เกิดใหม่เป็นลูกกระจ๊อกของพระเอกในเกม SAVE FELIX! - นิยาย เกิดใหม่เป็นลูกกระจ๊อกของพระเอกในเกม SAVE FELIX! : Dek-D.com - Writer
×

    เกิดใหม่เป็นลูกกระจ๊อกของพระเอกในเกม SAVE FELIX!

    หลังตายเพราะหัวร้อนกับเกมสุดกากเจมส์ก็ดันไปเกิดใหม่ในเกมนั้น ชีวิตของเขายังผูกติดกับโฮสต์ซึ่งก็คือพระเอกผู้โชคร้ายอย่างเฟลิกซ์อีก! วิธีกลับไปโลกเดิมคือเขาต้องช่วยเฟลิกซ์ทำภารกิจช่วยเจ้าหญิงจากมังกรแดง

    ผู้เข้าชมรวม

    850

    ผู้เข้าชมเดือนนี้

    258

    ผู้เข้าชมรวม


    850

    ความคิดเห็น


    4

    คนติดตาม


    91
    หมวด :  นิยายวาย
    จำนวนตอน :  66 ตอน
    อัปเดตล่าสุด :  16 มิ.ย. 68 / 23:15 น.
    loading
    กำลังโหลด...
    ตั้งค่าการอ่าน

    ค่าเริ่มต้น

    • เลื่อนอัตโนมัติ

     


    เกิดใหม่เป็นลูกกระจ๊อกของพระเอกในเกม SAVE FELIX!

     

    'เจมส์' หลวมตัวกดเข้าไปเล่นเกมสุดกากที่เพิ่งออกมาใหม่ด้วยความเบื่อหน่าย พระเอกในเกมนั้นกลับเป็นตัวดึงดูดความโชคร้ายจนทำให้เขาหัวร้อน พลาดลื่นล้มหัวโขกหน้าจอตาย

    เขากลับไม่ได้ขึ้นสวรรค์หรือตกนรก พระเอกได้สติขึ้นมาในความมืดโดยมีสิ่งที่เรียกตัวเองว่า 'ระบบ'

    'ระบบ' บอกว่าเขามาเกิดใหม่ในโลกแห่งเกมน่าโมโหที่เขาเพิ่งเล่นไปและชีวิตยังผูกติดกับโฮสต์ซึ่งก็คือพระเอกดวงกุดในเกมนั้นอย่าง 'เฟลิกซ์' อีก

    แถมวิธีที่จะกลับไปยังโลกเดิมได้โดยไม่เป็นวิญญาณไร้ร่างให้สิงสู่คือต้องช่วยเฟลิกซ์ทำภารกิจช่วยเจ้าหญิงจากมังกรแดงจนสำเร็จเพื่อขอพรจากโหรหลวงอีกต่างหาก โดยที่พวกเขาไม่รู้เลยว่าในภารกิจมีอะไรแอบแฝงอยู่

    ออกเดินทางก็ต้องมีอาวุธ เจมส์กับเฟลิกซ์ไปตามหาดาบเวทประจำตระกูลของเฟลิกซ์กลับได้สมาชิกร่วมปาร์ตี้มาเป็นเอล์ฟขี้เมากับนักบวชขี้เซาผู้ถูกสาปโดยสิ่งที่เรียกว่า 'ร่องรอยแห่งอนธการ' จากนั้นยังได้เหยื่อของร่องรอยแห่งอนธการอีกตัวอย่างนกเรเวนปากแจ๋วมาร่วมกลุ่ม

    การเดินทางสุดโบ๊ะบ๊ะขายขำของคณะผู้กล้าทั้งห้า เพื่อไปช่วยเจ้าหญิงผู้ถูกมังกรแดงลักพาตัวไปและสืบหาเบื้องหลังของร่องรอยแห่งอนธการจึงเริ่มต้นขึ้น

     

    *******อ่านฟรีก่อนติดเหรียญ โดยจะติดเหรียญหลังจากลงครบทุกตอนแล้วเป็นเวลา 24 ชม. ค่ะ

     


     

    ***หมายเหตุ***

    ในนิยายเรื่องนี้ได้ใช้คำศัพท์และคำทับศัพท์อ้างอิงตามพจนานุกรม ฉบับราชบัณฑิตยสถาน พ.ศ.๒๕๕๔ จึงอาจจะมีบางคำที่อ่านแล้วไม่คุ้นเคย เช่น เวท ไม่ใช่ เวทย์ เนื่องจาก

    เวท น. ถ้อยคำศักดิ์สิทธิ์ที่ผูกขึ้นเป็นมนตร์หรือคาถาอาคม เมื่อนำมาเสกเป่าหรือบริกรรมตามลัทธิวิธีที่มีกำหนดไว้ สามารถให้ร้ายหรือดี หรือป้องกันอันตรายต่าง ๆ ตามคติไสยศาสตร์ได้ เช่น ร่ายเวท, บางทีก็ใช้เข้าคู่กับคำ มนตร์ เป็น เวทมนตร์ (ป., ส.) .

    เวทย์ ว. พึงรู้, ควรรู้. (ส.) .

     

    ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

    loading
    กำลังโหลด...

    อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

    loading
    กำลังโหลด...

    ความคิดเห็น

    นักเขียนเปิดให้แสดงความคิดเห็น “เฉพาะสมาชิก” เท่านั้น