ตัวขี้เกียจอย่างข้าขอไม่เล่นบทนางร้าย - นิยาย ตัวขี้เกียจอย่างข้าขอไม่เล่นบทนางร้าย : Dek-D.com - Writer
×

    ตัวขี้เกียจอย่างข้าขอไม่เล่นบทนางร้าย

    จากกรรมกรออฟฟิศที่ปวดหลังทุกเดือน สู่นางร้ายอันดับหนึ่งผู้ร่ำรวย ในเมื่อสวรรค์ให้มีชีวิตที่ดีที่นี้ ใยข้าจะต้องเป็นนางร้ายตามบทให้ตายตอนจบด้วยเล่า มิสู้...นั่ง ๆ นอน ๆ อยู่เฉย ๆ ยังจะดีเสียกว่า

    ผู้เข้าชมรวม

    87,672

    ผู้เข้าชมเดือนนี้

    1,521

    ผู้เข้าชมรวม


    87.67K

    ความคิดเห็น


    237

    คนติดตาม


    2.43K
    จำนวนตอน :  45 ตอน
    อัปเดตล่าสุด :  18 มิ.ย. 68 / 13:43 น.
    loading
    กำลังโหลด...
    ตั้งค่าการอ่าน

    ค่าเริ่มต้น

    • เลื่อนอัตโนมัติ

    sds

     

    ตัวขี้เกียจอย่างข้าไม่ขอเล่นบทนางร้าย / 

    นามปากกา : คุณหนูยาจก - 穷光蛋小姐

     

    เพราะเชื่อคำแนะนำของเพื่อนร่วมงาน เฉียนซูเหยา จึงตัดสินใจไปจัดกระดูกเพื่อรักษาอาการปวดหลังเรื้อรัง

    หากแต่ผู้ใดเล่าจะคาดคิด หมอที่เธอยอมควักเงินจ่ายในราคาย่อมเยาคนนั้นจะเป็นแค่หมอเถื่อน ทั้งสุดท้ายคนหลอกลวงผู้นั้นยังพลาดพลั้งทำเธอคอหักตาย

    ไม่รู้ว่าสวรรค์เมตตาเห็นใจหรือหมั่นไส้อยากกลั่นแกล้งกันแน่ เพราะหลังที่นางฟื้นขึ้นมาอีกครั้ง เฉียนซูเหยาพบว่าตัวเองอยู่ในร่างของเฉียนซูเหยาอีกคน นางเป็นคุณหนูในตระกูลร่ำรวย ทว่ามีนิสัยร้ายกาจพ่วงตำแหน่งนางร้ายอันดับหนึ่งในนิยายเรื่อง ชะตารักดอกบัวขาว ที่เฉียนซูเหยาเพิ่งอ่านก่อนตาย

    ไม่คิดว่าเรื่องราวพิลึกพิลั่นที่มีให้เห็นดาษดื่นในนิยายบนเว็บไซต์ที่นางชอบสิงสถิตหลังเลิกงานนั้นจะมีโอกาสเกิดขึ้นได้จริงๆ

    แต่แทนที่เฉียนซูเหยาจะอาลัยอาวรณ์โลกที่จากมา นางกลับทิ้งตัวลงนอนเอกเขนกบนเตียงเตาอบอุ่นอย่างสบายใจ

    "ในเมื่อสวรรค์ให้มีชีวิตที่ดีที่นี่ ใยข้าจะต้องเป็นนางร้ายตามบทให้ตายตอนจบด้วยเล่า มิสู้...นั่ง ๆ นอน ๆ อยู่เฉย ๆ เป็นตัวขี้เกียจปล่อยให้พระเอกนางเอกรักกันอย่างไร้อุปสรรคยังจะดีเสียกว่า"

     

    *****

     

    กลับมาพบกันในรอบ 2-3 ปี เห็นจะได้นะคะ หายหน้าไปนานเพราะว่าช่วงที่ผ่านมามีเรื่องราวเกิดขึ้นมากมายจนไม่มีเวลาสร้างผลงานเลยค่ะ ไม่รู้ว่าจะมีใครคิดถึงคุณหนูยาจกมั้ย แต่เราคิดถึงทุกคนนะคะ คิดถึงคอมเมนต์ของรี้ดทุกท่าน ยังไงก็ฝากลูกสาวกับลูกเขยคนใหม่ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยเน้อ

     

    แนะนำกติกาการอัพนิยายนะคะ ต้องอ่านนะทุกคนนนนน

    สำหรับคนอ่านรายตอน เราจะอัพทุกวัน วันละหนึ่งตอน เมื่อถึงตอนที่ 10 จะติดเหรียญแบบอ่านล่วงหน้าและจะเริ่มปลดใน 3 วันหลังจากวันที่อัพ โดยจะปล่อยให้อ่านฟรีต่ออีกแค่ 7 วันนะคะ จากนั้นจะกลับไปติดเหรียญต่อในราคาเต็มค่ะ

    สำหรับคนอ่านEbook ตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงของการเขียนบทส่งท้ายและตอนพิเศษค่ะ อดใจรออีกไม่นานนะคะ

     

    ฝากติดตามด้วยนะคะ อย่าลืมมาคอมเมนต์ทักทายกันน้าาาา

     

    ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

    loading
    กำลังโหลด...

    อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

    loading
    กำลังโหลด...

    ความคิดเห็น