×
publisher-03 นิยายตีพิมพ์
 • สำนักพิมพ์ : ทำมือ
 • ประเภท : ระทึกขวัญ
 • วันที่จัดจำหน่าย : ตุลาคม 2556
 • That Wolf...it's me {fic exo}

  โดย PATCHA

  (จบแล้ว)คุณเดาถูกแล้ว.....ผมนี่แหละหมาป่า :) ภาคสองมาแล้ว!!! (เปิดรีปริ้นฟิค อัพเดต 9 พ.ย. 2557)

  ยอดวิวรวม

  75,888

  ยอดวิวเดือนนี้

  154

  ยอดวิวรวม


  75.88K

  ความคิดเห็น


  3.85K

  คนติดตาม


  2.88K
  จำนวนตอน : 42 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  2 ส.ค. 58 / 02:37 น.

  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
   


  ภาคสองมาแล้ว!!! CLICK!!


   
  Trailer That Wolf...it's me # special of Luhan
  เฉพาะในเล่มมาแล้วค่ะ!  ยินดีต้อนรับเข้าสู่...การหนีที่ไม่มีทางรอด
  (fanfiction by ` p a t c h a 。 poster & banner by fuji_juji)
   

   

  อย่าวิ่ง หากคุณได้ยินเสียงขู่.

  อย่าร้อง หากคุณได้ยินเสียงเห่า.

  อย่าพยายามที่จะหนี เมื่อคุณได้ยินเสียงหอน.

   

   


   

  เพราะไม่ว่ายังไงคุณก็ไม่มีสิทธิ์รอด
  "ผมไม่รู้ว่าใครคือหมาป่า
  เพราะผมไม่สามารถไว้ใจใครได้เลย"
  แบคฮยอน

  author :: 
  ` p a t c h a 。 (พัชชา)

  pairing :: random

  rate :: PG-13 / NO NC 

  open :: 24/05/2013

  end :: 27/10/2013

  status :: (END)
                                           

   

   

   

      

  facebook and twitter tag #ficThatWolf

  หากเม้นไม่ได้จะติดแฮชแท็กให้ในทวิตและเฟซบุ๊กเวลาพูดถึงฟิคก็จะขอบคุณมากค่ะ
  (มีผลต่อการอัพฟิคนะคะ)

  กรุณาจับผิดทุกคำพูดของทุกคน
  ทุกฉากทุกตอน และทุกสถานการณ์ที่เกิดขึ้น...
  เพราะคุณเองก็ไม่สามารถเชื่อใจใครได้เช่นกัน...
  โพล147444
  ปิดรับแบนเนอร์แล้วน๊า ไม่แปะให้ในฟิคนี้แล้วเด้อ


  [ขนาด 250*75 เท่านั้นนะคะ ^^]


  friend's banner.   


  thanks'

   

   

      

   

   

     ทวิตเตอร์ไว้ทวงฟิค+เม้าท์มอย+นานาสารพัดเรื่องไร้สาระ

   

  @SuperJONGin

   

  ฟิคเรื่องที่สาม อย่าไปคาดหวังอะไรจากเรามากนะ ╮(╯_╰)╭

  เรื่องนี้ไม่มีฉาก NC นะคะ
  อยากอ่าน NC แนะนำให้ไปอ่านเรื่องอื่นดีกว่า จิบิ =3=  คนแต่งอยู่ม.6 วิ่งสอบ


  ช่วงนี้อัพช้าเพราะเหนื่อยกับการติว T^T

  รักนะ


   

  ที่ 1 หมวดระทึกขวัญ เย่ๆๆๆๆ

   

  No man can play the fool so well as the wise man

  ไม่มีใครแกล้งทำเป็นโง่ได้ดีเท่าคนฉลาด


   

  :)

   

  special thank's  แฟนฟิคเรื่องนี้เพื่อ...

  my family (ซึ่งพวกท่านคงไม่รู้)
  แต๋มฟานี่ จ่อย ตาต้า เบ๊น มักเน่เบนซึ ปริม #วงแขนขาว 
  บอส  >>น้องแหม่ม<<
  คริส จงอิน ซูโฮ เซฮุน ลู่หาน แบคฮยอน คยองซู
  เลย์ ชานยอล ซิ่วหมิน เฉิน และเทา
  และนักอ่านทุกคน
   


  ✖Special Thanks✖


  ขอบพระคุณพ่อแม่สำหรับข้าวทุกหม้อ ปลาแดกทุกไห ที่เลี้ยงอีบ้าคนนี้มาจนโต
  ทั้งยังความรักที่มีบ้างไม่มีบ้าง การสอนให้เอาตัวรอด ดิ้นรน
  และรู้จักการใช้ชีวิตด้วยตัวเอง...

  EXO และพ่อแม่ของพวกเขาที่มอบพวกเขามาเพื่อให้เราแซะ เอ๊ย! รัก


  Code theme by :: Ha.ha
  Song by :: สามีเราเอง
   

  ✚Wolf - EXO✚

   


     Code by Ha .ha
   

   
   
  /> Ha .ha

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  "ขอเดาหมาป่าค่ะ"

  (แจ้งลบ)

  ถึงไรท์ พยายามจับผิดแล้ว ก็จับผิดได้คนนึงคือ นังแบค -.- ดังนั้นนนนน อิฉันขอเดาค่ะ แบคเป็นหมาป่าแต่มันไม่รู้ตัว ที่มันเห็นหมาป่าในทางเดิน จริงๆคือเงาสะท้อนในกระจกของมันเอง พอดูกล้องก็มันนั่นแหล่ะแหล่ะ เสียงที่มันได้ยิน ก็เสียงจากในตัวมันเองอีกอ่ะ แล้วตอน8นี่อีก...มองจากหน้าต่างแล้วเห็นหมาป่า พอแบคถอย หมาก็ถอย เค้าว่า...มันเห็นเงาตัวเองแหล่ะ เค้าขอยื ... อ่านเพิ่มเติม

  ถึงไรท์ พยายามจับผิดแล้ว ก็จับผิดได้คนนึงคือ นังแบค -.- ดังนั้นนนนน อิฉันขอเดาค่ะ แบคเป็นหมาป่าแต่มันไม่รู้ตัว ที่มันเห็นหมาป่าในทางเดิน จริงๆคือเงาสะท้อนในกระจกของมันเอง พอดูกล้องก็มันนั่นแหล่ะแหล่ะ เสียงที่มันได้ยิน ก็เสียงจากในตัวมันเองอีกอ่ะ แล้วตอน8นี่อีก...มองจากหน้าต่างแล้วเห็นหมาป่า พอแบคถอย หมาก็ถอย เค้าว่า...มันเห็นเงาตัวเองแหล่ะ เค้าขอยืนยันว่าหมาป่าคือแบค โปสเตอร์ก็บอกอยู่โทงๆว่า that wolf it's me แล้วเป็นหน้าอิแบคอันเบ้อเริ่มคนเดียว แถมไรท์ยังใบ้ประมาณว่าา ไม่มีใครแกล้งโง่ได้เท่าคนฉลาดอีก ใช่เลย อิแบคชัวร์ เค้าขอนอนยัน #ทักษะในการเดาค่อนข้างต่ำ แถมยังมั่ว โปรดใช้จักรยานในการอ่าน ปล.1 ขอโทษไรท์ค่ะที่อ่านแต่ไม่คอมเมนท์เลย ปล.2 อย่าให้รู้นะว่าบ้านอยู่ไหน ปล.3 รีบมาต่อตอนที่9 ให้ครบไว้ๆน้า ไม่งั้นเค้าจะเอาระเบิดไปขว้างไรท์ในทวิต -.- ปล.4 รักไรท์เด้ออออออ   อ่านน้อยลง

  CRAZYSEAL | 21 ก.ค. 56

  • 38

  • 0

  "ลุ้น ระทึก นี่แหละดาร์กแฟนตาซี!!"

  (แจ้งลบ)

  ชอบมากๆ ระทึกสุดๆ เล่นเอาคนอ่านลุ้นตัวโก่งเลยค่ะว่าสรุปแล้วจะหนีรอดไม่รอด 555+ จับปั่นหัวกันซะเดาหมาป่าตัวจริงไม่ถูกเลยค่ะ เพิ่งอ่านจบรวดเดียวทั้งหมดเลยเมื่อตะกี้เอง แหะๆ ต้องชมไรท์เตอร์ว่าไรท์เตอร์เก่งจริงๆค่ะ แต่งออกมาได้สนุก เนื้อหาแปลกใหม่ ภาษาเรียบเรียงสวยงาม อ่านแล้วไม่สะดุด ไม่น่าเบื่อแม้แต่น้อยเลยค่ะ โดยเฉพาะตอนบรรยายนี่เห็นภาพสภาพศพเลยอ่ะ ... อ่านเพิ่มเติม

  ชอบมากๆ ระทึกสุดๆ เล่นเอาคนอ่านลุ้นตัวโก่งเลยค่ะว่าสรุปแล้วจะหนีรอดไม่รอด 555+ จับปั่นหัวกันซะเดาหมาป่าตัวจริงไม่ถูกเลยค่ะ เพิ่งอ่านจบรวดเดียวทั้งหมดเลยเมื่อตะกี้เอง แหะๆ ต้องชมไรท์เตอร์ว่าไรท์เตอร์เก่งจริงๆค่ะ แต่งออกมาได้สนุก เนื้อหาแปลกใหม่ ภาษาเรียบเรียงสวยงาม อ่านแล้วไม่สะดุด ไม่น่าเบื่อแม้แต่น้อยเลยค่ะ โดยเฉพาะตอนบรรยายนี่เห็นภาพสภาพศพเลยอ่ะ สยองสุดๆ อึ๋ยย นิยายแนวนี้หาอ่านยากนะคะ (พวกรักๆเลิฟๆเยอะแล้ว มาอ่านแนวดาร์กแฟนตาซีระทึกขวัญแล้วติดงอมแงมเลยค่ะ ฮา) เราชอบแฟนตาซีค่ะ รักไรท์มากที่แต่งแนวนี้มาให้   อ่านน้อยลง

  Bumble_Bee | 4 ก.ค. 56

  • 11

  • 1

  ดูทั้งหมด

  คำนิยมล่าสุด

  "อินจัด"

  (แจ้งลบ)

  จริงๆเฟบเรื่องนี้ไว้นานมากกกกตั้งแต่แต่งใหม่ๆแต่ไม่เข้ามาอ่าน วน.ก็อีกวันที่เบื่อๆเลยหาอะไรสนุกๆอ่านจนมาเจอเรื่องนี้ก็เออนึกได้ว่าเฟบไว้คืออ่านครึ่งตอนแรกก็คลิกสั่งจองหนังสือแล้วอะคะแบบอินเวอร์บรรยายแล้วเห็นภาพเป็นฉากๆๆๆๆเลยเดาไม่ออกว่าใรเป็นใครจริงๆ เลยตัดสินใจอ่านวันเดียวจบเลยทีนี้ 2ตอนที่ชนยอลกับแบคดราม่าบอกเลยคะน้ำตามันไหลเอง ไรท์เก่งมากจริงๆมี ... อ่านเพิ่มเติม

  จริงๆเฟบเรื่องนี้ไว้นานมากกกกตั้งแต่แต่งใหม่ๆแต่ไม่เข้ามาอ่าน วน.ก็อีกวันที่เบื่อๆเลยหาอะไรสนุกๆอ่านจนมาเจอเรื่องนี้ก็เออนึกได้ว่าเฟบไว้คืออ่านครึ่งตอนแรกก็คลิกสั่งจองหนังสือแล้วอะคะแบบอินเวอร์บรรยายแล้วเห็นภาพเป็นฉากๆๆๆๆเลยเดาไม่ออกว่าใรเป็นใครจริงๆ เลยตัดสินใจอ่านวันเดียวจบเลยทีนี้ 2ตอนที่ชนยอลกับแบคดราม่าบอกเลยคะน้ำตามันไหลเอง ไรท์เก่งมากจริงๆมีสกิลการแต่งนิยายสูงมากคะ คือเค้าพึ่งมาอ่านอาจจะไม่ได้คอมเม้นแต่คือชอบจริงๆนะชอบมาก ฟิคเรื่องนี้พิสูจน์ว่า ไม่ต้องมีNCก็สนุกได้ แล้ว"ฟิคที่ไม่มีNCแต่สนุกได้ เป็นฟิคที่สุดยอดจริงๆ"   อ่านน้อยลง

  นางสาวมโน | 8 พ.ค. 57

  • 0

  • 0

  "ชอบอ่านแนวนี้ ฟิคหมาป่าของไรท์มันลุ้นและมันส์มาก!"

  (แจ้งลบ)

  ก่อนอื่นต้องบอกไรท์ก่อนว่า...เราเจอฟิคนี้เพราะบังเอิญจริงๆเปิดมาก็โดดอ่านตอนล่าสุดเลย TT และก็สนุกมากๆด้วย เพราะงี้เราเลยต้องย้อนกลับไปอ่านตอนแรกๆเพราะจะได้ไม่งงในตอนต่อไป กะไว้แล้วถ้าไรทือัพตอนจบเมื่อไรเราก็จะกดโหวตให้เมื่อนั้น (อาจจะโหวตให้ช้าขออภัย TT) เข้ามาเรื่องฟิค...อ่านตอนแรกเราสงสัยว่าแบคหรือเปล่าที่เป็นหมาป่า? เหมือนคำใบ้จะมีอยู่ในตอนแรกท ... อ่านเพิ่มเติม

  ก่อนอื่นต้องบอกไรท์ก่อนว่า...เราเจอฟิคนี้เพราะบังเอิญจริงๆเปิดมาก็โดดอ่านตอนล่าสุดเลย TT และก็สนุกมากๆด้วย เพราะงี้เราเลยต้องย้อนกลับไปอ่านตอนแรกๆเพราะจะได้ไม่งงในตอนต่อไป กะไว้แล้วถ้าไรทือัพตอนจบเมื่อไรเราก็จะกดโหวตให้เมื่อนั้น (อาจจะโหวตให้ช้าขออภัย TT) เข้ามาเรื่องฟิค...อ่านตอนแรกเราสงสัยว่าแบคหรือเปล่าที่เป็นหมาป่า? เหมือนคำใบ้จะมีอยู่ในตอนแรกทั้งหมด ไอ้เสียงกระซิบที่กระซิบอยู่ข้างหูแบคนั่นเป็นเสียงหมาป่าหรือเปล่า? และยิ่งตอนที่แบคเผลอมองกระจกแล้วเห็นหมาป่าตาสีแดงกลังจ้องอยู่โดยไม่ทำอะไรมันอาจจะเป็นเงาที่สะท้อนตัวตนของแบคออกมาก็ได้ เรื่องนี้มีหมาป่าอยู่สองตัว...ตัวแรกเราคิดว่าแบค ส่วนตัวที่สอง ตอนแรกคิดว่าจะเป็นคริส แต่พออ่านมาเรื่อยๆพี่ลุ่ก็น่าสงสัยเหมือนกัน ไอ้ตอนทีเลย์ทุ่มเก้าอี้ใส่หมาป่าที่เคาะประตูห้องชานยอลและแบคก็พายอลหนีมาได้และยอลก็มาเจอคริสและพี่ลู่อยู่ริมธารน้ำ คริสกำลังซักผ้าส่วนพ่ลู่นอนหายใจรวยรินและก็เหมือนจะได้รับบาดเจ็บ...ตอนนั้นล่ะเราว่าหมาป่าอีกตัวน่าจะเป็นพี่ลู่ แต่ติดอยู่ตรงที่ว่าใครเป็นหมาป่าตาสีทองกับหมาป่าตาสีแดง แทมินถูกหมาป่าฆ่าแต่ตัวไหนอ่ะ หวังว่าคงไม่ใช่แบคนะ TT (ยังคงสงสัยจนถึงทุกวันนี้ - -) พอไรท์มาเฉลยปมทั้งหมดเราก็ถึงบางอ้อ... เดาผิดเยอะเหมือนกัน แต่ชอบฉากซึ้งและเศร้าของแบคกับยอลมากกกก เพลง i love you ของแทยอนอ่ะ เราร้องไห้เลยนะบอกตรง เนื้อหาเศร้าเพลงกินใจ TT (พูดแล้วอยากร้องไห้อีกรอบ) เหมือนจะมีภาคต่อ แต่ถ้ามีเราจะดีใจมากกกก แต่รออ่าน '29 february' ฟิคหลอนของไรท์อีกเรื่องดีกว่า~ วอนไรท์อัพเร็วๆได้มั้ยเราไม่อยากค้าง TT สุดท้ายนี้...ขอบคุณที่ไรท์คิดฟิคหลอนๆลุ้นๆสืบสวนสอบสวนลุ้ระทึกเรื่องนี้ขึ้นมาเป็นฟิคที่เราเข้ามาอ่านทุกครั้งถ้ามีโอกาส เข้ามาทุกวันเผื่อไรท์อัพ มันสนุกจริงๆยอมรับว่าไรท์แต่งเก่งมากกกก ได้เทคนิคมากจากใครอ่ะ? ออริจินัลมั้กๆ :3 ชื่อฟิค 'that...it's me by patcha' เรื่องนี้จะจดจำไว้ในใจเลยยย   อ่านน้อยลง

  steadybabyblue | 27 ก.ย. 56

  • 4

  • 0

  ดูทั้งหมด

  3,854 ความคิดเห็น