ficคยูมินเรื่อง Emiihlwg เมียหลวง - นิยาย ficคยูมินเรื่อง Emiihlwg เมียหลวง : Dek-D.com - Writer
×

ficคยูมินเรื่อง Emiihlwg เมียหลวง

ใครๆก็อยากให้สามีมีแค่ตัวเองคนเดียว... ไม่มีใครทนความเจ็บปวดนี้ได้.... แต่ทำไมเค้าถึงต้องทน.... "นายคิดว่ามันดูยิ่งใหญ่มากหรอไง!!!! กับ คำว่า"เมียหลวง" นายจะเอายังไงก็บอกมา ใหม่ก็จะเอาเก่าก็ไม่ทิ้ง

ยอดวิวรวม

48,787

ยอดวิวเดือนนี้

17

ยอดวิวรวม


48.78K

ความคิดเห็น


4.38K

คนติดตาม


312
จำนวนตอน : 55 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  2 พ.ย. 55 / 17:56 น.
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


 
   Emiihlwg เมียหลวง
  


    ใครๆก็อยากมีเป็นแค่ภรรยาคนเดียวของสามีผู้เป็นที่รัก แต่เมื่อความรักที่เกิดขึ้นมาจากเกมที่ถูกวางขึ้น   หลงลืมว่าความรักมีค่า  ทำเพื่อความสะใจ  กว่าจะรู้ตัวก็รักเข้าอย่างจริงจัง  เกมรักเกมแค้นที่มีผู้เล่นมากมายแต่ตัวหลักคือ สามี  ภรรยาหลวงและภรรยาน้อย เรื่องราวจะเป็นอย่างไรใครจะเจ็บปวดกับเกมรักมากกว่าใคร         โจวคยูฮยอนจะเลือกใคร  ติดตามได้ที่นี้ 
Emiihlwg   อ่านว่าอิมยี่โนกี เป็นภาษาฝรั่งเศส  แปลว่าเมียหลวงจ้าาาา
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
ดีจ้าลีดเดอร์น่ารักทุกๆคนที่เข้ามา ไรเตอร์ก็น่าตาดีไม่แพ้กันนะฮ่าๆๆๆๆ(หลงตัวเอง- -")

หลายๆคนคงสงสัยทำไมเรื่องมันถึงดราม่าแค่โอพีวีก็สุดๆแล้ว แมนดารี่(นามแฝง)อยากบอก

ว่า แมนดารี่เอาพล๊อตเรื่องมากจากชีวิตจริงของคนๆหนึ่ง ไม่ขอเอ่ยนามนะ ชีวิตเค้าเติบโตมา

ในสังคมที่พ่อมีบ้านเล็กบ้านใหญ่ แมนดารี่เลยอยากแต่งฟิคสะท้อนสังคมแนว

ดราม่า-โรแมนติกออกมาให้เห็นว่าสังคมปัจจุบันมันเป็นอย่างไร

วันที่เริ่ม ๑๖ สิงหาคม  ๕๔
 
 
 
 
 
 
 
 
สิ้นสุด??
 


 
เข้ามาอ่านแล้วชอบกดโหวต  เม้น  วิจารณ์ ติชมให้คะแนน  ไรเตอร์ค่อยข้างจริงจังกะเรื่องนี้เพราะถ้าไม่มีสิ่งเหล่านี้ไรเตอร์ก็คงไม่อยากแต่งต่อและลงฟิคต่อจริงๆมันเสียกำลังใจ
 
ใครเข้ามาไม่ชอบเนื่องจากเนื้อหาชายรักชาย กดxไปซะอย่าเสียเวลา หรือสร้างความปั่นป่วน

ไรเตอร์ฟิคเรื่องนี้จริงจังกับฟิคเรื่องนี้มาก ไม่เม้นไม่โหวต ไม่วิจารณ์ ก็ไม่อัฟ  เพราะเม้นเป็นกำลังใจที่ทำให้ฟิคดำเนินต่อ อ่านภาษาไทยออกนะและทำตามด้วย มันเสียกำลังใจฟิคเรื่องนี้จัดเต็มทุดตอน กว่าจะอัฟให้ได้อ่านกัน ไรเตอร์ต้องทนนั่งปวดหลังสุดๆ อ่านแล้วเม้น เพราะถ้าอ่านแล้วไม่เม้น ไรเตอร์จะเสียความรู้สึกสุดๆและไม่อยากอัฟต่อเลยจริงๆ คุณนักอ่านเงาถ้าคุณมีจิตใต้สำนึกพอ กรุณาเม้นแสดงว่าคุณมีตัวตนและความคิดเห็นกับวิจารณ์ให้ด้วย^^;เพราะแต่ละตอนกว่าจะเขียนและเรีบยเรียงออกมามันยากแค่ไหน คุณคงเข้าใจความรู้สึกของคนที่เค้าตั้งใจทำออกมาจริงมั้ย?? ไรเตอร์รักคนอ่านทุกคน และฟิคเรื่องนี้ไรเตอร์ก็รักมันมากๆเพราะเป็นเรื่องแรกของไรเตอร์ไรเตอร์ฟิคเรื่องนี้ชอบให้คนวิจารณ์ฟิคและเม้น มันเป็นสิ่งที่ชอบและอยากอ่านมาก

โพล121277

 
 

 

 
   
(เครือเดียวกับเมียหลวง)
 
 

HOT!!ฟิคแนะนำเรื่องใหม่

v
vใหม่สดซิงๆ
ฟิคแนวเดียวกับเมียหลวง เคะแรงมากฟิคต่อจากเรื่อง เมียงหลวงจ้าาา
คิเฮ คู่กัดที่ต้องมาแต่งงานกัน อิอิ ตามอ่านกันได้แลวจ้า

 
 
เพจฟิคจ้า จะแจ้งอัฟฟิคผ่านทางนี้เท่านั้นกับคนที่
กดเป็นแฟนพันธ์แท้ไม่อยากพลาดไม่อยากรอต้องไลค์


 
 
the.kitta


นิยายแฟร์ 2023

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"เนื้อหาสะใจมาก!"

(แจ้งลบ)

ไม่มีอะไรสะใจไปกว่าการแก้แค้นกันไปมาของเมียหลวงกับเมียน้อยแล้ว...ใช่มั้ยคะ ? แค่ชื่อเรื่องก็กินขาดค่ะ ไม่เคยคิดว่าคำว่าเมียหลวงในภาษาฝรั่งเศสจะเป็นคำนี้ ชื่อเรื่องดึงดูดใจแบบนี้ให้ไปไว้ก่อน 2 คะแนน เราเมนคู่นี้สุดหัวใจเลยล่ะ ยิ่งตัวละคร "ร้ายๆ" ในเรื่องนี้ยิ่งเสริมให้เข้มข้นขึ้น (ชอบนะ ตัวละครร้ายๆ เนี่ย 555) การใช้คำพูดคำด่าชนิดที่ว่าเป็นคนถ ... อ่านเพิ่มเติม

ไม่มีอะไรสะใจไปกว่าการแก้แค้นกันไปมาของเมียหลวงกับเมียน้อยแล้ว...ใช่มั้ยคะ ? แค่ชื่อเรื่องก็กินขาดค่ะ ไม่เคยคิดว่าคำว่าเมียหลวงในภาษาฝรั่งเศสจะเป็นคำนี้ ชื่อเรื่องดึงดูดใจแบบนี้ให้ไปไว้ก่อน 2 คะแนน เราเมนคู่นี้สุดหัวใจเลยล่ะ ยิ่งตัวละคร "ร้ายๆ" ในเรื่องนี้ยิ่งเสริมให้เข้มข้นขึ้น (ชอบนะ ตัวละครร้ายๆ เนี่ย 555) การใช้คำพูดคำด่าชนิดที่ว่าเป็นคนถูกด่าคงจะสะอึกกันไปข้าง แต่แนะนำให้ใช้การด่าแบบผู้ดีจะเจ็บลึกกว่านี้ ชนิดที่ว่าด่าไม่กี่คำแต่หน้าหงาย เจ็บเข้าหัวใจแบบนี้ เหมาะกับเรื่องแนวสามี-ภรรยาที่สุดค่ะ! ในจุดนี้ให้ไป 3 คะแนนค่ะ การผูกเรื่องโยงเรื่องรุ่นแม่-รุ่นลูกไม่สับสน เพราะเราเคยอ่านบางเรื่อง สับสนมาก วุ่นวายกันไปหมดในครอบครัว ส่วนผสมแบบนี้กำลังพอดีอร่อยเลยค่ะ~ เอาไปอีก 2 คนแนนค่ะ สุดท้าย...ว่าด้วยความสัมพันธ์ระหว่างตัวละคร "ร้ายๆ" ด้วยกัน และคู่อื่นที่เข้ามาเสริมทัพคยูมินอีกแรง เช่นคิเฮ ฮันฮยอก เป็นต้น เวลาที่เหล่าตัวละครเอกคุยด้วยกันจะรู้สึกถึงรังสีความแรงและความเจิดทันที! อ่านแล้วรู้สึกสนุกตามสุดๆ จุดสุดท้ายเอาไปอีก 3 คะแนนค่ะ Total. 2+3+2+3 = 10 คะแนนเต็มค่ะ ^^!!   อ่านน้อยลง

JuLieT_Rose | 28 ส.ค. 54

  • 6

  • 0

"ดราม่าได้ใจ"

(แจ้งลบ)

ดราม่าหนักสะใจเรามาก ตัวละครแต่ละตัวมีบุคลิกที่แตกต่างกัน ทำให้เนื้อหามีความน่าสนใจ แล้วก็ไม่จำเจ ไม่น่าเบื่อด้วย ไรเตอร์แต่งได้ดีทำให้เราเข้าถึงเนื้อหาได้อารมณ์มากก บางทีเรายังแอบหมั่นไส้ซองมินแทนเจสเลย 5555 เนื้อเรื่องก็มีจุดสนใจดีด้วย ทำให้เราคิดว่า ถ้าคยูรู้ความจริงหล่ะ? เจสจะทำยังไงต่อ? ให้เรื่องนี้เลย 10 ดาวค้ะ เย้ๆๆๆๆ ... อ่านเพิ่มเติม

ดราม่าหนักสะใจเรามาก ตัวละครแต่ละตัวมีบุคลิกที่แตกต่างกัน ทำให้เนื้อหามีความน่าสนใจ แล้วก็ไม่จำเจ ไม่น่าเบื่อด้วย ไรเตอร์แต่งได้ดีทำให้เราเข้าถึงเนื้อหาได้อารมณ์มากก บางทีเรายังแอบหมั่นไส้ซองมินแทนเจสเลย 5555 เนื้อเรื่องก็มีจุดสนใจดีด้วย ทำให้เราคิดว่า ถ้าคยูรู้ความจริงหล่ะ? เจสจะทำยังไงต่อ? ให้เรื่องนี้เลย 10 ดาวค้ะ เย้ๆๆๆๆ   อ่านน้อยลง

POPiiz'chulla | 21 ต.ค. 54

  • 1

  • 0

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"จากใจของรีดเดอร์"

(แจ้งลบ)

แค่ชื่อเรื่องก็น่าอ่านแล้วค่ะ \"เมียหลวง\" ซึ่งตำแหน่งนี้ใครก็ไม่อยากเป็นทั้งนั้นอ่ะ เรื่องนี้ดราม่าแหลกอ่า มีหลายอย่างที่่อ่านแล้วสะท้อนถึงความเป็นจริงหลายเรื่องที่เดียวเลย อ่านแล้ว เค้าก็อินตามๆกันไปอ่าTT มันเข้าถึงอารมณ์ และเหมือนกำลังได้อยู่ในสถานการณ์จริง (ถึงรีดเดอร์จะจิ้นไม่เก่งนักก็เหอะ555) เนื้อหาเรื่องไม่เหมือนใครดี รีดเดอร์ชอบคะ ^^ ... อ่านเพิ่มเติม

แค่ชื่อเรื่องก็น่าอ่านแล้วค่ะ \"เมียหลวง\" ซึ่งตำแหน่งนี้ใครก็ไม่อยากเป็นทั้งนั้นอ่ะ เรื่องนี้ดราม่าแหลกอ่า มีหลายอย่างที่่อ่านแล้วสะท้อนถึงความเป็นจริงหลายเรื่องที่เดียวเลย อ่านแล้ว เค้าก็อินตามๆกันไปอ่าTT มันเข้าถึงอารมณ์ และเหมือนกำลังได้อยู่ในสถานการณ์จริง (ถึงรีดเดอร์จะจิ้นไม่เก่งนักก็เหอะ555) เนื้อหาเรื่องไม่เหมือนใครดี รีดเดอร์ชอบคะ ^^ ขอบคุณที่แต่งฟิคชั่น เพื่อรีดเดอร์ที่น่ารัก และก็เป็นกำลังใจให้ไรเตอร์ด้วยนะคะ แล้วไรเตอร์ก็ไม่ต้องน้อยใจนะคะ สำหรับรีดเดอร์เงา รู้ไว้ว่า ยังมีรีดเดอร์ดีๆ ที่ติดตามผลงานของไรเตอร์ตลอดอ่า >< ปล.จะติดตามฟิคชั่นทุกเรื่องที่ไรเตอร์แต่งนะ รีดเดอร์ก็รักเรื่องนี้เช่นกันค๊าาาาา   อ่านน้อยลง

kanomsweet | 12 มี.ค. 55

  • 1

  • 0

"พี่ที่รักของหนู ^^"

(แจ้งลบ)

มาแล้วววว ตามสัญญา อิอิอิ ฟิคเรื่องนี้จะเป็นเรื่องแรกที่หนูซื้อนะเนี่ยยย จะรอน้าา รีบแต่งแล้วต่อคิเฮกันเถอะ ^^ พอและๆๆ เกริ่นมาซัหลายบรรทัด - - เปลืองจริงๆ เข้าเรื่องๆๆ ชื่อเรื่องหนูว่าพี่ต้องคิดนานแน่ๆเลย แต่หนูชอบบบ > ... อ่านเพิ่มเติม

มาแล้วววว ตามสัญญา อิอิอิ ฟิคเรื่องนี้จะเป็นเรื่องแรกที่หนูซื้อนะเนี่ยยย จะรอน้าา รีบแต่งแล้วต่อคิเฮกันเถอะ ^^ พอและๆๆ เกริ่นมาซัหลายบรรทัด - - เปลืองจริงๆ เข้าเรื่องๆๆ ชื่อเรื่องหนูว่าพี่ต้องคิดนานแน่ๆเลย แต่หนูชอบบบ >   อ่านน้อยลง

Mint_E.L.F | 9 มี.ค. 55

  • 1

  • 0

ดูทั้งหมด

4,386 ความคิดเห็น