ไร้แรงรัก [มี E-Book + เปิดจองเล่ม] - นิยาย ไร้แรงรัก [มี E-Book + เปิดจองเล่ม] : Dek-D.com - Writer
×

    ไร้แรงรัก [มี E-Book + เปิดจองเล่ม]

    การเป็น ภรรยา ที่ไม่เคยถูกรัก ซ้ำยังถูก สามี ทำร้ายจิตใจทั้งจากการกระทำและคำพูด ยิ่ง คนรักเก่า ของเขาหวนกลับมา ยิ่งทำให้เธอ หมดแรงที่จะรัก คนที่อยู่ในสถานะ พ่อของลูก

    ผู้เข้าชมรวม

    14,960

    ผู้เข้าชมเดือนนี้

    4,057

    ผู้เข้าชมรวม


    14.96K

    ความคิดเห็น


    11

    คนติดตาม


    142
    หมวด :  รักดราม่า
    จำนวนตอน :  49 ตอน
    อัปเดตล่าสุด :  15 มิ.ย. 68 / 10:30 น.
    loading
    กำลังโหลด...
    ตั้งค่าการอ่าน

    ค่าเริ่มต้น

    • เลื่อนอัตโนมัติ

    ???? พร้อมโหลดแล้วค่ะ E-Book เรื่อง #ไร้แรงรัก ????

    ??“? จิ้มลิงก์นี้ได้เลยนะคะ ??“?

    https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiNjUzMTE0OSI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjY6IjM2NTcyNCI7fQ

                                                      @@@@@@@@@@@@@@@@@@

    “ไร้แรงรัก”  เป็นเรื่องราวความ (ไม่) รัก 
    ระหว่าง “เมฆ เมธวิน” ผู้ชายปากร้าย ไม่น่ารัก
    กับ “ป่าน ปุญญ์ปรียา” หญิงสาวผู้น่าสงสาร พบเจอเรื่องร้ายตั้งแต่เด็ก
    พอแต่งงานดันจับฉลากได้สามีใจร้าย ที่มีแฟนเก่าตามเป็นเงาตามตัว
    ** “ไร้แรงรัก” เป็นนิยายรักเคล้าดรามา **
    ** ไม่มีนอกกาย ไม่มีนอกใจ **
    ** Happy Ending **
    @@@@@@@@@@@@@@@
    น้ำจิ้ม...

    ชายหนุ่มหัวเสีย ไหนตอนแรกตกลงกันว่าการแต่งงานครั้งนี้จะทำให้ที่ดินยี่สิบไร่ไม่ต้องตกเป็นของปุญญ์ปรียา แต่ยังไม่ทันข้ามวันพ่อกลับประกาศกร้าวว่าจะยกทุกสิ่งทุกอย่างให้เจ้าสาวปลอม ๆ ของเขา
            เมธวินตวัดดวงตาวาวโรจน์จ้องหน้าคนที่นั่งบนพื้น 
            “เธอไปออดอ้อนพ่อกับคุณย่ายังไง พ่อถึงบอกว่าจะยกสมบัติให้ ฮะ!” 
            เสียงตวาดของเขาทำให้หญิงสาวสะดุ้งเพราะไม่ชอบเสียงดังเป็นทุนเดิม เวลาได้ยินใครทะเลาะกัน หรือมีเสียงคนเกรี้ยวกราดอยู่ใกล้ ๆ ภาพของพ่อที่มักดุด่าเธอในวันวานมักวนเวียนเข้ามาในความทรงจำทุกที
            ปุญญ์ปรียาตัวสั่น นั่งบีบมือตัวเองแน่น เธอไม่กล้าเงยหน้ามองเขาเลย รู้สึกว่าเสียงของเขาช่างเหมือนเสียงพ่อเหลือเกิน
           “ทำไมไม่ตอบ เป็นใบ้หรือไง อย่าคิดนะว่าการเงียบของเธอจะทำให้ฉันสงสารหรือเห็นใจ ไม่มีทาง แล้วก็จำใส่หัวไว้ด้วยว่าการแต่งงานวันนี้ ฉันไม่เต็มใจเลยสักนิด ถึงจะมีทะเบียนสมรสแต่เธอก็ไม่ใช่เมียฉัน” คนเดือดดาลย่อตัวลง ใช้มือบีบแก้มและปลายคาง จับแรง ๆ ให้เธอเงยขึ้นสบตา “หรือถ้าเธออยากเป็นเมียฉันจริง ๆ ฉันจะสนองให้ ถอดเสื้อผ้าแล้วขึ้นเตียง!”
    @@@@@@@@@@@@@@@
    ฝากคุณนักอ่านกดติดตาม “มุกนิล”
    กดหัวใจ และเพิ่มนิยาย “ไร้แรงรัก” เข้าชั้น
    เป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ

    ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

    loading
    กำลังโหลด...

    อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

    loading
    กำลังโหลด...

    ความคิดเห็น