Warning! ระวัง ผู้หญิงคนนี้เป็นบ้า! - นิยาย Warning! ระวัง ผู้หญิงคนนี้เป็นบ้า! : Dek-D.com - Writer
×

Warning! ระวัง ผู้หญิงคนนี้เป็นบ้า!

โดย Bmrl

เขาเป็นผู้ชาย (?) ที่รังเกียจชะนี เเละเธอ... คือคนบ้า!? [ตอนที่ 4 - ฉันไม่ใช่ของเล่นของเธอ จำไว้!! [20%]] เข้ามาอ่านก่อน อย่าดูที่วิวเเละคอมเมนต์. ถ้าไม่สนุก เชิญติเต็มที่!

ยอดวิวรวม

5,388

ยอดวิวเดือนนี้

29

ยอดวิวรวม


5.38K

ความคิดเห็น


170

คนติดตาม


54
จำนวนตอน : 6 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  23 มี.ค. 56 / 01:49 น.
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น
Warning! ระวัง ผู้หญิงคนนี้เป็นบ้า!


 Warning! ระวัง ผู้ชายคนนี้เเต๋วเเตก!?


อั้ยย เพลงนี้ >//<

 

TALKTALK.                                                                                                                              
เกิดอาการคึกก่อนสอบ = =; เรื่องนี้ NO! Y นะเเจ้ะ
เป็นช-ญเเต่ชื่อเรื่องมัน.. เออ นั้นเเหละ -.-
อ่านเเล้วไม่โหวต+ไม่เม้น=ไม่อัพ

เเต่ถ้า โหวต+เม้น=อัพเร็ว ไม่เชื่อลองทำดูสิ -.,-
ไรเตอร์ชื่อ ทราย อายุ 14 จะเรียกพี่เรียกน้องตามสบายเลย
เเอดเฟสไว้คุยเล่นได้น้าา เค้าไม่หยิ่ง อุอิ ><

อัพนิยาย
อาทิตย์ล่ะครั้งหรือไม่ก็เเล้วเเต่อารมณ์เค้า -.-
หรือไม่ก็เข้าไปเร่งที่เเฟนเพจได้เล้ยยย :D
กดไลค์เเเฟนเพจให้เค้าด้วยนะ ถ้าเรายังรักกัน :(
Fanpagehttps://www.facebook.com/pages/Basil_saiiz 

                  รับเเลกเเบนเนอร์จ้าา :D
250*75 นะ ^3^
ผมไม่ชอบเวลาที่ผู้หญิงมองมาด้วยสายตาอยากจะกลืนกิน
ผมไม่ชอบเวลาที่ผู้หญิงเเตะเนื้อต้องตัว
ผมไม่ชอบผู้หญิงทุกคน
ผมไม่ชอบผู้หญิง...
ยกเว้นเเม่กับพี่สาว


ผมชอบผู้ชายมากกว่าผู้หญิง
ผมไม่อยากมีเเฟนเป็นผู้หญิง...
เเต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่าผมจะต้องมีเเฟนเป็นผู้ชาย
ผมผิดเหรอ? ที่ไม่ชอบผู้หญิงเเล้วถูกมองว่าเป็นเกย์ ตุ๊ด กระเทย

เอาเถอะ มันเเล้วเเต่คนมอง ผมรู้ตัวเองดี :)

 
 MY Banner.

Warning! ระวัง ผู้ชายคนนี้เเต๋วเเตก!?

เรื่องอื่นๆ ของไรเตอร์

You know? เดี๋ยวรู้เลยอ่ะ ว่ารักเป็นยังไง
ฝากรูป Thank you.
 
 

 

 


 

จิ้มๆ ข้างล่างให้เค้าหน่อยน้าา >w<

โพล137433______________________________________________________


         

 
 
 
© Tenpoints !

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"❉ NOVEL CRIRITICS รับวิจารณ์นิยายสไตล์ miyugi ❉"

(แจ้งลบ)

คำทักทายเล็กๆน้อยๆ: สวัสดีค่ะมาวิจารณ์นิยายแล้วนะค่ะ หากไม่พอใจสามารถลบได้ค่ะ คะแนน ชื่อเรื่อง(8/10) ยังไม่ค่อยเข้าเนื้อเรื่องเลย พระเอกยังดูไม่ค่อยแต๋วแตกนะค่ะ และ ชื่อตอนย่อยไม่เข้ากับเนื้อเรื่องที่กำหนดไว้ ตัวละคร(10/10) ตรงบทแนะนำตัวละครแนะนำได้ดีแต่ในเนื้อเรื่องพระเอกไม่เห็นแต๋วแตกเลยมันเป็นอาการคนไม่ชอบผู้หญิง อาจจะมีเหตุการณ์ฝังใจสักอย ... อ่านเพิ่มเติม

คำทักทายเล็กๆน้อยๆ: สวัสดีค่ะมาวิจารณ์นิยายแล้วนะค่ะ หากไม่พอใจสามารถลบได้ค่ะ คะแนน ชื่อเรื่อง(8/10) ยังไม่ค่อยเข้าเนื้อเรื่องเลย พระเอกยังดูไม่ค่อยแต๋วแตกนะค่ะ และ ชื่อตอนย่อยไม่เข้ากับเนื้อเรื่องที่กำหนดไว้ ตัวละคร(10/10) ตรงบทแนะนำตัวละครแนะนำได้ดีแต่ในเนื้อเรื่องพระเอกไม่เห็นแต๋วแตกเลยมันเป็นอาการคนไม่ชอบผู้หญิง อาจจะมีเหตุการณ์ฝังใจสักอย่างก็ได้นิเนอะ? ภาษา-เว้นวรรค(9/10) ภาษาใช้ได้แล้วแหละค่ะแต่ใช้อีโมเยอะเกินจนทำให้ไม่ให้ความรู้สึกตามที่ตัวละครพูดมาคำผิดไม่เห็นการเว้นวรรคก็ดีแล้วนะค่ะ เนื้อเรื่อง(8/10) ไม่ค่อยเข้าใจสักเท่าไรนะค่ะ ตอนแรกเพื่อนบอกให้ไปส่องสาวแล้วไม่ไปเลยโดนจับส่งโรง’บาล? ไม่ค่อยสมเหตุสมผลแล้วนางเอกทำไมต้องไปนอนที่เตียงด้วย? ยังมีออีกหลายอย่างที่ไม่ค่อยสมเหตุสมผลนะค่ะ อย่างที่กล่าวไปข้างตนแล้ว ประมวลคะแนน ผลที่ได้...[ 8/10 ] เนื้อเรื่องมีหลายอย่างที่ต้องปรับปรุงนะ!โดยเฉพาะเรื่อง’ความไม่สมเหตุสมผล! ทำไมพระเอกต้องโดนส่งโรง’บาลด้วยเพียงแค่ไม่ไปส่องสาว? แล้วเป็นเกย์ต้องบำบัดจิตด้วยเหรอ? เรื่องนี้ขาดความสมเหตุสมผลมากเกินไป ชื่อตอน สนองneed ไม่เห็นมีอะไรสนองเลย? ถ้าคำวิจารณ์นี้ทำให้คุณไม่พอใจสามารถลบได้ เราก็ไม่ใช่นักวิจารณ์มืออาชีพไม่พอใจอะไรก็ขออภัยด้วยนะค่ะ!   อ่านน้อยลง

Cat Ghost | 3 ส.ค. 55

  • 4

  • 0

"Rainbow B รับวิจารณ์นิยายไม่จำกัด"

(แจ้งลบ)

ขออภัยที่มาวิจารณ์นิยายช้ามากๆ เราขออภัยอย่างแรง เราชื่อบีน่ะจ้ะ วิจารณ์นิยายเรื่อง : Warning! ระวัง ผู้ชายคนนี้เเต๋วเเตก!? ชื่อเรื่อง : น่าสนใจดีค่ะ แต่ยังไม่ค่อยโดนเท่าไร แต่แบบนี้ก็ถือว่าโอเคแล้วค่ะ หน้าบทความ : โอเค หน้าบทความไม่รก แต่งเรียบๆสบายตาดีค่ะ แนะนำเรื่องแบบย่อ : แนะนำเรื่องแบบย่อนี่ก็ถือว่าโอเคค่ะ! แต่มันยังดูไม่ค่อยเชิญ ... อ่านเพิ่มเติม

ขออภัยที่มาวิจารณ์นิยายช้ามากๆ เราขออภัยอย่างแรง เราชื่อบีน่ะจ้ะ วิจารณ์นิยายเรื่อง : Warning! ระวัง ผู้ชายคนนี้เเต๋วเเตก!? ชื่อเรื่อง : น่าสนใจดีค่ะ แต่ยังไม่ค่อยโดนเท่าไร แต่แบบนี้ก็ถือว่าโอเคแล้วค่ะ หน้าบทความ : โอเค หน้าบทความไม่รก แต่งเรียบๆสบายตาดีค่ะ แนะนำเรื่องแบบย่อ : แนะนำเรื่องแบบย่อนี่ก็ถือว่าโอเคค่ะ! แต่มันยังดูไม่ค่อยเชิญชวนได้มากเสียเท่าไรน่ะค่ะ แค่เหมือนอธิบายถึงลักษณะเด่นของตัวละครเท่านั้นน่ะค่ะ มันจะไม่ดึงดูดคนอ่านมากเท่าที่ควรเท่าไรน่ะค่ะ แต่ถ้าเป็นเรื่องย่อในหน้าบทความถือว่าดีค่ะ แต่ว่ามันก็คล้ายกับตรงแนะนำเรื่องแบบย่ออ่าค่ะ ตรงที่ว่าแค่บอกสิ่งที่ตัวเอกไม่ชอบเท่านั้นน่ะค่ะ บทนำ : อืม~ บทนำก็เฉยๆน่ะค่ะ แบบว่าเหมือนแค่เล่าเรื่องประวัติของพระเอกแล้วแค่บอกว่าพระเอกไม่ชอบผู้หญิง แค่นั้นเองอ่าค่ะ มันยังไม่น่าติดตามเท่าไรน่ะค่ะ อ้อ! อีกอย่างคือ ‘โห่ไรว่ะ’ ควรเขียนแบบนี้ดีกว่าน่ะค่ะ ‘โห! อะไรอ่ะ’ ดีกว่าน่ะค่ะ เนื้อเรื่อง : อืม~~ การบรรยายนี่เหมือนจะน้อยไปหน่อยน่ะค่ะ มันมีตรงที่ควรจะเขียนบรรยายเพิ่มอีกหน่อยอยู่น่ะค่ะและก็เวลาเขียนนิยายนี่ก็ลองจัดหน้าให้มันสวยๆดูหน่อยน่ะค่ะ เพราะว่าถ้าจัดหน้าได้สวยๆแล้วมันจะทำให้มีความรู้สึกว่าอยากอ่านมากขึ้นน่ะค่ะ ส่วนคำว่า ‘ขี้’ ไม่ควรอย่างยิ่งเลยน่ะค่ะที่จะนำมาเขียนในนิยายน่ะค่ะ เพราะมันเป็นภาษาพูดที่ใช้พูดกัน แบบเพื่อนสนิทอีกต่างหาก มันไม่ควรนำมาเขียนในนิยายน่ะค่ะ รวมแล้วถือว่าดีค่ะ ถึงแม้การบรรยายจะน้อยไปหน่อยแต่ว่าการดำเนินเรื่องก็ถือว่าโอเคค่ะ คำผิดก็ไม่มีเลย ดีๆค่ะ คะแนนที่คุณ Sai ได้ก็เอาไปสัก 4.5 ดาวล่ะกันน่ะค่ะ ขอให้สู้ๆต่อไปน้าจ้ะ!   อ่านน้อยลง

"FaiRy B" | 4 ส.ค. 55

  • 4

  • 0

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

""Immortal" ขิวิจารณ์หน่อยนะค่ะ"

(แจ้งลบ)

1. ชื่อเรื่อง [9/10] ขอบอกว่าชื่อเรื่องน่าสนใจมากๆค่ะ เห็นแล้วดึงดูดให้คลิ๊กเข้ามามาก แต่รู้สึกยังไม่ค่อยเข้ากับเรื่องสักเท่าไร 2. โครงเรื่่อง 35[/40] เอ่อ...อ่านแล้วรู้สึกมึนๆงงๆยังไงก็ไม่รู้ แบบว่าบทนำมาเพื่อนชวนไปส่องสาว แล้วไม่ไปทำไมถึงต้องโดนหาว่าเป็นเกย์ แค่ไม่ไปก็ไม่ได้หมายความมว่าต้องเป็นเกย์นิ ถึงบอกว่าชวนกี่ทีก็ไม่ไป เพื่อนก็น่าจะรู้ ... อ่านเพิ่มเติม

1. ชื่อเรื่อง [9/10] ขอบอกว่าชื่อเรื่องน่าสนใจมากๆค่ะ เห็นแล้วดึงดูดให้คลิ๊กเข้ามามาก แต่รู้สึกยังไม่ค่อยเข้ากับเรื่องสักเท่าไร 2. โครงเรื่่อง 35[/40] เอ่อ...อ่านแล้วรู้สึกมึนๆงงๆยังไงก็ไม่รู้ แบบว่าบทนำมาเพื่อนชวนไปส่องสาว แล้วไม่ไปทำไมถึงต้องโดนหาว่าเป็นเกย์ แค่ไม่ไปก็ไม่ได้หมายความมว่าต้องเป็นเกย์นิ ถึงบอกว่าชวนกี่ทีก็ไม่ไป เพื่อนก็น่าจะรู้นิว่าเพื่อนไม่ชอบผู้หญิง ซึ่งก็ไม่จำเป็นว่าเขาจะเป็นเกย์ การบรรยายก็ดูจะน้อยไปหน่อย ส่วนเรื่องของบทนำก็ไม่มีอะไรดึงดูดให้อ่านตอนต่อไปแม้แต่นิดเดียว ซึ่งนักอ่านหลายคนเมื่อเห็นว่าบทนำไม่สนุกก็จะไม่อ่านตอนต่อไปแล้ว 3. ตัวละคร[20/25] พระเอกดูจะไม่ค่อยแต๋วแตกเท่าไร ก็แค่ดูเหมือนคนไม่ชอบผู้หญิงก็เท่านั้น ซึ่งการที่ไม่ชอบผู้หญิงอาจจะเคยมีความหลังกับผู้หญิงไม่ค่อยดีก็ได้ ไม่จำเป็นว่าต้องเหมือนเกย์นิ ส่วนนางเอกอ่านแรกๆรู้สึกรำคาญมากเลยต่ะขอบอก แต่อ่านๆไปๆก็น่ารักดีค่ะ 4. ภาษา [20/25] การบรรยายดีแล้วค่ะ แต่อาจจะน้อยไปหน่อย อีโมก็ใช้เยอะไปนะค่ะ บทสนทนาระหว่างตัวละครก็โอแล้วค่ะ อต่บางบทอ่านแล้วรู้สึกขัดมากๆ บางทีก็รู้สึกว่าคำนี้ไม่ควรใช้กับบทสนทนานี้นะ คำผิดเท่าทึ่อ่านไม่เห็น แต่ก็แนะนำให้ไปทบทวนดูนะค่ะ [84/100] สู้ต่อไปค่ะ ความพยายามอยู่ที่ไหนความสำเร็จอยู่ที่นั้น อ๋อ!แล้วอย่าลืมเข้าไปเซ็นรับงานด้วยนะค่ะ ^^   อ่านน้อยลง

Immortal Ink | 26 ส.ค. 55

  • 3

  • 0

"Comment a Novel"

(แจ้งลบ)

Warning! ระวัง ผู้ชายคนนี้เเต๋วเเตก!? Commentator : ตังเม -ชื่อเรื่อง (10คะแนน) 9/10 จริงๆ ชอบชื่อเรื่องนะ เพราะเห็นแล้วแบบ เฮ้ย เรื่องนี้น่าสนใจ แต่ว่า พออ่านชื่อเรื่องแล้วคิดถึงนิยายเรื่องนึงเลย ‘Warning! อย่าขยับ เดี๋ยวแจ้งจับฐานไม่รับรัก’ -พล็อตเรื่อง (20คะแนน) 17/20 เมไม่แน่ใจว่าเมจับพล็อตเรื่องถูกหรือเปล่านะ แต่พล็อตเรื่ ... อ่านเพิ่มเติม

Warning! ระวัง ผู้ชายคนนี้เเต๋วเเตก!? Commentator : ตังเม -ชื่อเรื่อง (10คะแนน) 9/10 จริงๆ ชอบชื่อเรื่องนะ เพราะเห็นแล้วแบบ เฮ้ย เรื่องนี้น่าสนใจ แต่ว่า พออ่านชื่อเรื่องแล้วคิดถึงนิยายเรื่องนึงเลย ‘Warning! อย่าขยับ เดี๋ยวแจ้งจับฐานไม่รับรัก’ -พล็อตเรื่อง (20คะแนน) 17/20 เมไม่แน่ใจว่าเมจับพล็อตเรื่องถูกหรือเปล่านะ แต่พล็อตเรื่องก็เกิดมาจากที่ว่า เพื่อนของสิบทิศเนี่ย หาว่าสิบทิศเป็นเกย์ใช่มั้ยคะ แล้วจากนั้นสิบทิศก็เข้าไปในสถานบำบัดแห่งนึง แล้วก็เจอกับนางเอก เมว่าพล็อตน่าสนใจดีนะคะ แต่ทำไมเมรู้สึกว่ามันยังดูไม่มีโครงเรื่องเท่าไร อาจจะเป็นเพราะเพิ่งมีไม่กี่ตอนด้วยหรือเปล่า เลยทำให้มันดูไม่ค่อยมีโครงเรื่อง -การบรรยาย(รวมคำผิด) (30คะแนน) 24/30 เมว่าบรรยายดีนะ แต่ไม่รู้ทำไม อ่านแล้วยังรู้สึกแบบว่า เออ คำนี้ไม่น่าใช้ป่ะ อ่านแล้วมันขัด ฮ่าๆ เออแล้วเมก็ไม่รู้จะพูดอะไรแฮะ ตั้งใจจะยกตัวอย่าง แต่ตรงที่อยากจะติมันดันยาว เมขี้เกียจนั่งลอกพิมพ์ตรงนั้นอ่ะTT เอาเป็นว่าเมอธิบายสั้นๆแล้วนะคะ ฮ่าๆ คือมันจะมีตรงนึงในบทที่นึง ที่สิบทิศเดินขึ้นลิฟท์ไปกับลุง ตอนที่บรรยายตรงนั้นน่ะค่ะ เมว่ามันขัดมาก คือเหมือนกับเอาแต่อธิบายอย่างเดียว ไม่ได้ดูความไหลลื่นของประโยคหรืออะไรเลย คืออ่านตรงนั้นแล้วขัดมาก ขัดจริงๆ แล้วก็มีเรื่องนึงที่อยากบอก คือคำว่า ‘สถานบัน SIA’ เนี่ย ควรจะใช้คำว่า สถาบัน SIA มากกว่านะคะ เพราะคำว่าสถานบันเนี่ย เมจะเคยได้ยินแต่คำว่า สถานบันเทิง สถานที่ท่องเที่ยว สถานบำบัด คือไม่เคยได้ยินโดดๆ คือถ้าจะใช้เป็นคำ สถานบัน SIA เนี่ย เมว่าใช้คำว่า สถาบัน SIA น่าจะดีกว่านะคะ -บทสนทนา (20คะแนน) 18/20 “มาๆ ตามลุงมาเลย หนูชื่อสิบทิศใช่มั้ยลูก?” ใช้คำว่าหนูกับผู้ชาย? เมว่ากับผู้ชาย ไม่น่าจะใช้คำว่าหนูนะคะ ลองเปลี่ยนไปใช้คำอื่นแทนดีกว่ามั้ยเอ่ย ส่วนบทสนทนาตรงอื่นๆ ก็ทำได้ดีค่ะ ไม่มีติดขัดอะไร -ตัวละคร(10คะแนน) 6/10 อย่างที่เมบอกไปตรงชื่อเรื่องนั้น ที่บอกว่า ชื่อเรื่องทำให้เมนึกถึงอีกเรื่องนึง และตัวละครพระเอกก็ดันทำให้เมคิดถึงตัวละครตัวนึงอีกเหมือนกัน คือไอ้ตรงที่บรรยายไว้ว่า ผมไม่ชอบเวลาที่ผู้หญิงมองมาด้วยสายตาอยากจะกลืนกิน ผมไม่ชอบเวลาที่ผู้หญิงเเตะเนื้อต้องตัว ผมไม่ชอบผู้หญิงทุกคน ผมไม่ชอบผู้หญิง... ยกเว้นเเม่กับพี่สาว ตรงนี้ทำให้เมนึกถึงฟรานซิสค่ะ รู้จักมั้ย ตัวละครในเรื่อง โครงการแลกเปลี่ยนรักร้ายกับนายจอมโหด น่ะค่ะ แต่คือจะใช้คำว่าคิดถึงเลยขนาดนั้นก็ไม่ได้ ใช้คำว่าแอบดีกว่า เพราะมันไม่ได้เหมือนขนาดนั้น คือคำพูดตรงนี้ คือพูดแล้วก็แบบเฮ้ย แอบเหมือนฟรานซิสนะ แต่พออ่านเนื้อเรื่องไปแล้วก็พบว่ามันคนล่ะแนวกันเลยค่ะ เพียงแต่เกลียดผู้หญิงเหมือนกันเท่านั่นเอง ส่วนตัวนางเอกนั้น เห็นรอบแรก ขอบอกเลยค่ะว่ารำคาญมาก จุบุ ชิบิอะไรนักหนา=*= แต่อ่านไปอีกเรื่อยๆก็พอรับได้ แต่ถ้าถามว่าประทับใจในตัวละครที่มีคาแรกเตอร์แบบนี้มั้ย เมรู้สึกกึ่งๆนะ รู้สึกว่าแปลกใหม่ แต่ไม่ได้รู้สึกตื่นเต้นอะไร แต่รวมๆก็ทำได้ดีค่ะ -ความน่าสนใจ ,โดยรวม(10คะแนน) 6/10 ถ้าถามว่าอยากอ่านต่อมั้ย เมเฉยๆแฮะ อารมณ์ประมาณว่าอ่านก็ได้ ไม่อ่านก็ได้ คือเมรู้สึกว่ามันยังดูไม่มีตัวดึงดูดเท่าไร คาแรกเตอร์หลักอย่างพระเอกและนางเอกก็ยังไม่เป็นที่น่าประทับใจเท่าที่ควร ส่วนเรื่องอื่นๆก็ดีแล้วค่ะ เรื่องฟอนต์ ขนาดตัวหนังสือ การจัดบทความ ดีแล้วค่ะ ยังไงก็เป็นกำลังใจให้นะคะ แล้วก็ขอโทษด้วยหากวิจารณ์ตรงไหนผิดพลาดไป คะแนนรวม 80/100 __________ รบกวนเซ็นรับในตอนด้วยนะคะ:D http://writer.dek-d.com/seizeheart/story/view.php?id=835132   อ่านน้อยลง

'Hermoso | 7 ส.ค. 55

  • 4

  • 0

ดูทั้งหมด

170 ความคิดเห็น