รักแรกของอัศรา I Frist Love เล่ม 1
อัศรา มีอะไรจะคุยกับแม่หรือเปล่าคะลูก ไม่มีครับ ถ้าคุณพ่อกับคุณแม่ตัดสินใจดีแล้วผมก็ไม่รู้ว่าจะต้องพูดอะไรครับ อัศรา.. คุณแม่ไม่ต้องห่วงผมหรอกครับ ผมสบายดีมาก ๆ
ผู้เข้าชมรวม
250
ผู้เข้าชมเดือนนี้
2
ผู้เข้าชมรวม
Mpreg omegaverse Boylove นิยายวายแนะนำ นิยายรัก BL Yaoi นิยายวาย โรแมนติก ความรัก พระเอกคลั่งรัก วายแฟนตาซี นายเอกน่ารัก รักวัยรุ่น เพื่อน
ข้อมูลเบื้องต้น
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
คำเตือน
นิยายเรื่องนี้มีเนื้อหาบางส่วน ไม่เหมาะกลุ่มบุคคลที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี
ในเนื้อหานิยายไม่มีความประสงค์ที่จะกล่าวถึงหรือพาดพิงบุคคลใดบุคคลหนึ่งหรือสถานที่ใดสถานที่หนึ่งแต่อย่างใด
โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน......
"ขอสงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 หรือแสดงสัญลักษณ์ ©"
คำแนะนำ
นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายวาย (ชายรักชาย) และมีการสมมุติตัวละครของจักรวาลในโอเมกาเวิร์ส (Omegaverse) เป็นเพียงจินตนาการของนักเขียนเท่านั้น มีการสมมุติตัวละคร สถานที่ ในเนื้อหานิยายไม่มีความประสงค์ที่จะกล่าวถึงหรือพาดพิงบุคคลใดบุคคลหนึ่งหรือสถานที่ใดสถานที่หนึ่งแต่อย่างใด และอาจมีการใช้คำไม่สุภาพและบทบาทโรมานช์และการบรรยายถึงการแสดงออกทางกายภาพ (เซ็กส์) ของตัวละครในเนื้อเรื่องบางช่วงตอน อาจมีการใช้คำและการบรรยายถึงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม เช่นการดื่ม กิน ปาร์ตี้ สังสรรค์ เป็นต้น
Dominant Alpha / Alpha: ลักษณะทางกายภาพสูงใหญ่ มีความสามารถทางกายภาพที่แข็งแกร่งที่สุด เป็นผู้ควบคุมที่มีอิทธิพลและบทบาทความเป็นผู้นำ
Beta: คือคนปกติทั่วไปที่ไม่มีความสามารถพิเศษอะไร ไม่สามารถรับกลิ่นสัมผัสของฟีโรโมนได้
Omega: ลักษณะทางกายภาพบอบบางอรชร ผิวกายผุดผ่องเหมือนผู้หญิง มักมีบทบาทเป็นผู้ถูกควบคุมหรือผู้ถูกครอบครอง โอเมก้าผู้หญิงจะเหมือนผู้หญิงปกติ โอเมก้าผู้ชายไม่สามารถทำให้ใครท้องได้เนื่องจากไม่น้ำเชื้อแต่สามารถท้องได้ พวกเขาไม่สามารถเลือกเพศของทารกได้ Recessive Omega มีการหลั่งฟีโรโมน (Pheromones) ออกมาน้อยหรืออาจจะไม่มีเลย พวกเขาจะไม่สามารถกำหนดช่วงเวลาฮีต (Heat) ที่แน่นอนได้ และอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงทางฮอร์โมน (Blooming) ช้ากว่าปกติ
แนะนำตัวละคร
ชื่อตัวละคร: อัศรา (Dominante Omega)
ส่วนสูง: 178 เซนติเมตร
งานอดิเรก: เล่นดนตรี
อัศรา เป็นลูกชายคนโตของแชร์แมนอัครเดชและคุณนาย
ศศิราดา กลุ่มธุรกิจโรงแรม รีสอร์ต และการท่องเที่ยว ทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ
ชื่อตัวละคร: ภูผา (Dominant Alpha)
ส่วนสูง 186 เซนติเมตร
งานอดิเรก: เล่นกีฬา
ภูผา เป็นลูกชายคนเล็กของแชร์แมนภูบดินทร์และคุณนายเจสซิก้า นักธุรกิจแถวหน้าของกลุ่มอสังหาริมทรัพย์และชอบปิ้งมอลล์
รีวิวจากนักอ่าน
นิยายเรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว
มาเป็นคนแรกที่เขียนรีวิวนิยายให้กับนิยายเรื่องนี้กันรีวิวถึงตอนที่ 0
รีวิวถึงตอนที่ 0
ผลงานอื่นๆ ของ นงพะงา Nong Pha Gna ดูทั้งหมด
ผลงานอื่นๆ ของ นงพะงา Nong Pha Gna
ความคิดเห็น