็นแม้ทาแ่ัน็เินไปเรื่อยๆนในที่สุ็พาร่าอันไร้สิอัวเอมาหยุรลาถนน ั้แ่เมื่อไหร่ไม่รู้ ในวินาทีนั้น็มีเสียบีบแรัสนั่น นัน้อเยหน้าึ้นมอ แสไฟวให่ารถที่ำลัวิ่เ้ามาใล้ัวัน้วยวามเร็วสู เพราะวามใลัวันเลยไ้แ่ัวสั่นยืนอยู่ับที่ทำให้รถที่วิ่มา้วยวามเร็วันนั้นเบรไม่อยู่นเ้าับร่าอันเ้า เ็มๆ O[]O
เอี๊ย!
โรม!!
ุ๊บ!!!
แ่เสี้ยววินาทีราวลับวามฝัน ัวอัน็ระเ็นไปอยู่ส่วนไหนอถนนแล้วไม่รู้
สิมัน็เลอะเลือนเ็มทีทั้ัวมันาไปหม หู็อื้อไม่ไ้ยินเสียใๆาสิ่รอบ้าเลยสันิ
แม้แ่เสียอเา นที่ัน้อารอยาะไ้ยินที่สุ ไม่ว่าเาะทำให้ันเ็บมาแ่ไหน ทั้ใอัน็มีเพียเานนี้เท่านั้น
“ันรัพี่นะ T[]T”
ถึันะ้อายไปอย่าน้อยัน็ไ้บอรัเาเป็นรั้สุท้ายัน็ายาหลับแล้ว
ภาพเลือนลาสุท้ายที่ันเห็นือพี่แนนอนโอบอันไว้แล้วร้อไห้
นท้ายที่สุทุอย่า็ำมืแล้วัน็ไม่สามารถรับรู้เรื่อราวใๆไ้อีเลย
สามวัน่อมา
ัน่อยๆลืมาแล้วมอไปรอบๆห้อสีาวสะอา นสายาไปสุเ้าับพี่แมนยูที่ำลััวเียลุึ้นมาาโฟา
“โอ๊ะ...โอ๊ยย!!” ันพยายามันัวเอให้ลุึ้นนั่พิหัวเีย
แ่มัน็ไม่่ายเลย เพราะทั้ัวันมันเ็บนระบมไปหมันเลย้อนอนนิ่อยู่อย่าเิม
“เลเน่ๆ! ฟื้นแล้วไปามหมอเร็ว”
ทันทีที่พี่แมนยูเห็นว่าันไ้สิเา็รีบปรี่เ้ามาหาันแล้วหันไปะโนสั่ให้นไปามหมอมาูอาารัน ทำไมหัวันมันถึไ้หนัอึ้เหมือนมี้อนหิน้อนให่เท่าบ้านมาทับแทนที่สมอในหัวอย่านี้ มันเิอะไรึ้น! ทำไมันำเหุาร์่อนนี้ไม่ไ้! ันำมันไม่้ายยยย!! T^T
“ในที่สุแ็ฟื้นะที รู้มั้ย... ทุนเป็นห่วแมา ทันทีที่พ่อับแม่รู้่าว็รีบบินลับมาเลย”
พูบพี่แมนยู็ึัวันที่นอนระพริบาปริบๆเ้าไปอแน่น
นันหายใแทบไม่ออ แล้วู่ๆน้ำใสๆ็ไหลออาอบาันอย่าไม่รู้สาเหุ ที่แน่ๆ มันไม่ใ่เพราะันาบึ้น้ำาแเพราะพี่ายอหรอนะ
มันเป็นวามรู้สึเ็บหน่วๆ าเรื่ออะไรสัอย่า ที่ันนึเท่าไหร่็นึไม่ออ
“โอ็ยยย!!” ทำไมมันปวหัวแบบนี้ละ
“เป็นอะไร? หมอ... ่วยน้อผม้วยหมอ” พี่แมนยูะโนลั่นห้อ
“ันปวหัว... ปวนมันะระเบิออมาอยู่แล้ว TOT”
พี่แมนยูน้ำาไหลพราออมาเพราะเห็นันิ้นทรมาน แ่ในนะที่ันปวหัวเหมือนมันะระเบิภาพเลือนราำมื็แทรเ้ามาในหัว
มันมืมา นันไม่รู้ว่าภาพเหุารนั้นมันืออะไร พอยิ่นึ็ยิ่ปวหัวมาึ้นๆ
ไม่น่ะ! ันำลัะายใ่มั้ย!
“อย่าเพิ่เป็นอะไรนะ หมอมาแล้วแ้อไม่เป็นไร T_T”
พอหมอเอาเ็มมาียาเ้าที่แนัน็หยุิ้นทุรนทราย อาารปวหัวมัน็ทุเลาล แ่่อนที่ะหลับเพราะฤทธิ์ยา สายาัน็สบประสานเ้าับร่าสูที่ยืนทะเลาะันเสียัรหน้าประูับพี่แมนยู
O_O/ O_O
สายาที่เามอมาที่ันมันทำให้รู้สึไ้ว่าเาำลัเ็บปวมาๆ แล้วที่แปลไปว่านั้นือ ทำไมัน้อเ็บปวไปับเา้วย
เาเป็นใร...?
สามั่วโมผ่านไป
ันื่นึ้นมาอีรอบ็พบับห้อสีาวๆอโรพยาบาลเหมือนเิม (ันยัไม่าย) อาารปวหัวอันมัน็เป็นปิแล้ว้วย >_<
“เธอฟึ้นแล้ว”
ันหันหน้ามอเ้าอเสียที่ยึนอยู่้าเีย เานั่นเอ ผู้ายนที่ทะเลาะับพี่แมนยูและอนนี้เรา็ใล้ันมาว่าเิม สายาและน้ำเสียที่เามอันมันูเ็บปวยัไๆ็ไม่รู้ันสัมผัสมันไ้
“นายเป็นใรเป็นเพื่อนพี่แมนยูหรอ?” ันมอหาพี่แมนยูนทั่วห้อแ่็ไม่พบร่าอพี่ายันแ่อย่าใ มีแ่เานเียวที่อยู่ในห้อับันอนนี้
“เธอำพี่ไม่ไ้รึไเลเน่ O_O”
ันมอเาที่ยื่นมือมาุมมือัน มันเป็นสัมผัสทีุ่้นๆนะ แ่ันนึไม่ออ ยิ่นึมัน็มีแ่ภาพำมืผลุึ้นมาในหัว เาเป็นใรันแน่? ันับเาเยรู้ัันมา่อนั้นเหรอ O_O?
“ันไม่รู้ นายเป็นใร?” ันมออบลับวามรู้สึอันหลาหลายที่เาแสออมาผ่านทาสายา ้วยวามรู้สึที่ว่าเปล่า
“พี่อโทษ...ที่ทำให้เธอ้อมาเ็บัว แ่เธอำพี่ไ้ใ่มั้ย พูมาสิว่าเธอำไ้ -_-''”
“ันำไม่ไ้ริๆ อโทษนะ”
ันึมือัวเอออาารเาะุมอเาแล้วพยายาม้อหน้าเาอีรั้ เผื่อบาทีะนึอะไรออว่าเราเยรู้ััน แ่็นึไม่ออ ในวามทรำอันไม่มีอะไรใๆเี่ยวับเาอยู่เลยแม้แ่นิ
“นายร้อไห้เหรอ”
“นี่เธอแล้หรือำพี่ไม่ไ้ริๆเลเน่ T_T”
“ันำนายไม่ไ้ริๆนะ”
ยิ่ันย้ำว่าำเาไม่ไ้ ทำไม เาถึูเ็บปวมานานั้น ันทำอะไรผิั้นเหรอ ันไม่รู้ัเา้วย้ำแล้วะไปทำอะไรให้เาเ็บอนไหนไ้ละ พอเาปาน้ำาออาใบหน้าหล่อๆอเาเสร็ู่ๆเา็วิ่ออาห้อไป แล้วพี่แมนยู็เปิประูเ้ามาในห้อพอี
“เิอะไรึ้น! ทำไม ไอ้แนนอนมันถึวิ่ออไปแบบนั้น?”
“เาื่อแนนอนเหรอ เพื่อนพี่แมนยูใ่มั้ย”
“ใ่...เพื่อนพี่ แล้วมัน็เป็นแฟนแ้วย”
“บ้า..!! พี่พูอะไร ันไม่เยรู้ัเามา่อนเราะเป็นแฟนันไ้ไ”
“นี่แแล้ำมันไม่ไ้ใ่มั้ย”
“ันไม่รู้ัเาริๆนะ”
ท่าทาอพี่แมนยููใมา เาเอามือมาแหาันแล้ว้อเ้าไปเหมือนอนหมอรวนไ้อะไรอย่านั้น
“แพูริเหรอ ที่ว่าแำไอ้แนนอนมันไม่ไ้น่ะ”
“(-_-)(_ _)(-_-)(_ _)“ ันพยัรับว่าำเาไม่ไ้พี่แมนยูเลยวิ่ออาห้อไปอีน เาบอว่าะไปามหมอมาูอาารันอีรอบ
“หมอน้อสาวผมเป็นอะไรรับ เธอำไ้ทุนยเว้นอยู่แ่นๆเียวที่ำไม่ไ้”
หมอเปิบันทึอาารป่วยอันูนานพอวร เสร็แล้ว็เยหน้าึ้นมอเราสอพี่น้อสลับัน่อนะเริ่มพูับเราสอพี่น้อที่ำลั่อรอฟัำอบอหมอ O_O
“าผลารรวอย่าละเอีย ที่นไ้ำทุนไ้ ยเว้นอยู่แ่นเียวที่นไ้ำไม่ไ้ นั่นอาเป็นเพราะเาสูเสียวามทรำในบาเรื่อ นี่เป็นรีพิเศษหมอว่ามันน่าะเิาวามวามพยายามะลืมาวามันทรมานใ แล้วเิอุบัิเหุที่ร้ายแรและวามทรำที่เี่ยวับนๆนั้นมันเ็บปวเินไป วามึเรียวามันลยทำให้นไ้ป้อันัวเอ้วยารลืมวามทรำนั่นไปอย่าสิ้นเิ”
เราสอพี่น้อมอหน้าันอึ้ๆ่อนที่พี่แมนยูะถามหมอ่ออี
“แล้วน้อสาวผมะลับมาำไ้อีมั้ยรับ O_O”
“มันอาะ้อใ้เวลาอีหลายเือนหลือบารี็อาะำไม่ไ้เลย็มีรับ”
พอุหมอเินออไปสัพั ัน็อให้พี่แมนยูเล่าสาเหุที่ัน้อเ้าโรพยาบาลและเรื่อระหว่าันับผู้ายนนั้นให้ันฟั พี่แมนยูบอว่าันับเพื่อนเาที่ื่อแนนอนเราสอนบันมาสอปีแล้ว แู่เหมือน่วนี้เราะมีปัหาันบ่อยๆ เมื่อสามวัน่อนหน้านี้เอัน็นัเาไปพูเรื่อเรียน่อแ่็ุยันไม่เ้าใถึไ้เลิัน ึ่ัน็เสียใมาเลยวิ่หนีออาร้านไปนเิอุบัิเหุ และที่สำัพี่แมนยูบออีว่าันับเารัันมา -///-
พอฟัเรื่อที่พี่แมนยูเล่าบัน็อนอนพั (แ่็นอนไม่หลับ) ถ้าันไม่วามำเสื่อมัน็้อเ็บที่เาบอเลิแน่ๆ อีอย่าในเมื่อเาเป็นนทิ้ันไป ันเอ็ำเาไม่ไ้ เรา็วรเลิยุ่เี่ยวันแล้วเริ่ม้นับนใหม่ๆะีว่า ันะไ้ไม่้อไปำับเรื่อแย่ๆที่มันะทำให้ัน้อเ็บปว T_T
ำลัรีไรท์บทใหม่ิามัน้วยนะ่าาา ^^
5ความคิดเห็น