- - OMG! หมดกัน..มันเอาผมเป็นเมีย - - [สนพ.นาฬิกาทราย] END - นิยาย - - OMG! หมดกัน..มันเอาผมเป็นเมีย - - [สนพ.นาฬิกาทราย] END : Dek-D.com - Writer
×

- - OMG! หมดกัน..มันเอาผมเป็นเมีย - - [สนพ.นาฬิกาทราย] END

โดย NanZnn

จู่ๆผมก็กลายไปเป็นเมียของไอ้หื่นคนหนึ่ง มันเจอผม มันทั้งจับ ทั้งจูบ ทั้งลูบ ทั้งคลำ มันทั้งขยำมันทั้งขยี้ ผมห้ามเท่าไหร่มันก็ไม่หยุด เอ๊ะ!หรือจริงๆแล้วผมก็ไม่ได้อยากให้มันหยุดกันแน่ -รีไรท์-

ผู้เข้าชมรวม

291,297

ผู้เข้าชมเดือนนี้

25

ผู้เข้าชมรวม


291.29K

ความคิดเห็น


6.1K

คนติดตาม


5.49K
จำนวนตอน : 57 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  9 ก.ค. 62 / 22:38 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


อ่านสักนิด

- - นิยายเรื่องนี้เป็นแนวชายรักชาย รับไม่ได้อย่าเข้ามาก่อกวน- -
- - นิยายเรื่องนี้เกิดจากจินตนาการ ตัวละครไม่มีอยู่จริง- -
- -ไรเตอร์ไม่ได้เรียนวิศวะ ศิลปกรรม สถาปัต ถ้าผิดพลาดยังไง แนะนำได้ค่ะ- -
- -ฟิคเรื่องนี้มีฉากไม่สมควรเยอะ เด็กที่ยังไม่ถึง18 ควรพิจารณาตนเอง555- -
- -ฟิคเรื่องนี้มีคำหยาบมากมาย โลกสวยไม่ควรเข้ามาอ่านนะ- -
- -อ่านแล้วช่วยเม้นสักนิด เพื่อกำลังใจ ใครทำไม่ได้ขอให้คุณอ๊อดแอด!- -


เปิดเรื่อง OMG! 15/05/2556


 เหนือ
"กูไม่มีวันยอมมึงเด็ดขาด ไอ้ขี้เหร่"
เขียนสี
"ก็ถ้ากูจะเอา มึงก็ไม่รอดหรอก หึ"
วิสกี้
"เสียให้หมามันแค่ครั้งเดียว ไม่ต้องมารับผิดชอบกูหรอก"
ริว
"ถึงกูจะเจ้าชู้ แต่กูก็รู้ว่ามึงโดนกูคนแรก"
   


แนะนำไรเตอร์

สวัสดีค่ะ ชื่อ แนน อายุ20 ปีค่าาา หลายๆคนคงรู้จักกันแล้วนะ แหะๆ

พบกันอีกครั้งสำหรับฟิคเรื่องที่5 แต่เป็นฟิคไทยเรื่องแรกเลยนะคะ

ที่แต่งเรื่องนี้ขึ้นมาเพราะเกิดจากการคุยกันขำๆของแนนและเพื่อน ที่แบบว่าเฮ้ย! เรามาแต่งวายไทยกันเถอะ

ส่วนเรื่องแฟนฟิคแนนก็ไม่ทิ้งนะคะ จะพยายามอัพบ่อยๆ

ยังไงก็ตามแนนขอฝากฟิคเรื่องนี้ไว้ในอ้อมใจด้วย อย่าคาดหวังกะเรื่องนี้มากนัก 

แต่งเอาฮา เอาขำ เอาเกรียน ไม่มีสาระ ฮ่าๆๆ

แล้วตอนนี้ก็คลอดภาคสองมาแล้วนะค๊าบบบ ยังไงก็ฝากทั้งสองเรื่องด้วย และเร็วๆนี้คงมีภาคสาม ภาคจบตามมาค่ะ

บ๊าย บายยยยย >////<
บันทึกบทความนี้เป็นเรื่องโปรดรบกวนติดแท็ก #ออจมก

ทวิตเตอร์
My Banner


!รับแลกแบนเนอร์! !ทั่วราชอาณาจักร!
แฟนฟิค วายไทย หรือยูริ รับหมดจ้า
ขนาด 250x75 มาตรฐานนะคะ ><

 
Banner VIP

Darling

BANNER

Darling

Darling

Darling

Darling

Darling

Darling

Darling

Darling

Darling

Darling

Darling

Darling

Darling

Darling

Darling

Darling

Darling

Darling

Darling

Darling

Darling

Darling

Darling

Darling

Darling

Darling

Darling

Darling

Darling

Darling

Darling

Darling

Darling

Darling

Darling

Darling

Darling

Darling

Darling

Darling

Darling

Darling

Darling

Darling

Darling

Darling

Darling

Darling

Darling

Darling

Darling

Darling

Darling

Darling

Darling

Darling

Darling

Darling

Darling

Darling


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"ขอบอกว่าโดน!!!"

(แจ้งลบ)

คือแบบเรื่องนี้มันน่ารักมากจริงๆๆๆ ปกติเราไม่ค่อยเขียนวิจารณ์หรอก แต่เรื่องนี้ขอหน่อยนิดนึงง ถือว่าเป็นกำลังใจให้นักเขียน เพราะว่าต่อไปเราก็คงไม่ได้มาเม้นบ่อยๆ แหะๆ เริ่มจากคู่แรก ออกจะน่าหงุดหงิดไปหน่อย เพราะพี่เขียนมัวแต่ลีลาไม่ยอมจับน้องเหนือกดสักที แต่พอหลังมาเรานี่แบบกรี๊ดแล้วกรี๊ดอีกกก พี่เขียน โคตรน่ารักเลยอ่ะ ตอนนี้ก็ได้แต่ลุ้นสินะ 5555 ส่ว ... อ่านเพิ่มเติม

คือแบบเรื่องนี้มันน่ารักมากจริงๆๆๆ ปกติเราไม่ค่อยเขียนวิจารณ์หรอก แต่เรื่องนี้ขอหน่อยนิดนึงง ถือว่าเป็นกำลังใจให้นักเขียน เพราะว่าต่อไปเราก็คงไม่ได้มาเม้นบ่อยๆ แหะๆ เริ่มจากคู่แรก ออกจะน่าหงุดหงิดไปหน่อย เพราะพี่เขียนมัวแต่ลีลาไม่ยอมจับน้องเหนือกดสักที แต่พอหลังมาเรานี่แบบกรี๊ดแล้วกรี๊ดอีกกก พี่เขียน โคตรน่ารักเลยอ่ะ ตอนนี้ก็ได้แต่ลุ้นสินะ 5555 ส่วนคู่ต่อไป ริวกี้ โฮกกก เราชอบคุ๋นี้สุดๆ แบบมันตรง ง่าย คนอ่านไม่ต้องลุ้นให้เหนื่อย ได้กันปุ๊บคบกันปั๊บบ แถมพี่ริวยังกลัวภรรเมียสุดๆ ชอบมากอ่ะ >////< ส่วรคู่ต่อไป เวอร์มุะเพทาย เอาไว้ถ้ามีเวบาเราจะไปวิจารณ์ในเรื่อง โคตรเศร้าแล้วกันนะ ยังไงก็ชอบทั้งสองเรื่อง เป็นกำลังใจให้ไรเตอร์ค่ะ >////   อ่านน้อยลง

Pimmie_DY | 30 มิ.ย. 56

  • 24

  • 1

"-->แค่ อยากบอกไรท์"

(แจ้งลบ)

เอ่อ.. ก็ไม่รู้จะเขียนอะไรอะนะ แต่ว่าชอบเรื่องนี้มากๆๆเลยนะ มันเป็นนิยายที่มีสาระ(รึป่าว)สำหรับโอตาคุสาววายอย่างเค้าอะนะ ที่แบบว่ามันเป็นอะไรที่ธรรมดาอะนะ(ไม่รู้จะอธิบายยังไง??) แต่ว่าพออ่านแล้วกลับหุบยิ้มไม่ลงเลย จนคนข้างๆมันว่าเราบ้า แต่ว่าพอถึงบทจะเศร้าถึงกับน้ำ้ตาคลอเบย ...รวมๆแล้วก็ขอบอกเลยว่ามันฟินอะ ลุ้นๆว่ามะไหร่พระเอกจะจับนายเอกกดซะที ... อ่านเพิ่มเติม

เอ่อ.. ก็ไม่รู้จะเขียนอะไรอะนะ แต่ว่าชอบเรื่องนี้มากๆๆเลยนะ มันเป็นนิยายที่มีสาระ(รึป่าว)สำหรับโอตาคุสาววายอย่างเค้าอะนะ ที่แบบว่ามันเป็นอะไรที่ธรรมดาอะนะ(ไม่รู้จะอธิบายยังไง??) แต่ว่าพออ่านแล้วกลับหุบยิ้มไม่ลงเลย จนคนข้างๆมันว่าเราบ้า แต่ว่าพอถึงบทจะเศร้าถึงกับน้ำ้ตาคลอเบย ...รวมๆแล้วก็ขอบอกเลยว่ามันฟินอะ ลุ้นๆว่ามะไหร่พระเอกจะจับนายเอกกดซะที คู่รองก็น่ารักนะพวกนี้กลัวเมียกันทั้งนั้น >..อ้อสาเหดที่ไม่ให้คะแนนเต็มอะนะ กลัวว่าไรท์จะไม่ต่อเรื่องให้จบ..   อ่านน้อยลง

kakanara | 5 ต.ค. 56

  • 14

  • 0

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"OMG! มีอะไรจะบอก ! อ่านนะอ่านนะ"

(แจ้งลบ)

OMG! หมดกัน..มันเอาผมเป็นเมีย เป็นนิยายวายที่น่าสนใจ อ่านไปแล้วยิ้มไปเพลินดี... ว่างเป็นจับ ขยับเป็นกด !! แอร็ยยยยย พี่เขียนหื่นแบบเปิดเผยอ่า แกหื่นทั้งนอกทั้งใน กอดจูบ ลูบ คลำ น้องเหนือ .. จนช้ำไปหมดทั้งตัว คึคึ .. พูดแต่ละคำเนี่ย รีดนี่ พากันฟินกระจายยยย กัดปาก ทุบอก กระทืบเท้า ของตัวเอง ว่า ... ทำไม ไม่โดนอย่างนี้บ้าง (!?) แต่การกระทำทั้งห ... อ่านเพิ่มเติม

OMG! หมดกัน..มันเอาผมเป็นเมีย เป็นนิยายวายที่น่าสนใจ อ่านไปแล้วยิ้มไปเพลินดี... ว่างเป็นจับ ขยับเป็นกด !! แอร็ยยยยย พี่เขียนหื่นแบบเปิดเผยอ่า แกหื่นทั้งนอกทั้งใน กอดจูบ ลูบ คลำ น้องเหนือ .. จนช้ำไปหมดทั้งตัว คึคึ .. พูดแต่ละคำเนี่ย รีดนี่ พากันฟินกระจายยยย กัดปาก ทุบอก กระทืบเท้า ของตัวเอง ว่า ... ทำไม ไม่โดนอย่างนี้บ้าง (!?) แต่การกระทำทั้งหมด(ทั้งหมดเลยนะ) คือ อยากจะบอกว่า รักน้องเหนือ น่ะซี่ จุ๊บๆ ^+++^ น้องเหนือ ก็ใช่ย่อยน้าาา หลังจากประกาศ ความหล่อ ความแมน อยู่พักนึง จนกระทั่ง ... นายโดนกด !! กรี๊สสสส บอกได้ 3 คำว่า ฟินจุงเบย ฟินฝุดฝุด เหนือโดนเขียน .. เค้าก็อยากโดนบ้างไรบ้าง แฮ่ๆ แรกๆก็เล่นตัวล่ะน้าาา หลังจากโดน... เฮ้ย !! หลังจากเพลี้ยงพล้ำ ให้กับพี่เขียน ... แหมๆๆๆ ความสาวของเธอ ก็สะพรั่ง เบ่งบานจนเต็มที่ -,,- อ้อยยยย ฟิน !! ... จากใจรีดเดอร์ ---> ไรท์เตอร์ ... เราเค้าใจการเขียนนิยาย ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เขียนแต่ละตอน แต่ละบรรทัด จะคิดในใจเสทอว่า .. เขียนแบบนี้จะโดนไม๊ .. รีดเดอร์จะชอบหรือเปล่า .. เนื้อเรื่องจะโดนใจไม๊ .... อยากได้กำลังใจ อยากได้คอมเม้น เพราะมันเป็นแรงขับเคลื่อน ทำให้นิยายเรื่องนี้ดำเนินเรื่องต่อไปได้ ซึ่งเราอ่านแล้ว อยากให้ไรท์เตอร์ เขียนบรรยายความรู้สึกของคาร์แรคเตอร์ ให้ลึกซึ้งกว่านี้ เข้าถึงตัวละครให้มากกว่านี้อีก เพราะอ่านแล้วอารมณ์มันก็ถึงแล้วนะ แต่ ยังไม่สุด โดยรวมแล้ว เรื่องนี้เป็น Y ... ที่สนุก มว้ากกกกกก เรื่องหนึ่งเลยค่ะ !! จากใจทั้งหมดที่มีจะคอยเป็นกำลังใจ คอยติดตามผลงาน อยู่เสมอ (เค้ารอเพทาย X เวอร์มุธอยู่ด้วย^^) กำลังใจเล็กๆดวงนี้ ถึงแม้จะมองไม่เห็น แต่ มันมีอยู่จริงนะ :D ขอให้ไรท์เตอร์แต่ง Yaoi ให้รีดเดอร์ได้เสพสมกันตลอดกาลนานเทอญญญ XD รักไรท์ ไม่ยอมเปลียนแปลงงงง โว้ เยยย :\"D   อ่านน้อยลง

ASS BACK | 28 พ.ย. 56

  • 4

  • 0

"โดนใจสาววายคนนี้เลยเนี้ยว"

(แจ้งลบ)

นิยายเรื่อง OMG! หมดกัน..มันเอาผมเป็นเมีย นี้จากที่เราอ่านมาเรายอมรับเลยว่าสนุกมาก มีทั้งเศร้า ทั้งสนุก ทั้งน่าสงสารTwT และอีกหลายๆอย่างรวมกัน เราเป็นประเภทไม่ค่อยแนะนำแต่ก็จะลองดู._.นะ ตั้งแต่ภาคแรกเลยพระเอกน่าโมโหมากภาคนี้ก็เหมือนกันพระเอกอะไรก็ไม่รู็ชอบทำให้นายเอกร้องไห้ToT แต่ว่าพอเราอ่านไปอ่านมาละก็บอกเลยว่า ยิ้มหน้าบานจนบางครั้งนั่งอ่านกั ... อ่านเพิ่มเติม

นิยายเรื่อง OMG! หมดกัน..มันเอาผมเป็นเมีย นี้จากที่เราอ่านมาเรายอมรับเลยว่าสนุกมาก มีทั้งเศร้า ทั้งสนุก ทั้งน่าสงสารTwT และอีกหลายๆอย่างรวมกัน เราเป็นประเภทไม่ค่อยแนะนำแต่ก็จะลองดู._.นะ ตั้งแต่ภาคแรกเลยพระเอกน่าโมโหมากภาคนี้ก็เหมือนกันพระเอกอะไรก็ไม่รู็ชอบทำให้นายเอกร้องไห้ToT แต่ว่าพอเราอ่านไปอ่านมาละก็บอกเลยว่า ยิ้มหน้าบานจนบางครั้งนั่งอ่านกับเพื่อนๆยังบอกเลยหน้าบานเป็นกระทะ>.< เราเป็นคนชอบอ่านนิยายหลากหลายเรื่องและเราก็ชอบอ่านเรื่องนี้มากด้วยแต่อยากขอให้ไรต์ลดฉากดราม่าลงเล็กน้อยละเพิ่มฉากหื่นๆเข้าไป=w=(ซะงั้น555)   อ่านน้อยลง

venuslove | 23 ต.ค. 56

  • 5

  • 0

ดูทั้งหมด

6,105 ความคิดเห็น