คัดลอกลิงก์เเล้ว
publisher-03 นิยายตีพิมพ์
 • สำนักพิมพ์ : ไลต์ ออฟ เลิฟ
 • ประเภท : ซึ้งกินใจ
 • วันที่จัดจำหน่าย : 2/ก.ย/56
 • ฤทธิ์รัก(ซีรี่ย์รักแผลงฤทธิ์)

  เมื่อโค(ยังไม่แก่เท่าไรแค่32เอง)ริอยากลิ้มรสหญ้าอ่อนสาวน้อยวัยขบเผาะที่ยังไม่พ้นรั้วมหาวิทยาลัย แต่เผอิญมีความสวยไม่เป็นรองใคร แถมอึ๋มที่แม่ให้มาก็ยังได้ใจโคหนุ่มสุดๆ ไปเลย งานนี้มีรุกแบบมึนๆ เนียนๆ

  ยอดวิวรวม

  993,957

  ยอดวิวเดือนนี้

  190

  ยอดวิวรวม


  993,957

  ความคิดเห็น


  6,004

  คนติดตาม


  2,284
  เรทติ้ง : 91 % จำนวนโหวต : 38
  จำนวนตอน : 26 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  29 พ.ค. 59 / 18:59 น.
  ฤทธิ์รัก(ซีรี่ย์รักแผลงฤทธิ์) | Dek-D

  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

  ปกล่าสุดทำมือ (ฤทธ์รักฉบับปรับปรุง+ฤทธิ์รักฉบับวิวาห์)

  *********************************************************  วางแผง 30 ก.ย 56 ตามร้าน นายอินทร์ ซีเอ็ด บีทูเอส ทั่วประเทศค่ะ ^_^

  คีรินทร์ ภูวภาดล แม็คเวล (คิงส์)

            เมื่อโค(ยังไม่แก่เท่าไรแค่32เอง)ริอยากจะลิ้มรสหญ้าอ่อนสาวน้อยวัยขบเผาะที่ยังไม่พ้นรั้วมหาวิทยาลัย แต่เผอิญมีความสวยไม่เป็นรองใคร แถมอึ๋มที่แม่ให้มาก็ยังได้ใจสุดๆไปเลย มันต้องใจหนุ่มหล่อมาดเนี้ยบเฉียบขาดเข้าจังเบ่อเร้อ แถมหุ่นสะคราญใจชายของคุณเธอก็เตะตาหนุ่มมาดเข้มลูกครึ่งไทย-เยอรมันตั้งแต่แรกเจอ ทว่าเธอยังเรียนไม่จบนี่สิ ทำให้ความคิดที่อยากจะเขมือบลิ้มชิมรสเป็นอันพับเก็บใส่กรุ เหลือไว้แค่หยอดนิดตอดหน่อยคอยแทะโลมและเล็มอยู่ห่างๆอย่างห่วงๆเท่านั้น แอบหึงแอบหวงเมื่อมีภมรมาตอมดอมดมบ้างโดยที่สาวเจ้าไม่รู้ตัวแม้แต่น้อย หากฤทธิ์รักมันก็ไม่เข้าใครออกใคร และกลิ่นหญ้าอ่อนก็ช่างหอมหวนยั่วยวนใจชวนให้ตะบะโคหนุ่มพร้อมจะแตกได้ทุกเมื่อ แล้วคีรินทร์ ภูวภาดล แม็คเวลจะทนไปได้สักกี่น้ำ
                                                         
  vs

   ศิริกานดา วัชรการณ์ (ไอ้กานของเพื่อนๆ น้องกานดาของพี่คิงส์)

  สาวน้อยวัยกระเตาะที่ทำงานเก็บเงินส่งเสียตัวเองเรียนมหาวิทยาลัยจนเกือบจะจบอยู่รอมร่อ แต่แล้วชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยปีสุดท้ายของสาวน้อยแสนโสภาก็พลันต้องพลิกคว่ำพลิกหงาย เมื่อเจอโคหนุ่มหล่อลากดิน บุคลิกเยี่ยม ผู้มีเรือนร่างเขย่าหัวใจ แถมรวยไม่บันยะบันยังเข้ามาพัวพันในชีวิต ไอ้เรื่องปากจัด กัดเจ็บนี่เธอยังพอทนไหว แต่ว่าปากหยอด มือขยับ แล้วยังจูบ เอ้ย! กัดไม่ปล่อยนี่สิ ทำเอาดวงใจของสาวน้อยที่ยังไม่ประสีประสากับเรื่องรักๆ ใคร่ๆ แกว่งไกวได้แทบทุกครั้ง แถมยังขยันเข้ามานัวเนียเช้าถึงเย็นถึงชวนให้ใจสั่นหวั่นไหวอีกต่างหาก เมื่อหัวใจดวงน้อยๆ ถูกฤทธิ์รักเล่นงานเข้าให้อย่างจัง แล้วสาวน้อยแสนสดใสผู้อ่อนต่อเชิงชายอย่างศิริกานดาจะรอดเงื้อมือโคหนุ่มไหม?

                                                    *****************

   นิยายเรื่อง ฤทธิ์รัก เป็นผลงานเรื่องที่สี่ของ เพียงดารา ค่ะ เป็นนิยายโรแมนติก หวานซึ้งตรึงใจ อ่านสบายๆ คลายเครียดกันไป แอบมีฉากวาบหวิวชวนให้คนอ่านสยิวกิ๋วเล่นบ้าง แต่ไม่ถึงขั้นโจ่งครึ้มจนเกินไปนัก ออกแนวหวานๆ ชวนฝันตามสไตส์ของ เพียงดารา นั่นแหละค่ะ ถ้าใครที่เคยอ่านผลงานเรื่องที่ผ่านๆ มาก็จะทราบและคุ้นเคยดี ซึ่งเป็นแนวที่ เพียงดารา ชอบและถนัด และจะยังคงเขียนแนวนี้ต่อไปเรื่อยๆ ถ้าอยากเปลี่ยนแนวเมื่อไรจะบอกนะจ๊ะ...ขอบคุณแฟนนิยายที่น่ารักทุกท่านที่ยังติดตามผลงานกันอยู่เสมอ...จุ๊บๆ (^_*)

   

   

   

    

   
   

  สารบัญ อัปเดต 29 พ.ค. 59 / 18:59

  ตอน
  ชื่อตอน

  ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ เพียงดารา - นวินดา จากทั้งหมด 14 บทความ

  บทวิจารณ์

  ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

  คำนิยม Top

  "ดีกว่าที่คิดคะ"

  (แจ้งลบ)

  อ่านคำโปรย แล้วน่าสนใจดีคะ เลยลองเข้ามาอ่านดู ยอมรับไม่คาดหวังอะไรมากในตอนแรก แต่เรื่องนี้ก็น่ารักกุ๊กกิ๊ก และ... อ่านต่อ

  อ่านคำโปรย แล้วน่าสนใจดีคะ เลยลองเข้ามาอ่านดู ยอมรับไม่คาดหวังอะไรมากในตอนแรก แต่เรื่องนี้ก็น่ารักกุ๊กกิ๊ก และดีกว่าที่คิดคะ นางเอกดูไม่น้ำเน่ามากถ้าเปรียบเทียบกับนิยายในแนวๆนี้นะคะ ส่วนพระเอกไม่ต้องเห็นรูปแค่อ่านและจินตนาการตามก็น้ำลายหกแล้วคะ เนื้อเรื่องบรรยายลื่นไหวดี การผูกปมดูออกแนวเกินจริงตามสไตน์นิยายพาฝันบ้าง แต่ก็ไม่ทำให้รู้สึกขัดกับความเป็นจริง ที่ชอบที่สุดคือความเป็นสุภาพบุรุษไม่ชิงสุกก่อนห่ามนี่แหละคะ(แม้จะมีหวิวๆมาเป็นพักๆ) เป็นกำลังใจให้ผู้แต่ง พี่คิงส์ และกานดาคะ ย่อ

  พันปอนด์ | 13 มิ.ย. 56

  • 43

  • 2

  "ชอบๆๆๆ"

  (แจ้งลบ)

  ชอบเรื่องนี้มากๆค่ะ ชอบพี่คิงส์ของยัยหนูกาน เนื้อเรื่องหวานๆเบาๆสบายๆ ไม่ซับซ้อนมาก ไม่พีเรียด อ่านแล้วจิ้นได้ ... อ่านต่อ

  ชอบเรื่องนี้มากๆค่ะ ชอบพี่คิงส์ของยัยหนูกาน เนื้อเรื่องหวานๆเบาๆสบายๆ ไม่ซับซ้อนมาก ไม่พีเรียด อ่านแล้วจิ้นได้ กร๊ากกกกกกกกกกก..... อ่านแล้ว "อดอมยิ้มไม่ได้" พี่คิงส์ก็นะน่ารักแหมยัดเยียดตัวเองให้เป็นแฟนหนูกานซะดื้อๆ มัดมือชกตลอด 555 ยัยน้องกานก็แสบใช่ย่อย สะกดใจพี่คิงส์อยู่ในกำมือ >/// ย่อ

  พระจันทร์ | 19 มิ.ย. 56

  • 14

  • 2

  ดูทั้งหมด

  คำนิยมล่าสุด

  "คิดสักนิดเถอะนะคะ ก่อนคอมเม้นท์ อะไร"

  (แจ้งลบ)

  น่าเบื่อหน่ายนะคะ สำหรับมารผจญนักเขียน อ่านฟรีก็แล้ว ไม่ซื้อก็แล้ว ยังพูดจาไม่สุภาพ หรือรู้จักจะให้เกียติรคนเขี... อ่านต่อ

  น่าเบื่อหน่ายนะคะ สำหรับมารผจญนักเขียน อ่านฟรีก็แล้ว ไม่ซื้อก็แล้ว ยังพูดจาไม่สุภาพ หรือรู้จักจะให้เกียติรคนเขียนอีก ถ้าจะคอมเม้นท์แล้วทำลายความรู้สึกคนเขียนเนี่ย เลิกคอมเม้นท์ เลิกอ่าน ไปซื้อหนังสืออ่านทีเดียวดีกว่าไหมคะ เพราะ ณ จุดๆนี้ มันคือทุกคนที่เข้ามาอ่านกว่า 99% ต้องอ่านแล้วค้าง ไม่ว่าคนเขียนจะเป็นใคร นิยายจะล้ำเลิศปานใด สกิลอัพนิยายจะเพอร์เฟคแค่ไหน ทุกคนก็ยังเป็นแค่ คนเขียนนิยาย จริงป่ะ คนอ่านบางคนอาจจะด่า อาจจะโมโห ทำไมไม่รีบอัพวะ กรูอยากอ่าน ทำไมคุณไม่ลองเขียนเองละ แค่เริ่มเรื่องก็ตายแล้ว จะเอาพลอตเรื่องจากไหน จะผูกเรื่องอย่างไร ตัวละครชื่ออะไร แล้วพอเขียนกว่าจะจบบทหนึ่งได้เนี่ย มันไม่ได้ว่าจะแปปเดียวนะ บางทีมันก็มาเป็นจังหวะ เพราะมันต้องกลั่นความคิดแล้วเรียบเรียงออกมาเป็นตัวหนังสือ ให้ใครอ่าน ก็ให้คนอื่นๆมาอ่านฟรีไง เอาเวลาว่างๆมาเขียน เข้าใจคำว่าว่างนะ คนเรามีหนัาที่มีชีวิตที่แตกต่างกัน ผู้เขียนบางคนอัพหัวค่ำ บางคน อัพหลังตีหนึ่ง บ้างก็อัพเที่ยงคืน เค้าไม่ใช่ทาสเรา ที่ต้องมาอัพนิยายให้เราอ่าน 24 ชั่วโมง ค่อนข้างคาดหวังว่า แม้แต่คนโลกสวยก็จะอ่านคอมเม้นท์นี้แล้วเข้าใจ สำหรับเรา การได้อ่านนิยาย ได้ให้กำลังใจนักเขียน ได้แนะนำคำต่างๆแก่นักเขียน มาตลอด 10 ปี มันทำให้เรารู้ว่า หากยังมีคนที่เห็นแก่ตัว คอมเม้นท์ทุกอย่างลงไปโดยไม่คิดหรือไตร่ตรองอะไร สักวัน เว็บเด็กดีก็จะไม่เหลือนิยายดีๆให้อ่าน โชคดีคนเขียนเค้าก็ย้ายเว็บ โชคร้ายเค้าก็เลิกลง แค่นั้นเองคะ ย่อ

  NT_Yueru | 17 ส.ค. 56

  • 8

  • 0

  "รอคีรินทร์"

  (แจ้งลบ)

  มาชูป้ายเปิดไฟเชียร์พี่คิงส์แล้วนะคะมีคนรอหลายล้านคน หลายล้านกำลังใจนะจ๊ะอย่าสนใจสัมภเวสีเลยค่ะ เราไปทำบุญอุทิศส... อ่านต่อ

  มาชูป้ายเปิดไฟเชียร์พี่คิงส์แล้วนะคะมีคนรอหลายล้านคน หลายล้านกำลังใจนะจ๊ะอย่าสนใจสัมภเวสีเลยค่ะ เราไปทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้เค้าแล้วด้วย เด๋วคงไปเกิดละนะ มาไวๆๆนะคะรอพี่คิงส์จ้า. คุณปุ้ยทำดีที่สุดแล้วนะคะที่สละเวลามาลงให้อ่านน่ะค่ะ. น่าจะเข้าใจว่าทุกคนเค้าก็ต้องมีเหตุจำเป็นบ้างไรบ้าง ช้านิดๆๆจะเป็นไรไปยังไงก็มาทุกที. ถ้ารอไม่ได้ก็ไม่น่าจะออกสื่อ เห็นแล้วเพลีนใจแทนจริงๆๆไม่รู้ว่าใช้ชีวิตในสังคมได้ไง. จิตใจสกปรกมากที่แสดงออกมาแบบนี้ ย่อ

  Suchada Engchanil | 15 ส.ค. 56

  • 1

  • 0

  ดูทั้งหมด

  6,004 ความคิดเห็น

  1. #6004 แอบฟิน
   วันที่ 25 พฤษภาคม 2562 / 11:22
   ฟินนนน...ตร๊อดๆๆๆๆๆ...สนุกจริงไรจนิง..ชอบๆๆ
   #6004
   0
  2. วันที่ 17 สิงหาคม 2556 / 20:32
   เข้าใจนะคะว่าไรเตอร์โกรธ เหนื่อย ท้อแท้ ที่โดนรีดเดอร์ด่า แต่ถ้าไรเตอร์เอาแต่โมโห เพราะแค่คอมเม้นไม่กี่อัน ไม่ถึงเสี้ยวคอมเม้นให้กำลังใจและรอคอย อย่างเราๆ ก็ไม่ดีนะคะ เรารอคอยไรเตอร์มาลงต่ออีก50% แต่พอเห็นอัพทุกที ก็เกี่ยวแต่ความโกรธของไรเตอร์ เราก็เริ่มเหนื่อยล้ากับการรอคอย แต่ก็จะรอและเป็นกำลังใจค่ะ คิดเสียว่านั้นคืออุปสรรค ที่ต้องข้ามไปค่ะไรเตอร์ อย่าเอามาคิดให้ปวดหัว คิดถึงนักอ่านที่รอคอยนะคะ
   #6003
   0
  3. วันที่ 17 สิงหาคม 2556 / 20:15
   ช่วยอโหสิค่ะคุนไรเตอร์
   #6002
   0
  4. #6001 YiShengXue (@ampisut) (จากตอนที่ 31)
   วันที่ 17 สิงหาคม 2556 / 19:54
   ใจเย็นนะค่ะยังไง ก็รอได้ค่ะ สนุกมากเลย 
   เค้าใจไรเตอร์นะ ค่ะยังคนเราก็ต้องมีช่วงเวลาทีายุ่งกันบาง สู้ๆๆ
   #6001
   0
  5. วันที่ 17 สิงหาคม 2556 / 19:36
   อยากบอกไรท์เตอร์นิดนึงนะคะ   อยากให้ไรท์เตอร์ใจเย็น ๆ อีกนิดนึงนะคะ  เราห้ามความคิดคนอื่นเขาไม่ได้หรอกค่ะ  แต่เรามีหน้าที่ไม่ควรให้เกิดปัญหา  ยังไงไรท์เตอร์ ก็สู้ ๆ นะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ
   #6000
   0
  6. วันที่ 17 สิงหาคม 2556 / 19:34
   เป็นกำลังใจให้นะคะคุณปุ้ย จะลงต่อที่นี่ หรือไม่ลงที่นี่แต่ลงที่ห้องสมุด หรือจะไม่ลงเลย ก็จะรอซื้อตอนรวมเล่มแน่นอนค่ะ 
   #5999
   0
  7. วันที่ 17 สิงหาคม 2556 / 19:23
   ไรเตอร์ค่ะ ถ้าเรื่องมันมากมายมันยังตามตอแยไม่จบอย่างนี้ ไรเตอร์ไม่ต้องลงเลยก็ได้ค่ะ เค้าเข้าใจไรเตอร์คนมันตามก่อกวนเยอะ ไว้เมื่อไหร่ที่ไรเตอร์เขียนเรื่องนี้จบ แล้วได้ออกมาเป็นเล่มแล้ว ไรเตอร์แจ้งในเพจก็ได้ว่าเรื่องนี้ออกแล้วนะ เค้าจะได้ไปตามซื้ออ่านกันดีกว่า คนอ่านเราก็รอ ไรเตอร์ก็เสียเส้น แต่ยังมีคนมาสกัดอย่างนี้ มันเสียอารมณ์กันทั้งคนที่อ่านประจำทั้งกับไรเตอร์ด้วย
   // รอเป็นเล่มไปเลยดีกว่าถ้าไรเตอร์เห็นด้วยนะค่ะ // ทุกคนที่อ่านประจำมีความเห็นว่าไงค่ะ // เพราะอันนี้คือความเห็นส่วนตัวของเราเอง // ไม่ชอบไม่เห็นด้วยไม่ว่ากันค่ะ // ไม่โลกสวยด้วย แค่อยากอยู่อย่างสงบ(แต่ถึงรบไม่ขลาด) 


   แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 17 สิงหาคม 2556 / 19:25
   #5998
   0
  8. วันที่ 17 สิงหาคม 2556 / 18:56
   รอๆๆ อยู่น้าจ๊ะะ สู้ๆ นะเออ :)
   #5997
   0
  9. #5996 Waluylug Ponoi (@nhamtoey21) (จากตอนที่ 32)
   วันที่ 17 สิงหาคม 2556 / 18:10
   สู้ๆนะคะ ยังไงก็รอคะ
   #5996
   0
  10. วันที่ 17 สิงหาคม 2556 / 18:00

   จบมันเถอะค่ะ(อีกครั้ง)
   เราว่าเรื่องมันจะชักบานปลายไปกันใหญ่แล้ว อย่าให้มันดราม่าไปมากกว่านี้เลย เราจะได้มีสมาธิเขียนนิยายต่อไป เราขอร้อง บุคคลที่ไม่เกี่ยวข้องใดๆกับนิยายเรื่องนี้ถ้าคุณไม่เข้ามาคุณก็จะไม่ได้รู้ได้เห็นอะไรทั้งนั้น และอย่าดึงนักเขียนท่านอื่นมาเกี่ยวข้องด้วยเลย

    ส่วนคนอยากเขียนนิยายคนหนึ่งอย่างเรา เราตัดสินใจทำลงไปแล้ว และเราแก้ไขอะไรไม่ได้แล้ว เรายินดียอมรับผลเสียที่จะตามมา ถ้าแฟนนิยายส่วนใหญ่จะโกรธจะเกลียดคนแต่งเพราะสิ่งที่เราโพสเราก็จะนอบรับการตัดสินใจของเขาค่ะ เพราะเราถือว่าเราทําตัวเอง(แต่ขอความกรุณาไม่ต้องมาแจ้งเราหรอกนะคะ จากกันด้วยดีและเงียบเชียบค่ะ) เราก็จะอยู่ส่วนเรา และไม่ต้องการให้ใครมาดูแลปกป้อง(เพราะเรามีคนทำหน้าที่นั้นแล้ว โอ๊ะ!ว่าจะจริงจังซะหน่อย กลับมาๆ)

    

   ฝากถึงผู้ปรารถนาดีต่อเราท่านอื่นๆที่กำลังจะส่งสารมาถึงเราด้วยนะคะ ถ้าคิดว่าเราทำเกินไปอยากจะเตือนสติเราหรือบอกเหตุผลอะไรก็แล้วแต่ รบกวนติดต่อกับเราโดยตรงได้เลยนะคะ เราเชื่อว่าคุณหาe-mailหรือวิธีติดต่อกับเราได้ไม่ยากถ้าตั้งใจจะบอกจริงๆ เพราะวิธีที่คุณแจ้งสารถึงเราที่ทำอยู่เป็นการประกาศศึกกลางอากาศ เดี๋ยวมันจะดราม่าหนักกว่าเดิม ไม่ต้องกลัวเราด่ากลับหรือประจานถ้าคุณมั่นใจว่าคุณมีเจตนาดีและไม่ได้คิดมุ่งร้ายเรา หรือตั้งใจที่จะด่าเราแบบไร้เหตุผล เราพร้อมจะรับฟังเสมอและใช้เหตุผลในการตอบคำถามค่ะ(เรามีเหตุผลเสมอกับคนที่มีเหตุผลกับเราค่ะ)

    

   เราแจ้งe-mail ให้เลยก็ได้จะได้ไม่ต้องไปหาให้ลำบากpooy_1117@hotmail.com

   Peangdara1777@gmail.com

    

   ถ้าคุณปรารถนาดีหรือหวังดีกับเราจริงๆ ส่งสารมาให้เราทางนี้เลยค่ะ เรายินดีรับฟังทุกความเห็น ขอบคุณล่วงหน้านะคะ^__^

   #5995
   0
  11. #5994 Nooau (@auraiw) (จากตอนที่ 31)
   วันที่ 17 สิงหาคม 2556 / 17:58
   เค้ารออ่นทุกวัน ชอบๆๆๆ ลงต่อนนะๆๆๆ อน่าสนใจคนอื่นเลยคร่า
   #5994
   0
  12. วันที่ 17 สิงหาคม 2556 / 17:06
   ยังติดตามอยู่นะคะ รออยู่คะ
   #5993
   0
  13. #5992 ต๊กตาบาร์บี้
   วันที่ 17 สิงหาคม 2556 / 17:03
   การแจกหนังสือ ควรเป็นการแจกในกรณีเป็นการคืนกำไรให้ผู้อ่านที่ชื่นชอบ ติดตามนิยายที่คุณเขียน เช่นร่วมสนุกตอบคำถามจากการนิยาย รึป่าวคะ มันเป็นความสุขทั้งผู้ให้และผู้รับค่ะ เราเป็นคนนึงที่ติดตามนิยายเรื่องนี้ เปิดเข้ามาดุตลอดว่า อัพรึยัง แต่การที่คุนเอานิยายมาเป็นรางวัลร่วมสนึกให้คนเป็นปากเป็นเายงแทนคุณในการด่าคนที่แสดงความเห็นไม่ตรงใจคุณ เราว่ามันก็ไม่ดีมั้ยคะ เราว่าควรเอานิยายทั้งที่เป็นที่รักของตัวคุณและคนที่ติดตามนิยายคุณมาทำในสิ่งดี มีความสุข จะดีกว่าค่ะ สุดท้ายนี้เราก้ขอเป็นกำลังใจในการสร้างสรรนิยายดีๆ มาแชร์ความสุขกันละกันค่ะ
   #5992
   0
  14. วันที่ 17 สิงหาคม 2556 / 17:00
   สวัสดีค่ะคุณเพียงดารา เรารู้สึกว่าคุณเข้มแข็งขึ้น ยินดีด้วยนะคะ
   ขอเป็นกำลังใจให้ค่ะ เดี๋ยวมันก็ผ่านไปค่ะ
   สู้ๆ นะคะ
   #5991
   0
  15. #5990 gibbsfreeenergy (@gibbsfreeenergy) (จากตอนที่ 32)
   วันที่ 17 สิงหาคม 2556 / 16:55
   เป็นกำลังใจให้ค่า
   #5990
   0
  16. วันที่ 17 สิงหาคม 2556 / 16:52
   เป็นกำลังใจให้นะคะ
   #5989
   0
  17. วันที่ 17 สิงหาคม 2556 / 15:10
   ยังไม่ปลดแบนอีกหรอเนี่ย....  เป็นกำลังใจให้นักเขียนนะคะ สู้ๆค่ะ ^^
   #5988
   0
  18. #5987 Double J (@jivebee28) (จากตอนที่ 30)
   วันที่ 17 สิงหาคม 2556 / 14:50
   ให้ฉันรอแล้วได้อะไร โอ้โห ได้เต็มๆ ม้วนไปม้วนมา ผ้าเช็ดตัวเเทบขาด ฮ่าๆๆๆ ถ้ามายาวกว่านี้อีกนิด ผ้าขาดเเน่ๆ อย่าให้ค้างนานนะคะ ปลื้มมมมม ^_^
   #5987
   0
  19. วันที่ 17 สิงหาคม 2556 / 14:38
   รักและห่วงใยเสมอ
   สู้ กัน ต่อ ไป
   #5986
   0
  20. #5985 ดาราภรณ์ (@daraphorn) (จากตอนที่ 31)
   วันที่ 17 สิงหาคม 2556 / 14:27
   อย่าไปสนใจเลยคะ กับคนจำพวกนี้ ยังมีคนติดตามไรเตอร์อีกตั้งเยอะแยะ
   #5985
   0
  21. #5984 Pearendless (@pear-narin) (จากตอนที่ 31)
   วันที่ 17 สิงหาคม 2556 / 13:21
   อย่าสนใจเลยค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ ^^
   #5984
   0
  22. #5983 Pearendless (@pear-narin) (จากตอนที่ 30)
   วันที่ 17 สิงหาคม 2556 / 13:19
   อ๊ายยย ยย >///////<
   #5983
   0
  23. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
  24. #5981 ตามมาอ่านจร้าาา
   วันที่ 17 สิงหาคม 2556 / 12:00
   ยังไม่ปลดแบนอีกหรือนี่   รอต่อไป   เป็นกำลังใจให้คุณเพียงดาราต่อไป
   #5981
   0
  25. #5980 รจนา มาศรีมารศรี
   วันที่ 17 สิงหาคม 2556 / 10:58
   รอพี่คิงกับน้องกานต์อยู่น้า...........ค่ะ. เลยแวะมาให้กำลังใจพี่เพียงดาราอีกคนจ้ะ
   #5980
   0