เพื่อนรักหักอกผม
"มึงก็รู้กูคบแต่ผู้หญิงมาตลอด คบมึงแล้วเรื่องบนเตียงกูทำให้ไม่ได้ มึงจะโอเคไหม?" "ถ้าไม่สบายใจ เราก็กลับไปเป็นแค่เพื่อนกันก่อนก็ได้" เพื่อนที่รัก แอบ รักเพื่อน รักที่มีการสารภาพเกินสองคนจนเจ็บจุก
ผู้เข้าชมรวม
164
ผู้เข้าชมเดือนนี้
42
ผู้เข้าชมรวม
นิยายรัก โรมานซ์ ซึ้งกินใจ โรแมนติก รักโรแมนติก ความรัก คลั่งรัก ดราม่า แอบรัก พระเอกคลั่งรัก 18 หวาน เพื่อน มหาวิทยาลัย อบอุ่นหัวใจ
ข้อมูลเบื้องต้น
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
คำโปรย
"มึงก็รู้กูคบแต่ผู้หญิงมาตลอด คบมึงแล้วเรื่องบนเตียงกูทำให้ไม่ได้ มึงจะโอเคไหม?"
"ถ้าไม่สบายใจ เราก็กลับไปเป็นแค่เพื่อนกันก่อนก็ได้"
เพื่อนที่รัก แอบ รักเพื่อน
รักที่มีการสารภาพเกินสองคนจนเจ็บจุก
เพื่อนสนิทที่แอบคิดไม่ซื่อต่อกัน หนึ่งคนมีเหตุผลที่ต้องห่างจากการสารภาพรักของอีกคน แต่เมื่อมันทนใจแข็งไม่ไหวเพราะเพื่อนชายคนนั้นมันก็ดันใจดีและชัดเจนเหลือเกิน
เธอผู้ซึ่งไม่เคยคิดรักผู้ชายต้องมาลองคบเพราะแพ้ความดีและคำชัดเจนไป หนึ่งในปัญหาเล็กที่ทำอึดอัดไปก็คือ เรื่องบนเตียง
แต่นั่นมันไม่ใช่ปัญหาใหญ่เพราะเรื่องอื่นที่ทำให้เจ็บจนจุกได้คือมีเพื่อนอีกคนที่ดันรักใครสักคนเกินกว่าคำว่าเพื่อนเพิ่มขึ้นมา คู่รักที่พึ่งขยับจากเพื่อนสนิทมาใกล้ชิดก็เริ่มเกิดปัญหาตอนที่เพื่อนอีกคนก็มาสารภาพรักต่อหน้ากันตรง ๆ
ผลงานอื่นๆ ของ ผลไม้บนไหล่เขา ดูทั้งหมด
ผลงานอื่นๆ ของ ผลไม้บนไหล่เขา
ความคิดเห็น