[E-BOOK]หลังจากเกษียณจากบทนางร้าย
เมิ่งจื่อ' พ่ายแพ้ในการแย่งชิงความรักกับนางเอกในนิยาย จึงเลือกจากมาและเริ่มต้นชีวิตใหม่ในที่ใหม่ ทุกอย่างกำลังไปได้สวย กระทั่งพระเอกมาเคาะประตูพร้อมบุตรเพื่อขอความช่วยเหลือ ส่วนนางเอกนั้นตายไปแล้ว!?
ผู้เข้าชมรวม
6,881
ผู้เข้าชมเดือนนี้
315
ผู้เข้าชมรวม
ข้อมูลเบื้องต้น
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
หลังจากเกษียณจากบทนางร้าย
โดย Miss Soraki
‘เมิ่งจื่อ’ เคยเป็นนางร้ายไร้สมองตามราวีพระเอกและนางเอกในนิยายเรื่อง 'บุปผาหวานล้ำ' อย่างเป็นเอาตาย แต่สุดท้ายกลายเป็นยิ่งเสริมความรักทั้งคู่ให้สนิทลึกซึ้งขึ้น หลังพวกตัวเอกลงเอย นางจึงจากมาพร้อมกับความผิดหวัง และตั้งใจมาเริ่มต้นชีวิตใหม่ในสถานที่ใหม่โดยเปิดศาลาโอสถ ใช้ความสามารถที่ร่ำเรียนมาหาเลี้ยงชีวิตและมุ่งมั่นที่จะกลายเป็นสตรีงามที่ร่ำรวยอันดับต้น ๆ ของแคว้นผิง!
แต่หลายปีต่อมา 'เฉาข่าย' พระเอกนิยายผู้แสนเย็นชาในตอนนั้นได้หอบลูกชายมาเคาะประตูเพื่อขอความช่วยเหลือในสภาพจนตรอก ส่วนนางเอกคนเก่านั้น...ตายไปแล้ว!?
พระเอกผู้ถูกเมิน: ได้โปรดเมตตาข้าและลูกชายด้วยเถิด...จื่อเอ๋อร์ (ทำหน้าเศร้าแบบหูลู่หางตก)
อดีตนางร้ายผู้งดงามและร่ำรวยมาก: ...นี่มันเกิดเรื่องบ้าบออันใดขึ้นกัน!
-Miss Soraki-
หลังจากให้โอกาสเรือลำใหม่ติดต่อกันถึงสามเรื่อง เรื่องนี้มินขอพาทุกคนมาพบกับพระเอกสไตล์โบ้ที่หอนขอโอกาสกันบ้างค่ะ เรื่องนี้มีปมหนักพอสมควร มีความหวาน ความขม และเผ็ดปะปนกันไป ได้พี่เขาได้นะคะ แต่อย่าแรง หยุมได้เช่นกัน แต่อย่าเอาถึงขั้นขิตนะคะ (ฮา) ทุกการกระทำของตัวละครมีที่ไปที่มา มินจะพาทุกคนแก้ไขทุกความขัดใจไปด้วยกัน ฉะนั้นมาติดตามความรักระหว่างพระเอกผู้ร่วงหล่นกับอดีตนางร้ายปลดเกษียณไปด้วยกันเถอะนะคะ❤✨
รีวิวจากนักอ่าน
นิยายเรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว
มาเป็นคนแรกที่เขียนรีวิวนิยายให้กับนิยายเรื่องนี้กันรีวิวถึงตอนที่ 0
รีวิวถึงตอนที่ 0
ผลงานอื่นๆ ของ Miss Soraki/ นุสรฏิยา ดูทั้งหมด
ผลงานอื่นๆ ของ Miss Soraki/ นุสรฏิยา
ความคิดเห็น