( EXO ) ✗ MEMORY OF LOVE :: ความทรงจำแห่งรัก ✗ - นิยาย ( EXO ) ✗ MEMORY OF LOVE :: ความทรงจำแห่งรัก ✗ : Dek-D.com - Writer
×

( EXO ) ✗ MEMORY OF LOVE :: ความทรงจำแห่งรัก ✗

โดย =KRISLY=

'เวลา' เป็นสิ่งที่มีค่า ..อย่าปล่อยให้ 'เวลา' ผ่านไปอย่างเปล่าประโยชน์ สิ่งที่ผิดพลาดอาจจะแก้ไขไม่ได้เมื่อมัน 'สายเกินจะแก้ไข'

ผู้เข้าชมรวม

154,839

ผู้เข้าชมเดือนนี้

6

ผู้เข้าชมรวม


154.83K

ความคิดเห็น


7.18K

คนติดตาม


3.63K
จำนวนตอน : 61 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  17 ก.พ. 60 / 15:28 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


 


END 26/07/56

ตอนไหนหายไปหาไม่เจอ อยู่ที่ทวิตเตอร์ค่ะ
  'twitter - @ifiction_ly   


Warning !

ฟิคเรื่องนี้เป็นฟิค ชายxชาย ไม่ชอบกดปิดค่ะ
RATE : PG - 15 / NC - 18


 

 


Memory Of Love

ความทรงจำแห่งรัก 
 ..Now Playing..

ฟิคเรื่องแรก ฝากด้วยนะคะ ♥
CHANBAEK
KAIDO
HUNHAN
ft. KRIS 


  'twitter - @ifiction_ly   

 


ฝากด้วยค่ะ
ถ้าชอบกด fav. ถ้ารักกด vote. นะคะ 
 favorite  โหวต


 

x ปิดรับแลกแล้วนะคะ x


OPV -  MEMORY OF LOVE ค่ะ

น้องเฟินทำให้ T_T ขอบคุณน้องมากเลย

อย่าลืมดูกันนะ อิอิ 
CRY .q

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"พี่ลูกหยี ♥"

(แจ้งลบ)

มามา เรามาวิจารณ์ให้เลยนะเออ555555555555 ไม่รู้จะพูดยังไงนะแต่แบบ เรื่องนี้... นอกจากจะเกลียดหยอยไม่พอแล้วโด้ยังน่าตบอีกด้วยอะ เรื่องนี้แหวกนะ (ฟิคเอ็กโซที่เราอ่านส่วนมากโด้จะใสใสงะ) แล้วคือเรื่องนี้ โด้! แรด! มาก! มันแรดแบบน่ารำคาญอะพี่หยี #โอ้ยแรงไปปะ คือแบบขนาดหยอยไม่สนใจมันยังจะตามตื้ออะ เราอยากเอาคมแฝกฟาดโด้ที่สุดอะไรสุด ส่วนจงอินนี ... อ่านเพิ่มเติม

มามา เรามาวิจารณ์ให้เลยนะเออ555555555555 ไม่รู้จะพูดยังไงนะแต่แบบ เรื่องนี้... นอกจากจะเกลียดหยอยไม่พอแล้วโด้ยังน่าตบอีกด้วยอะ เรื่องนี้แหวกนะ (ฟิคเอ็กโซที่เราอ่านส่วนมากโด้จะใสใสงะ) แล้วคือเรื่องนี้ โด้! แรด! มาก! มันแรดแบบน่ารำคาญอะพี่หยี #โอ้ยแรงไปปะ คือแบบขนาดหยอยไม่สนใจมันยังจะตามตื้ออะ เราอยากเอาคมแฝกฟาดโด้ที่สุดอะไรสุด ส่วนจงอินนี่โคตรน่าถีบเลยได้มะ เวลามันยิ้มอะ โอ้ย #จิกหมอน อยากถีบจงอิน ชอบยุหยอยให้ไปในทางเลวววววว แล้วเซฮุนนะ นึกว่าจะดี ข่มขืนลู่เฉยเลย เรานับถือพี่หยีนะ เพราะพี่หยีเคยบอกเราว่าพี่หยีชอบไคฮุนใช่ปะ? แต่แต่งเอ็นซีฮุนฮานได้ฟินมากเลยงะกรี๊ดดดดดดดดดดดดดด -//////////- ไอฉากจูบในบท "จูบแรก" ของชานแบคอีก แม่มมมมมมมมมโคตรฟินเลยอะ พี่หยีบรรยายดีมาก ภาพฝุดเข้ามาในหัวเป็นฉากๆเหมือนกำลังดูซีรีย์ #นี่ไม่ได้เว่อนะเออ 55555555555555555 เราเป็นกำลังใจให้พี่หยีนะ ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่มีคนอ่านเลยนะ เราตามอ่านฟิคเรื่องนี้ตลอด เปิดเข้ามาดูทุกวัน ♥ ตอนนี้พี่หยีรีบปั่นไอความทรงจำของปาร์ดชานยอลเถอะ เราอยากอ่านภาคปัจจุบันแล้วอะ หวังว่าหยอยมันจะนิสัยดีขึ้นบ้างนะดูจากอินโทร 5555555555555555555555555 สุดท้ายนี้ก็ อัพไวไวนะ ห้าม! ดอง! เด็ด! ขาด! ไม่งั้น! จะ! งอน! -^-   อ่านน้อยลง

Heartbreaker. | 29 ธ.ค. 55

  • 11

  • 0

"ประทับใจสุดๆ"

(แจ้งลบ)

ฟิคเรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่เราชอบมากจริงๆถึงขั้นมาวิจารณ์ แต่เราวิจารณ์เพราะอยากให้กำลังใจจริงๆ เป็นฟิคที่แต่งออกมาได้ดี การใช้ภาษา การเรียบเรียงคำ เข้าใจง่าย อ่านลื่นไปได้เรื่อยๆ ใช้คำใช้ภาษาได้ดี อ่านแล้วมองเห็นภาพ อ่านแล้วอินไปกับคำพูด อินไปกับเนื้อเรื่องและตัวละคร คนอ่านนี่เข้าถึงอารมณ์ในฟิคได้เลย น้ำตาไหลได้เลย บรรยายตัวละครออกมาได้ดีเรา ... อ่านเพิ่มเติม

ฟิคเรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่เราชอบมากจริงๆถึงขั้นมาวิจารณ์ แต่เราวิจารณ์เพราะอยากให้กำลังใจจริงๆ เป็นฟิคที่แต่งออกมาได้ดี การใช้ภาษา การเรียบเรียงคำ เข้าใจง่าย อ่านลื่นไปได้เรื่อยๆ ใช้คำใช้ภาษาได้ดี อ่านแล้วมองเห็นภาพ อ่านแล้วอินไปกับคำพูด อินไปกับเนื้อเรื่องและตัวละคร คนอ่านนี่เข้าถึงอารมณ์ในฟิคได้เลย น้ำตาไหลได้เลย บรรยายตัวละครออกมาได้ดีเราชอบ แบบมันใช่อะการใช้ภาษาแบบนี้ใช่เลย แล้วเป็นฟิคที่อ่านแล้วไม่ใช่ได้แค่ความบันเทิงหรืออะไร แต่มันสอนเราด้วย โดยเฉพาะเรื่องใช้เวลาให้มีค่า อันนี้ชอบมาก มันทำให้เราคิดอะไรได้หลายๆอย่างกับประโยคนี้เลย แล้วก็ความรักที่ต้องเสียสละต่างๆ มันเป็นเรื่องที่สามารถเกิดขึ้นได้จริง และข้อคิดพวกนี้เอาไปใช้ในชีวิตจริงได้ เราว่าฟิคค่อนข้างแต่งอิงความเป็นจริงนะ แล้วตรงนี้มันคงทำให้เข้าถึงเนื้อเรื่องเข้าถึงตัวละครได้ดี โอ๊ยพูดมาเยอะมาก แต่ก็ยอมรับว่าเราประทับใจมากๆ อ่านรวดเดียวถึงตอนปัจจุบันเลย ไรเตอร์แต่งออกมาได้ดีสุดๆ เราประทับใจมากๆ เราชอบบบบบ ขอให้ไรเตอร์แต่งฟิคสร้างผลงานดีๆแบบนี้มาให้ได้อ่านอีกนะ ขอบคุณมากๆที่แต่งนิยายดีๆแบบนี้ให้ได้อ่าน มีความสุขมากเวลาอ่าน ดูแลตัวเองดีๆนะคะ   อ่านน้อยลง

e_nongnid | 27 ม.ค. 56

  • 8

  • 0

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"มันเปนรักที่ทรมานมาก!!!!"

(แจ้งลบ)

บอกเลยว่าแค่ตอนแรกๆมาก้ร้องไห้แล้วอะ!!! *-* มันเปนอะไรที่เศร้ามาก...ยิ่งตอนแบคฮยอนตายนะขอบอกเลยอ่านไปร้องไห้ไป!!ไม่รู้จะเศร้าไปไหนT^T.... การที่เรารั่กคัยซักคนมันทำให้เรามีความสุขมากแค่ไหนแล้วไม่ว่าเค้าคนงนั้นจะรักเราบ้างหรือป่าว???เรา ไม่รู้เลยว่าเค้าเคยมองมาหาเราบ้างมั้ย??แต่การที่เรารักเค้าเปนเวลานานๆแ ล้วเราก้ควรจะบอกเค้าไปเพื่ออะไรๆมันจะดีขึ ... อ่านเพิ่มเติม

บอกเลยว่าแค่ตอนแรกๆมาก้ร้องไห้แล้วอะ!!! *-* มันเปนอะไรที่เศร้ามาก...ยิ่งตอนแบคฮยอนตายนะขอบอกเลยอ่านไปร้องไห้ไป!!ไม่รู้จะเศร้าไปไหนT^T.... การที่เรารั่กคัยซักคนมันทำให้เรามีความสุขมากแค่ไหนแล้วไม่ว่าเค้าคนงนั้นจะรักเราบ้างหรือป่าว???เรา ไม่รู้เลยว่าเค้าเคยมองมาหาเราบ้างมั้ย??แต่การที่เรารักเค้าเปนเวลานานๆแ ล้วเราก้ควรจะบอกเค้าไปเพื่ออะไรๆมันจะดีขึ้นบ้าง!!!!เศร้า!!!!!~~~~   อ่านน้อยลง

byun04 | 6 เม.ย. 57

  • 1

  • 0

"รักไรท์มากก TT"

(แจ้งลบ)

ไรท์แต่งดีมากเลย >< นี่เค้าเพิ่งอ่านถึงตอนอุบัติเหตุ 55555555 ไรท์รู้มั้ย ไรท์ทำเราร้องไห้เลยนะ TT เล่มแรกคือแบบหน่วงมากอ่ะ ทั้งตอนที่ชานรู้ว่าแบคเป็นอะไร ตอนที่ชานมาดูแลแบค ตอนที่ชานได้อยู่กะแบคครั้งสุดท้าย ก่อนจะตื้ด....#ไม่ได้สปอยด์นะ >,< 555แต่มันหน่วงจริงนะคะไรท์ TT มาถูกทางเลย5555เค้าชอบแนวนี้ที่สุดอ่ะ ตั้งแต่อ่านมาไรท์เชื่อมั้ยว่าเค้าชอบเรื่ ... อ่านเพิ่มเติม

ไรท์แต่งดีมากเลย >< นี่เค้าเพิ่งอ่านถึงตอนอุบัติเหตุ 55555555 ไรท์รู้มั้ย ไรท์ทำเราร้องไห้เลยนะ TT เล่มแรกคือแบบหน่วงมากอ่ะ ทั้งตอนที่ชานรู้ว่าแบคเป็นอะไร ตอนที่ชานมาดูแลแบค ตอนที่ชานได้อยู่กะแบคครั้งสุดท้าย ก่อนจะตื้ด....#ไม่ได้สปอยด์นะ >,< 555แต่มันหน่วงจริงนะคะไรท์ TT มาถูกทางเลย5555เค้าชอบแนวนี้ที่สุดอ่ะ ตั้งแต่อ่านมาไรท์เชื่อมั้ยว่าเค้าชอบเรื่องนี้มาก มันคือแนวที่เค้าชอบ เค้าหามานานแล้ว เค้าชอบทุกคู่เลย อยากให้ไรท์แต่งอีก เอ้ออ 5555 เขียนไปเขียนมายังเศร้าอยู่เลยนะแอด ตัวเล็กของชานยอลจะฟื้นขึ้นมาอีกครั้งไม่ได้หรอไรท์ TT คืออนนี้เรื่องมันหน่วงมาก ทั้งคยองซู ชานยอล จงอินอีก TT ฮืออ ไรท์ช่วยเอาตัวเล็กของชานยอลกลับมาได้มั้ย แล้วยิ่งมาฟังเพลงนี้อีก ฮืออ เค้าไปดูความหมายมาคือมันตรงกะเรื่องมากอ่ะ มากจนเค้าร้อง TT #จริงๆนะไรท์ อย่าว่าเราเวอร์เลย5555 แต่จริงๆนะ มันหน่วงมาก คือตอนที่ชานไปดูแลแบค เราร้องไห้ทุกตอนอ่ะไรท์ TT ฮื้ออ ยิ่งตอนชานอ่านจดหมายแล้วแบบเค้าร้องไห้ TT ในชีวิตนี้เค้าร้องไห้กะฟิคมาแค่สามเรื่องเองนะไรท์ เรื่องนี้เป็นเรื่องที่สามเลยจริงๆ มันทั้งหน่วง ทั้งจุกจนแบบหายใจไม่ออกอ่ะ มันเหมือนเราเข้าไปอยู่ในนั้นด้วย อาจจะเพราะภาษาที่ไรท์เขียนมันเข้าใจง่ายด้วยนะ มันเลยทำให้เค้าอินมาก มากกกๆมากทึ่สุดเลยไรท์ แล้วยิ่งแบบตอนนี้มีทั้งคยองซู มีทั้งน้องแพคฮยอนแบบนี้ เค้ากลัวชานจะลืมแบคอ่ะไรท์ งื้ออ TT เค้าไม่อยากให้เป็นงั้นเลย #โอ่ยย จะร้องไห้ไปเขียนไปละไรท์5555 ซึ้งมาก ใจเค้าอยากจะให้แบคมีปาฎิหารย์อ่ะ จะเป็นแบคฟื้นขึ้นมา หรือแบคกลับชาติมาเกิดใหม่เป็นน้องแพคก็ได้นะแอด เค้ายอมทุกอย่าง ขอแค่ไม่ให้ชานลืมแบคอ่ะ 55555 TT #นี่เค้าเว่อร์มั้ย555 ไรท์คะ ไรท์แต่งต่อภาค2ก็ได้นะคะ เราจะอ่านแน่นอน >< สัญญาเล้ยย รักเรื่องนี้มาก รักมากๆ รักไรท์ด้วย ไรท์เล่นเฟส เล่นไลน์มั้ย เค้าจะตามไรท์ไป5555 สุดท้ายเค้าก็จะบอกว่า นี่เค้าเขียนคำนิยมให้เรื่องนี้เรื่องแรกเลยนะ >< แอบเขิน55555 เค้าชอบมากเลย อยากกดโหวตให้คะแนนหลายรอบ อยากกดเฟบหลายๆรอบ แต่มันทำไม่ได้555 รักไรท์นะคะ ไรท์ต้องแต่งฟิคที่ดีๆหนุกๆแบบนี้ต่อไปนานๆนะ เค้าจะติดตาม   อ่านน้อยลง

minewee_yew | 26 เม.ย. 57

  • 1

  • 0

ดูทั้งหมด

7,181 ความคิดเห็น